ไอเทมที่มาเบลใช้
Articles makeup
ความงาม

ไอเทมที่มาเบลใช้ รวมเคล็ดลับความสวยตั้งแต่เมคอัพยันผม บอกหมดไม่มีกั๊ก

พามาส่องเคล็ดลับความสวยของสาว มาเบล PiXXie กับ ไอเทมที่มาเบลใช้ งานนี้บอกหมด ไม่มีกั๊ก !


» » - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาเบล PiXXie คือใคร ?

  • มัดรวม ไอเทมที่มาเบลใช้ เคล็ดลับความสวยเกินต้านตั้งแต่หน้ายันผม

  • ไอเทมที่มาเบลใช้ Essential Skin Nuder Long Wear Cushion

  • คุชชั่นพระเจ้า มาเบลใช้ ESPOIR Pro Tailor Be Velvet Cover Cushion SPF34 PA++

  • บลัชออนมาเบลใช้ TWENTYWENDY | Blush - COLOR PENCIL

  • กลิตเตอร์มาเบลใช้ TWENTYWENDY | Glitter Eyeshadow

  • ไอเทมที่มาเบลชอบใช้ Browit Duo Brow & Eyeliner

  • เซรั่มบำรุงผมที่มาเบลใช้ L'OREAL PARIS ELSEVE EXTRAORDINARY OIL DRY HAIR

  • แชมพูขวดม่วงมาเบล L'Oréal Paris Elseve Hyaluron Moisture 72H Moisture Filling Shampoo

  • บทความที่ชาวซิสห้ามพลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสส! ช่วงนี้รู้สึกว่าทางเราจะห่างหายจากการป้ายยาไปนาน ในวันนี้เลยขอวนกลับมาป้ายยาเพื่อน ๆ กันสักหน่อยแล้วกันค่ะ ก็แหม กลัวเพื่อน ๆ จะทนคิดถึงกันไม่ไหวนี่นา แต่สำหรับการป้ายยาในวันนี้เราขอเอา ไอเทมที่มาเบลใช้ มาแนะนำกันค่ะ ซึ่งแต่ละตัวบอกเลยว่าเพื่อน ๆ สามารถหาซื้อได้ค่อนข้างง่าย ราคาน่ารักสุด ๆ เลยค่ะ

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่แวะเข้ามาอ่านบทความนี้อาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า “มาเบล PiXXie” เป็นใคร ? แล้วมาเป็นนักร้องสาวได้ยังไง ? ดังนั้นก่อนที่จะไปเจอกับการป้ายยา ทางเราเลยอยากขอพาไปทำความรู้จักกับสาวมาเบล PiXXie ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันมากขึ้นค่ะ

  มาเบล PiXXie คือใคร ?

  “มาเบล สุชาดา สอนพันธ์” ที่หลายคนรู้จักกันในนามของ “มาเบล PiXXie” เกิดวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2543 ที่เดินทางมาไกลจากจันทบุรี สำหรับสาวน้อยคนนี้ต้องบอกเลยว่ามีแววในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ไหนแต่ไร โดยในระหว่างเรียนมาเบลได้มีการเข้าร่สวมร่วมโครงการ TO BE NUMBER ONE รวมถึงยังมีการเข้าร่วมงานกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพตัวเอง และในช่วงอายุ 20 ปีมาเบลได้ตัดใจสมัครเป็นศิลปินฝึกหัดในค่าย LIT Entertainment และใช้เวลาเรียนรู้กว่า 1 ปี ก่อนจะเดบิวต์เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปในนามวง PiXXiE กับเพ่อนสาว อิงโกะ และ พิมมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าแทบทุกผมงานเพลงค่อนข้างมีกระแสตอบรับที่ดีมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เด็ด มูเตลู เกินต้าน งอนละ ไม่ได้ก็ไม่เอา เป็นต้น

  และนอกจากบทบาทในฐานะนักร้องแล้ว มาเบลยังชอบมาแนะนำไอเทม และแชร์ทริคความสวยความงามที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับต้องไปหาซื้อตามกันเป็นแถว ซึ่งในวันนี้เราได้ทำการรวบรวมเหล่าไอเทมที่มาเบลใช้ มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยค่ะ

  มัดรวม ไอเทมที่มาเบลใช้ เคล็ดลับความสวยเกินต้านตั้งแต่หน้ายันผม

  ไอเทมที่มาเบลใช้ Essential Skin Nuder Long Wear Cushion

  มาเริ่มกันที่งานผิวสุดปังกับคุชชั่น Essential Skin Nuder Long Wear Cushion คุชชั่นเพื่อผิวมันถึงผิวผสมที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50 PA เผยผิวโกลวแบบ Matt Finish รและบางเบาระหว่างวัน พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UV SPF50+/PA+++ และจะช่วยเผยผิวแบบ Radiance Matt ด้วยส่วนผสมสำคัญ Full Blooming Powder ช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้นเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มและ ทำหน้าที่กระจายแสงจากร่องบนผิวให้กระจ่างใส พร้อมด้วย Dark Out Formula Silicon coated powder ไม่มีหมองคล้ำระหว่างวัน


  ปริมาณ /ราคา : 1,500 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/UNVM4

  คุชชั่นพระเจ้า มาเบลใช้ ESPOIR Pro Tailor Be Velvet Cover Cushion SPF34 PA++

  ยังคงอยู่กับคุชชั่นตัวโปรดของสาวมเบลกับ ESPOIR Pro Tailor Be Velvet Cover Cushion SPF34 PA++ หรือที่เขามีแฮชแท็กว่า #คุชชั่นพระเจ้า ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นเนื้อแมท ปกปิดขั้นสุด ให้ผิวเรียบเนียนเหมือนลูกรักพระเจ้า ให้เพื่อน ๆ พร้อมอวดผิวงานผิวจริงอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักผิวแต่ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยบำรุงและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว แถมส่วนผสมของคุชชั่นยังเป็นสูตร Vegan ที่ผ่านการรับรองว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ฟัฟพ์แบบนุ่มไม่กินเนื้อคุชชั่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิด

  ราคา : 1,420 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/O2IJq


  บลัชออนมาเบลใช้ TWENTYWENDY | Blush - COLOR PENCIL

  มาเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้มกันสักหน่อยกับ TWENTYWENDY | Blush - COLOR PENCIL สี Color pencil สีนู้ดชมพูที่น่ารักมากๆ มีเนื้อชิมเมอร์เบาๆ ให้กระจายแสง เล่นแสง สวยฉ่ำสุด ๆ เลยค่ะซิส ขอกระซิบบอกเลยว่าต้องมีติดกระเป๋า ! และที่สำคัญบลัชรุ่นนี้ยังเป็นบลัชเนื้อแมทที่นุ่ม ติดทน กันน้ำ ที่สำคัญคือพิกเมนแน่นมากๆ แค่ใช้แปรงจุ่มสีนิดเดียวก็ติดทั้งวันแล้วอีกด้วย ในส่วนของแพ็กเกจก็น่ารักจับใจสุด ๆ เลยค่ะซิสสสสส

  ราคา : 350 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/cKlZn 


  กลิตเตอร์มาเบลใช้ TWENTYWENDY | Glitter Eyeshadow

  เดินทางมาต่อกันที่งานตากับ Liquid Eyeshadow กลิตเตอร์ตกแต่งตาเนื้อละเอียดสีแน่นติดทน ที่จะช่วยเพิ่มมิติให้ดวงตาอย่างชัดเจน ตัวพิกเมนต์กลิตเตอร์ของรุ่นนี้ค่อนข้างที่จะแน่นและชัด ช่วยให้ดวงตามีเสน่ห์ น่ามอง สามารถครีเอตลุคได้หลายสไตล์ โดยตัวเนื้อลิควิดมีสัมผัสบางเบา ซึมไว ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำ ทำให้เกลี่ยง่าย เรียบลื่น และยังติดทนนาน ซึ่งน้องเขาจะมีมาทั้งหมด 4 โทนด้วยกัน มาในโทนอ่อนๆ เบาๆ แบบน่ารัก ขาว ชมพู ทอง และ เงินค่ะซิสสส เลือกได้ตามชอบเลย

  ราคา : 430 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/4elmq

  ไอเทมที่มาเบลชอบใช้ Browit Duo Brow & Eyeliner

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe