RHINOSHIELD
Articles fashion
แฟชั่น

Black Friday ลดสูงสุด 55 % เคสมือถือออกแบบเองได้ ! RHINOSHIELD แมทช์ได้ทุกสไตล์

ซิสบอกต่อ แกดเจ็ตสุดชิค เคสมือถือปรับแต่งเองได้ แบรนด์ RHINOSHIELD แมทช์ทุกลุค ทุกสไตล์ พร้อมอุปกรณ์เสริม น่าสนใจ ที่ทำให้การใช้มือถือสะดวกยิ่งขึ้น


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • RHINOSHIELD : ปกป้องโลก ปกป้องไอเทมที่เรารัก

  • RHINOSHIELD : Let’s Design Your Own Case

  • Step 1 Choose Your Case เลือกเคสแบบที่ใช่ !

  • เคสโทรศัพท์ SolidSuit

  • เคสโทรศัพท์ใส Clear

  • เคสโทรศัพท์ Mod NX

  • Step 2 Draw Your style เลือกลายเคสที่ชอบ หรือ ออกแบบลายที่ใช่

  • Step 3 Match your color เปลี่ยนปุ่มกด และกรอบเลนส์

  • Step 4 Complete Your Phone With GRIP & Lanyard : เสริมด้วย GRIP และ สายคล้อง

  • Sis Pick : แมทช์ลุคเกิด พร้อมเฉิด ด้วยเคสคู่ใจ !

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

   

  ในยุคนี้หากนึกถึงหนึ่งไอเทมที่มนุษย์ขาดไม่ได้เลย ชาวซิสต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า โทรศัพท์มือถือ อย่างแน่นอน เพราะมือถือเหมือนจะกลายเป็นอวัยวะนึงของเราไปแล้ว ด้วยความที่เราต้องพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา โทรศัพท์มือถือจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็น ทั้งยังเป็นไอเทมที่สามารถแสดงความเป็นตัวเราได้อีกด้วย ผ่านดีไซน์ของแกดเจ็ตเสริมที่เรานำมาเติมแต่งโทรศัพท์มือถือของเรา อย่างเช่น เคสโทรศัพท์ ถ้าเราแสดงความเป็นตัวเองผ่านเสื้อผ้า เคสโทรศัพท์ก็เสมือนเสื้อผ้าชิ้นนึงของเราด้วยเช่นกัน

  จึงไม่แปลกที่เคสโทรศัพท์จะเป็นมากกว่าเคสที่ใช้ปกป้องโทรศัพท์ แต่ยังเป็นไอเทมแฟชั่นชิ้นนึงของเรา ที่เราสามารถเลือกซื้อได้หลายแบบหลายดีไซน์ และสามารถมีได้มากกว่า 1 ชิ้น แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่า เคสที่มีขายทั่วไปนั้นเป็นอะไรที่เราสามารถใช้แล้วซ้ำกับคนอื่นได้ แล้วถ้า เราสามารถดีไซน์เคสของตัวเองได้ล่ะ จะตอบโจทย์ความเป็นตัวเรามากกว่ามั้ย ?

  บอกต่อเคสแบรนด์นี้เลยค่ะซิส RHINOSHIELD เคสที่เราสามารถออกแบบเองได้ตามสไตล์ที่เราชอบ พร้อมบอกต่อ โปรโมชั่นสุดคุ้ม ! Black Friday กับส่วนลดสูงสุดถึง 55 %

  RHINOSHIELD : ปกป้องโลก ปกป้องไอเทมที่เรารัก


  RHINOSHIELD
  เค้าเป็นแบรนด์อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือที่ก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 10 ปี จากบริษัท Startup จนพัฒนาสู่การเป็นแบรนด์อุปกรณ์เสริมกันกระแทกที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยทางแบรนด์มีการพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้ตรงใจคนรักโทรศัพท์มือถืออย่างต่อเนื่อง ซึ่งจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์คือ เทคโนโลยี
  ShockSpread™เอกสิทธิ์เฉพาะของเแบรนด์ ที่เน้นการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานและป้องกันแรงกระแทก และความน่าสนใจอีกอย่างของแบรนด์นี้คือ การให้ความสำคัญในเรื่องของความยั่งยืน ที่เป็นเหมือนหัวใจของแบรนด์

  RHINOSHIELD เน้นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยวัสดุชิ้นเดียว เพื่อให้ง่ายต่อการรีไซเคิลและการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ แต่ขณะเดียวกันก็เน้นการดีไซน์ที่ทันสมัย มีลูกเล่น สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และบุคลิกของแต่ละคน เรียกได้ว่าเค้าเป็น อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ที่พร้อมปกป้องโลกแต่ก็ปกป้องมือถือของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเลย

  RHINOSHIELD : Let’s Design Your Own Case

  RHINOSHIELD

  หลังจากที่เราทำความรู้จักกับแบ็กกราวนด์และจุดเด่นที่น่าสนใจของแบรนด์กันไปแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะมาสนุกกับการออกแบบดีไซน์เคสโทรศัพท์ที่เป็นของเราเองกันต่อเลย

  และการออกแบบเคส RHINOSHIELD ด้วยตัวเองนั้นไม่ยุ่งยากเลยค่ะซิส เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์นี้ได้เลย >>>
   https://url.rhinoshield.co.th/FBBF23STCF 

  Step 1 Choose Your Case เลือกเคสแบบที่ใช่ !

  เลือกเคสโทรศัพท์

  เริ่มแรกเลย เริ่มจากการเลือกแบบเคสที่แมทช์กับเราก่อนเลย โดย RHINOSHIELD เค้ามีเคสให้เลือกมากถึง 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ SolidSuit, Clear และ Mod NX โดยแต่ละแบบมีจุดเด่นคือ มีคุณสมบัติ MagSafe Ecosystem เพิ่มการปกป้องให้โทรศัพท์ และกันกระแทก สามารถดูดซับแรงกระแทกได้มากถึง 3.5 เมตร พร้อมช่วยปกป้องมือถือของเราจากการตกหล่น รอยขีดข่วน และความเสียหายต่าง ๆ ลดความเสียหายจากการกระแทก ลดโอกาสเสียเงินจ่ายค่าซ่อมโทรศัพท์

  เคสโทรศัพท์ SolidSuit

  เคส SolidSuit ตัวนี้ เค้ามีจุดเด่นคือ เทคโนโลยี ShockSpread ECO ที่ปกป้องโทรศัพท์มือถือของเราได้ดีขึ้น ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และคงเอกลักษณ์เทคโนโลยีการกันกระแทกเอาไว้ ตัวเคสผลิตจาก TPE ที่มีความแข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อเคสให้สัมผัสที่นุ่ม สบายมือ ผิวเรียบลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เลอะ และง่ายต่อการทำความสะอาดมาก ๆ มีคุณสมบัติที่น่าสนใจคือ

  2X Magnetic Pull Force แรงดูดแม่เหล็กทรงพลังถึง 2 เท่า ให้การยึดเกาะอย่างแน่นหนา

  Exceeds Military Standards เหนือกว่า Military Standard ยกระดับการปกป้องโทรศัพท์จากการกระแทก ระดับความสูง 3.5 เมตร 

  Comfort Touch ดีไซน์ขอบโค้งมนเพื่อการจับที่สบายมือ ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานองค์การอาหารและยา FDA ปลอดสาร BPA/BPF/BPS มั่นใจ ปลอดภัยต่อการใช้งาน

  เคสโทรศัพท์ใส Clear

  แบบที่ 2 ก็คือเคสใส Clear เคสที่เหมาะสำหรับคนที่อยากโชว์สี โชว์ Body ของตัวโทรศัพท์มือถือ นอกจากจะปกป้องโทรศัพท์มือถือได้ดีแล้ว จุดเด่นคือเป็นเคสใสที่ไม่เหลือง แม้ว่าเราจะใช้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วยเทคโนโลยี ShockSpread LUX วัสดุกันกระแทกระดับสูง มีความแข็งแรงทนทาน คุณสมบัติที่น่าสนใจคือ

  High Transparency: โปร่งใสสูง โชว์สีเครื่องได้ชัดเจน

  Anti-Yellowing with Lifetime Warranty: เคสใสไม่เหลือง และรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

  2X Magnetic Force : แรงดึงดูดแม่เหล็กเป็น 2 เท่า
   

  เคสโทรศัพท์ Mod NX

  สายแฟตัวแม่ต้องกดเลิฟ รุ่นนี้เลยค่ะ Mod NX เคสสายแฟ ที่มาพร้อมกับแผ่นด้านหลังที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ให้เราเลือกแมทช์ขอบเคสในแบบที่เราชอบ หรือจะเปลี่ยนลูกเล่นเป็นโหมด Bumper เพื่อโชว์สีสันตัวเครื่องได้อย่างเต็มที่ แต่ยังคงคุณสมบัติการกันกระแทกเอาไว้แบบอยู่หมัด มาพร้อม ShockSpread เทคโนโลยีวัสดุระดับสูง ที่สามารถดูดซับแรงกระแทกได้มากถึง 3.5 เมตร มีคุณสมบัติหลักคือ

  High Customization ปรับแต่งได้หลากหลาย ใช้ได้ทั้งแบบ Bumper และแบบมาตรฐานปกป้องรอบด้าน

  Exceeds Military Standards มาตรฐานการกันกระแทกเหนือกว่าระดับ Military Standard

  2x Magnetic Force แรงดูดแม่เหล็กทรงพลังถึง 2 เท่า ให้การยึดเกาะอย่างแน่นหนา

  Rim Custom Design ขอบเคสเปลี่ยนได้ สามารถสำหรับเป็นโหมด Bumper เพื่อโชว์สีสันโทรศัพท์มือถือ ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานองค์การอาหารและยา FDA ปลอดสาร BPA/BPF/BPS มั่นใจ ปลอดภัยต่อการใช้งาน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe