อาหารเย็นลดน้ำหนัก
1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

5 อาหารเย็นลดน้ำหนัก อิ่มได้ ไม่อด ไม่ต้องกินข้าว!

สาว ๆ คนไหนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก แต่อดไม่ได้ที่จะต้องกินมื้อเย็น ก็ต้องนี่เลย 5 'อาหารเย็นลดน้ำหนัก' อิ่มได้ไม่แพ้กินข้าว!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แลคตาซอย

  • 2. ไวตามิ้ลค์

  • 3. เจเล่บิวตี้

  • 4. อกไก่ (ในร้านสะดวกซื้อ)

  • 5. ปลาเส้น (อบไมโครเวฟ)

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่าสาว ๆ ตอนนี้ใครมีแพลนเรื่องการลดน้ำหนักกันบ้างมั้ยคะ เพราะตอนนี้กระแสเรื่องรักสุขภาพยังคงแรงดีไม่มีตกเลยค่ะ และตอนนี้ สาว ๆ เองก็สามารถลดน้ำหนักได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องไปพึ่งสถาบันอะไรให้เหนื่อยตัว เหนื่อยเป๋าตังค์ --  แค่รู้จักออกกำลังและควบคุมอาหาร โดยเฉพาะกับอาหารมื้อเย็น 

  แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนเลือกที่จะอด ก็หยุดเลยค่ะ เรามีเมนูอาหารเย็นลดน้ำหนักเก๋ ๆ ที่ไม่ต้องกินข้าว ไม่ต้องอด แต่ก็สามารถอิ่ม ' จุก ' ได้ไม่แพ้กินข้าวเลยค่าาา

  1. แลคตาซอย

  1465284559 x11767543 0

  สูตรน้ำตาลน้อยกว่า


  เครื่องดื่มแลคตาซอย ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่เป็นอาหารเย็นลดน้ำหนักขวัญใจสาว ๆ หลายคน เพราะนอกจากที่จะมีคุณประโยชน์ครบถ้วนตามแบบฉบับของนมถั่วเหลืองแล้ว มันยังทำให้สาว ๆ อิ่มจุก แบบไม่เหลือเนื้อที่ในกะเพราะให้หิวเลยแหละ

  ถือว่าผ่านสำหรับการที่สาว ๆ จะลดน้ำหนักด้วยตัวเอง ด้วยการเลือกดื่มนมถั่วเหลือง เพราในน้ำนมถั่วเหลืองมีโปรตีนที่จะช่วยดูดซึมไขมัน เพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยให้การขับถ่ายเป็นปกติด้วยน้า 

  2. ไวตามิ้ลค์

  1465284268 0001375

  สูตร Low Sugar


  เรายังคงวนเวียนอยู่กับนมถั่วเหลืองนะคะ เพราะอย่างที่บอกว่านมถั่วเหลืองเป็นอาหารเย็นลดน้ำหนักที่สาวหลายคนหลงรัก แต่สำหรับสาวบางคนอาจจะถูกโฉลกกับรสของนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์มากกว่า 

  แต่ขอแนะนำอีกนิดนึงว่า ถ้าต้องการจะลดน้ำหนักจริง ๆ ก็อยากให้สาว ๆ เลือกสูตรน้ำตาลน้อยละกันนะคะ เพราะการที่เราจะลดน้ำหนักด้วยตัวเอง จริง ๆ แล้วก็เป็นเรื่องของจิตใจเหมือนกันนะ มันต้องแข็งแรง ห้ามใจไม่ให้กินอะไรเลยเถิดดดด T-T

  3. เจเล่บิวตี้


  ตัวนี้ดี ตัวเด็ดอยากให้ลอง เพราะโดยปกติแล้วเวลาที่สาว ๆ จะต้องกินาหารเย็นลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่แล้ว รสชาติอาหารก็จะจืดชืด ไม่สบอารมณ์ แต่กับเจ้านี่ไม่ใช่เลย เพราะอาหาร หรือ เครื่องดื่ม / ไม่แน่ใจว่าควรเรียกว่ายังไง / ตัวนี้เป็นเยลลี่แสนอร่อย ให้รสชาติหวาน เปรี้ยว แล้วแต่รสที่สาว ๆ จะเลือกกิน แต่ที่สำคัญแคลอรี่ต่ำเตี้ยมาก ๆ

  สาว ๆ คนไหนที่ยังรู้สึกว่ตัวเองยังติดของหวานอยู่ เราก็แนะนำเจ้าตัวนี้เลย ให้กลายเป็นอาหารเย็นลดน้ำหนัก ขวัญใจสาว ๆ ตัวถัดไปละกันนะคะ

  4. อกไก่ (ในร้านสะดวกซื้อ)

  1464341767 packshot cp chickenbreast 90g re

  80 แคลอรี่

  1464341678 ipnrvp32xy4gtque3wcdprh5m7npjj5o2idclchr

  110 แคลอรี่


  เชื่อว่าสาว ๆ ก็คงจะเคยเห็นผ่านหูผ่านตากันมามั่งแหละเนอะ และอกไก่ก็เป็นอาหารเย็นลดน้ำหนักที่มักถูกนำมาทำเป็นอาหารลดความอ้วน เพราะมีไขมันที่น้อยกว่า แถมยังให้ความรู้สึกอิ่มพอ ๆ กับกินข้าวเลยนะ 

  อยากจะทำอาหารลดน้ำหนักด้วยตัวเอง แต่ทำไม่เป็น ก็ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป เพราะเรามีอกไก่สำเร็จรูปแบบนี้ให้สาว ๆ ได้กินเป็นอาหารเย็นลดน้ำหนักสุดแสนจะง่ายดาย

  5. ปลาเส้น (อบไมโครเวฟ)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe