ครีมบำรุงกู้สถานการณ์ผิว
Articles makeup
ความงาม

5 สุดยอดครีมบำรุงกู้สถานการณ์ผิวดีเลิศ หาซื้อง่ายสบายกระเป๋า!!

ผิวเสีย หยาบกร้า พังแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วย 5 ครีมบำรุงสุดพลังกู้สถาการณ์ผิวเสีย ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย สบายกระเป๋า สำหรับสาวชอบความประหยัดได้ดี


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down
สำหรับผู้หญิงแล้ว สารพัดปัญหาผิวกวนใจ ทำให้รู้สึกกังวลอย่างแน่นอน
ทั้งหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอแผลเป็นจากสิว รูขุมขนก็กว้าง ริ้วรอยก็มา ทำอย่างไรล่ะงานนี้!!
แบบนี้สาว ๆ ต้องรีบมองหาตัวเลือกดี ๆ แบบครีมบำรุงที่ใช้แล้วต้องสามารถที่จะฟื้นบำรุงผิว ได้อย่างล้ำลึกและสุดพลัง เพื่อที่จะสามารถเสริมให้ผิวกลับมาสดใสเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลได้อย่างดีที่สุด และยังช่วยให้ผิวกลับมาสู่สภาวะเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ครีมดี ๆ เลิศ ๆ แบบนี้อย่าปล่อยผ่าน ต้องคว้าเอามาทดลองแล้วล่ะ!!  

1. Skinfood Gold Caviar Collagen                                                       
คอลลาเจนเข้มข้น ที่มาพร้อมกับทองคำบริสุทธิ์และสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในด้านของการบำรุง โดยเมื่อนำมารวมกับสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด จึงมีผลในการบำรุงที่ล้ำลึกอย่างที่สุด และยังช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและสภาวะที่เป็นมลพิษ ที่ต้องเจอระหว่างวัน เป็นครีมที่ให้คุณค่ากับการบำรุงที่ดีเยี่ยม เป็นที่รู้กันดีว่า Skinfood เป็นผลิตภัณฑ์แห่งการบำรุงที่ล้ำลึก และเนื้อครีมมีคุณภาพอย่างมาก ทั้งยังลดอาการแพ้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


***ถ้าต้องการฟื้นฟูผิวอย่างรวดเร็วกว่าเดิม ต้อง Set Gold Caviar Collagen ที่เป็นสุดยอดแห่งเซ็ตการฟื้นฟูผิวเสียอย่างเต็มกำลัง สามารถที่จะใช้ได้อย่างมั่นใจในคุณภาพ 

2. Neutrogena Fine Fairness Cream                                               
ครีมบำรุงแบบขั้นสุดด้วยนูโทรจีนา ไฟน์แฟร์เนส ที่พร้อมให้การบำรุงที่ยอดเยี่ยม เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกและจุดด่างดำให้สามารถจางลงได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสารป้องกันแสงแดดที่ 22 เท่า คงผิวที่สุขภาพดีให้ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด แต่สามารถจัดการสารพันปัญหาผิวเสีย แห้งกร้านได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวเนียนนุ่ม และขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดที่มีไวท์เทนนิ่ง ให้ผิวสวยใสแบบปลอดสารพิาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

3. Olay Total Effects Day Cream Normal                                      
สุดยอดครีมบำรุงที่มาครบทั้งการแก้ 7 ปัญหาผิว ที่หาซื้อง่ายและราคาเบาสบายกระเป๋า เป็นครีมบำรุงผิวที่ลดเลือนริ้วรอยที่ดี พร้อมสารบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิวเสียจากแดด หรือมลภาวะตลอดทั้งวัน สามารถใช้เป็นครีมบำรุงได้ทั้งเดย์และไนท์ครีม ให้การบำรุงที่ไม่แพ้ครีมเคาท์เตอร์แบรนด์ เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีเนื้อบางเบาสบายหน้า พร้อมให้การกระชับรูขุมขนแต่ไม่อุดตันอีกด้วย ถือว่าเป็นครีมที่น่าสนใจและราคาถูกใจสาว ๆ ที่ต้องการความประหยัดอย่างมากเลยทีเดียว

4. Garnier Sakura White                                                                 
อีกหนึ่งครีมบำรุงที่ไม่ควรปล่อยผ่าน เพราะเป็นครีมบำรุงที่มาพร้อมกับสารบำรุงที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ มีส่วนผสมที่ทรงพลังจากทางญี่ปุ่น และเพิ่มพลังผิวให้แข็งแรง ลดความหมองคล้ำเพื่อทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดเลือนจุดด่างดำจากสิว และกระชับรูขุมขนได้ดีที่สุด ครีมบำรุงที่มีสารกันแดด ช่วยในเรื่องของการลดอาการผิวเสียจากแดดโดยเฉพาะ ถ้าสาวคนไหนต้องการไอเทมครีมที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ตัวนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ เลย

5. Smooth-E Gold Cream                                                                   
หนึ่งในครีมลดเลือนริ้วรอยตัว Top ที่สาว ๆ หลายคนการันตีว่าเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยขั้นเทพ สามารถที่จะช่วยยกกระชับใบหน้า และลดริ้วรอยหย่อนคล้อยได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่งภายใต้ผิวหนัง เพื่อที่จะสามารถต้านริ้วรอย และยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีการการันตีว่าใช้เพียง 2 สัปดาห์ผิวหน้าเด้งเนียนใสเวอร์กันเลยทีเดียว เป็นครีมบำรุงที่ชะลอได้ทั้งริ้วรอยและช่วยผลัดเซล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วเผยผิวใหม่ที่สดใสใสกขึ้นกว่าเดิม ครีมดีราคาไม่แพงแบบนี้รีบคว้ากันเลยจ้า
 
ครีมบำรุงสุดยอดแห่งการบำรุงทั้ง 5 แบรนด์นี้ สามารถที่จะหาซื้อง่าย ๆ และราคาเบาบางสบายกระเป๋า แบบที่สาว ๆ สามารถสวยใสได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ ให้ครีมเคาท์เตอร์แบรนด์ เอาเป็นว่าใครชอบแบบไหนก็ลองซื้อหามาใช้บำรุงผิวเสียให้กลับมาสวยใสกันเลย!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe