แว่นไร้กรอบ
Articles fashion
แฟชั่น

แว่นไร้กรอบ รวม 7 แบรนด์งานดี ไอเทมมาแรงสุดชิคฉบับตัวแม่ปี 2023

งานแว่นไร้กรอบต้องมาแล้ว! วันนี้เรารวบรวม แว่นไร้กรอบ งานดีมาแนะนำ คัดมาให้แล้ว ขอบอกเลยว่า น่าตำมากค่ะ! ใครที่กำลังมองหาแว่นไร้กรอบใช้อยู่ ลองแวะเข้ามาเลือกดู งานดีไปหมดเลย!


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แว่นมีกรอบ VS แว่นไร้กรอบ มีข้อดีและข้อเสียต่างกันยังไงบ้าง ?

  • รวม 7 แว่นไร้กรอบ ใส่เป็นแว่นสายตาก็สวย ใส่เอาฟิลเก๋ๆ ก็เริ่ด

  • แว่นไร้กรอบ Bolon รุ่น AVA

  • แว่นไร้กรอบผู้หญิง แบรนด์ Lindberg Spirit 2282

  • แว่นไร้กรอบแบรนด์เนม DIOR รุ่น FCH1-STELLAO12

  • แบรนด์แว่นตาไร้กรอบ SWAROVSKI รุ่น FSW1-SK5387D

  • แว่นไร้กรอบสไตล์ Y2K Emporio Armani รุ่น FER1057 - NT

  • แบรนด์แว่นสายตาไร้กรอบ Longchamp รุ่น FLO2-2139A

  • แว่นไร้กรอบทรงกลม Silhouette รุ่น FSI1-5515CO

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  งานแว่นไร้กรอบต้องมาแล้ว! ใครที่กำลังมองหาแว่นไร้กรอบทรงดีๆ หน่อย วันนี้เรามีมาแนะนำด้วยนะ แต่อาจจะราคาสูงนิดนึง คัดมาให้แล้ว 7 แบรนด์ แว่นตาไร้กรอบ ทรงดี ใส่แล้วสวย รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ ทุกคนอย่างแน่นอน แล้วระหว่างแว่นไร้กรอบ กับแว่นมีกรอบ มันต่างกันยังไง มีข้อดีและข้อเสียอะไรมั้ย มาไขข้อข้องใจไปพร้อมๆ กันด้วย ถ้างั้นเราไปเช็กลิสต์แว่นไร้กรอบดูกันเลยดีกว่า!

  แว่นมีกรอบ VS แว่นไร้กรอบ มีข้อดีและข้อเสียต่างกันยังไงบ้าง ?

  แม้ทรงจะสวย แต่แว่นไร้กรอบก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียในตัวเอง ข้อดีของแว่นประเภทนี้ก็คือ มีน้ำหนักเบากว่าแว่นทั่วไป ทำให้เราใส่แว่นได้ง่าย และนานขึ้น โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการกดทับบริเวณใบหูและสันจมูก แถมยังช่วยให้การมองเห็นชัดเจนและสว่างยิ่งขึ้นด้วย ส่วนข้อเสียของเขาคือ ราคาสูงมากกว่าแว่นทั่วๆ ไป แถมยังต้องมีความระมัดระวังสูง เพื่อป้องกันไม่ให้บริเวณขอบเลนส์เป็นรอย เพื่อนๆ ก็ลองช่างใจกันดูว่า จะใส่แบบไร้กรอบดี หรือมีกรอบดี แต่วันนี้เรามีลิสต์แว่นไร้กรอบเก๋ๆ สวยๆ มาแนะนำ ไปดูกันเลย!

  รวม 7 แว่นไร้กรอบ ใส่เป็นแว่นสายตาก็สวย ใส่เอาฟิลเก๋ๆ ก็เริ่ด

  แว่นไร้กรอบ Bolon รุ่น AVA

  เปิดมาที่แว่นตาไร้กรอบรุ่นแรก Bolon รุ่น AVA รุ่นนี้เป็นรุ่นสุดฮิตเลยนะ เป็นเลนส์คุณภาพที่คิดค้นโดย Essilor ฝรั่งเศส เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปกป้องดูแลดวงตา ตัวเลนส์ของเขาจะช่วยกรองแสงสีฟ้า ทั้งจากโทรศัพท์มือถือ และหน้าจอคอมพิวเตอร์ แถมรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นพิเศษ นอกจากปกป้องดวงตาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แล้ว ยังช่วยปกป้องดวงตาจากรังสียูวีได้ด้วย ตัวกรอบแว่นผลิตจาก Titanium เป็นแบบไร้กรอบ ใส่สบาย มองเห็นได้ 360 องศา ไม่มีกรอบกวนใจ แถมน้ำหนักเบาด้วย

  แว่นไร้กรอบผู้หญิง แบรนด์ Lindberg Spirit 2282

  ถัดมาที่แว่นไร้กรอบ Lindberg Spirit 2282 ดีไซน์สวยมาก มีความหรูหรา ใส่สบาย แล้วรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เน้นไปที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงโดยเฉพาะเลยค่ะ ตัวขาแว่นดีไซน์ที่ดูเหมือนการถักเปียบนเส้นผม แถมตัวขาแว่นยังใช้ Beta Titanium สีทองที่ดูหรูหรา สวยมาก แมตช์เข้าได้กับทุกลุคและหยิบมามส่ได้ในทุกๆ โอกาส แล้วทรงก็สวยด้วยนะ เป็นแว่นที่ตอบโจทย์กับทุกๆ ไลฟสไตล์เลยค่ะ

  แว่นไร้กรอบแบรนด์เนม DIOR รุ่น FCH1-STELLAO12

  ถัดมาที่แว่นตาจากแบรนด์ DIOR รุ่น FCH1-STELLAO12 ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ทรงสวยอยู่นะ ตัวแว่นของเขาดีไซน์เก๋มากๆ มีกรอบแค่ครึ่งเดียวด้านบน ตัวแว่นจะมีกรอบด้านบนเพียงแค่ครึ่งเดียว เพื่อเสริมให้กับตัวแว่นมีความแข็งแรงมากขึ้น และป้องกันไม่ให้ขอบเลนส์มีรอยขีดข่วน ส่วนล่างจะเปลือยเลนส์ เพื่อเพิ่มการกระจายแสงและช่วยให้การมองเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากสีเงินแล้ว รุ่นนี้ยังมีสีทองด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งแว่นตาเก๋ๆ ที่ใส่แล้วดูเป็นสาวลัคชูขึ้นมาทันที

  แบรนด์แว่นตาไร้กรอบ SWAROVSKI รุ่น FSW1-SK5387D

  ต่อกันที่แว่นตาไร้กรอบ SWAROVSKI รุ่น FSW1-SK5387D ขาแว่นแบบสวยมาก! โครงแว่นทำมาจากวัสดุคุณภาพดี บริเวณขาแว่นหุ้มด้วยพลาสติกโปร่งแสง พอใส่แว่น จะไม่รู้สึกหนักจนเกินไป แถมยังช่วยลดการระคายเคืองจากการเสียดสีที่บริเวณใบหูขณะสวมใส่ด้วย โดยรุ่นนี้มีสีให้เลือกหลายสี แล้วที่เราบอกว่าขาแว้นสวยมาก เพราะด้านข้างของตัวแว่นยังประดับด้วยคริสตัลสุดหรูตาแบบฉบับ SWAROVSKI อีกด้วย ขอบอกเลยว่า ปังมาก!

  แว่นไร้กรอบสไตล์ Y2K Emporio Armani รุ่น FER1057 - NT

  ถัดมาที่แว่นไร้กรอบสไตล์ที่สาย Y2K ชอบแน่นอน ตัวกรอบแว่นผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยม มีข้อเสียนิดหน่อย ด้วยตัวแว่นทำมาจากโลหะ ทำให้อาจจะมีน้ำหนักประมาณนึง แต่ข้อดีคือ แข็งแรงและมีอายุการใช้งานนานหลายปี ถ้าเพื่อนๆ ได้เห็นทรงของเขาแล้ว จะเข้าใจเลยว่า นี่มันเป็นแว่นของวัยรุ่นอย่างเรา! ทรงเก๋ๆ เท่ๆ ใส่แบบคูลๆ ได้เลย แถมยังมีความหวานนิดๆ ตรงขาแว่นที่มาในโทนสีชมพูสดใส นอกจากนี้ก็ยังมีสีอื่นๆ ด้วยนะ เพราะงั้นใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

  แบรนด์แว่นสายตาไร้กรอบ Longchamp รุ่น FLO2-2139A

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe