แต่งหน้าไปลอยกระทง
Articles makeup
ความงาม

เตรียม Makeup ให้พร้อม ! แต่งชุดไทยสไตล์ออเจ้า ไปลอยกระทงกัน

แต่งหน้างามอย่างไทย แค่ใช้เครื่องสำอาง 5 ชิ้นก็เอาอยู่ จะเป็นยังไง ลองตามไปเตรียม Makeup ให้พร้อม ! แต่งชุดไทยสไตล์ออเจ้า ไปลอยกระทงในบทความนี้กัน


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เตรียม Makeup ให้พร้อม ! แต่งหน้าไปลอยกระทง สไตล์ออเจ้า

  • แต่งหน้าไปลอยกระทง IN2IT Primer++

  • รองพื้นคุมมันกันแดด ปกปิดดี Smooto No More filter foundation

  • ที่เขียนคิ้วเส้นคมชัด Browit Brow Salon Liquid And Cara

  • เมคอัพแต่งไปลอยกระทง Lilybyred AM9 to PM9 Survival Penliner 0.6g #01

  • ลิปสติกโทนสีแดงติดทน Smooto Stay more nude velvet Lip #24

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ไปลอยกระทงกันออเจ้า ~ เดี๋ยวก็จะถึงเทศกาลงานประเพณีอย่าง " วันลอยกระทง " แล้วใช่มั้ยล้า บทความนี้เลยอยากชวนเพื่อน ๆ แมทช์ชุดไทยสไตล์ออเจ้าไปลอยกระทงให้เข้ากับบรรยากาศกันสักหน่อย และนอกจากแต่งชุดไทยสวยอลัง เมคอัพก็ต้องจัดเต็มให้สวยปังเข้ากับชุดกันสักหน่อย แต่บางคนอาจจะคิดว่าแต่งเมคอัพงามอย่างไทยอาจจะแต่งยาก ใช้เครื่องสำอางยิบย่อยมากมายรึเปล่า ถ้าเกิดไม่ได้แต่งหน้าออกงาน เน้นแต่งเป็น Everyday look ทั่วไป เครื่องสำอางสัก 5 ชิ้นก็เอาอยู่แล้ว ว่าแล้วก็ตามไปส่องกันดีกว่าว่าควรหยิบเมคอัพตัวไหนมา แต่งหน้าไปลอยกระทง ได้ลุคชุดไทยออเจ้า ไปงานลอยกระทงกันบ้าง

  เตรียม Makeup ให้พร้อม ! แต่งหน้าไปลอยกระทง สไตล์ออเจ้า    ✩


  แต่งหน้าไปลอยกระทง IN2IT Primer++

   
  เมคอัพชิ้นแรกที่ต้องเตรียมแต่งหน้า ลุคชุดไทยสไตล์ออเจ้าไปลอยกระทง ก็คือ " IN2IT Primer++ " ไพรเมอร์เนื้อกำมะหยี่ บางเบา ช่วยอำพรางรูขุมขน เหมาะกับเมคอัพเน้นงามผิวโกลว์ต้องแสงในงานวันลอยกระทงสุด ๆ นอกจากนั้นไพรเมอร์ตัวนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติติดทนนาน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย ไม่พอยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำอีกด้วยนะ

    

  รองพื้นคุมมันกันแดด ปกปิดดี Smooto No More filter foundation

  1700117514 smt138

   
  อีกหนึ่งไอเทมงานผิวที่ควรมี สำหรับการแต่งหน้าลุคชุดไทยไปลอยกระทง นั่นก็คือ " Smooto No More filter foundation " รองพื้นถูกและดี ปกปิดงานผิวเนียนกริบ ช่วยปกปิดรอยสิว เบลอรูขุมขน และจุดด่างดำได้อย่างดี แถมไม่ทำให้เป็นคราบ ไม่อุดตันผิวอีกด้วย ตัวนี้เค้าเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด SPF50 PA+++ และติดทนนาน ตามคำเคลมบอกมาว่าอยู่ได้ถึง 18 ชั่วโมงเลย ไม่พอยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นแลดูกระจ่างใส และควบคุมความมันส่วนเกินได้ด้วยส่วนผสม Hyaluronic acid, Niacinamide, Centella และ Zinc บอกเลยว่าเป็นรองพื้นคุณสมบัติปังที่แต่งไปออกงานไหนก็เป๊ะเวอร์

    

  ที่เขียนคิ้วเส้นคมชัด Browit Brow Salon Liquid And Cara

   
  แต่งหน้าเข้ากับลุคออเจ้างามอย่างไทย งานคิ้วเป๊ะปังโก่งดั่งคันศรต้องมา และไอเทมที่ต้องเตรียมให้เหมาะกับงานคิ้วแบบนี้ อยากให้ลอง Browit Brow Salon Liquid And Cara ตัวนี้เป็นปากกาเมจิกเขียนคิ้ว สามารถวาดเรียงเส้นคิ้วให้คมชัดได้เลย มาพร้อมกับเนื้อสีชัด กันน้ำ ติดทนนาน และยังเพิ่มความปังอีกหนึ่งสเต็ปด้วยหัวมาสคาร่าปัดคิ้ว ช่วยให้งานคิ้วในลุคชุดไทยไปงานลอยกระทงของเพื่อน ๆ จัดทรงสวยเป็นธรรมชาติได้ดีเลย

    

  เมคอัพแต่งไปลอยกระทง Lilybyred AM9 to PM9 Survival Penliner 0.6g #01

   
  อีกหนึ่งไอเทมแต่งงานตาสุดปังที่ควรเตรียมก็คือ Lilybyred AM9 to PM9 Survival Penliner 0.6g #01 อายไลเนอร์แบบปากกา หัวแปรงพู่กันเขียนง่าย เส้นคม สีดำสนิท กันน้ำกันเหงื่อ และไม่ทำให้เลอะขอบตา แถมติดทนยาวนานอีกด้วย ใครอยากเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาแบบหวานฉ่ำ ในลุคชุดไทยสไตล์ออเจ้า ลองหยิบอายไลเนอร์เส้นคม เขียนไลเนอร์เลยหางตาลงมาเล็กน้อย ได้เมคอัพงานตาหวาน ๆ เข้ากับลุคชุดไทยไปงานลอยกระทงแน่นอน

    

  ลิปสติกโทนสีแดงติดทน Smooto Stay more nude velvet Lip #24

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe