พิชิตผมสวยนุ่มวอลลุ่มเด้ง
Articles hair
ผม

ทริคเด็ด! พิชิตผมสวยนุ่ม วอลลุ่มเด้งแบบว่า New Look ให้เจอ New Love

บอกลา...ปัญหาผมลีบแบนไปเลยค่ะสาว ๆ นับจากวินาทีนี้


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผมสวย....โดดเด้งวิ้งว้าว มันต้องแบบนี้!

  • อันดับแรก! เราต้องมาเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่เหมาะกับผมของเราก่อน!

  • 1. ' Dove Volume Nourishment '

  • 2. Pantene Pro - V Nature care Fullness & Life

  • How to .... เซ็ตทรงผมหลังสระ ยังไงให้ดูมีวอลลุ่มโดดเด้ง!

  • STEP 1 : TRESemme 24 Hour Body Root Boost Spray

  • STEP 2 : Themal Creations Heat Tamer Spray

  • STEP 3 : TRESemme Smooth & Silky Anti - Frizz Secret Creme

  • ลองตัดผมสั้นประบ่า แล้วเล่นชั้นผมให้มีเลเยอร์ เพื่อความวอลลุ่มแบบบลิงก์บราว WoW WoW !!!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  Hi ! Girls สาว ๆ Sistacafe Put your hand's up? ขอดูมือ ยกสูง ๆ เลยฮะ ว่าใครมีปัญหาผมลีบแบนกวนใจแบบเราบ้าง แบบตัวนี่มีความอยากสะบัดผมสวย แบบ Let's it Go! ปล่อยมันไปอย่างที่เป็นไรงี้! แต่ความจริง ปล่อยมันไป ~ ~ ~ มันไม่ไป มันลีบติดกับหนังหัว < ทำนอง Let's it Go! นะ > แบบมันเป็นอย่างนี้อ่าคุณเอ้ยยยย แบบอายเลยอ่ะ เขินเลยอ่ะ สะบัดได้ไม่เต็มสตรีม จริตเอลซ่า อันนาไม่ออกเลยคุณเอ้ย T_________T  #เสียจายยยย


  แบบตะเตือนใต เวลาเห็นน้องนีนางอื่นเขาแลดูมีผมสวย วอลลุ่มโดดเด้งไรงี้ ไอ้เรามันก็อยากมีบ้างไง เลยไม่ยอมแพ้ เพื่อความสวย ฉันขอชาเลนจ์ค่ะกรรมการ! แอร๊ยววว ไม่ใช่แข่งวอลเล่ย์บอลค่ะคู้ณณณ นี่เราเอง นี่งานผมอยู่ อิอิ เราเลยไปสรรหาเคล็ดลับ และ ทริคเด็ด ๆ มาฝากสาว ๆ ชาว Sistacafe ให้ได้ทำตามกัน เพราะ เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็คงประสบกับปัญหานี้อยู่ แบบอยากบอกลาความลีบแบน และ บางทีความหญ้าแห้งก็มาอ่ะ แบบจับ ๆ เอ้า! นี่ผมฉันหรอ? นึกว่าไม้กวาดซะอีก งืมมมม ต่อไปฉันจะไม่ทนละ ผมฉันต้องสวย เงางาม ดูดี มีออร่า โดดเด้งยันชาติหน้าเลยคอยดู๊ววว!

  ผมสวย....โดดเด้งวิ้งว้าว มันต้องแบบนี้!

   

  อันดับแรก! เราต้องมาเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่เหมาะกับผมของเราก่อน!


  ในกรณีของสาวสายผมลีบแบนอย่างเรา ต้องมองหา! สัญญาณ SOS สำหรับตัวเองเลยค่ะ ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ที่มีส่วนผสมในการช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมแบบล้ำลึก และ จัดเต็มแบบขั้นสุด เป็นสูตรเฉพาะทำให้ผมดูเงางาม นุ่มลื่น และ ทำให้ผมมีวอลลุ่มเด้งสวย แลดูไม่ยาก! แต่สาว ๆ ต้องพิถีพิถันในการเลือกหน่อยนะคะ ดูว่าสูตร หรือ แบรนด์ที่จะใช้มันเหมาะกับสภาพเส้นผม และ หนังศีรษะของเรารึเปล่า?


  เพราะ ในส่วนนี้ก็ต้องการการดูแล เทคแคร์ ที่ดีนะคะ เป็นส่วนที่เปราะบาง และ เซนซิทีฟมาก ๆ เลย สาว ๆ Sistacafe ต้องให้ความสำคัญกับ ผลิตภัณฑ์ที่เราจะใช้ก่อนเนอะ แล้วหลังจากนั้นเราก็จะค่อยๆ เริ่มในส่วนของขั้นตอนการบำรุงต่อไป ในทีละสเต็ปนะคะ อ่ะ ๆ ตอนนี้ได้เวลาไปช้อปปิ้งแล้ว ไปดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแบบไหนบ้างที่สาว ๆ สายผมลีบแบนอย่างเราใช้ได้บ้าง? 

   

  1. ' Dove Volume Nourishment '

  1464150756 dove volume nourishment full range 2


  ผลิตภัณฑ์ตัวแรกนะคะ สำหรับสาว ๆ ผมลีบแบน ก็จัดมาเลยค่ะ กับ ' Dove Volume Nourishment ' ที่มีทั้งตัวแชมพู ครีมนวดผม และ สเปรย์ ในส่วนของแชมพูสาว ๆ จะเห็นนะคะว่า จะเป็นแบบลักษณะเจลสีฟ้าใส ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะโดดเด่นตรงที่มีนวัตกรรมหนึ่งตัวที่ชื่อว่า ' Oxyfusion ( ออกซิฟิวชั่น ) ' คือ ผลิตภัณฑ์ที่บำรุงเส้นผมถ้าหากมีส่วนผสมของ Oxyfusion ( ออกซิฟิวชั่น ) ก็เปรียบเหมือนมีออกซิเจน ก็จะทำให้ เส้นผมของเราแลดูเหมือนได้รับการเติมออกซิเจน อารมณ์เหมือนเส้นผมเราได้หายใจอย่างเต็มปอดอ่ะ อิอิ เมื่อส่วนผสมมันซึบซาบเข้าไปในเส้นผมของเราก็จะทำให้การบำรุงล้ำลึกขึ้น ยิ่งถ้าสาว ๆ ได้ใช้ควบคู่ไปกับ ครีมนวดผมแล้วล่ะก็ จะเป็นการบำรุงเส้นผมให้นุ่มขึ้นอีกด้วย นอกจากเส้นผมจะมีวอลลุ่มเด้งโดน แล้ว ความนุ่มนั้นก็ยังคงอยู่ โชคสองเด้งเลยเธอ ได้ทั้งโดดเด้ง และ หอมนุ่ม โอ้ยย! มีความดีงาม

  นอกจากนั้นถ้าหากในเวลาที่สาว ๆ ยุ่ง จนไม่มีเวลาบำรุงแล้วล่ะก็ อีกหนึ่งตัวช่วยเลยก็คือ สเปรย์ เพราะ ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และ พกพาสะดวก โดยวิธีการคือ สาว ๆ แค่แบ่งผมเป็นช่อ แล้วฉีดสเปรย์อัดลงไปประมาณ 2 - 3 ครั้งที่ช่อผม ให้เน้นในส่วนของโคนผมนะคะ แล้วใช้หวีเซ็ตทรงขึ้นให้ดูโป่ง ๆ แล้วจากนั้นใช้ไดร์เป่าช้อนขึ้นให้เกิดวอลลุ่มเสริมขึ้นไปอีกค่ะ ฮันล่าาา! ไม่อยากเลยใช่มั้ยคะ แค่นี้เอง แต่เดี๋ยวก่อน Item เรายังไม่หมดเท่านี้! ยังมีต่อค่ะ รอชม ๆ >3<

  2. Pantene Pro - V Nature care Fullness & Life


  อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาว ๆ ค่ะ แถ่น แท้น ได้แก่ ' Pantene Pro - V Nature care Fullness & Life ' มาเป็นเซ็ตเลยจ้า จัดหนัก จัดเต็ม !!! ทั้งแชมพู ครีมนวดผม ครีมหมักผม และ Item เสริมตัวเด็ดคือ ' Natural Shine Booster Essence ' พร้อมปลุกความชุ่มชื้น และ ความมีชีวิตชีวาของเส้นผมของคุณสาว ๆ ได้ในเวลาเพียงแค่พริบตาค่ะ ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และ ดอกแคสเซียร์ จะทำให้การบำรุงผมของสาว ๆ ที่ลีบแบน และ แห้งเสียนั้น กลับมาดูสวยงาม พลิ้วไหว พร้อมสะบัดผมแบบเริ่ด ๆ ไม่แคร์สื่อเลยกันเลยค่ะ

  มาพร้อม Packaging ดีไซน์สวยงามตามสไตล์ของ Pantene Mood & Tone มาในโทนสีขาว - เขียวให้ความรู้สึกแบบเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และ น่าใช้ เราจะแอบบอกสาว ๆ นิดนึงว่านอกจากเราจะดูแลบำรุงเส้นผมของเราด้วย แชมพู ครีมนวดผม และ ครีมหมักผมแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ผลิตภัณฑ์เสริมที่ใช้ในการดูแลเส้นผมก็สำคัญนะ บำรุงให้ครบสูตรรับรองว่า ผมเราดีดเด้งโดนใจหนุ่ม ๆ แน่นอนค่ะ อิอิ

  How to .... เซ็ตทรงผมหลังสระ ยังไงให้ดูมีวอลลุ่มโดดเด้ง!

  ผมตรงเรียบสวย แต่ถ้าขาดวอลลุ่ม ก็อาจจะขาดเสน่ห์ก็ได้นะคะ คุณสาว ๆ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe