งานไฟปีใหม่ 2023
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

งานไฟปีใหม่ 2023 อัปเดตพิกัดจุดเช็กอินยอดฮิต มีต้นคริสต์มาสให้ถ่ายรูปเก๋ๆ

ปีใหม่นี้มีที่เช็กอินแล้วยัง ? ถ้ายังคิดไม่ออกเรามีแนะนำกับ 7 งานไฟปีใหม่ 2023 จุดเช็กอินยอดฮิต มีต้นคริสต์มาสให้ถ่ายรูป


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • งานไฟปีใหม่ 2023 อัปเดตจุดถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสยอดฮิต

  • งานไฟปีใหม่ 2023 พิกัดที่ 1 ไอคอนสยาม ICONSIAM

  • สถานที่ถ่ายรูปปีใหม่ยอดฮิต ที่ 2 เซ็นทรัลเวิลด์ CentralWorld

  • พิกัดงานไฟปีใหม่ที่ 3 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี Central Embassy

  • พิกัดถ่ายรูปต้นคริสต์มาสใหม่ ที่ 4 สามย่าน มิตรทาวน์ Samyan Mitrtown

  • สถานที่ถ่ายรูปปีใหม่ ที่ 5 Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)

  • พิกัดถ่ายรูปคริสต์มาสที่ 6 Chocolate Ville ช็อคโกแลต วิลล์

  • พิกัดงานไฟปีใหม่ที่ 7 True digital park 101

  • บทความที่ชาวซิสห้ามพลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิส! ในช่วงเข้าใกล้ปีใหม่แบบนี้ไม่ว่าสถานที่ไหน ๆ ก็เต็มไปด้วยการตกแต่งตามเทศกาลเต็มไปหมด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วเนี่ยใจฟูมากเลยค่ะ ทำให้มีความรู้สึกว่าเวลากำลังจะผ่านไปอีกปีแล้ว และแน่นอนว่าแต่ละสถานที่เนี่ยเขาก็มีการจัดตกแต่งสถานที่กันแบบจัดเต็มชนิดที่ว่าแค่ขับรถผ่านอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีการแวะออกไปถ่ายรูปเซลฟี่กันหน่อย เพราะการประดับไฟ และต้นคริสต์มาสมันดึงดูดใจมากจริง ๆ ค่ะซิส และแน่นอนว่าในวันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่จะมาแจกพิกัด งานไฟปีใหม่ 2023 จุดเช็กอินในช่วงปีใหม่นี้ให้กับเพื่อน ๆ กันด้วย ซึ่งโลเคชั่นที่เราแนะนำไปมีทั้งการประดับไฟและต้นคริสต์มาสสุดอลังการด้วยค่ะ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย


  งานไฟปีใหม่ 2023 อัปเดตจุดถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสยอดฮิต

  งานไฟปีใหม่ 2023 พิกัดที่ 1 ไอคอนสยาม ICONSIAM

  มาเริ่มที่แรกกันกับ ไอคอนสยาม ICONSIAM ที่เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นยอดฮิตที่หลายคนมักจะมาถ่ายรูปกันในช่วงเทศกาลสำคัญ เพราะนอกจากการจัดตกแต่งสถานที่ตามเทศกาลแล้ว ไอคอนสยามยังติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วยค่ะซึ่งเหมาะกับการถ่ายรูปมาก ๆ  และยิ่งในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แบบนี้ทางไอดอนสยามเองก็ไม่พลาดที่จะจัดตกแต่งตามธีมกันอย่างแน่นอน แต่จะมาในธีมอะไรขอให้อดทนรอนิดนึงน้า แต่รับรองว่าสวยอลังแน่นอนค่ะ


  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/jfTjxw23xSugoDsw7

  สถานที่ถ่ายรูปปีใหม่ยอดฮิต ที่ 2 เซ็นทรัลเวิลด์ CentralWorld

  ถ้าอยู่ดูต้นคริสต์มาสยักษ์แน่นอนว่าเพื่อน ๆ หลายคนน่าจะนึกถึงต้นคริสต์มาสที่ตั้งอยู่หน้าห้าง CentralWorld กันอย่างแน่นอน ซึ่งต้นคริสต์มาสที่เขายกมาตั้งให้เพื่อน ๆ ได้ถ่ายรูปกันนั้นเป็นต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความสูงมากกว่า 35 เมตรค่ะ ซึ่งในปีนี้ทาง CentralWorld โดยในปีนี้จุดเด่นของต้นคริสต์มาสคือจะมีการประดับตกแต่งด้วยไฟ LED พร้อมทั้งมีสายฟ้า Thunder Bolt ของน้องปิกาจู้ด้วยค่ะ รวมถึงมีเจ้าปิกาจู้ยักษ์มาให้เพื่อน ๆ เซลฟี่คู่กันด้วยน้า


  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/hWU9vvG31guag9Up9

  พิกัดงานไฟปีใหม่ที่ 3 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี Central Embassy

  ใครที่ชอบความแฟนซีห้ามพลาดกับจุดเช็คอินที่ Central Embassy เพราะในปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้เขามาในธีม The Greatest Gift ที่จะเป็นการมอบของขวัญที่ดีที่สุดให้กับทุกคนนั่นเองค่ะ โดยจุดเด่นของงานนี้คือจะมาการจำลองเป็นเมืองเล็ก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปถ่ายรูป แถมต้นคริสต์มาสภายในงานยังพิเศษสุด ๆ เพราะจะเป็นต้นคริสมาสต์ ที่โผล่ออกมาจากถุงของซานตาคลอส


  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/4BM1MtUnKBiuH5hZ8

  พิกัดถ่ายรูปต้นคริสต์มาสใหม่ ที่ 4 สามย่าน มิตรทาวน์ Samyan Mitrtown

  มาเช็กอินกันต่อที่ใจกลางเมืองอย่าง Samyan Mitrtown แหล่งรวมวัยรุ่นสุดชิค ซึ่งในปีนี้ทางสามย่านเองก็ไม่พลาดที่จะสร้างจุดเช็คอินแบบเก๋ ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ไปถ่ายรูปกันในงาน Mitrtown Celebrate Life New Year 2024 ที่จะมาด้วยการตกแต่งด้วยไฟชมพู รวมถึงของตกแต่งต่าง ๆ ก็มาในสีชมพู เพื่อที่จะลบคำจำกัดความที่ว่าสีชมพูจะมีแต่ความหวานนั่นเองค่ะ แค่เดินเข้าไปในงานก็สีชมพูละลานตาเลยค่ะ

  สถานที่ถ่ายรูปปีใหม่ ที่ 5 Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)

  ในช่วงเทศกาลสุดพิเศษช่วงสิ้นปีแบบนี้ไม่รู้จะไปไหนทางเราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้เดินเล่นกันที่ Asiatique The Riverfront อีกหนึ่งจุดเช็คอินฝั่งธนที่เราไม่อยากให้เพื่อน ๆ ต้องพลาดกันค่ะ โดยภายในบริเวณ Asiatique มีการตกแต่งด้วยไฟประดับสวยงาม แถมยังมีต้นคริสต์มาสตกแต่งอยู่รอบ ๆ ด้วยค่ะ และแน่นอนว่าถ้าไปถึงเอเชียทีคแล้วเพื่อน ๆ ก็ไม่ควรพลาดที่จะถ่ายรูปกับชิงช้าสวรรค์ยักษ์กันด้วยน้า อย่าลืมแปะภาพมาให้ดูกันด้วยน้า 


  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/F6sdwbZECS8Fc5qy8 


  พิกัดถ่ายรูปคริสต์มาสที่ 6 Chocolate Ville ช็อคโกแลต วิลล์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe