โปรโมชั่นช้อปปิ้งที่ไอคอนสยาม
Articles etc
อื่น ๆ

โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ฉลอง 'ไอคอนสยามครบรอบ 5 ปี' ลุ้นรางวัลกว่าพันรายการ รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท!

สวรรค์นักช้อปที่แท้ทรูอยู่ที่ไอคอนสยามนะจ๊ะ ครบรอบ 5 ปีของไอคอนสยามเค้ามีรางวัลมาให้ร่วมรับร่วมลุ้นกันถึง 2 ต่อ แต่ละรางวัลการันตีความอลังการ เพียงช้อปก็มีสิทธิ์มงลงที่คุณได้ค่ะซิส


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
ช่วงนี้อยากไปเดินดูของ ไปใช้จ่ายที่ไหน หรืออยากเปย์ให้ตัวเองหนักๆ ก่อนสิ้นปี ก็ต้องไปไอคอนสยามนะจ๊ะซิส เพราะช่วงนี้จังหวะดีที่ไอคอนสยามเค้าฉลองครบรอบ 5 ปีพอดิบพอดี เค้าเลยจัดเซอร์ไพรส์โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการ ช้อปแล้วได้รับคุ้มถึง 2 ต่อไปเลย

ยังไม่พอ ของรางวัลแต่ละรายการที่มีสิทธิ์ได้นั้นคือเรียกได้ว่าแจกเหมือนกลัวจะมีคนไม่ได้รางวัล เพราะแจกกว่าพันรายการ รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นก็กว่า 20 ล้านบาทแล้วค่ะคุณ!!! เอ้า! งานนี้เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก และทุกคนมีสิทธิ์ได้รางวัลตรงตามโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่จริงๆ ไม่จกตาแน่นอน เลื่อนไปอ่านที่เราสรุปให้ได้เลย โปรฯ ดีๆ ส่งท้ายปีแบบนี้ซิสอยากให้ทุกคนได้ร้องว้าวไปด้วยกันค่ะ

สรุปเงื่อนไข โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ครบรอบ 5 ปีไอคอนสยาม


ฉลองครบรอบ 5 ปี ICONSIAM THE 5th ANNIVERSARY OF THE ICON UNRIVALED เค้าเลยจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีเซอร์ไพรส์นักช้อปด้วยความคุ้มถึง 2 ต่อ เพียงช้อปตามเงื่อนไข ดังนี้

 ต่อที่1 ช้อปเพื่อลุ้นชิงโชครับของรางวัลรวม 1,670 รายการ เพียงเป็นสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp จะได้ร่วมลุ้นรับรถยนต์ TESLA, รถจักรยานยนต์ YAMAHA พร้อมหมวกกันน็อค, จี้เพชรจาก Jubilee และบัตรกำนัลจากร้านค้าภายในไอคอนสยามที่ร่วมรายการอีกมากมาย รวม 1,670 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 5.5 ล้านบาท  

เพียงรวบรวมใบเสร็จครบทุก 1,500 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ และเมื่อรวบรวมใบเสร็จครบทุก 30,000 บาท ขึ้นไป รับคูปองชิงโชค 2 เท่าทันที และพิเศษ! หากใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย รับเพิ่มอีก 5 คูปองชิงโชค ตั้งแต่ 9 พ.ย. 66 – 14 ม.ค. 67

ซิสขอสปอยล์รางวัลไว้ตรงนี้เลยว่าแจกจริงจุกจริงสมคำร่ำลือ ร่ายมาตั้งแต่รถยนต์ เครื่องประดับสุดหรู บัตรกำนัลรับประทานอาหารแบบ Fine Dining จากห้องอาหารฝรั่งเศสสุดลักชู เครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงแอกเซสซอรีสุดเก๋ และไอเทมเครื่องรางของขลังที่สายมูถูกใจก็มีค่ะ 

ส่วนคนไหนไม่ชอบลุ้น อยากช้อปเสร็จแล้วก็แลกรับรางวัลได้เลยทันทีมาทางนี้

ของรางวัล ไอคอนสยาม

ไอคอนสยามจัดโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 5 ปี


ต่อที่2 ช้อปเพื่อรับทันที แลกของรางวัลสุดพิเศษ สำหรับสมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp และลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ที่ช้อปครบตามเงื่อนไขกำหนด จะได้สิทธิ์แลกรับ ICONSIAM Travel Bag Set สร้างสรรค์โดย Project Studio ที่ออกแบบผลงานระดับโลกมากมาย ภายใต้การดูแลของ โอ-ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์

นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์แลกรับบอดี้แคร์สุดพรีเมียมจาก THANN Set หรือ Siam Gift Card มูลค่า 500.- หรือหากช้อปมันเพลินๆ ได้ตามเงื่อนไขก็แลกรับบัตรรับประทานอาหาร Blue by Alain Ducasse Gift Card* มูลค่า 5,000.- เริ่มตั้งแต่ 9 พ.ย. 66 – 30 พ.ย.66

ว้าวุ่นเลยล่ะทีนี้เห็นทีถ้าอยากจะไปใช้เงินหรือให้รางวัลตัวเองก็ต้องพุ่งไปไอคอนสยามกันแล้วล่ะค่ะ ยิ่งต่อที่ 2 ก็คือว้าวมาก เหมาะสำหรับคนไม่ต้องรอลุ้น เพราะซื้อแล้วแลกรับได้เลยทันที เริ่ดที่สุด!

ไอคอนสยามฉลองครบรอบ 5 ปี

★★★★

รู้แบบนี้แล้ว ใครที่ยังไม่มีแอปฯ ONESIAM SuperApp ก็ไปดาวน์โหลดกันมาก่อนเลยค่ะซิส จากนั้นก็ช้อปให้เพลินช้อปให้มันกันตามใจตามอำนาจเงินในบัญชีกันไปเลย เพราะยิ่งช้อปก็ยิ่งคุ้ม แถมของรางวัลแต่ละชิ้นน่าจองสุดๆ ไปเลยจ้า

นี่แหละที่บอกว่าไอคอนสยามเป็นสวรรค์ของนักช้อปที่แท้ทรู แล้วมาร่วมช้อปสนุก เฉลิมฉลองก้าวสำคัญของไอคอนสยามครบรอบ 5 ปี ครั้งใหญ่ครั้งนี้กันนะคะทุกคน บอกเลยว่าซิสขาช้อปห้ามพลาด!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe