กระเป๋าทรงขนมจีบ
Articles fashion
แฟชั่น

กระเป๋าทรงขนมจีบ 2024 รวม 7 รุ่นแบรนด์เนมทรงฮิต ที่ต้องมีสักใบไว้ครอบครอง

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทรงไหน แน่นอนว่าหลายคนจะต้องมีอย่างน้อย 1-2 ใบขึ้นไป เพราะด้วยรูปทรงที่ชื่นชอบและง่ายต่อการนำมาแมทช์ชุดใน everylook ของตัวเองด้วย วันนี้เราเลยจะแนะนำอีกหนึ่งทรงฮิตอย่าง กระเป๋าทรงขนมจีบ แบรนด์เนม


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กระเป๋าทรงขนมจีบ หรือ Bucket Bag คืออะไร ?

  • 7 กระเป๋าทรงจีบแบรนด์เนม รุ่นไหนน่าตำตามบ้าง ?

  • กระเป๋าทรงขนมจีบ LOEWE Balloon Small Leather Bucket Bag

  • กระเป๋าวอนยอง MIU MIU - Matelasse Nappa Leather Bucket Bag

  • กระเป๋าทรงขนมจีบแบรนด์เนม PRADA Duet Re-Nylon Bucket Bag

  • กระเป๋าสะพาย ทรงขนมจีบ LOUIS VUITTON Petit Noe Monogram

  • กระเป๋าทรงขนมจีบขนฟู CELINE Teen Drawstring

  • กระเป๋าทรงขนมจีบสีครีม BOTTEGA Veneta Small Cassette Bucket Bag

  • กระเป๋าหนังทรงขนมจีบ JIMMY CHOO Bon Bon Small Leather Bucket Bag

  • สรุป

  • บทความอื่นๆ ที่แนะนำ

  เป็นอีกหนึ่งทรงกระเป๋าที่ฮิตฮอตมากเช่นกัน อย่าง กระเป๋าทรงขนมจีบ หรือ Bucket bag ที่ไม่ว่าจะหยิบจับแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์แบบไหนก็เข้ากันไปหมด อีกทั้งเหล่าดาราเซเลบก็หยิบมาใช้จนน่าไปตำตามกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ด้วยทรงกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้เป็นที่น่าสนใจทั้งยังด้วยสามารถจุของได้แบบ everything 

  ซึ่งนอกจากจะเป็นทรงที่น่าไปซื้อตามแล้ว การลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นก็ถือว่าคุ้มทีเดียว เพราะด้วยดีไซน์ของแต่ละแบรนด์ที่มีจุดเด่นและความเป็นตัวแบรนด์ได้ดี ซื้อครั้งเดียวถือว่าคุ้มมาก ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนมูลค่ากระเป๋าก็ยังคงไม่ตกไป นอกจากนี้ใครที่ต้องการความทนทานใช้กันยาวๆ ต้องไม่พลาดกระเป๋าแบรนด์เนมทรงจีบไว้ครอบครอง จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่น่าสนใจ ไปตามดูกัน

  กระเป๋าทรงขนมจีบ หรือ Bucket Bag คืออะไร ?


  กระเป๋าขนมจีบที่มีลักษณะรูปร่างที่มีความอ้วนกลม มีสายผูกรัดอยู่ด้านบนซึ่งโดยรวมคล้ายกับขนมจีบ ด้วยตัวกระเป๋าที่มีความอ้วนจึงทำให้สามารถมีพื้นที่ในการเก็บของได้เยอะมากๆ ทั้งยังเป็นทรงกระเป๋าขนมจีบที่สามารถสะพายได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นการสะพายข้างหรือการนำมาคล้องแขนก็ได้เช่นกัน บอกเลยว่ากระเป๋าทรงนี้นั้นกำลังฮิตในตอนนี้มากๆ เพราะด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นในการใช้งานทำให้ตอบโจทย์สำหรับสายแฟและสายพกของเยอะๆ ได้นั่นเอง

  7 กระเป๋าทรงจีบแบรนด์เนม รุ่นไหนน่าตำตามบ้าง ?

  กระเป๋าทรงขนมจีบ LOEWE Balloon Small Leather Bucket Bag

  1700993747 line album 261166 %e0%b9%92%e0%b9%93%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%96 75


  เป็นกระเป๋าทรงจีบในรุ่น Balloon จากแบรนด์ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้อย่าง Loewe ซึ่งเป็นใบที่ถือว่าเป็นที่น่าสะสมด้วยสไตล์ที่เปิดตัวในครั้งแรกในปี 2020 ที่มีดีไซน์ในความโดดเด่นและสวยงามตามฉบับของแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าเชี่ยวชาญในเรื่องของเครื่องหนัง นอกจากนี้นั้นกระเป๋าใบนี้ทำมาจากหนังวัวนุ่มไร้รอยบุจึงมีน้ำหนักเบาสมกับเป็นชื่อรุ่นบอลลูนทั้งยังมาพร้อมเชื่อกผูกด้านบนและสายสะพายปรับได้สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับสะพายข้างหรือสะพายพาดผ่านลำตัว อีกทั้งสีที่ทางแบรนด์ออกมานั้นสามารถแมทช์เข้ากับการแต่งตัวแบบไหนก็ได้เพราะเป็นสีที่เบสิกและไม่โดดจนเกินไปนั่นเอง

  กระเป๋าวอนยอง MIU MIU - Matelasse Nappa Leather Bucket Bag

  1700993759 line album 261166 %e0%b9%92%e0%b9%93%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%96 74


  กระเป๋าน้องวอนยองหรือกระเป๋าจากแบรนด์ miu miu ที่มีดีไซน์โดดเด่นและเอกลักษณ์สุดๆ เพราะด้วยสีสันที่ออกมาหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของคนหลายกลุ่ม อีกทั้งรูปทรงและลวดลายที่มีความประณีตไม่เหมือนใคร โดยด้านในตัวกระเป๋านั้นมีซับในด้วยผ้าคอตตอนซาตินมาพร้อมสายรูดปิดกระเป๋าที่เชือกมี detail เป็นพู่สวยงาม สายสะพายทำจากหนังสามารถปรับความยาวได้ตามความต้องการและยังสามารถถอดออกได้หากต้องการเปลี่ยนมาใช้ในรูปแบบกระเป๋าถือ ซึ่งบอกเลยว่าฟังก์ชั่นในการใช้สามารถตอบโจทย์กับสายแฟได้อย่างดีเยี่ยม

  กระเป๋าทรงขนมจีบแบรนด์เนม PRADA Duet Re-Nylon Bucket Bag

  1700993769 line album 261166 %e0%b9%92%e0%b9%93%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%96 73


  ใครที่ไม่ชอบให้กระเป๋ามีความเปื้อนง่ายหรือกลัวดูแลได้ไม่ดี สามารถมองมาที่กระเป๋าทรงขนมจีบด้วยผ้าไนลอนของแบรนด์ Prada ได้ เป็นกระเป๋าคอลเลกชันสุดฮิตสุดๆ และใช้กันเยอะมาก ซึ่งรูปทรงนั้นคล้ายกับกระเป๋าสะพายหลังไม่ใช่แค่เพียงความใกล้เคียงเท่านั้น ดีไซน์กระเป๋ามีช่องกระเป๋าสี่เหลี่ยมขนาดปานกลางอยู่ด้านหน้าเหมาะสำหรับใส่ของจุกจิกเล็กน้อยเพื่อสะดวกต่อการหยิบใช้งาน นอกจากนี้นั้นฟังก์ชั่นในการใช้งานสามารถใส่สะพายข้างหรือทำเป็น crossbody ก็ได้ซึ่งบอกเลยว่าใครที่ชอบแบรนด์นี้นั้นและทรงกระเป๋าทรงขนมจีบตัวนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

  กระเป๋าสะพาย ทรงขนมจีบ LOUIS VUITTON Petit Noe Monogram

  1700993779 line album 261166 %e0%b9%92%e0%b9%93%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%96 72


  แบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคยและเป็นแบรนด์ดังในตำนานซึ่งกระเป๋าทรงนี้ของแบรนด์นั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นความทนทาน แข็งแรง และดีไซน์ที่ใช้งานง่ายแมทช์ง่ายนั่นเองไม่ว่าจะการแต่งตัวแบบไหนก็เอาอยู่ ซึ่งกระเป๋าทรงขนมจีบใบนี้นั้นมีขนาดที่พอดีเหมาะสำหรับสาวๆ มากๆ และด้วยลวดลายที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ทั้งผสมผสานกับดีไซน์ที่มีความเหมาะสมกับยุคสมัยปัจจุบัน นอกจากนี้นั้นสายของกระเป๋ายังสามารถปรับความยาวได้ใช้ได้ทั้งแบบสะพายไหล่และสะพายแบบ crossbody สาวๆ คนไหนที่ของเยอะบอกเลยว่ากระเป๋าใบนี้นั้นจุของได้ตอบโจทย์การใช้งานแน่นอน

  กระเป๋าทรงขนมจีบขนฟู CELINE Teen Drawstring

  1700993789 line album 261166 %e0%b9%92%e0%b9%93%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%92%e0%b9%96 71


  กระเป๋าของแบรนด์ Celine แบรนด์ดังที่ใครไม่รู้ไม่ได้ กับคอลเลกชันใหม่ของการออกกระเป๋าทรงขนมจีบบอกเลยว่าใบนี้น่ารักมากเพราะด้วยวัสดุในการทำหลักๆ นั้นเป็นผ้าทอขนฟูที่มีความน่ารักมากๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความนุ่มฟู นุ่มนิ่ม นอกจากนี้นั้นยังมี detail ของการปักเส้นให้เป็นลายกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มองเห็นครั้งเดียวก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ของอะไร ทั้งนี้ยังมีความดีไซน์ที่มีความทันสมัยและดูลงตัวมากๆ กับปัจจุบันด้วย

  กระเป๋าทรงขนมจีบสีครีม BOTTEGA Veneta Small Cassette Bucket Bag

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe