มาส์กหน้าน้ำผึ้งผิวใส
Articles makeup
ความงาม

สารพัดสูตร ' มาส์กหน้าน้ำผึ้ง ' ท้าผิวใส แก้ได้ทุกปัญหาผิว!

น้ำผึ้งแท้ ตัวช่วยความสวยจากธรรมชาติ


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาส์กแก้ปัญหาสิว

  • มาส์กน้ำผึ้งสำหรับคนผิวแห้งมาก

  • น้ำผึ้ง+ว่านหาง ตัวช่วยสาวหน้ามัน

  • มาส์กน้ำผึ้งแก้ปัญหาจุดด่างดำ

  • แถม!! Honey Cleanser โฟมน้ำผึ้งล้างหน้าใส

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  แม้แต่คนที่เราเห็นว่าหน้าใสๆ แท้จริงเขาก็มีความกังวลเกี่ยวกับผิวหน้าที่เราไม่รู้ แต่ก็ไม่แปลกหรอก เพราะสภาพผิวเราก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งสาวรักสวยรักงามอย่างเราๆ ก็ต้องตามกันให้ทันเนอะ 

  วันนี้เรามีสูตรเสริมสวยด้วยของที่หาได้ง่ายๆ นั่นก็คือ น้ำผึ้ง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ ที่แก้ปัญหาผิวได้หลายอย่าง และเราก็มีสูตรมาส์กหน้าจากน้ำผึ้ง ที่แก้ปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก จะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ หน้าเป็นสิว บอกเลยว่าแก้ได้ทุกอย่าง ใครมีปัญหาผิวยังไงบ้าง ลองเลื่อนไปดูกันเล้ย!
   

  มาส์กแก้ปัญหาสิว

  นำผงจันทน์เทศ 1 ช้อนชา ผสมกับน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ  คนให้เข้ากันแล้วใช้เป็นมาส์กหน้าได้ตามปกติ คือมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที  หรือจะแต้มเป็นจุดเล็กๆ ตรงบริเวณที่ต้องการค้างคืนไว้ก็ได้ ทั้งน้ำผึ้งและจันทน์เทศต่างก็มีสารแอนตี้แบคทีเรีย ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างดีค่ะ
   

  มาส์กน้ำผึ้งสำหรับคนผิวแห้งมาก

  น้ำผึ้งเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนผิวแห้ง ที่ต้องการเติมเต็มความชุ่มชื้น สาวๆ สามารถใช้น้ำผึ้งมาล้างหน้าได้ โดยทาบนใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น หรือทำเป็นมาส์ก โดยนำน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ + น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว แล้วนำมาทาบนหน้า ค้างไว้ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น
   

  น้ำผึ้ง+ว่านหาง ตัวช่วยสาวหน้ามัน

  ปัญหาหน้ามันเป็นหนึ่งในเรื่องที่คนกังวลสูงมาก ถ้าหากต้องการกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าออก เพื่อรักษาสมดุลผิว ให้นำว่านหางจระเข้และน้ำผึ้ง ผสมในอัตราส่วนเท่าๆ กัน และเติมขมิ้นเข้าไป 1 หยิบมือ นำมามาส์กหน้าค้างไว้ 20 นาที แล้วล้างออก
   

  มาส์กน้ำผึ้งแก้ปัญหาจุดด่างดำ

  รอยจุดด่างดำบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากแสงแดด หรือรอยแผลเก่าจากสิว ช่างเป็นสิ่งที่กวนใจผิวใสๆ ของเราจริงๆ ถ้าเป็นแบบนี้ต้องใช้ น้ำผึ้ง+น้ำมะนาว ใส่ในอัตราส่วนที่เท่ากัน แล้วแต่ปริมาณที่ต้องการใช้ และแต้มไปตรงจุดด่างดำที่ต้องการ ทิ้งค้างไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe