กระเป๋า PUMA
Articles fashion
แฟชั่น

กระเป๋า PUMA ปี 2024 คัดมาแล้ว 7 รุ่นต้องมี สปอร์ตไม่สปอร์ตก็สะพายได้

กระเป๋า PUMA ที่สายสปอร์ตต้องมี แต่วันนี้เรามีลิสต์แบบกระเป๋า ที่ต่อให้ไม่ใช่สายสปอร์ต ก็สะพายได้มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว สวย เท่ เก๋เวอร์ แมตช์เข้าได้กับทุกชุดแน่นอน


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เปิดที่มาแบรนด์ PUMA ที่ถูกใจสายสปอร์ต

  • กระเป๋า PUMA 7 ใบ แมทช์ได้หลายสไตล์ ลุคไหนก็เอาอยู่

  • กระเป๋า PUMA Sense Mini Hobo

  • กระเป๋าเป้ PUMA Classics Archive

  • กระเป๋าคาดเอว PUMA Sense Women's Waist Bag

  • กระเป๋าแบรนด์ PUMA รุ่น LUXE SPORT Boxy Waist Bag

  • กระเป๋าทรงถัง PUMA Sense Women's Bucket Bag

  • กระเป๋าสะพาย PUMA Sense Women's Cross Body Bag

  • กระเป๋าจากแบรนด์ PUMA รุ่น NO.AVG Mini Grip Bag

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  มันต้องมีแล้วมั้ย!? กระเป๋าแบรนด์ puma ที่ส่วนมากเราเห็นจะมาในรูปแบบแนวสปอร์ต แต่ขอบอกเลยว่า หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายสไตล์เลยนะ ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวม กระเป๋า PUMA มาให้เพื่อนๆ ได้ตามไปตำกันทั้งหมด 7 ใบ ที่ต้องมี สปอร์ตไม่สปอร์ตก็สะพายได้ คัดมาให้แล้ว รับรองว่า โดนใจเพื่อนๆ ทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ จะมีกระเป๋าใบไหนที่น่าจับจองบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  เปิดที่มาแบรนด์ PUMA ที่ถูกใจสายสปอร์ต

  ก่อนอื่นที่เราจพพาเพื่อนๆ ไปดูลิสต์ กระเป๋าPUMA ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ มาทำความรู้จักแบรนด์นี้กันสักเล็กน้อย รู้หรือไม่ ก่อนจะเกิดแบรนด์ Adidas และ Puma ครั้งหนึ่งทั้งสองแบรนด์เคยเป็นหนึ่งเดียวกันมาก่อน แต่แล้ววันนึง สองพี่น้องผู้ก่อให้เกิดแบรนด์ดันเกิดมีปากเสียงกัน ในช่วงสภาวะสงคราม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่มีรอยร้าว จนก่อให้เกิดการแยกตัวออกไป ต่างคนต่างก็หันไปทำแบรนด์ของตัวเอง คนพี่รูดอล์ฟ เริ่มก่อตั้งแบรนด์ใหม่ของตัวเองในปี ค.ศ. 1948 ในชื่อรูดา แต่ใช้ได้ไม่นาน ก็เปลี่ยนชื่อแบรนด์เสียใหม่ เป็นพูมา ส่วนคนน้องอดอล์ฟ ดาสเลอร์ ตัดสินใจปั้นแบรนด์ขึ้นมาใหม่ โดยนำชื่อเล่นของเขา “อาดิ” มารวมกับนามสกุลดาสเลอร์ กลายเป็นอาดิดาส เรื่อยมาจนถึงปัจจุบันนี้ ทั้งสองแบรนด์กลายแบรนด์สายสปอร์ตที่โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว

  ถ้าพูดถึง PUMA สิ่งแรกที่เราคิดถึงเลยคือ รองเท้า แม้เขาจะมาในธีมของสายสปอร์ต แต่ไม่สปอร์ตก็ใส่ได้ นอกจากนี้ ยังมีเสื้อผ้า หมวก และกระเป๋าด้วย ดีไซน์ทรงสปอร์ตก็จริง แต่หยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับลุคอื่นๆ และวันนี้เรามีกระเป๋าแบรนด์ PUMA น่าจับจองมาแนะนำ เป็นรุ่นที่เพื่อนๆ สามารถหยิบไปมิกซ์กับแฟชั่นอื่นๆ ที่ไม่ใช่แนวสปอร์ตได้ ขอบอกเลยว่า ต้องมีค่ะ!

  กระเป๋า PUMA 7 ใบ แมทช์ได้หลายสไตล์ ลุคไหนก็เอาอยู่

  กระเป๋า PUMA Sense Mini Hobo

  กระเป๋ามินิโฮโบ PUMA Sense ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยเท่ เก๋เวอร์ สามารถสะพายในชีวิตประจำวันได้ ให้ฟีลแบบ luxury สุดๆ แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของความสปอร์ตเบาๆ เขาเป็นกระเป๋า Sense ขนาดมินิ เหมาะสำหรับสะพายไหล่ ซึ่งตัวกระเป๋าเป็นแบบวีแกนด้วย ด้านในกระเป๋ามีช่องใส่ของ สายสะพายไหล่แบบถักถอดออกได้ มีสีให้เลือก 2 สี สีดำกับสีเบจ งานดีทั้งสองสีเลยค่ะ

  ราคา : 3,000 บาท
  พิกัด : ช่องทางออนไลน์
  

  กระเป๋าเป้ PUMA Classics Archive

  ถัดมาที่กระเป๋าสะพายหลัง Classics Archive ด้วยความที่เป็นกระเป๋าเป้ เลยอาจจะดูไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของหลายๆ คน แต่ใบนี้สามารถสะพายในชีวิตประจำวันได้นะ ต่อให้เพื่อนๆ จะไม่ใช่สายสปอร์ตก็ตาม กระเป๋าใบนี้เน้นรูปทรงสายคาดหลังและรายละเอียดที่ใช้งานได้จริง สายรัดปรับได้และบุนวม สะพายแล้วรู้สึกสบาย เป็นกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 30% ช่องหลักมีซิปเปิดได้สองทาง ด้านในก็มีช่องใส่ของอีก นอกจากสายสะพายแล้ว ยังมีหูหิ้วแบบถักที่ด้านบนด้วย ใบนี้จะเหมาะกับคนทำงาน หรือคนที่กำลังเรียน หรือใครที่ชอบพกของเยอะๆ ก็เหมาะเช่นกันค่ะ มีสีให้เลือกอยู่นะ ลองไปหาดูกันได้เลย

  ราคา : 1,400 บาท
  พิกัด : ช่องทางออนไลน์

  กระเป๋าคาดเอว PUMA Sense Women's Waist Bag

  กระเป๋าคาดเอว PUMA Sense Evolution ใบนี้มีสองสีให้เลือก สีดำกับสีเบจ สวยเท่มากๆ เป็นกระเป๋าวีแกน ที่ไม่ได้ผลิตหรือใช้วัสดุที่ทำจากสัตว์ ซับในทำมาจากโพลีเอสเตอร์ 100% ส่วนด้านนอกก็ทำมาจากหลายๆ วัสดุ ช่องหลักมีซิป สายสะพายไหล่แบบสายรัด ที่สามารถปรับระดับและกึ่งถอดออกได้ พอเปิดดูที่ด้านในแล้ว ก็มีช่องซิปอีก ใบดูเหมือนจะเล็กๆ แต่ใส่ของได้ค่อนข้างเยอะเลย ใส่แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายลุคด้วย

  ราคา : US$63.99
  พิกัด : ช่องทางออนไลน์

  กระเป๋าแบรนด์ PUMA รุ่น LUXE SPORT Boxy Waist Bag

  LUXE SPORT กระเป๋าคาดเอวทรงกล่อง เป็นอีกหนึ่งใบแล้วมั้ย ที่ต้องมี รุ่นนี้สามารถใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายลุคเลย ต่อให้เพื่อนๆ จะไม่ใช่สายสปอร์ต ก็สามารถสะพายได้ เก๋มาก! เขาเป็นกระเป๋าคาดเอวทรงกล่อง มีช่องกระเป๋าหลายช่อง ใช้งานง่าย เวลาจะหยิบของก็หยิบง่ายด้วย มีทั้งช่องใส่ของ ช่องเสียบการ์ดแบบเย็บ แถมตัวสายรัดก็สามารถปรับระดับได้ด้วย ดีไซน์ที่ทำออกมาก็สวยมากๆ

  ราคา : US$89.99
  พิกัด : ช่องทางออนไลน์

  กระเป๋าทรงถัง PUMA Sense Women's Bucket Bag

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe