การ์นิเย่ โอเวอร์ไนท์ เซรั่ม
Articles makeup
ความงาม

ตื่นพร้อมหน้าใส กันซีนจุดใหม่ไม่ได้เกิด กับการ์นิเย่ โอเวอร์ไนท์ เซรั่ม วิตามินซีบริสุทธิ์ 10 %

ด้วยพลังวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% ในการ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท โอเวอร์ไนท์ บูสเตอร์ เซรั่ม บล็อกจุดดำเกิดใหม่ ตื่นพร้อมหน้าใส กันซีนจุดใหม่ไม่ได้เกิด


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • GARNIER BRIGHT COMPLETE OVERNIGHT BOOSTER SERUM

  • กันซีนจุดใหม่ ไม่ให้เกิด

  • ซึมไว ไม่เหนอะผิว

  • Are You Ready to Use !

  • ผลลัพธ์

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ


  จุดดำขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ! ผิวคล้ำสะสมยาวนาน จนแก้ยาก !
  ปัญหาผิวของสาวไทยหลาย ๆ คน เพราะชะตากรรมเดียวกันที่เราเผชิญคือ แดดแรง  แดดจ้า ที่มาพร้อมรังสียูวีแบบจุก ๆ เลี่ยงแล้วเลี่ยงอีก ก็ยังต้องเจอกับแสงจากที่ต่าง ๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นมือถือ หน้าจอคอม หรือจอทีวี บอกเลยว่าหนียากมากค่ะซิส นอกจากเราจะต้องปกป้องผิวด้วยการทาครีมกันแดดตอนกลางวันแล้ว กลางคืนเองก็ต้องไม่ลืมบำรุงผิวด้วย อย่างไอเทมที่เราจะมาบอกต่อชาวซิสวันนี้เลย 


  >>> เตรียมบอกลา จุดด่างดำ แบบไม่ให้เกิดอีก ! ได้เลยจ้าซิส กับ ไนท์เซรั่มตัวใหม่จากแบรนด์การ์นิเย่ ที่เราได้ลองแล้ว รู้สึกเลยว่า เค้าเริ่ดเกิ๊น กับเจ้า “การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท โอเวอร์ไนท์ บูสเตอร์ เซรั่ม” เซรั่มที่ผสานวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 10% ที่บล็อกจุดดำเกิดใหม่ ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสชั่วข้ามคืน จะไวจริง เร็วจริงขนาดไหน ก็ตามไปดูรีวิวกันเลยค่ะซิส

  GARNIER BRIGHT COMPLETE OVERNIGHT BOOSTER SERUM

  GARNIER BRIGHT COMPLETE OVERNIGHT BOOSTER SERUM ( การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท โอเวอร์ไนท์ บูสเตอร์ เซรั่ม ) หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่า การ์นิเย่ โอเวอร์ไนท์ เซรั่ม เค้าเป็น เซรั่มตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์การ์นิเย่ ที่มาในรูปแบบไนท์เซรั่ม หรือเซรั่มสูตรกลางคืน โดยจุดเด่นของเค้าคือ Active Ingredient หลักอย่าง วิตามินซีบริสุทธิ์ 10 %

  วิตามินซี บริสุทธิ์ เรียกอย่างเป็นทางการว่า L-Ascorbic Acid มีรูปแบบเป็น Active form ที่สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างทรงประสิทธิภาพเลยคือ มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระตุ้นคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดี สามารถทำงานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงสูตรโครงสร้างเมื่อสัมผัสผิว โดยความเข้มข้นที่เหมาะสมในการใช้กับผิวอยู่ในช่วง 8-20 %

  กันซีนจุดใหม่ ไม่ให้เกิด

  การ์นิเย่ โอเวอร์ไนท์ เซรั่ม เค้าจึงมีคุณสมบัติเด่น ๆ คือ

  - ช่วยลดความหมองคล้ำ
  - ช่วยลดเลือนรอยดำให้จางลง
  - มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู หน้าใส พร้อมรับเช้าวันใหม่

  นอกจากนี้เค้ายังมีการทดสอบจากอาสาสมัคร 79 ราย โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศสในปี 2022 พบว่า การ์นิเย่ โอเวอร์ไนท์ เซรั่ม ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ใน 3 วัน ผิวเฟิร์มและกระชับขึ้นใน 7 วัน

  ตัวเซรั่มไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์และซิลิโคน และผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว

   

  ซึมไว ไม่เหนอะผิว

  เนื้อเซรั่มของเค้ามีความบางเบา แถมซึมไวมาก ๆ เลยค่ะ โดยเนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อเซรั่มสีใสอมส้ม มาพร้อมกลิ่นหอมแบบอ่อน ๆ เมื่อทาลงบนใบหน้าแล้ว จะไม่รู้สึกเหนอะผิว เพราะแทบจะซึมเข้าสู่ผิวได้แบบทันทีเลย แห้งไว สามารถทาเพิ่มได้โดยไม่หนักหน้าเลยค่ะ ที่สำคัญคือเค้าจะมาในรูปแบบขวดสีชา ที่ถนอมคุณภาพของวิตามินซีไว้ให้คงทนด้วยค่ะ

  Are You Ready to Use !

  วิธีใช้ตามฉลากเค้าบอกไว้ว่า : หลังล้างหน้า ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกคืน ตามด้วยครีมบำรุงผิว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

  ซึ่งจริง ๆ แล้วหลังจากที่ใช้เซรั่มตัวนี้แล้ว เราสามารถบำรุงผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่สามารถใช้ร่วมกันต่อได้เลย อย่างมอยส์เจอไรเซอร์ที่เราใช้อยู่เป็นประจำ และเพื่อให้ได้ผลดีแนะนำว่าให้ใช้คู่กับ การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม

  ผลลัพธ์

  ใช้จริงแบบไม่จกตาค่ะซิส ! และนี่ก็คือผลลัพธ์ที่เราใช้ติดต่อกันมา 3 วันแล้วค่ะ คือรู้สึกเลยว่า รอยดำต่าง ๆ เริ่มจางลง รอยเก่าที่มีมานานแล้วก็จางลง ส่วนรอยใหม่ก็ดีขึ้นแบบไวมาก ๆ เลยค่ะ ผิวก็มีความชุ่มชื้นขึ้น เลิฟตรงที่รอยก็ดีขึ้นแบบสุด ๆ 

  กันซีนเก่ง ! จุดดำตัวจี๊ด เตรียมเจอเลย ถ้ากล้าดีนัก ขึ้นหน้ากันเก่ง ก็เจอซิสปราบด้วย การ์นิเย่ โอเวอร์ไนท์ เซรั่ม ไปเลยแบบปัง ๆ นะ แค่ 3 วันก็ดรอปจุดดำ หน้าหมองได้ขนาดนี้ ถ้าใช้ทุกวันก็อย่าได้คิดได้ฝันว่าจะได้เกิดอีกเลยจ้า ใครอยากบอกลาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำตัวดี ซิสแนะนำให้ไปลองดูก่อนเลยค่ะ เลิศแท้แน่นอนแบบจับต้องได้จริง

  ขนาด 30 ml ราคา 499.-
  ซื้อได้ที่ Watsons, Lotus, Big C, Tops, CJ, EVEANDBOY, Beautrium

  ขนาด 7.5ml ราคา 49.-
  ซื้อได้ที่ 7-11, Lotus’s Go Fresh, CJ Express

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe