ใครจะเข้ามาจีบเรา
Articles originalcontent
Original Content

ใครจะเข้ามาจีบเรา Pick A Card ลักษณะคนที่จะมาจีบเรา!

ใครโสดต้องตั้งใจอ่านเลยจ้า เพราะเราจะไปดูกันว่า ใครจะเข้ามาจีบเรา Pick A Card ไปเจาะลึกลักษณะคนที่จะมาจีบเรากันเลย ว่าเขาหน้าตา รูปร่างเป็นยังไง นิสัยเป็นแบบไหน บอกเลยว่าบางคนจะได้สละโสดแล้วนะในเดือนนี้


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใครจะเข้ามาจีบเรา Pick A Card

  • Pick A Card ใครจะมาจีบเราเร็วๆ นี้

  • ใครจะเข้ามาจีบเรากลุ่มที่1 “ผีเสื้อ”

  • ใครจะเข้ามาจีบเรากลุ่มที่2 “เต่าทอง”

  • ใครจะเข้ามาจีบเรา กลุ่มที่3 “แมลงปอ”

  • ใครจะเข้ามาจีบเรากลุ่มที่4 “แมงมุม”

  • ใครจะเข้ามาจีบเรากลุ่มที่5 “หิ่งห้อย”

  • ใครจะเข้ามาจีบเรา กลุ่มที่6 “ตั๊กแตน”

  • สรุป

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  วันนี้คนโสดมาดูกันเลยว่า ใครจะเข้ามาจีบเรา Pick A Card จะได้รีบสละโสดก่อนหมดปีนี้! และขอบอกเลยว่าคนที่เข้ามาเป็นคนที่โชคดีมากเพราะมีหลายคนจะได้สละโสดรวดเร็วภายในเดือนนี้เลย เอาเป็นว่ามาตั้งจิตอธิษฐานและไปฟังคำทำนายพร้อมกันเลยทุกคนกับแม่หมอ เลดี้ทับบี้!!!

  ใครจะเข้ามาจีบเรา Pick A Card

  วิธีดูดวงแบบเลือกไพ่ Pick A Card ทำไม่ยากเลยทุกคน แค่เราตั้งจิตให้นิ่งที่สุดและเลือกสัญลักษณ์จากหน้าไพ่ที่ดึงดูดใจมากที่สุดได้เลย และเลื่อนไปอ่านคำทำนายกันข้างล่างได้ทันทีก็จะรู้ว่าใครจะเข้ามาจีบเราในเร็วๆ นี้

  Pick A Card ใครจะมาจีบเราเร็วๆ นี้

  ไปลุ้นพร้อมกันเลยทุกคนว่าเราจะเป็นหนึ่งในคนที่จะมีคนเข้ามาจีบในเดือนนี้ไหม บอกเลยว่าบางคนเองจะได้สละโสดอย่างสายฟ้าแลบ และได้ลงเอยกับคนที่หน้าตาดีมากๆ เราจะเป็นหนึ่งนั้นไหมไปอ่านคำทำนายกันเลย

  ใครจะเข้ามาจีบเรากลุ่มที่1 “ผีเสื้อ”

  คนที่เลือกกลุ่ม "ผีเสื้อ" ส่วนใหญ่เป็นคนธาตุดินและธาตุลมมาเน้นๆ ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีพฤษภ กันย์ มังกร และ เมถุน ตุลย์ กุมภ์ โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่มุ่งเน้นเรื่องการเงินความสำเร็จในชีวิตเป็นหลัก เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำอะไรก็จริงจัง ติดจะเป็นคนที่ค่อนข้างคิดมากและมีความกลุ้มใจหรือกังวลอยู่บ่อยครั้ง และบางคนก็เป็นคนที่พูดไม่ค่อยเก่งด้วย

  ปัจจุบันตอนนี้ส่วนใหญ่คนโสดจะอยู่ในช่วงที่ปิดตัวปิดใจและไม่คบกับใครเป็นช่วงที่มุ่งมั่นเรื่องการงานไขว่คว้าความสำเร็จ หรือมีความฝันที่ต้องไล่ตามอยู่ บางคนมีคนเข้ามาจีบแล้วแต่ก็ยังไม่สนใจเท่าไหร่นัก คนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะชอบคนที่มีรูปร่างหน้าตาดีมีเสน่ห์ ต้องเป็นคนที่คุยเก่ง ตลก เฮฮา อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ชอบคนต่างชาติออกไปทางเอเชีย ชอบคนขาวตี๋ บางคนก็ชอบออกแนวฝรั่งผิวขาวไปเลย

  คนที่จะเข้ามาจีบคนกลุ่มผีเสื้อ คนนี้เป็นคนที่มีลัคนาราศีเป็นชาวธาตุดินและธาตุลมเหมือนกัน ซึ่งเป็นคนที่เกิดลัคนาราศีเมถุน กุมภ์ ตุลย์ และพฤษภ มังกร กันย์ โดยเขาเป็นคนที่มีความลื่นไหลในการเข้าสังคม เป็นคนคุยเก่งสนุกสนาน ปรับตัวเข้ากับสถานที่และผู้คนแปลกใหม่ได้ดี เป็นคนที่บ้างาน ขยัน มุ่งมั่น มีเงินเยอะ เป็นคนสายเปย์ ชอบแสดงความรักด้วยการให้ และเอาใจใส่คนรักได้ดีมาก

  หน้าตาของคนที่จะเข้ามาเป็นคนที่รูปร่างดีสมส่วน ถือว่าเป็นคนที่ดูผอมแต่ไม่ถึงกับแห้งไปเลยและมีกล้ามเนื้อมีซิกซ์แพ็กด้วย จัดเป็นผู้ชายที่หุ่นแซ่บและดูสง่างามมาก ส่วนใหญ่จะเข้ามาเป็นแนวเอเชีย เป็นหนุ่มไทยตี๋ขาวก็ได้ หรือบางคนจะเจอเข้ามาเป็นหนุ่มจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง เป็นคนที่ผมสีดำสีเข้ม ตาไม่โตมาก ริมฝีปากบาง จมูกโด่ง และถือว่าเป็นคนที่หน้าตาหล่อ และมีแรงดึงดูดทางเพศมีเสน่ห์มากๆ ด้วย

  โดยหนุ่มคนนี้มีเกณฑ์จะเข้ามาในช่วง 1-4 เดือนต่อจากนี้หรืออาจจะเป็นในช่วงเดือน 1 และเดือน 4 ของปีไหนก็ได้เช่นกัน ส่วนใหญ่จะเจอเข้ามาผ่านทางออนไลน์ ถ้าใครเล่นแอปหาคู่ก็เตรียมตัวเจอได้เลยอาจจะเป็นรักทางไกลด้วย ส่วนถ้าใครไปงานไหนก็ตามก็อาจจะเจอเขาได้ คนๆ นี้จะต้องเข้ามาจีบเราก่อน ตอนนี้เราก็ทำตัวให้สวยให้ดูดีเข้าไว้และเปิดใจมีความรักครั้งใหม่สักที ใครเข้ามาก็อย่าปิดกั้นนะจะได้พบรักแท้ พิมพ์น้อมรับคำทำนายมาได้เลย แล้วบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ผีเสื้อ"

  ใครจะเข้ามาจีบเรากลุ่มที่2 “เต่าทอง”

  สำหรับชาว "เต่าทอง" ที่เข้ามาอ่านส่วนใหญ่จะเป็นคนธาตุไฟธาตุน้ำและธาตุลม ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู, มีน พิจิก กรกฎ และเมถุน กุมภ์ ตุลย์ แต่คนกลุ่มนี้เป็นคนที่คิดจะทำอะไรก็ตั้งใจอย่างแน่วแน่ เป็นคนที่มีเป้าหมายชัดเจน ขยันมุ่งมั่นเรื่องงาน บางคนมีความสำเร็จเรื่องงานมาก บางคนเป็นคนดังมีชื่อเสียง หรือเด่นในเรื่องการออกกล้อง และเป็นที่จับตามองของใครหลายคน เห็นคนหน้าตาดีมากด้วยและมีเสน่ห์สุดๆ นิสัยค่อนข้างดูลึกลับ และเป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดใจให้ใครรู้

  คนกลุ่มนี้ ณ ปัจจุบันอยู่ในช่วงที่ทำหลายอย่างในชีวิตสำเร็จตามเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องการเงิน บางคนก็อยู่ในช่วงที่รักตัวเองทำตัวเองให้ดูดีมีเสน่ห์มากๆ และมีคนเข้ามาจีบมากมาย กลุ่มนี้มีคนเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ไม่ค่อยสนใจคนที่เข้ามาเท่าไหร่นัก เหมือนเฝ้ารอคนคนหนึ่งที่ตรงตามสเปคตรงใจของเราเท่านั้น คนก็เพิ่งจบจากความสัมพันธ์มาจึงอยู่ในช่วงที่รักตัวเองและไม่รีบร้อน ถ้าใครเข้ามาต้องมารักจริงและตรงใจ จึงจะพร้อมรักอีกครั้ง

  สำหรับคนที่จะเข้ามาจีบเรา คนคนนี้ต้องมีพลังงานเป็นธาตุลมและธาตุน้ำซึ่งเป็นชาวกุมภ์ ตุลย์ เมถุน และพิจิก มีน กรกฎ โดยคนที่เข้ามาเป็นคนที่มีความร่าเริง สดใส ดูเฟรนด์ลี่เป็นมิตรมากๆ คนที่คุยเก่งและมีสีสัน อยู่ด้วยแล้วรู้สึกดี เป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวผจญภัย ชอบทำอะไรแปลกใหม่เป็นคนที่เข้าสังคมเก่ง ชอบสังสรรค์ เฮฮา คุยเก่ง ปรับตัวได้กับทุกคน แถมเป็นคนที่พูดจาดีมีเสน่ห์และเป็นคนโรแมนติกมากๆ ด้วย

  เขาคนนี้เป็นคนที่หน้าตาออกไปทางแขกอาหรับ หรือจะเป็นแนวคนเอเชียที่มีความคมเข้มก็ได้เช่นกัน ซึ่งคนนี้จะเป็นคนที่มีผิว 2 สีออกแทนๆหน่อย บุคลิกดูมีความมาดแมนเป็นคนที่หุ่นดีและสูงประมาณ 170-180 ถือว่าเป็นคนที่ดูมีความล่ำเล็กน้อยด้วย หน้าตาของเขาออกไปทางคมเข้ม จมูกโด่ง และมีหนวดเคราเล็กน้อย เป็นคนที่น่าดูขี้เก็ก แววตาดูมีความยั่วยวนและมีเสน่ห์มาก ผมของเขาออกสีดำสีเข้ม และเป็นคนที่แต่งตัวดีดูมีเอกลักษณ์ชัดเจน

  โดยคนนี้มีเกณฑ์จะเข้ามาในช่วง 1-6 เดือนต่อจากนี้ หรืออาจจะเจอกันในช่วงเดือน 3 เดือน 6 และเดือน 7 ของปีไหนก็ได้ ซึ่งมีเกณฑ์ว่าอาจจะได้เจอกันแบบตัวต่อตัวผ่านทางที่ทำงาน ผ่านที่ที่เราต้องไปร่วมกิจกรรมงานเลี้ยง งานฉลอง งานสังสรรค์ งานปาร์ตี้ งานสัมมนา หรืออาจจะเป็นที่เรียนที่ที่เราไปทำธุระก็ได้ มีเกณฑ์ว่าอาจจะได้ใช้ชีวิตร่วมกับเขาในฐานะคนรู้จักกันก่อน แล้วค่อยกลายเป็นความรักในภายหลัง ยังไงก็ขอให้สมหวังทุกอย่างนะจ๊ะ โดยเฉพาะคนที่พิมพ์น้อมรับคำทำนายและบอกว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "เต่าทอง"

  ใครจะเข้ามาจีบเรา กลุ่มที่3 “แมลงปอ”

  ถ้าใครเลือกกลุ่ม "แมลงปอ" มีเกณฑ์ว่าจะเป็นคนธาตุลมธาตุดินและธาตุน้ำ ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีกุมภ์ ตุลย์ เมถุน, พฤษภ มังกร กันย์ และมีน พิจิก กรกฎ โดยส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ฉลาดหัวดีมีไหวพริบเป็นคนที่อยู่ไหนก็สามารถปรับตัวได้ แม้จะเจอปัญหาเข้ามาก็ตั้งรับได้ดี เอาตัวรอดเก่ง และเป็นคนที่มีจิตวิทยาในการเข้าหาผู้คน รู้จักพูด รู้จักเจรจา เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ และเป็นคนที่สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งพาใครด้วย

  สถานการณ์ความรักปัจจุบันคนกลุ่มนี้มีคนตามจีบตามคุยอยู่บ้างแต่ก็ยังไม่เจอคนที่ดีไปเลย บางคนเข้ามาแล้วก็หายไปและไม่ได้จริงจังมากนัก บางคนก็มีคนที่เข้ามาชอบ แต่ก็ไม่ใช่สเปคของเราก็เลยไม่เปิดใจ หลายคนจึงมุ่งไปในเรื่องการหาเงินและทำงานทำตามเป้าหมายความฝันของตัวเอง สเปคของคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่ชอบคนที่หน้าตาดีฐานะดีที่อยู่ด้วยแล้วทำให้ชีวิตเราสุขสบายขึ้น แต่สุดท้ายเอาเข้าจริงกลุ่มนี้ก็ไม่ได้เลือกมากนัก ถ้าใครมารักจริงก็พร้อมเปิดใจ

  คนที่จะเข้ามาจีบเราต่อจากนี้ มีเกณฑ์จะเป็นคนธาตุดินธาตุน้ำและธาตุไฟ ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีกันย์ มังกร พฤษภ, มีน กรกฎ พิจิก และเมษ ธนู สิงห์ โดยเขาเป็นคนที่มีฐานะดีมากๆ เป็นคนที่ร่ำรวยมีเงิน และมีเกณฑ์จะเป็นคนต่างชาติได้ หรือเป็นคนที่มีหัวอินเตอร์เก่งเรื่องภาษามีความคิดก้าวหน้า ชอบวัฒนธรรมสากล เป็นคนที่คิดวางแผนมองการณ์ไกลทำอะไรจริงจังเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว สุภาพอ่อนโยน คุยเก่ง และเอาใจคนรักเก่งมากๆด้วย

  ลักษณะของเขาจะเป็นคนที่หน้าตาออกไปทางเอเชีย หรือจะเป็นฝรั่งออกแนวลาตินก็ได้ โดยภาพรวมเขาจะเป็นคนที่หุ่นสูงใหญ่เป็นคนที่ช่วงไหล่กว้างแผ่นหลังกว้างและสูงประมาณ 175 ขึ้นไป ถือว่าเป็นคนที่รูปร่างดีและดูมีกล้ามเนื้อนิดหน่อย เป็นคนที่อกผายไหล่ผื่นดูสง่างาม หน้าตาถือว่าหล่อโดนใจเราเลยเป็นคนที่หน้าคมจมูกโด่งมีหนวดเครานิดหน่อย และเป็นคนที่แววตาดูมุ่งมั่น ตาคม คิ้วเข้ม ผมสีดำสีเข้ม และเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีแต่งตัวดี

  คนนี้มีเกณฑ์จะเข้ามาจีบเราในช่วง 1 เดือนต่อจากนี้ได้เลย หรือจะเข้ามาหาเราอย่างกะทันหันมากๆ มีเกณฑ์จะเจอในช่วงเดือน 12 เดือน 1 หรือเดือน 6 ของปีไหนก็ได้ ซึ่งจะเข้ามาผ่านทางออนไลน์ ผ่านทางแอปเดทแอปหาคู่ หรือไม่ว่าจะไปเจอกันที่ไหนก็รักกันได้อย่างรวดเร็ว คนไปเจองานเลี้ยงงานปาร์ตี้งานเทศกาล หรือต้องเดินทางไกลถึงจะได้พบคนคนนี้ ยังไงก็ตามถ้าใครเลือกกลุ่ม "แมลงปอ" ก็พิมพ์น้อมรับคำทำนายมาเลย จะได้สมหวังนะจ๊ะ

  ใครจะเข้ามาจีบเรากลุ่มที่4 “แมงมุม”

  กลุ่ม "แมงมุม" เป็นคนธาตุลมธาตุไฟและธาตุดิน ซึ่งเกิดในลัคนาราศีกุมภ์ ตุลย์ เมถุน, กันย์ มังกร พฤษภ และสิงห์ เมษ ธนู โดยคนที่เข้ามาส่วนใหญ่เป็นคนที่เน้นทำงาน เก็บเงิน และหาความมั่นคงในชีวิต เป็นคนที่คิดจะทำอะไรก็จริงจังแน่วแน่ เป็นคนสมาธิดี หัวดีฉลาดเข้าใจอะไรได้ง่าย เป็นคนที่ค่อนข้างจริงจัง คุยเล่นสนุกสนานไม่ค่อยเก่ง หรือไม่ค่อยเก็ทมุกตลกเท่าไหร่ เป็นผู้ฟังที่ดีให้คำปรึกษาได้ดี และมีความจริงใจให้ผู้อื่นด้วย

  คนที่เข้ามา ณ ปัจจุบันส่วนใหญ่อยู่ในช่วงที่เก็บตัวอยู่คนเดียวมุ่งหน้างานและไม่ได้เจอใครมาสักพักใหญ่แล้ว คนก็โสดมาตลอดและไม่เคยมีความรัก บางคนก็มีคนที่เข้ามาจีบมาคุยด้วยบ้างแต่ก็ยังอยู่ในช่วงที่ดูใจกันอยู่ โดยกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะชอบคนที่หุ่นดีไว้ก่อน คนที่รักตัวเองดูแลสุขภาพตัวเองและบุคลิกดูดีรักความสะอาด ถ้าเป็นคนแต่งตัวเนี้ยบๆ ฐานะดีด้วยก็ดีเลย แต่โดยมากกลุ่มนี้ไม่ได้มีหน้าตาสเปคที่ชัดเจน ชอบคนที่รักเดียวใจเดียวก็พอ

  ใครจะเข้ามาจีบเราในช่วงนี้ ก็คือคนที่เกิดในธาตุดินและธาตุน้ำ ซึ่งมีเกณฑ์เป็นคนลัคนาราศีพฤษภ กันย์ มังกร และมีน พิจิก กรกฎ โดยเขาเป็นคนที่มีความเปิดกว้างเรื่องวัฒนธรรมและความคิด เป็นคนที่มี growth mindset รักการเติบโตพัฒนาตัวเอง เป็นคนที่มีพลังงานบวกเยอะ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกปลอดภัยรู้สึกมีความสุข เป็นคนเอาใจใส่เก่ง จำรายละเอียดได้ดีและมีความโรแมนติกรักเดียวและจริงใจต่อเรา มีความเป็นคนที่อายุเยอะกว่าด้วย

  คนนี้มีเกณฑ์จะเป็นคนต่างจังหวัดหรืออยู่ต่างชาติก็ได้ ซึ่งหน้าต่างเขาจะออกเป็นแนวเอเชียหรือออกแนวเป็นฝรั่งผิวขาว ลักษณะโดยรวมเขาเป็นคนที่รูปร่างสูงใหญ่ อยู่ในเกณฑ์ 175-185 เลยทีเดียว จุดเด่นของเขาเป็นคนที่ไหล่กว้างและเป็นคนที่แผ่นหลังกว้าง เป็นคนที่มีรอยสักหรือมีรอยแผลเป็น แขนยาวขายาวมือเท้าใหญ่และเป็นคนที่หน้าคมเข้ม ดูมีความคมคาย แววตาดูเจ้าชู้ดูมีเสน่ห์ ถือว่าหน้าตาดีและเป็นที่ดึงดูดใจของใครหลายคนด้วย

  เราจะได้พบกับคนนี้เข้ามาจีบในช่วง 1-6 เดือนต่อจากนี้ หรืออาจจะได้พบเจอกันในช่วงเดือน 1 เดือน 2 และเดือน 6 ของปีไหนก็ได้ เตรียมตัวเจอเขาได้เลยผ่านทางออนไลน์ ถ้าใครเล่น app หาคู่ ก็มีเกณฑ์แต่เธอเขาได้ง่ายกว่าคนอื่น หรือจะต้องมีเกณฑ์โยกย้ายเดินทางไปอยู่ไกลบ้านหรือย้ายงานหรือย้ายที่อยู่อาศัยก็จะเจอเขาในสถานที่ใหม่ที่อยู่ใกล้บ้านได้ ยังไงก็ขอให้ได้เจอกับคนกลุ่มนี้โดยเร็ววันนะ พิมพ์น้อมรับคำทำนายมาเลยกลุ่ม "แมงมุม"

  ใครจะเข้ามาจีบเรากลุ่มที่5 “หิ่งห้อย”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe