Dove Serum Treatment Mask
Articles hair
ผม

แจกทริค บำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาผมสวยเป๊ะตั้งแต่ตื่น ! ด้วย 2 สูตรจาก Dove Serum Treatment Mask

ใครผมแห้งเสีย ผมเสียจากการทำสีผมบ่อยต้องดู!! พร้อมแจกทริค How To ให้ผมสวยเป๊ะปังตั้งแต่ตื่นนอนกันเลย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Dove Serum Treatment Mask

  • Dove Hya+Peptide Repair Serum Treatment Mask

  • Dove Hya+Biotin Strong Serum Treatment Mask

  1698739184 beige minimalist skincare before and after instagram post 1

  ไหนใครมีปัญหาแบบนี้บ้าง? ชอบทำสีผม ย้อมผม แต่ทำมาแล้วก็เบื่อง่ายเลยเปลี่ยนบ่อย ปัญหามันอยู่ตรงที่ทำแต่ละที ผมก็ทั้งแห้งเสีย เส้นผมแตกหักขาดหลุดร่วงง่าย แค่สางผมก็หลุดเต็มมือแล้ว T_T

  บอกเลยว่าใครที่ชอบเปลี่ยนสีผมแล้วมีปัญหาแบบเดียวกับเราไม่ต้องกังวลเลยค่า เพราะวันนี้เราจะมาบอก Tips สำหรับคนผมแห้งเสียว่าใช้อะไรแล้วทำให้ผมกลับมาสวยสุขภาพดี ไปดูกันนน~


  Dove Serum Treatment Mask

  Dove Serum Treatment Mask

  พอพูดถึงไฮยา ( Hyaluron ) ทุกคนก็จะนึกถึงสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นใช่มั้ยคะ? แล้วจะเป็นยังไงถ้าไฮยามาอยู่ในทรีทเม้นท์บำรุงผม?

  ขอเกริ่นก่อนเลยว่าเราได้ลองเจ้าตัวนี้มาสักพักแล้วชอบมากๆ เพราะรู้สึกได้ว่าจากที่ผมแห้งมากๆ ผมกลับมานุ่มสวยขึ้นหลังใช้ เลยอยากจะมาป้ายยาสาวซิสทุกคน และพอได้รู้ว่าเจ้าตัวทรีทเม้นท์ มาส์กตัวใหม่ของโดฟเค้าได้แรงบรรดาลใจจากสกินแคร์คือใส่เจ้าตัว ไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม คือตื่นเต้นสุดๆ เลยรีบหามาลองเลย และตัวที่เราพูดถึงก็คือเจ้า 2 ตัวนี้เล้ยย


  ♡ Dove Hya+Peptide Repair Serum Treatment Mask

  ♡ Dove Hya+Biotin Strong Serum Treatment Mask

  Dove Hya+Peptide Repair Serum Treatment Mask

  Dove Hya+Peptide Repair Serum Treatment Mask

  1698740003 terracotta fashion man 2023 instagram post 1

  *◞ มาเริ่มกันที่ตัวแรกพระเอกของเราเลย เจ้าตัวนี้คือ โดฟไฮยา+เปปไทด์ รีแพร์ เซรั่ม  ที่จะช่วยซ่อมแซมสัญญาณผมเสีย 10 ประการได้เพียงครั้งเดียวที่ใช้ ใครที่มีปัญหาผมแห้งกร้าน ผมเสีย ผมขาดร่วงจากการเปลี่ยนสีผมบ่อย บอกเลยว่าโดฟไฮยา เปปไทด์ตัวนี้แหละตอบโจทย์! มีรีแพร์ เทคโนโลยี เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ซีมซาบได้อย่างล้ำลึก และฟื้นบำรุงเส้นผมอ่อนแอขาดง่ายได้อย่างตรงจุด

  แล้วพอพูดถึงทรีทเม้นท์มาส์กเราคนนึงแหละที่ไม่ชอบใช้เพราะเนื้อหนักเหนียว ล้างออกยากเลยจะข้ามขั้นตอนนี้ไปตลอดเวลาสระผม แต่สำหรับเจ้าโดฟไฮยา เปปไทด์ตัวนี้คือลืมเนื้อทรีทเม้นท์แบบเดิมไปได้เลย เพราะเนื้อเค้าบางเบา นุ่มลื่น และล้างออกง่าย แถมกลิ่นหอมแบบหรูหราของมวลดอกไม้ด้วย เวลาสระผมบอกเลยว่าฟินสุดๆ  

  1699361909 terracotta fashion man 2023 instagram post 5

  วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่หมักเจ้าทรีทเม้นท์ไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผมก็คือนุ่มสวยเป๊ะเลยแหละค่า 

  Dove Hya+Biotin Strong Serum Treatment Mask

  Dove Hya+Biotin Strong Serum Treatment Mask

  1698739982 terracotta fashion man 2023 instagram post

  *◞ มาต่อกันที่ โดฟไฮยา+ไบโอติน เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก ใครที่ผมขาดหลุดร่วงง่ายต้องเลิฟตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะเค้ามี สตรอง เทคโนโลยีที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นด้วย และมีไบโอตินที่ช่วยให้ผมแข็งแรงตลอดเส้น ลดการเปราะขาดของเส้นผม และทั้ง 2 ตัวเค้ามีไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมผมสวยมีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย

  อย่างสูตรนี้เนื้อ texture เค้าจะเป็นสีม่วงอ่อนๆ แบบนี้ บางเบานุ่มลื่น ล้างออกง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีทรีทเม้นท์น่ารักจนใจเจ็บบบบ ><

  1698740725 terracotta fashion man 2023 instagram post 3

  หลังใช้สภาพเส้นผมคือดูมีน้ำหนักขึ้น ผมนุ่มลื่นเวลาสางผมไม่พันกันง่ายเหมือนแต่ก่อน ตรงผมที่ชี้ฟูก็ดูตรงสวย เส้นผมแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงเหมือนแต่ก่อนแล้ว ช่วงก่อนคือเปลี่ยนสีผมบ่อยผมเราทั้งโดนสารเคมี ทั้งผ่านความร้อนมาเยอะแต่ไม่เคยได้บำรุงเลย คิดว่ากว่าผมจะดีขึ้นต้องใช้เวลานานมากหลายปี และราคาก็ต้องแรงมากแน่ๆ ถ้าไปบำรุงที่ร้าน เลยถอดใจเลิกบำรุงไปเลย แต่พอได้มาลองเจ้าทรีทเม้นท์ทั้ง 2 สูตรของโดฟคือเปลี่ยนความคิดไปเลย ผมดีได้ในราคาแค่ไม่กี่บาทเอง และทั้ง 2 สูตรนี้มีทั้งหมด 3 ขนาดเลยน้า

  สาวๆ SistaCafe ที่มีปัญหาผมแห้งแบบเราแนะนำเลยค่า ใครที่ถอดใจเลิกบำรุงผมไปแล้วเราบอกเลยว่าให้ลองบำรุงด้วยเจ้า Dove Serum Treatment Mask ดูก่อนรับรองไม่ผิดหวัง รีวิวป้ายยากันจบไปแล้วใครสนใจก็ไปหาตำกันได้ที่ Big C, Lotus, Watsons, Tops, Shopee และ Lazada กันได้เลยน้าาา~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe