LAB Society
Articles makeup
ความงาม

บอกต่อไอเทมจาก LAB Society ที่ดีจนต้องมาป้ายยาให้สาวๆ สายรักสุขภาพ

ฮัลโหล ทุกคนนน !!! มันนี่มาบอกต่อไอเทมที่ใช้ดีจนต้องมาป้ายยา ทั้งหมด 4 ไอเทม จาก LAB Society มาเริ่มป้ายยาของดีตัวแรกกันเลย ด้วยความที่ช่วงนี้มันนี่ออกกำลังกายแล้วกำลังมองหาเวย์โปรตีนดื่มเลยได้มาเจอตัวนี้เลย


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหล ทุกคนนน !!! มันนี่มาบอกต่อไอเทมที่ใช้ดีจนต้องมาป้ายยา ทั้งหมด 4 ไอเทม จาก LAB Society มาเริ่มป้ายยาของดีตัวแรกกันเลย ด้วยความที่ช่วงนี้มันนี่ออกกำลังกายแล้วกำลังมองหาเวย์โปรตีนดื่มเลยได้มาเจอตัวนี้เลย

1698641625 s  210681874

ฟรีนโปรตีน (Freen) เครื่องดื่มโปรตีนจากพืชชนิดผงรสโกโก้
ตัวช่วยเสริมโปรตีน เหมาะกับคนควบคุมน้ำหนัก ช่วยคุมหิวนาน ช่วยให้ควบคุมอาหารได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีส่วนผสมของแล็กโทส ไม่มีน้ำตาล คนที่แพ้นมวัวสามารถทานได้ ที่สำคัญยังสามารถลดความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตอีกด้วย ด้วยสารสกัดที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างมากมาย

วิธีรับประทาน : ฉีกซอง เทใส่แก้ว เติมน้ำอุณหภูมิห้องหรือเย็น ปริมาณ 150-180 มล. และคนให้ละลายแล้วดื่มได้ทันที

มาต่อด้วยไอเทมตัวที่ 2 ตัวนี้มันนี่ใช้อยู่ขวดนี้เป็นขวดที่ 3 แล้วเพื่อนมาป้ายยามันนี่เหมือนกัน ใช้แล้วชอบคือใช้ต่อมายาวๆ เลย

1698641684 s  210681870 0

Pinnara Coconut Oil Serum เซรั่มน้ำมันมะพร้าว ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอย ขวดเดียวใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ใช้ได้ทั้งบำรุงผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม บำรุงผิวหน้าและผิวกายหลังอาบน้ำ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นยิ่งขึ้นและลดปัญหาผิวแห้งกร้าน บำรุงผิวให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวหลังออกแดด

ส่วนตัวมันนี่เน้นใช้บำรุงเส้นผมหลังดัดผม เพราะนอกจากไม่ต้องล้างออกแล้วเส้นผมที่เคยแตกปลายกลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนักและผมยังหลุดร่วงน้อยลง


ถัดมาเป็นไอเทมชิ้นที่ 3 เราก็ยังมาสายรักสุขภาพกันอยู่เพราะบทความนี้มันนี่เน้นสายรักสุขภาพสุดๆ ฮาๆๆๆ

ต่อกันที่เครื่องดื่มชงตัวนี้เลย Kaffe Coffee Tea
1698641793 s  210681872 0

เพื่อนๆ รู้จัก “ไหหนานฉา” กันไหมคะ? มันนี่ขอแนะนำว่านี่คือกาแฟผสมชาและนม ซึ่งเป็นสูตรของประเทศจีนนั่นเอง ที่ทางแบรนด์ได้นำสูตรมาพัฒนาและเพิ่มส่วนผสมจนออกมาเป็น Kaffe ตัวนี้

รสชาติกาแฟเข้มข้นจากกาแฟอราบิก้า เพียงฉีกซองละลายผงกาแฟ 1 ซอง ในนํ้าร้อน 100-120 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันเท่านี้ ก็ได้กาแฟหอมกรุ่นพร้อมดื่มแล้ว

ไอเทมสุดท้าย ไอเทมชิ้นที่ 4 ตัวนี้ไม่ต้องชง ทานง่ายมากๆ เพราะเป็นแคปซูล ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคริสตัล Recipe (เรสซะพี) อาหารเสริมบำรุงผิว เพื่อฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ให้กระจ่างใส เน้นในเรื่องของการบำรุงผิว


เป็นแบรนด์คนไทย คิดค้นและพัฒนาโดยเภสัชกร มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยน่าเชื่อถือแน่นอน เป็นมิตรกับผิวแพ้ง่าย ยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงด้วยสารสกัดเซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น มันนี่ทานเป็นประจำวันละ 1 แคปซูล จากผิวคล้ำเสีย เปลี่ยนเป็นผิวที่สุขภาพดีขึ้นมากๆ

มารีวิวครบทั้ง 4 ชิ้นกันแล้วนะค้า วันนี้มันนี่มาสายรักสุขภาพสุดๆ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยบำรุงสุขภาพทั้งภายในและภายนอกลองไปซื้อตามมันนี่กันดูน้า สำหรับวันนี้บะบายยย เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe