ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ
Articles originalcontent
Original Content

ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ Pick A Card สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะส่งอะไรมาให้

มาดูกันว่าปีนี้เราจะได้อะไรจากจักรวาล มาดูดวงกันเลยว่า ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ Pick A Card สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะส่งอะไรมาให้กับเราในปีนี้บ้าง บอกเลยว่าหลายคนจะได้บ้าน ได้รถ ได้เงินก้อนโตด้วยจ้า


» » - - - - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ Pick A Card

  • Pick A Card ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ

  • ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับกลุ่มที่1 “สีชมพู”

  • ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับกลุ่มที่2 “สีฟ้า”

  • ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ กลุ่มที่3 “สีม่วง”

  • ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับกลุ่มที่4 “สีส้ม”

  • ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับกลุ่มที่5 “สีเขียว”

  • ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ กลุ่มที่6 “สีแดง”

  • สรุป

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ปีนี้เราจะได้อะไรเป็นของขวัญมาดูกันเลย! มีใครจะได้แฟนใหม่เป็นของขวัญใหม่นะ มาเล่นดูดวง Pick A Card ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ พร้อมกันเลย โดยวันนี้เลดี้ทับบี้ได้รวบรวมของขวัญมาให้แล้วทั้งหมด 6 ชิ้นด้วยกัน มาเลือกจากไพ่ที่เราชอบได้เลย

  ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ Pick A Card

  วิธีการเล่น Pick A Card สามารถทำได้ง่ายมากๆโดยการให้เราเลือกไพ่ตามสัญลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาเรามากที่สุด เลือกตามสีกล่องของขวัญที่เราชอบก็ได้หรือจะเลือกตามเลขแต่ละกลุ่มก็ได้ เมื่อเลือกได้แล้วก็เลื่อนลงไปอ่านคำทำนายกันได้เลย

  Pick A Card ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ

  ใครที่เข้ามาเจอบทความนี้ขอให้โชคดีรับปี 2024 นะคะทุกคน ขอบคุณที่คอยติดตามเว็บ SistaCafe กันมาตลอด และไปอ่านคำทำนายพร้อมกันได้เลย หวังว่าทุกคนจะถูกใจกับของขวัญที่จะได้รับนะคะ

  ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับกลุ่มที่1 “สีชมพู”

  คนที่เข้ามากลุ่ม "สีชมพู" คนกลุ่มนี้พลังงานส่วนใหญ่จะตรงกับชาวธาตุไฟธาตุดินและธาตุน้ำซึ่งเป็นชาวลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู, พฤษภ มังกร กันย์ และ มีน พิจิก กรกฎ โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในเรื่องการงาน เรื่องการเก็บเงิน แต่เป้าหมายชีวิตเป็นคนที่คิดจะทำอะไรก็จริงจัง มีความกล้าหาญ เป็นผู้นำ มีความแน่วแน่ และเป็นคนที่จริงใจกับผู้อื่น เป็นคนที่ชื่อตรงต่อคำพูด และส่วนใหญ่ของคนที่มีเสน่ห์ หน้าตาดี และบางคนก็ฐานะดีด้วย

  สถานการณ์ปัจจุบันคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่มุ่งมั่นกับการทำตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน และความสำเร็จเรื่องการงาน หลายคนอยากมุ่งมั่นเก็บเงินให้ได้เยอะๆ บางคนอยากทำธุรกิจของตัวเอง อยากมีบ้านมีรถมีสมบัติ และทำให้ชีวิตมีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย แล้วมองว่าบางคนเองก็พร้อมที่จะมีความรักและอยากมีคนเข้ามาจริงจังมามอบความรักให้ และถ้าได้คนที่มีฐานะมีความมั่นคงมีความสำเร็จก็จะดีมากๆ

  1. ของขวัญชิ้นแรกที่จะได้รับในปีใหม่ ก็คือในเรื่องของการงานและความสำเร็จ ถ้าใครตั้งใจทำงานทำธุรกิจ หรือทำงานฟรีแลนซ์อยู่ ก็มีเกณฑ์ว่าจะประสบความสำเร็จอย่างมากจะมีลูกค้าเข้ามาเยอะมีคนเข้ามาอุดหนุน และมีลู่ทางในการทำงานมากมาย ส่วนใครที่อยากเลื่อนขั้นตำแหน่ง ก็มีเกณฑ์สูงมากว่าจะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัส หรือได้เงินเดือนเพิ่มในช่วงปีใหม่นี้

  2.ของขวัญชิ้นที่ 2 ที่จะได้รับในปีใหม่ ก็คือในเรื่องของการเงินที่จะดีขึ้นมากๆ หลายคนจะได้มีเงินเก็บมากยิ่งขึ้นกว่าปีก่อน มีเกณฑ์จะได้ซื้อบ้านซื้อรถหรือมีทรัพย์สมบัติที่เราอยากได้ เป็นช่วงที่การเงินจะดีขึ้น มีความเป็นอยู่ที่สุขสบายมากขึ้นถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินอะไรก็มีเกณฑ์ว่าผู้ใหญ่จะช่วยหรือมีคนที่ส่งเงินมาให้ รวมทั้งอาจจะได้รับเงินเพิ่มขึ้นด้วยทั้งในเรื่องของเงินเดือนหรือเรื่องผลกำไร

  3.ของขวัญชิ้นที่ 3 ที่เราจะได้รับในช่วงปีใหม่ก็คือในเรื่องของความรัก นับตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นไปโดยเฉพาะในช่วงเดือน 1 เดือน 3 เดือน 9 เป็นเดือนที่คนโสดมีเกณฑ์จะได้สละโสด จะมีคนเข้ามาจีบหรือมามอบความรักความจริงจังให้ หลายคนมีเกณฑ์จะมีแฟนจะได้พบเจอกับรักแท้และเป็นคนที่ดีคนที่มีความมั่นคงในฐานะและมีความจริงใจอย่างมากๆ วันนี้อาจจะมาผ่านทางออนไลน์หรืออยู่ไกลกับเรา

  ทั้งหมดนี้ก็คือของขวัญที่กลุ่ม "สีชมพู" มีเกณฑ์จะได้รับ ถ้าใครอ่านคำทำนายมาถึงตรงนี้ก็พิมพ์น้อมรับคำทำนายมาได้เลย จักรวาลกำลังจะจัดของขวัญชุดใหญ่ส่งให้เรา นอกเหนือจากนั้นบางคนยังมีเกณฑ์อาจได้ของขวัญเกี่ยวข้องกับพวกถ้วย ชาม แก้ว ขวดน้ำ ของกิน หรืออาจได้เป็นการพาไปกินเลี้ยง พาไปเลี้ยงข้าว พาไปเลี้ยงกาแฟ เลี้ยงเหล้าด้วย โดยเฉพาะจากคนที่เป็นผู้หญิง ยังไงก็ขอให้โชคดีและสมหวังทุกอย่างนะคะ

  ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับกลุ่มที่2 “สีฟ้า”

  คนที่เลือกกลุ่ม "สีฟ้า" พลังงานส่วนมากจะตรงกับชาวธาตุลมและธาตุดินซึ่งเป็นคนลัคนาราศีเมถุน กุมภ์ ตุลย์ และกันย์ มังกร พฤษภ รบกวนกลุ่มอย่างนี้เป็นคนที่มีความเฟรนด์ลี่ เข้ากับคนเก่ง เป็นคนปรับตัวเก่งกับทุกสถานการณ์ เป็นคนที่มีไหวพริบฉลาดหัวไว และเก่งเรื่องการวางแผน แถมยังเป็นคนที่มุ่งมั่นเรื่องการเงินด้วย แต่ติดตรงที่เป็นคนที่ขี้ลังเลและตัดสินใจอะไรไม่ค่อยเด็ดขาด แต่ถ้ารู้ว่าตัวเองมุ่งมั่นและชอบอะไรแล้วก็จะทำให้สำเร็จให้ได้

  คนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังมุ่งทำบางอย่างให้บรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ บางคนอยู่ในช่วงที่กำลังสอบแข่งขัน กำลังมีการแข่งขัน กำลังทำยอด หรือกำลังทำโปรเจคบางอย่างให้ลุล่วง บางคนกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่กดดัน ทั้งในที่ทำงานหรือปัญหาชีวิตต่างๆในช่วงที่ต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อไป เป็นช่วงที่มีความลังเล มีความกังวล และไม่ค่อยเด็ดขาดในการตัดสินใจ บางคนก็ต้องเป็นเสาหลักครอบครัว ต้องรับความกดดัน รับความผิดชอบไว้มาก

  1.ของขวัญปีใหม่ที่คนกลุ่มนี้จะได้ก็คือ หนทางสว่างในชีวิต ถ้าเรากำลังลังเลหรือตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำยังไงต่อไป มองว่าหลังจากนี้เราจะพบกับคำตอบ เราจะรู้ได้ชัดเจนมากขึ้นว่าเราควรตัดสินใจทำอะไร หรือจะพบกับทางออกของปัญหาที่เราเจออยู่ ทุกอย่างจะกระจ่างมากขึ้น ขอเพียงแค่ตอนนี้ให้เราทำใจให้สงบมากที่สุด หรือพยายามนั่งสมาธิ ฝึกสมาธิบ้าง ก็จะทำให้เราพบกับปัญญา พบกับทางออก

  2.หากใครกำลังเฝ้ารอคะแนนสอบหรือผลการแข่งขัน ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้รับชัยชนะในสิ่งที่เราต้องการ ถ้าใครกำลังสอบเทียบอยู่ก็มีเกณฑ์จะได้ ใครกำลังหางานใหม่ไปสัมภาษณ์งานก็จะได้รับข้อเสนอ อยากได้ค่าคอมมิชชั่นต้องทำยอดขายก็จะสามารถทำได้ ตั้งใจทำอะไรไว้ที่เรามุ่งมั่นและชัดเจนในช่วงนี้ก็จะสำเร็จอย่างแน่นอน และเป็นของขวัญสำหรับปีใหม่นี้

  3.ใครที่ต้องการความช่วยเหลือก็จะมีมือหยิบยื่นมาให้ จะมีผู้ใหญ่ที่เข้ามาช่วย หรือมีผู้รู้ผู้มีประสบการณ์เข้ามาช่วยชี้นำทาง ถ้าเรารู้สึกหลงทางให้ลองของความช่วยเหลือจากคนอื่นดู ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ หรือเป็นเพื่อน พวกเขาก็สามารถช่วยเราได้ ถ้าใครมีปัญหาเรื่องเงินอาจจะมีคนเข้ามาช่วยเรื่องเงินด้วย รวมทั้งมีเกณฑ์จะได้เงินเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ด้วยนะ

  หากใครอ่านมาถึงตรงนี้ให้พิมพ์มาเลยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สีฟ้า" คำทำนายจะได้เป็นจริงสมหวังทุกอย่างนะคะ หรือจะพิมพ์น้อมรับคำทำนายก็ได้ ซึ่งนอกเหนือจากของขวัญชิ้นใหญ่ทั้งหมดนี้แล้วบางคนเองมีเกณฑ์จะได้พวกของตั้งโชว์ ตุ๊กตา ของสะสม ของเก่า ของมือสอง คนก็มีเกณฑ์จะได้กระเป๋า ได้เสื้อผ้า หรือได้เงินในช่วงปีใหม่นี้เป็นของขวัญด้วย ขอให้สมหวังทุกอย่างนะคะ

  ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับ กลุ่มที่3 “สีม่วง”

  สำหรับคนกลุ่ม "สีม่วง" คนที่เข้ามาพลังงานจะตรงกับชาวธาตุไฟธาตุดินและธาตุน้ำ ซึ่งเป็นชาวลัคนาราศีสิงห์ ธนู เมษ กันย์ มังกร พฤษภ และกรกฎ มีน พิจิก โดยคนที่เข้ามาส่วนใหญ่เป็นคนที่เข้มแข็งอดทน พบเจออะไรที่แย่ๆ ก็สามารถผ่านพ้นไปได้เป็นคนที่จริงจังขยันมุ่งมั่นกับชีวิต เป็นคนที่ตรงไปตรงมา พูดจริงทำจริง และมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ขันเท่าไหร่ เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง เหมือนจะเปิดใจให้คนอื่นแต่ก็มีหลายเรื่องให้เป็นความลับไม่ได้บอกใคร

  คนกลุ่มนี้ในปัจจุบันอยู่ในช่วงที่มุ่งมั่นตั้งใจในการเก็บเงิน มุ่งมั่นในการหาเงินและทำตัวเองให้มีความมั่นคงมากที่สุด หลายคนเป็นหัวหน้าครอบครัวต้องหาเลี้ยงครอบครัว บางคนต้องยืนด้วยลำแข้งตัวเองไม่มีคนอื่นคอยช่วย บางคนอยู่ในช่วงที่อยากทำธุรกิจทำบางอย่างที่เป็นของตัวเองให้สำเร็จ และบางคนก็เตรียมเก็บเงินเพื่อซื้อบ้านหรือทรัพย์สมบัติบางอย่างที่เป็นชิ้นใหญ่ๆ อยู่ด้วย ส่วนใหญ่จะจริงจังในเรื่องการเงินมากกว่า ส่วนเรื่องความรักนั้นบางคนก็เพิ่งจบความสัมพันธ์ไป หรือพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครที่จริงจัง

  1.ถ้าอยากหุ่นดีและมีสุขภาพที่แข็งแรง นี่จะเป็นพรข้อแรกที่เราจะได้รับในช่วงปีใหม่นี้ ใครที่พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่ เพื่อลดน้ำหนักหรือเพื่อทำตัวเองให้ดูสวยดูดีขึ้น ก็มีเกณฑ์จะได้สำเร็จสมหวังแน่นอน หรือใครที่อยากโยกย้ายเดินทาง ไปอยู่ต่างจังหวัดต่างประเทศอยู่ไกลบ้านก็มีเกณฑ์จะได้โยกย้าย ได้ทำตามเป้าหมายตามความฝันที่เราตั้งไว้

  2.ใครที่อยากมีเงินเก็บเยอะๆหรือมีเงินเข้ามามากขึ้น หลังจากนี้ไปจะได้มีเงินตามที่เราตั้งเป้าไว้อย่างแน่นอน หรือเราจะจัดการกับการเงินบริหารการเงินที่ดีขึ้น ได้มีเงินไว้เก็บเพื่อทำตามเป้าหมายที่เราต้องการ ใครอยากเก็บเงินซื้อบ้านเก็บเงินซื้อรถหรือเก็บเงินไว้เพื่อต่อยอดอนาคตธุรกิจ ก็มีเกณฑ์จะได้เงินเข้ามา โดยเฉพาะใครทำธุรกิจเองจะปังมากๆ

  3.สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นใหม่ในความสัมพันธ์ มีเกณฑ์จะได้เจอกับคนรักคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมคนที่มีฐานะมั่นคงเป็นผู้ใหญ่กว่า และมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ รวมทั้งบางคนจะได้โยกย้ายที่อยู่อาศัย มีเกณฑ์จะได้บ้านได้รถใหม่ ได้เริ่มงานใหม่ ได้เจอผู้คนใหม่ๆ จะมีการจบจากเรื่องแย่ๆความสัมพันธ์แย่ๆและสิ่งที่เราไม่โอเค เพื่อไปเจอกับสิ่งที่ดีกว่า

  พิมพ์น้อมรับคำทำนายมาได้เลยแล้วบอกด้วยนะว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สีม่วง" คำทำนายที่เราได้อ่านไปจะได้สมหวังทุกอย่าง โดยของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับในปีนี้ หลายคนโชคดีมากๆจะได้รับเป็นของชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ หรือบางคนอาจจะได้เป็นดอกไม้ เครื่องครัว ของแต่งบ้าน รองเท้า เสื้อกีฬา ฯลฯ หรือจะมีคนพาไปเที่ยว พาไปออกกำลังกาย พาไปธรรมชาติ ยังไงก็ขอให้สมหวังทุกสิ่งนะคะ

  ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับกลุ่มที่4 “สีส้ม”

  ถ้าใครเลือก "สีส้ม" พลังงานของเราส่วนมากจะตรงกับชาวธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีสิงห์ ธนู เมษ และกุมภ์ ตุลย์ เมถุน โดยเป็นคนที่ตั้งใจจะทำอะไรแล้วก็จะจริงจังมุ่งมั่นและเน่าแน่เป็นคนที่เป็นตัวของตัวเองชัดเจนกล้าแสดงทัศนคติความคิดเห็นเป็นคนกล้าพูดกล้าแสดงออกรวมทั้งหลายคนคงหน้าตาดีมาก เป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เป็นมิตร มีคนเข้าหาเยอะ มีคนรู้จักเยอะ และมักจะเป็นตัวเด่นของกลุ่มในแวดวงของเราด้วย คนปรับตัวเก่งและมีไหวพริบในการพูดการเจรจา

  สถานการณ์ปัจจุบันมองว่าหลายคนอยู่ในช่วงที่ชีวิตกำลังแฮปปี้ มีความสุขและหลายสิ่งก็สมหวังตามที่เราต้องการ ตั้งใจทำอะไรอยู่ก็ราบรื่นและไปได้ด้วยดี บางคนอาจมีภาระหนักในเรื่องการทำงานอยู่บ้าง มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบเยอะหรือต้องทำงานร่วมกับลูกค้ากับทีม คนก็มีปัญหาขัดแย้งกันแต่ก็จำใจต้องร่วมงาน ส่วนเรื่องความรักนั้นหลายคนกำลังคุยอยู่กับคนไกลคนออนไลน์ บางคนก็คุยกับคนต่างชาติด้วย พึ่งมีคนให้ตรงสเปคตรงใจเข้ามาในช่วงนี้

  1.ของขวัญชิ้นแรกที่กลุ่มนี้จะได้รับก็คือ ความสำเร็จในเรื่องการงานและ project ที่ตั้งใจทำอยู่ ถ้ามีปัญหากับเพื่อนร่วมงานก็จะสามารถปรับตัวและเข้าใจกันได้ดีขึ้น มีความลงตัวมากขึ้นในการทำงาน อาจมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบเยอะแต่จะเป็นงานที่ทำให้เราเติบโตและมีความสำเร็จด้วย

  2.กลุ่มนี้มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจในช่วงปีใหม่ มีเกณฑ์จะได้ไปเยี่ยมบ้านเยี่ยมครอบครัวและใช้เวลากับคนที่เรารัก คนจะได้เดินทางไปสถานที่ที่เราอยากไป ไม่ว่าจะเป็นทะเล น้ำตก ภูเขา หรือเป็นต่างประเทศต่างแดน จะได้ใช้เวลาในการพักฟื้นร่างกายและจิตใจและมีความสุขมากยิ่งขึ้นในปีนี้ รวมทั้งบางคนจะได้มีความรักกับคนที่ตรงสเปคตรงใจด้วย

  3.ของขวัญที่เรามีเกณฑ์จะได้รับอีกชิ้นก็คือความก้าวหน้าในสิ่งที่เราตั้งใจทำ ถ้าใครทำธุรกิจก็จะเจริญไปได้ด้วยดีมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนมากขึ้นกิจการขยายไปมากขึ้นถ้าใครทำงานฟรีแลนซ์ก็จะมีคนเข้ามาจ้างงานเยอะกว่าเดิม หรือถ้าใครอยากเติบโตขยับขยายโยกย้ายงาน ก็มีเกมจะได้งานที่ดีขึ้นตำแหน่งใหญ่ขึ้น หรือบางคนจะได้เดินทางไปต่างประเทศต่างแดนด้วย

  หลังจากที่อ่านคำทำนายไปทั้งหมดแล้วอย่าลืมพิมพ์ว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สีส้ม" แล้วบอกว่าน้อมรับคำทำนายด้วยนะ ทุกอย่างจะได้เป็นจริงสมหวัง นอกจากนั้นยังรู้สึกว่าบางคนจะได้ของขวัญเป็นพวก เทียนหอม เครื่องหอม น้ำหอม หรืออาจจะได้ของแต่งบ้าน ของตั้งโชว์ แจกันดอกไม้ เฟอร์นิเจอร์ หรือเป็นพวกของเครื่องใช้ในบ้าน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นของขวัญในปีใหม่ด้วย ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะคะ


  ของขวัญปีใหม่ที่จะได้รับกลุ่มที่5 “สีเขียว”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe