เทรนด์สีผมปี 2023
Articles hair
ผม

เทรนด์สีผมปี 2023 สรุปเทรนด์ย้อมผมยอดฮิต โทนสีมาแรงรีบทำก่อนหมดปี

วันนี้เราทำการรวบรวมสีผมที่เรียกได้ว่ามาแรงมากๆ ในปีนี้มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้ว ก่อนที่จะหมดปีมันต้องทำตาม! แต่ละสีเก๋ๆ สวยๆ ทั้งนั้น บางสีก็อาจจะติดเทรนด์ยาวไปจนปีหน้าเลยด้วย คัดมาให้แล้ว เทรนด์สีผมปี 2023 รับรองว่าไม่เอาต์แน่นอนค่ะ!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 เทรนด์สีผมปี 2023 โทนสีฮิตมาแรงไม่มีสะดุด

  • เทรนด์สีผมปี 2023 น้ำตาลช็อกโกแลต

  • สีผมยอดฮิตประจำปี 2023 สีส้ม

  • ทำสีผมสีอะไรดี2023 แดงเชอร์รี่

  • สีผมโทนสีธรรมชาติสุดฮิต น้ำตาลหม่น

  • สีผมมาแรงแห่งปี 2023 ชมพูหม่น

  • โทนสีผมยอดฮิต ม่วงหม่น

  • เทรนด์ทำสีผมยอดนิยมตลอดกาล สีบลอนด์

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  ใกล้จะหมดปี 2023 แล้ว ต้องบอกก่อนว่าปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่มีสีผมออกมาเยอะมาก คนแห่ทำสีผมกันหลากหลายสีเลยจริงๆ แต่วันนี้เราคัดสีที่ฮิตที่สุดมาให้เพื่อนๆ ได้ทำกันก่อนจะหมดปี เรียกได้ว่าเป็น เทรนด์สีผมปี 2023 มาพร้อม 7 โทนสีที่มาแรงที่สุด ไม่ทำถือว่าเอาต์มาก! และบางสีก็อาจจะมาแรงยิงยาวไปจนถึงปีหน้าเลยด้วย จะมีสีผมอะไรบ้างที่มาแรงสุดๆ ในปีนี้ เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ เผื่อมีชาว SistaCafe คนไหนอยากทำสีผมใหม่ไปเที่ยวช่วงสิ้นปีนี้

  รวม 7 เทรนด์สีผมปี 2023 โทนสีฮิตมาแรงไม่มีสะดุด

  เทรนด์สีผมปี 2023 น้ำตาลช็อกโกแลต

  1698461608 1

  ผมโทนสีธรรมชาติ ที่ไม่ว่าจะปีไหน หรือฤดูกาลอะไร ก็มาแรงเสมอ เป็นโทนสีเบสิค ที่ทุกๆ คนเลือกทำ พูดง่ายๆ ก็คือ ถ้านึกไม่ออกว่าจะทำผมสีอะไรดี สีน้ำตาลช็อกโกแลต เป็นหนึ่งในสีผมที่คนเลือกทำกันมากที่สุด เข้าถึงทุกเพศและทุกแวดวงเลยค่ะ แถมทำแล้วก็ช่วยขับผิวของเราให้ดูสว่างขึ้น ให้ลุคที่ดูคมอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็ดูละมุน มองแล้วสบายตา ดูอ่อนโยน ไม่ปรุงแต่งอีก เพราะงั้นถ้าใครที่ยังไม่เคยทำผมสีนี้ ลองทำตามกันดู ขอบอกเลยว่าทำแล้วสวยแน่นอน ไม่มีคำว่า ผิดหวังค่ะ เราคอนเฟิร์มเลย!

  สีผมยอดฮิตประจำปี 2023 สีส้ม

  1698461613 2

  จริงๆ ผมโทนสีส้มเริ่มมาเป็นกระแสมากๆ ตอนที่ เจนนี่ Blackpink ทำ ตอนนั้นถ้าจำไม่ผิด คนแห่ไปทำกันแบบเยอะมาก อินเทรนด์แบบสุดพลังไปเลย! ด้วยโทนสีที่มาในโทนที่สดใสมากๆ ทำให้ช่วงซัมเมอร์ คือสวยจริง เวลาผมสะท้อนกับแสงแดดแล้วมันเจิดจ้ามาก ซึ่งโทนสีส้มๆ แบบนี้ ย้อมแล้วจะช่วยเสริมลุคแสบซ่า ดูฮอต แอบเซ็กซี่เล็กๆ แถมยังเป็นโทนสีที่เข้ากับคนผิวสีน้ำผึ้งแบบสุดๆ ไปเลย แล้วโทนสีส้มก็มีแบบหลายเฉดด้วยนะ คนผิวขาวอาจจะย้อมสีส้มที่เข้มหน่อย หรืออาจจะเป็นน้ำตาลประกายส้มก็ได้ รับรองว่าสวยมาก เป็นอีกหนึ่งสีที่ทำแล้วช่วยขับผิวด้วย ใครที่ยังไม่เคยทำ ลองทำตามกันดูได้เลย!

  ทำสีผมสีอะไรดี2023 แดงเชอร์รี่

  1698461618 3

  ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น เพราะช่วงๆ ครึ่งปีหลัง ผมโทนสีแดงเชอร์รี่มาแรงมากจริงๆ ทั้งไอดอล ทั้งคนธรรมดาอย่างเราๆ ก็แห่ไปทำผมโทนสีนี้กัน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รู้สึกว่า ผมสีแดงเพลิง หรือแดงสว่าง มันแปร๊ดเกินไป กลัวทำแล้วไม่รอด เราแนะนำเป็นสีแดงเชอร์รี่เลยค่ะ ทำแล้วรอดทุกคนแน่นอน นอกจากจะช่วยขับผิวแบบตะโกนแล้ว ยังให้ฟินิชลุคที่ดูหวานซ่อนเปรี้ยว เป็นสีผมที่เหมาะกับลุค Winter มากด้วยนะ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยเวอร์! สีจะเป็นแดงแบบบ่มๆ อารมณ์แบบแดงไวน์ ก่ำๆ คือสีดีจริงๆ ต้องทำตามกันค่ะ

  สีผมโทนสีธรรมชาติสุดฮิต น้ำตาลหม่น

  1698461624 4

  ถัดมาที่ผมสีน้ำตาลหม่น ที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ผมสีนี้เป็นอีกหนึ่งสีที่ไม่เคยเอ้าท์ สีจะเป็นแนวๆ แบบสีน้ำตาลหม่นประกายเทา ฟุ้งๆ ไม่ฉูดฉาด ดูละมุนจิตละมุนใจ เป็นสีที่ฮิตมาในหมู่วัยรุ่น ือถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่เบื่อกับโทนสีน้ำตาลปกติทั่วไป สีนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เชื่อเลยว่า ถ้าได้ลองทำตามแล้ว จะต้องตกหลุมรักแน่นอน ซึ่งผมโทนสีนี้จะช่วยปรับลุคให้ละมุนใจ ลุคแบบออนนี่สายเกา ฟีลแบบสาวเท่ แต่ละมุนละไม ดูเป็นคนที่อ่อนหวาน แต่ไม่อ่อนแอ ทำนองนั้น แต่โดยรวมแล้ว สวยจริง แต่กว่าจะได้สีที่ใช่ ก็ไม่ง่ายเลยนะ สำหรับผมสีน้ำตาลหม่นแบบนี้

  สีผมมาแรงแห่งปี 2023 ชมพูหม่น

  1698461630 5

  มาเติมความหวานกันอีกหน่อย ด้วยผมโทนสีชมพู แต่มาในโทนสีชมพูหม่นนะ ซึ่งโทนสีนี้มาแรงเพราะ ลิซ่า Blackpink เลยค่ะ ซึ่งผมโทนสีชมพูหม่นๆ จะช่วยเพิ่มความหวานและเก๋ไก๋ให้กับลุคของเราได้ ซึ่งสีนี้จะเป็นสีแบบชมพูเทาๆ สวยมาก! ถือเป็นสีผมที่ทำแล้วดูสวยแพง แถมยังเสริมลุคให้สาวๆ ดูอ่อนหวานอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า แบกความละมุนมาให้แบบเต็มเปี่ยมเลย ซึ่งถ้าให้ทำสีชมพูพาสเทล หรือชมพูบานเย็ม มันก็อาจจะแรงไป ไม่กล้าทำกันเท่าไหร่ เพราะงั้นโทนสีชมพูหม่น สีเทาๆ ชมพูๆ แบบนี้แหละ ที่ใช่ที่สุด ไม่ว่าใครทำก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยจริง!

  โทนสีผมยอดฮิต ม่วงหม่น

  1698461635 6

  เราเป็นคนนึงที่ชอมผมโทนสีม่วงหม่นมากๆ และปีนี้ ผมโทนสีนี้ก็ถือได้ว่้ามาแรงเช่นเดียวกันค่ะ สีม่วงอมเทา เป็นอีกหนึ่งโทนสีหม่นสุดฮิต ให้ฟีลละมุนๆ นัวๆ ช่วยเสริมลุคของเพื่อนๆ ให้ดูน่าค้นหา ดูลึกลับ แถมยังเข้าได้กับทุกเฉดสีผิวอีกด้วยนะ ทั้งนี้ยังเป็นโทนสีผมที่ทำแล้วช่วยขับผิวหน้าให้ดูไบรท์ สีผิวไหนทำก็รอด อีกทั้งยังเข้าได้กับทุกสไตล์อีกด้วย ไม่ใช่แค่สีม่วง แต่ต้องเป็นสีม่วงหม่นเท่านั้น ที่มาแรงในปีนี้ เพราะงั้นใครที่ยังไม่เคยทำสีนี้ ก่อนจะหมดปี รีบไปหาทำกันเร็วเข้า!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe