ดวงการงาน 2024
Articles originalcontent
Original Content

ดวงการงาน 2024 Pick A Card ดูดวงการงานปี 2024 จะเป็นยังไงบ้าง!

ใครกำลังเบื่องาน อยากเปลี่ยนงานใหม่ หรือรอขึ้นเงินเดือนอยู่ มาดูกันเลยว่า ดวงการงาน 2024 Pick A Card ดูดวงการงานปี 2024 ในปีหน้าจะเป็นยังไงบ้าง ใครจะได้เปลี่ยนงานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง และธุรกิจไปได้ดีมาดูกันเลย!


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดวงการงาน 2024 Pick A Card

  • Pick A Card ดวงการงาน 2024

  • ดวงการงาน 2024กลุ่มที่1 “มะม่วง”

  • ดวงการงาน 2024 กลุ่มที่2 “กล้วย”

  • ดวงการงาน 2024กลุ่มที่3 “ส้ม”

  • ดวงการงาน 2024กลุ่มที่4 “ทุเรียน”

  • ดวงการงาน 2024กลุ่มที่5 “มะละกอ”

  • ดวงการงาน 2024 กลุ่มที่6 “องุ่น”

  • สรุป

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  การงานถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ของชีวิตเลย ถ้าเราได้ทำงานที่ดีและเหมาะสมกับตัวเองก็จะทำให้มีความสำเร็จและมีเงินมากขึ้น ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่าแนวโน้ม ดวงการงาน 2024 ปีหน้าจะเป็นยังไงบ้าง ซึ่งวันนี้เลดี้ทับบี้ได้รวบรวมการงานมาให้ทั้งคนทำงานประจำ คนทำธุรกิจ และคนว่างงานมาให้ครบแล้ว

  ดวงการงาน 2024 Pick A Card

  ก่อนที่เราจะไปดูดวงแบบ Pick A Card กัน ขอให้ทุกคนทำสมาธิทำจิตใจให้นิ่งที่สุด และไปเลือกไพ่สัญลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาเรามากที่สุดได้เลยมา 1 กอง จากนั้นก็เลื่อนไปอ่านคำทำนายกันได้เลยว่าเป็นยังไงบ้าง ขอให้เราอ่านทุกตัวอักษรนะทุกคน แล้วก็อย่าลืมพิมพ์น้อมรับคำทำนายในตอนท้ายที่สุด เพื่อเป็นการน้อมรับพลังงานให้เป็นจริงด้วย

  Pick A Card ดวงการงาน 2024

  สำหรับใครที่ยังว่างงานอยู่มาลุ้นกันเลยว่าปี 2024 จะได้งานใหม่ไหม หรือใครก็ตามที่ทำงานประจำมาดูดวงกันว่าเราควรจะทำที่เดิมหรือเป็นที่ใหม่ดี หรือธุรกิจที่ทำอยู่งานเสริมที่ทำอยู่นี้จะปังไหม ก็มาอ่านคำทำนายไปพร้อมๆกันเลยข้างล่างนี้กับ SistaCafe!

  ดวงการงาน 2024กลุ่มที่1 “มะม่วง”

  สำหรับกลุ่ม "มะม่วง" คนที่เข้ามากลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นพลังงานธาตุไฟธาตุลมและธาตุดิน ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีสิงห์ เมษ ธนู, เมถุน ตุลย์ กุมภ์ และ พฤษภ กันย์ มังกร โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มุ่งเน้นเรื่องการงานความสำเร็จเป็นคนที่ขยันมุ่งมั่นคิดจะทำอะไรแล้วก็จริงจัง และมุ่งประสบความสำเร็จให้ได้ เป็นคนที่ส่วนใหญ่ค่อนข้างบ้างาน มุ่งหาเงินเก็บเงิน รู้จักการวางแผนชีวิต เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา กล้าแสดงออก และเป็นตัวของตัวเองสูงมาก แต่ติดจะเป็นคนที่ชอบเครียด คิดมาก และกดดันตัวเองอยู่บ่อยครั้ง

  ดวงการงานปัจจุบันตอนนี้หลายคนอยู่ในช่วงที่เครียดงานหนัก งานเหนื่อย และต้องทุ่มเวลาเพื่องานของตัวเองมาก ๆ ใครที่ทำงานประจำอยู่อาจมีความรู้สึกเบื่อหน่ายเซ็ง มีปัญหากับคนที่ทำงาน หรือบางคนมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน รู้สึกอยากจบเพื่อไปเริ่มงานใหม่ หรือออกมาทำอะไรของตัวเอง ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวค่อนข้างรับภาระหนัก แม้จะมีความสุขแต่ก็มีความเครียดความกดดันเหมือนกัน ส่วนคนว่างงาน แม้ว่าจะมีงานทำเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ยังต้องทำรับภาระหนัก เอาเป็นว่ามาดูกันเลยว่าดวงการงานในช่วงปี 2024 จะเป็นยังไงบ้าง

  ดวงการงานของคนทำงานประจำ 2024 = ในปีใหม่นี้จะเป็นปีที่เรากลับมาทรงตัวกับการงานของเราได้ ทำให้มีเวลาให้ตัวเองมากขึ้นแบ่งเวลาได้ดียิ่งขึ้นและมีความสุขการงานมากยิ่งขึ้นถ้าหากเราเคยมีปัญหามีปากเสียงกับใครหรือไม่ลงเอยกับใครเราก็จะสามารถกลับมาเคลียร์ใจได้

  หรือปรับตัวกับการต้องทำงานร่วมกันได้ เพราะต้องคอยเจอกันอยู่ตลอด จากที่งานหนักก็เบาลงและ balance ได้ดีขึ้น จะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบางาน หรือจะมีเด็กใหม่เข้ามาช่วยเรา ทำให้ทีมมีความคึกคักสนุกสนานมากยิ่งขึ้น และตัวเราก็สบายใจมากยิ่งขึ้นด้วย เดี๋ยวทุกสิ่งทุกอย่างก็จะดีขึ้นในปีนี้นะ ขอให้เฝ้าอดทนไปก่อน

  ดวงการงานของคนทำธุรกิจ 2024 = ในช่วงปีนี้สิ่งที่เราทำอยู่จะเป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น เราจะสามารถแก้ไขสถานการณ์ปัญหาต่างๆ ได้ ทำให้มียอดขายเข้ามา ทำให้สามารถทรงตัวรายรับรายจ่าย และทำให้มีการเงินที่เข้ามาคล่องมากยิ่งขึ้น

  ถ้าใครมีปัญหาในปีก่อนเรื่องการทะเลาะกับหุ้นส่วนก็จะกลับมาดีกันได้ ส่วนใครที่อยากจะเลิกทำธุรกิจเดิม ในปีนี้ก็มีเกณฑ์ว่าจะเจอลู่ทางใหม่ ๆ ได้ทำธุรกิจใหม่ หรือว่าจะเจอลู่ทางในการทำให้ธุรกิจเดิมไปรอดได้ จะเป็นปีที่ธุรกิจดีขึ้น มีความสุขในการทำงานมากขึ้น หรือค้นพบการจัดการตัวเอง วางแผนชีวิตและธุรกิจให้ไปข้างหน้าได้ พยายามหาทางเลือกไว้มากกว่า 1 ทางจะดีที่สุด

  ดวงการงานคนว่างงานปี 2024 = ในปีนี้มีเกณฑ์ว่าเราจะได้เจอกับงานใหม่ ที่เราสามารถทำได้ด้วยตัวเอง บางคนได้เจอกับการทำงานออนไลน์ งานแบบ work from home ทำที่ไหนก็ได้ หรือบางคนที่หันมาทำธุรกิจส่วนตัวก็เจอกับลู่ทางที่ดี ที่นำไปสู่การได้เงินและสามารถต่อยอดในอนาคตได้

  ทำให้ชีวิตมีความลงตัวและมีความสุขมากยิ่งขึ้น ใครที่อยากได้งานออฟฟิศทำก็จะได้งานดีๆเจอเพื่อนร่วมงานที่ดี และมีชีวิตที่ลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม บางคนอาจได้ทำทั้งงานหลักงานเสริมไปด้วยเลยและมีเงินเข้ามามากขึ้นกว่าปีก่อนอย่างแน่นอน พยายามส่งใบสมัครและเปิดโอกาสตัวเองไว้เยอะๆรับรองได้เจองานแน่

  คำแนะนำจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ = ดวงการงานในปี 2024 จะเป็นปีที่หลายคนกลับมาทรงตัวและ balance ตัวเองได้ดียิ่งขึ้น จะค้นพบกับทางออกของปัญหา ค้นพบกับการปรับตัวให้มีความสุขขึ้นในการทำงาน และค้นพบลู่ทางความสำเร็จของตัวเอง สิ่งที่เราควรทำก็คืออย่าย่อท้อไม่ว่าจะเจออุปสรรคอะไรก็ตามนะตอนนี้

  พยายามทำสิ่งที่เราทำอยู่ต่อไปเรื่อยๆ ให้ดีที่สุด ถ้ามีปัญหาอะไรก็ให้พยายามปรับที่คิดของเราก่อนเป็นอย่างแรก และรับมือปัญหาด้วยความนิ่งสงบ แล้วเราจะพบกับทางออก พยายามทำวันนี้ให้ดีที่สุดและมีความสุขที่สุด แล้วเดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้น แต่ถ้าใจใครบอกว่าอยากหางานใหม่ก็เริ่มหาได้เลย จะได้เจองานใหม่แน่นอน ไปอ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืมพิมพ์นามรับคำทำนายด้วยนะทุกคน แล้วบอกว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "มะม่วง"

  ดวงการงาน 2024 กลุ่มที่2 “กล้วย”

  ใครที่เลือก "กล้วย" ส่วนใหญ่จะเป็นคนชาวธาตุน้ำและธาตุลม หรือถ้าเป็นคนธาตุอื่นเพราะต้องมีลัคนาราศีเป็นชาวมีน พิจิก กรกฎ และตุลย์ เมถุน กุมภ์ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบในการทำงานสูง ส่วนใหญ่จะเก่งในเรื่องของงานครีเอท งานสร้างสรรค์ งานใช้ทักษะด้านศิลปะ การออกแบบ การคิดไอเดีย ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้จะชอบทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอด ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ เป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย คิดจะทำอะไรก็มักจะจริงจัง อินกับงาน และคิดมากอยู่บ่อย ๆ เป็นคนที่มีความคิดดี เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดี และมักจะได้รับคำชมบ่อยๆ

  ปัจจุบันคนกลุ่มนี้ดวงการงานอยู่ในช่วงที่กำลังคิดทบทวนว่าจะทำยังไงต่อไปกับชีวิต คนทำงานประจำทุกอย่างค่อนข้างเป็นไปได้ดีแต่แอบมีความเบื่อหน่ายและความเซ็ง เหมือนอยู่ในจุดที่อิ่มตัวกับงานที่ทำอยู่ และอยากเปลี่ยนแปลงไปทำสิ่งใหม่ที่มีความท้าทายมากขึ้น หรือบางคนก็อยากออกมาทำธุรกิจตัวเอง หรือหาลู่ทางรับงานฟรีแลนซ์งานที่เป็นของตัวเอง ส่วนคนทำธุรกิจก็อยู่ในช่วงที่กำลังคิดว่าจะทำยังไงต่อไปให้มันดียิ่งขึ้น และสำหรับคนที่ว่างงานเรียกได้ว่าตอนนี้อาจจะกำลังเฝ้ารอการติดต่อกลับมาและยื่นไปหลายๆที่มาก ไปดูกันเลยว่าดวงการงานในปี 2024 จะเป็นยังไงบ้าง

  ดวงการงานของคนทำงานประจำ 2024 = สำหรับปีนี้จะเป็นปีที่ผลงานออกมันดีเลิศมากๆ จนทำให้บางคนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เงินเดือนเพิ่ม ได้ค่าคอมมิชชั่น หรือได้โบนัสกันเลยทีเดียว เป็นปีที่ทำอะไรก็สำเร็จตามที่ตั้งเป้าเอาไว้และรับมือได้ดีมากกว่าเดิม ใครที่เลือกที่จะทำงานเดิมก็จะทำให้ปังกว่าเดิม ส่วนใครที่เลือกหางานใหม่ ก็จะเจองานใหม่ที่ดีกว่า มีเงินเดือนมากกว่า มีความรับผิดชอบมากกว่า เป็นตำแหน่งที่มีความท้าทายกว่าเดิม ส่วนใครที่อยากจะออกมาทำธุรกิจส่วนตัวก็จะเป็นประเทศทางที่ดีเช่นกันในปีนี้ อยู่ที่เราเลือกแล้วว่าชีวิตอยากจะไปทางไหนทำอะไร เพราะความปังกำลังจะบังเกิด!

  ดวงการงานของคนทำธุรกิจ 2024 = สำหรับปีนี้เป็นปีที่ธุรกิจมีความเจริญก้าวหน้าไปทิศทางที่ดีมาก ใครที่กำลังหาวิธีในการขยับขยายหรือทำให้มีเงินเข้ามามากขึ้น ก็จะเจอกับลู่ทางในการพัฒนาธุรกิจตัวเอง ทำให้มีรายได้เข้ามามากขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก หรือใครที่อยากหาหุ้นส่วนมาช่วยลงทุนก็จะได้พบเจอกับคนดีๆ จะเจอคนที่เข้ามาช่วยงานเราได้ทำให้ธุรกิจดีขึ้นมาก รวมทั้งทำให้สามารถฝ่าฟันปัญหาที่มีอยู่ได้ด้วย ถ้าคิดอยากจะทำธุรกิจเสริมก็จะเจอกับลู่ทางที่ทำให้ได้มีเงินเข้ามาอีกทาง แมัจะพบปัญหาอะไรก็ตาม จะจัดการทุกอย่างได้ลงตัว และเอาอยู่แน่นอนในปีนี้

  ดวงการงานคนว่างงานปี 2024 = ในปีนี้จะเป็นปีที่เราต้องถูไถเอาตัวรอดนิดนึง ถ้ายังไม่ได้งานต้องใช้ความพยายามของเราอย่างมาก แล้วก็จะได้พบเจอกับงานที่ใช่สำหรับเรา คนอาจต้องส่งหลายที่หน่อยหรือต้องไปสัมภาษณ์หลายที่กว่าจะได้งานทำ แต่จะได้พบเจอกับโอกาสและสิ่งที่เฝ้ารออย่างแน่นอน ถ้าหากไม่ทำอะไรเลยและท้อแท้ ก็จะทำให้มีโอกาสได้งานยาก และทำให้ลำบากในเรื่องการเงินได้นะ ดังนั้นพยายามสู้ชีวิตไปก่อน พยายามทำให้ดีที่สุดแล้วเดี๋ยวจะเจอกับลู่ทางของตัวเองอย่างแน่นอน

  คำแนะนำจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ = ดวงการงานในปี 2024 จะเป็นปีที่หลายๆคนได้รับโอกาสที่เฝ้ารอ จะได้รับความสำเร็จ ได้รับกำไร ได้เงินเดือนเพิ่ม ได้เลื่อนตำแหน่ง และมีผู้ใหญ่เห็นความสามารถในตัวของเรา สิ่งที่เราควรทำในตอนนี้ก็คือการก้าวต่อไปเรื่อย ๆ ทำให้สำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีที่สุด แล้วผลลัพธ์จะออกมาดีเอง คนทำงานประจำให้คิดวางแผนให้ดีว่าจะเอายังไงต่อไป ถ้าจะทำต่อที่เดิมก็รุ่ง ถ้าจะไปที่ใหม่ก็จะได้งานที่ดีกว่าเดิม ใครทำธุรกิจก็จะพบลู่ทางที่ดีกว่าเดิมถ้าวางแผนดีๆ คนหางานอยู่ก็จะได้งานใหม่อย่างแน่นอน ต้องต่อสู้และพยายามหน่อย ขอให้ทุกคนสมหวังสำเร็จทุกอย่างนะคะ และพิมพ์น้อมรับคำทำนายมาด้วยนะกลุ่ม "กล้วย"

  ดวงการงาน 2024กลุ่มที่3 “ส้ม”

  คนที่เลือกกลุ่ม "ส้ม" โดยส่วนมากเป็นคนธาตุอะไรก็ได้ แต่มักจะมีพลังงานตรงกับชาวธาตุไฟและธาตุน้ำ ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีเมษ ธนู สิงห์ และกรกฎ มีน พิจิก โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่เก่งฉลาดมีความสามารถ เป็นคนที่รับมือและแก้ไขปัญหาสถานการณ์ต่างๆได้ดีเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองกล้าพูดกล้าแสดงออกและทำผลงานได้ดีมาตลอด หยิบจับอะไรก็ทำให้สำเร็จได้ เป็นคนที่มีความสามารถหลากหลาย เก่งเรื่องการบริหาร การจัดการ หรือทำงานคนเดียวได้ดีมาก แต่ถ้าจะทำกับผู้อื่นก็สามารถทำได้ เป็นคนที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี

  สถานการณ์ณปัจจุบันวงการงานของใครหลายๆคนอยู่ในช่วงที่รับมือได้ ทุกอย่างเป็นไปอย่างใจที่ต้องการ คนทำงานประจำอยู่ในช่วงโฟลว์ สามารถทำมาได้เรื่อยๆ และมีความเจริญก้าวหน้าและสำเร็จมาก คนทำธุรกิจก็สามารถทำได้ดีในการขยับขยายมีเงินเข้ามาหลายทาง ส่วนคนที่กำลังหางานอยู่บางคนก็ได้งานแล้ว หรือแม้ว่ายังไม่ได้งานก็มีความสุขกับชีวิตตัวเอง หรืออาจจะทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ทำอะไรที่มีความสุขในชีวิตเป็นหลักไว้ก่อน เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยว่าดวงการงานในปี 2024 จะเป็นยังไงบ้าง


  ดวงการงานของคนทำงานประจำ 2024 = ในปีนี้จะเป็นปีที่ performance ของเราดีขึ้นมาก เป็นปีที่จะมีคนเห็นความสามารถของเรา เห็นผลงานของเราเข้าตา ถ้าจะได้เสนอไอเดียอะไร ทุกอย่างก็จะออกมาราบรื่น เป็นปีที่ต้องทำงานหนักหน่อยแต่ก็จะมีความสำเร็จมีการเฉลิมฉลอง เราเป็นที่ชื่นชมของคนที่ทำงาน หรือบางคนจะได้เลื่อนตำแหน่งเลื่อนขั้น มาทำในตำแหน่งที่รับผิดชอบมากกว่า เงินเดือนเยอะกว่าด้วย หรือใครที่ทำงานประจำแล้วอยากทำธุรกิจเสริมก็ไม่เกณฑ์ว่าจะได้เงินเพิ่มจากด้านนั้นเช่นกัน อยู่ที่ตัวเราว่าจะมีความทะเยอทะยานมากแค่ไหน

  ดวงการงานของคนทำธุรกิจ 2024 = ช่วงปีนี้เป็นปีที่มีความสำเร็จมากๆ จะได้ผลกำไร ได้รับผลตอบรับดีสุดๆ คิดจะทำอะไรก็ราบรื่นสมหวัง มีคนคอยช่วยสนับสนุน ช่วยอุดหนุน ช่วยลงทุน ถือเป็นปีสุดเฮงของคนที่ทำธุรกิจเลยทีเดียว มีเกณฑ์จะได้รับเงินเข้ามามากมาย แต่ก็ต้องแลกมาจากน้ำพักน้ำแรง หรือการทำงานหนักเหมือนกัน ยิ่งทำหลายๆด้านได้ยิ่งดีก็จะยิ่งมีเงินเข้ามาหลายเท่า แต่ต้องระวังเรื่องใช้จ่ายเยอะด้วยนะ ถ้าใครมัวแต่ฉลองและใช้เงินแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง เดี๋ยวจะมานั่งเสียใจภายหลังได้ เพราะฉะนั้นต้องวางแผนให้ดีๆ ให้รอบคอบ และเก็บเงินให้เป็นเรื่องเป็นราว

  ดวงการงานคนว่างงานปี 2024 = ใครที่ยังไม่มีงานทำปีนี้จะได้งานอย่างแน่นอน จะเป็นปีที่เราได้พบเจอกับงานที่เป็นลู่ทางของเราเองที่เราสามารถรับมือได้ทำได้ดีและทำได้สำเร็จเป็นปีที่เราเริ่มต้นด้วยดีมีสิ่งดีๆเข้ามามากมายคิดจะไปสอบแข่งขันสอบเทียบสอบบรรจุใดๆ ก็มีเกณฑ์จะชนะและได้รับความสำเร็จ ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ ไม่ว่าจะเป็นหางานบริษัทใหญ่ๆ องค์กรใหญ่ก็มีเกณฑ์จะได้ หรือใครที่อยากทำธุรกิจส่วนตัว และมีความสุขกับงานฟรีแลนซ์ ก็จะพบลู่ทางของตัวเองที่นำพาไปสู่ความสำเร็จเช่นกันขอให้ตัดสินใจให้ดีและมุ่งทำให้ดีที่สุดก็พอ

  คำแนะนำจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ = ในปี 2024 การงานของหลายๆคนจะปังมากๆสำหรับคนกลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นคนทำธุรกิจคุณว่างงานหรือคนทำงานประจำ ทุกคนก็จะพบเจอกับลู่ทางสู่ความสำเร็จของตัวเอง สิ่งที่ควรทำก็คือการมุ่งมั่นกับเป้าหมายที่ตัวเองต้องการไม่ว่าจะเป็นทางใดก็ตาม เราควรตั้งเป้ากับตัวเองให้ชัดเจน ว่าในช่วง 1-5 ปีจะทำยังไงต่อไปหรืออยากมีชีวิตแบบไหนในบั้นปลาย ให้เราลงมือทำและก้าวไปในลู่ทางที่สอดคล้องกับเป้าหมายของเราทุกอย่างก็สำเร็จ พยายามหา passion หาไฟในการทำงานให้พบ และรู้สึกดีในทุกวันให้ได้กับ small win ของเรา แล้วทุกอย่างก็จะออกมาสำเร็จในตอนท้าย นอนหลับคำทำนายมาเลยจ้ะคุณกลุ่ม "ส้ม"

  ดวงการงาน 2024กลุ่มที่4 “ทุเรียน”

  ใครเลือกกลุ่ม "ทุเรียน" ส่วนใหญ่พลังงานจะตรงกับชาวธาตุดินและธาตุน้ำ ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีพฤษภ มังกร กันย์ และกรกฎ พิจิก มีน โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องการเงิน ความมั่นคงกับชีวิตมาก เป็นคนที่ทำอะไรคิดหน้าคิดหลังและละเอียดรอบคอบ เป็นคนที่รู้จักวางแผนเรื่องการเงิน และส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เข้าสังคมได้ดี มีทักษะในการพูดคุยกัน ปรับตัวเข้ากับคนอื่นและมีความโดดเด่นในที่ทำงานอย่างมาก ติดจะเป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก เครียด กังวลโดยไม่รู้ตัว หรือเป็นคนที่ sensitive ทำให้อาจเป็นปัญหาในเรื่องการงาน เวลาร่วมงานกับคนอื่นได้

  ปัจจุบันการงานของใครหลายคนอยู่ในช่วงที่กำลังคิดทบทวนว่าจะทำยังไงต่อไปดี หลายคนรู้สึกเบื่อหน่ายรู้สึกอยากออกไปทำบางอย่างที่ตื่นเต้นท้าทายและเป็นตัวเองมากกว่านี้หรืออยากเติบโตไปทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ทำตามความฝันของตัวเองมากยิ่งขึ้น เป็นช่วงที่หลายคนรู้สึกตัน รู้สึกหมด passion ในการทำงาน คนที่ทำธุรกิจก็อาจอยู่ในช่วงที่ตันๆตึ๊บๆและไม่รู้จะขยายยังไงให้ธุรกิจดีขึ้น ส่วนคนที่ว่างงานก็อยู่ในช่วงที่ยังเฝ้ารอโอกาสเข้ามาและใช้ชีวิตแบบค่อนข้างเบื่อในช่วงนี้ เอาเป็นว่าไปดูกันเลยว่าดวงการงานในปี 2024 จะเป็นยังไงบ้าง

  ดวงการงานของคนทำงานประจำ 2024 = ในปีนี้เป็นปีที่เราเองจะมีความสุขในการทำงานมากยิ่งขึ้น ถ้ารู้สึกเบื่อหน่ายเรื่องงานหรือหมด passion ในปีก่อน ปีนี้จะมีไฟมากยิ่งขึ้น หรือเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอาจมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามาหรือได้ร่วมงานกับลูกค้าที่ดีมีเจ้านายใหม่ที่ดี อาจมีคนเห็นความสามารถของเราให้เงินเดือนเราขึ้น หรือเราเองอาจจะได้รับมอบหมายงานที่มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น ทำให้เราเติบโตพัฒนาและออกจากจุดเดิม ๆ ส่วนใครที่อยากหางานใหม่ทำ ก็มีเกณฑ์จะได้พบเจองานที่ดีกว่าเดิมได้ เงินเดือนดีกว่าเดิมด้วย หรืออาจจะพบเจอ passion ในการทำอย่างอื่นเสริมและทำให้ชีวิตมีความสนุกมากขึ้น

  ดวงการงานของคนทำธุรกิจ 2024 = ในปีนี้เป็นปีที่เรามีเกณฑ์จะได้กำไรมากกว่าเดิม มีเงินเข้ามากมากกว่าเดิม ตั้งใจจะทำงานอะไรก็มีความสำเร็จมากขึ้น คนเข้ามาช่วยเหลือเราทำให้งานพัฒนาขึ้น ดีขึ้นกว่าเดิมได้ ถ้าเราอยากได้แรงบันดาลใจหรือได้ไอเดียใหม่ๆให้เราพยายามคุยกับเพื่อน หรือเปิดรับความคิดเห็นของผู้อื่น เราอาจจะมีไอเดียในการทำให้ธุรกิจดีกว่าเดิม รวมทั้งควรไปท่องเที่ยว เดินทาง พักผ่อนบ้าง แล้วจะทำให้ธุรกิจลื่นไหล มีความคิดใหม่ๆเข้ามามากขึ้น ถ้าหาทางทำธุรกิจอื่นๆได้ก็ยิ่งดี หรือไปเรียนเสริม หรือหาความรู้เพิ่มเติมก็จะทำให้จัดการกับวิกฤตที่เราเจออยู่ได้

  ดวงการงานคนว่างงานปี 2024 = ในปีนี้มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ทำอย่างแน่นอน ถ้าใครเฝ้ารอโอกาสดีๆเฝ้ารองานใหม่ในบริษัทที่ต้องการ ในองค์กรที่ปรารถนา ก็จะได้ตามสิ่งที่เราเฝ้ารอไว้ เป็นโอกาสที่จะทำให้เราได้ทำงานที่ชอบที่รักและมีความสุขมาก ได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดีเจอคนดีๆเข้ามาช่วยเหลือ และเป็นงานที่มีเงินเดือนเยอะด้วย หรือถ้าใครอยากผันตัวมาทำธุรกิจก็อาจจะได้พบเจอกับลู่ทางของตัวเอง ที่สามารถทำเงินได้และตัวเองมีความสุขกับชีวิต ทำให้การงานไปได้ด้วยดีในปีนี้มากๆ

  คำแนะนำของศักดิ์สิทธิ์ = ในปี 2024 จะเป็นปีที่มีการเริ่มต้นใหม่หลายอย่าง มีการจบจากวงจรเก่าๆเพื่อเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆหรือมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ งานใหม่ๆ ภาระหน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่ เข้ามาให้เรารับผิดชอบ ดังนั้นใครที่กำลังกลุ้มใจเครียด หรือกำลังเบิร์นเอาท์สุดๆ ก็ขอให้อดทนไปก่อน แล้วเดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้น สิ่งที่ควรทำคือการทำให้ตัวเองมีความสุขในทุกวัน หากำลังใจหาแรงใจด้วยการอ่านหนังสือฟัง podcast พัฒนามายด์เซ็ทของตัวเองให้เข้มแข็ง และพยายามตั้งเป้าหมายชีวิตให้ชัดเจน แล้วเราจพค้นพบกับทางออกของตัวเราเอง พิมพ์มาเลยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ทุเรียน" จะได้สมหวังทุกอย่างนะทุกคน

  ดวงการงาน 2024กลุ่มที่5 “มะละกอ”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe