เทรนด์สีผม ปี 2024
Articles hair
ผม

เทรนด์สีผม ปี 2024 อัปเดตเทรนด์ย้อมสีผม เตรียมพร้อมรับความปังเริ่มปีใหม่

รับปีใหม่แบบไม่ตกเทรนด์ด้วย เทรนด์สีผม ปี 2024 โดดเด่นมาแรง จะมีสีผมอะไรที่น่าทำตามบ้างนะ ตามมาดูกันเล้ยยย !


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปเดตใหม่ ! เทรนด์สีผม ปี 2024 ทันกระแสก่อนใคร

  • เทรนด์สีผม ปี 2024 สีเบจแกมทอง

  • สีผมยอดฮิตปี 2024 สีส้มอมน้ำตาล

  • เทรนด์ย้อมผมปี 2024 สีฟ้าอมเขียว

  • สีผมมาแรงประจำปี 2024 สีชมพูบาร์บี้

  • ทำสีผมใหม่ปี 2024 สีม่วงลาเวนเดอร์

  • สีผมยอดฮิตตลอดกาล โทนสีน้ำตาล

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่ะ ใกล้เทศกาลปีใหม่เข้ามาทุกที ความครึกครื้นในบรรยากาศของงานเทศกาล การก้าวเข้าสู่ปี พ.ศ. ใหม่ การเริ่มต้นใหม่ รวมไปถึงแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้นกว่าเดิมก็เป็นของคู่กันมาโดยตลอด ซึ่งสิ่งที่เห็นชัดมากที่สุดแน่นอนว่าจะต้องเป็นสีผม การเปลี่ยนสีผมเป็นสิ่งที่คนเราเปลี่ยนเป็นอันดับต้น ๆ เลยล่ะ แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อาจจะยังไม่แน่ใจว่าควรจะทำสีอะไรดี มาค่ะ ! ในวันนี้เราจะมาอัปเดต เทรนด์สีผม ปี 2024 ล่วงหน้ากัน เพื่อที่จะให้เพื่อน ๆ ได้สวยขึ้นแถมยังตามกระแสทันก่อนใคร ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูเทรนด์สีผมในปีหน้ากันเล้ยยย Go Go !

  ¸ . ★ ° :. :. . ¸ . ● ¸ ° ¸. * ● ¸ °☆

  อัปเดตใหม่ ! เทรนด์สีผม ปี 2024 ทันกระแสก่อนใคร

  เทรนด์สีผม ปี 2024 สีเบจแกมทอง

  เทรนด์สีผม สีเบจแกมทอง

  ที่มา : Pinterest

  แน่นอนว่าสีที่ติดโผอยู่ในลำดับต้น ๆ ของทุกปีจะต้องเป็นสีทอง แต่คราวนี้ไม่ได้มาเป็นสีทองแบบธรรมดา เพราะสีที่ว่าก็คือ สีเบจแกมทองนั่นเอง โดยสีนี้จะเป็นสีที่เห็นแล้วให้ฟีลลิ่งความเป็นฤดูใบไม้ผลิ ให้ความรู้สึกสบายตา เน้นความเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ เป็นสีน้ำตาลประกายทอง เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคเรียบร้อยแต่แอบแฝงความมีเสน่ห์ หากเพื่อน ๆ เป็นสายที่ไม่ชอบความจัดจ้านมากเกินไปสีผมนี้ก็เป็นอีกสีที่น่าลองทำในปี 2024 มาก ๆ

  สีผมยอดฮิตปี 2024 สีส้มอมน้ำตาล

  สีผมยอดฮิต สีส้มอมน้ำตาล

  ที่มา : Pinterest

  สีต่อมาที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดกับสีส้มอมน้ำตาล ซึ่งในปีนี้ความเป็นสีส้มก็ยังมาแรงเพราะเป็นสีที่ช่วยขับผิวให้ดูสว่างและโดดเด่น แต่จะว่าส้มเฉย ๆ ก็คงไม่ได้เพราะเป็นสีส้มที่มีความน่ารักแกมสีน้ำตาลอ่อน ๆ เข้าไปทำให้ดูละมุนมากยิ่งขึ้น เป็นการจับคู่สีที่ผสมผสานและลงตัวสุด ๆ ซึ่งคนที่เหมาะกับสีนี้ก็อาจจะเป็นคนที่ชอบความสดใส แต่ก็ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไป รับรองว่าทำออกมาแล้วปังแน่นอน

  เทรนด์ย้อมผมปี 2024 สีฟ้าอมเขียว

  เทรนด์ย้อมผม สีฟ้าอมเขียว

  ที่มา : Latest Hairstyles

  สีที่ตัวแม่แบบเรา ๆ ต้องห้ามพลาด กับสีฟ้าอมเขียว หรือสีเขียวแบบน้ำทะเล บอกเลยว่าให้ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เวอร์ และเชื่อมั้ยว่าสีนี้ยังเป็นสีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสีตัวแทนแห่งเทพเจ้าอีกด้วยนะ เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นทั้งสายมูและเจ้าแม่สายแฟชั่นสีผมคือต้องโดน จะได้รับทั้งความปังและความโชคดีไปพร้อมกัน อีกทั้งยังให้ฟีลลิ่งของความหรูหรา ตัวแม่ตัวมัมต้องโดน !

  สีผมมาแรงประจำปี 2024 สีชมพูบาร์บี้

  สีผมมาแรง สีชมพูบาร์บี้

  ที่มา : amazon.com

  สีชมพูสุดหวานฉ่ำ กับสีชมพูบาร์บี้ที่ขึ้นหิ้งความฮิตตลอดกาล และแน่นอนว่าเทรนด์สีผมในปี 2024 ต้องมา เหมาะกับชาวซิสสุดเริ่ดอย่างเราแบบสุด ๆ >< นอกจากนี้สีชมพูบาร์บี้ยังจะให้ลุคที่ดูเป็นคนที่กล้าแสดงออกและมีความมั่นใจ หากเพื่อน ๆ อยากมีความมั่นใจมากขึ้น และเปลี่ยนสีผมในแบบที่ฉีกแนวไปจากเดิมขอแนะนำสีนี้เลย แล้วจะไม่มีผิดหวัง แถมยังทำให้ผิวสว่างโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วยนะ

  ทำสีผมใหม่ปี 2024 สีม่วงลาเวนเดอร์

  สีผม ม่วงลาเวนเดอร์

  ที่มา : Pinterest

  อีกสีสันสุดจี๊ดกับสีม่วงลาเวนเดอร์ บอกเลยว่าเป็นสีที่มาแน่ในปีหน้า เป็นสีผมที่เหมาะกับคนที่ชอบความลึกลับน่าค้นหา อีกทั้งยังให้ความสุขุมนุ่มลึกอีกด้วย ไม่ว่าจะอยู่ไกลในรัศมีร้อยเมตรก็ต้องโดดเด่นเตะตาผู้คน 100% หากเพื่อน ๆ อยากได้สีผมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ขอแนะนำสีนี้เลย และนอกจากจะสีสวยแล้วยังเป็นสีที่มีความหมายด้วยนะ เพราะเป็นสีที่สื่อถึงเรื่องความเท่าเทียมด้านร่างกายและเพศ

  สีผมยอดฮิตตลอดกาล โทนสีน้ำตาล

  สีผมยอดฮิต โทนสีน้ำตาล

  ที่มา : Pinterest

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe