หมวกเปียไหมพรม
Articles fashion
แฟชั่น

หมวกเปียไหมพรม รวมไอเดียแมทช์สไตล์สตรีทน่ารักๆ เสริมลุคหน้าหนาวแบบอินเทรนด์

หมวกเปียไหมพรม ไอเทมเก๋ๆ ไฮแฟชั่นดูแปลกใหม่ สามารถแมทช์เข้ากับหลายลุคทั้ง Y2K แฟชั่น Acubi แฟชั่น Harajuku และยังเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมลุคเด่นอินเทรนด์ให้ลุคหน้าหนาวได้ดีเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สไตล์แฟชั่นที่เหมาะกับหมวกเปียไหมพรม

  • แฟชั่นสไตล์ Y2K

  • แฟชั่น Acubi Style

  • แฟชั่น Harajuku Style

  • ไอเดียแมทช์ หมวกเปียไหมพรม เสริมลุคสตรีทน่ารักแบบอินเทรนด์

  • สรุป

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ


  ฮัลโหลเพื่อน ๆ สำหรับบทความนี้เรามีไอเดียแฟชั่นมาชวนเพื่อน ๆ แมทช์ลุคเก๋กันอีกแล้ว และเห็นว่าช่วงนี้ลมเย็น ๆ กำลังมา เหมือนว่ากำลังจะเริ่มเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว เลยอยากชวนเพื่อน ๆ มาแมทช์ลุครับหน้าหนาว ด้วยไอเทมเก๋ ๆ อินเทรนด์ เหมาะกับอากาศเย็น ๆ อย่าง ‘ หมวกเปียไหมพรม ‘ หมวกไหมพรมมาพร้อมดีเทลถักเปียยาว เป็นดีไซน์ที่ดูฮิปโดดเด่น แถมเข้ากับแฟชั่นอินเทรนด์ในช่วงนี้ด้วย ส่วนหมวกเปียไหมจะแต่งกับแฟชั่นสไตล์ไหนแล้วเก๋สุด ลองตามไปดูกันเลย

  สไตล์แฟชั่นที่เหมาะกับหมวกเปียไหมพรม

    
  สำหรับไอเทมหมวกเปียไหมพรม ด้วยความที่มีดีเทลเก๋ ๆ เป็นสายเชือกเปียยาว ๆ ดูมีสไตล์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นที่มีความแปลกใหม่ ช่วยเพิ่มความโดเด่นให้กับลุค และสามารถหยิบมาแมทช์หลากหลายเลย โดยเฉพาะแฟชั่นที่แมทช์หลายเลเยอร์จะยิ่งเสริมความปังเข้าไปอีก จะมีแฟชั่นไหนบ้างตามไปดูต่อกัน

  แฟชั่นสไตล์ Y2K


  แฟชั่น Y2K สไตล์แฟชั่นที่กลับมาฮอตฮิตอีกครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ แฟชั่นสไตล์จะเน้นแต่งตัวในโทนสีสดใส เสื้อผ้าแวววาวดูทันสมัย ไอเทมที่ขาดไม่ได้ของแฟชั่น Y2K ก็คือเสื้อครอปเอวลอย และกางเกงเอวต่ำ แมทช์เข้ากับเครื่องประดับต่าง ๆ ที่มีความล้ำนำสมัย อย่างหมวกเปียไหมพรมพร้อมสายยาว ๆ แบบนี้ก็เหมาะเลย

  แฟชั่น Acubi Style

    
  ตามมาด้วย Acubi Fashion แฟชั่นที่มีสไตล์คล้าย ๆ กับ Y2K แต่แฟชั่น Acubi จะมีความฮิป และแมทช์หลายเลเยอร์มากกว่า ไอเทมฮอตฮิตของแฟชั่นสไตล์นี้ ก็คือเสื้อสายเดี่ยว ใส่กับเสื้อทับเข้ารูปซีทรู กางเกงหรือกระโปรงคาร์โก้เอวต่ำ และหมวกเปียไหมพรมที่ดูมีอะไร น่าจะช่วยเพิ่มเลเยอร์ความเก่ให้ลุคนี้ได้ดีเหมือนกัน

  แฟชั่น Harajuku Style


  สำหรับแฟชั่นจากญี่ปุ่นที่มีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งสไตล์แฟชั่นที่หมวกเปียไหมพรมแมทช์แล้วเข้ากันสุด ๆ อย่าง Harajuku Style แฟชั่นสายสตรีทของญี่ปุ่น ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งลุคที่เหมาะเลย แฟชั่นนี้จะมาพร้อมกับเสื้อผ้าสีสันสดใส แต่งเข้ากันหลายเลเยอร์ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของผมก็ต้องจัดเต็ม แฟชั่นสไตล์น่าจะเป็นอีกหนึ่งลุคที่แมทช์กับหมวกเปียไหมพรมดีเทลสายเปียยาว ๆ แล้วเข้ากันสุด ๆ

  ไอเดียแมทช์ หมวกเปียไหมพรม เสริมลุคสตรีทน่ารักแบบอินเทรนด์

  1700630565

  แมทช์เสื้อยืด และกางเกงเอวต่ำสไตล์เรโทร Y2K เพิ่มลุคหน้าหนาวให้โดดเด่น ด้วยเสื้อคลุมขนฟูตัวใหญ่ พร้อมกับหมวกเปียไหมพรม เสริมลุคชิค ๆ ได้ดีเลย

  1700630602

  แมทช์ลุคหน้าหนาวหลายเลเยอร์ ลองหยิบสเวตเตอร์ ใส่กับเดรสตาช่าย แต่งเข้ากับกางเกงขายาวขาบาน เพิ่มลุคชิค ๆ ไฮแฟชั่นด้วยหมวกเปียไหมพรม

  หมวกเปียไหมพรม

  แต่งลุคแซ่บ ๆ สไตล์ Acubi ต้านหน้าหนาว ลองหยิบสายเดี่ยวเอวลอยลายลูกไม้ เพิ่มเลเยอร์ด้วย Layered Cropped และหมวกเปียไหมพรมให้ฟีลหนาว ๆ แต่งเข้ากับกระโปรงสั้นเอวต่ำ สุดฮอตไปเลย

  1700630936

  ลองแมทช์เสื้อเข้ารูป แต่งเข้ากับกระโปรงยาวคาร์โก้ เพิ่มฟีลหน้าหนาวฮิป ๆ ให้ลุค Acubi style ด้วยเสื้อกันหนาวขนฟู และหมวกเปียไหมพรม

  1700630990

  แต่งลุคเสื้อกันหนาวไหมพรม พร้อมกับกระโปรงยาว รองเท้าบูทชิค ๆ เพิ่มความฮิปด้วยหมวกไหมพรม เสริมลุคโดดเด่นขึ้นมาได้เลย

  1700631004

  หยิบเสื้อกันหนาวแขนยาว ดีเทลผ่าหน้าโชว์สะดือแซ่บ ๆ แบบ Y2K แมทช์เข้ากับกระโปรงหรือกางเกงเอวต่ำ เพิ่มลุคฮิปด้วยหมวกเปียไหมพรม เก๋เลย

  หมวกเปียไหมพรมเกาหลี

  แต่งแฟชั่นหลายเลเยอร์ เพิ่มลุคหน้าหนาวให้ดูชิค ด้วยเสื้อกันหนาวขนนุ่มตัวใหญ่ ถุงน่องสีเข้ม และหมวกเปียไหมพรม แต่งลุครับหน้าหนาวแบบชิค ๆ ได้เลย

  1700631293

  แต่ง Y2K รับหน้าหนาว ลองหยิบเสื้อเอวลอยสีสดใส ทับด้วยเสื้อกันหนาว ใส่กับกางเกงเอวต่ำ เพิ่มลุคชิค ๆ ให้โดดเด่นอีกนิดด้วยหมวกเปียไหมพรม ไอเทมแฟชั่นสุดเก๋

  แฟชั่นหมวกเปีย

  สำหรับหน้าหนาวเมืองที่ไม่หนาวมาก ลองแมทช์เสื้อเข้ารูปดีเทลแหวกหน้า แต่งเข้ากับกระโปรงคาร์โก้ฮิป ๆ พร้อมกับหมวกเปียไหมพรม ให้ฟีลหน้าหนาวชิค ๆ อินเทรนด์ได้เลย

  1700631416

  แมทช์ลุคหน้าหนาวแบบหวาน ๆ ลองหยิบเสื้อสายเดี่ยวคล้องคอ ทับด้วย Layered Cropped พร้อมกระโปรงระบาย เพิ่งลุคชิคหวานกรุบ ด้วยหมวกเปียไหมพรมถักลายดอกไม้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe