หนังและซีรีส์ ปี 2024
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หนังและซีรีส์ ปี 2024 อัปเดต 8 ภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่น่าดู ไม่ควรพลาด !

ปีหน้าเป็นปีแห่งมหากาพย์หนังและซีรีส์ใหม่ ที่รอคิวลงฉายเยอะมาก! วันนี้เรื่องที่เราหยิบมาแชร์ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้ว มี หนังและซีรีส์ ปี 2024 อีกเยอะเลยค่ะ ที่น่าติดตาม!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คอหนังซีรีส์อัปเดตด่วน ! รวม 8 หนังและซีรีส์ ปี 2024

  • หนังและซีรีส์ ปี 2024 Madame Web

  • หนังซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ 2024 Deadpool 3

  • โดราเอมอนตอนใหม่ปี 2024 โดราเอมอน ตอน โนบิตะกับโลกแห่งดนตรี

  • แอนิเมชันภาคต่อ ปี 2024 Despicable Me 4

  • ซีรีส์เกาหลีใหม่ ปี 2024 Wise Resident Doctors Life (2024)

  • ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ 2024 The Price of Confession (2024)

  • ซีรีส์เกาหลียอดนิยม Squid Game Season 2

  • ซีรีส์เกาหลีแนวเหนือธรรมชาติ เรื่องใหม่ Although I Am Not a Hero (2024)

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ใกล้จะหมดปี 2023 แล้ว และกำลังจะเข้าสู่ปี 2024 ในอีกไม่ช้า จะบอกว่า ปีหน้านี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีมหากาพย์ ที่มีหนังและซีรีส์จอคิวเข้าฉายเยอะมาก! และน่าดูทั้งนั้นเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม หนังและซีรีส์ ปี 2024 มาให้เพื่อนๆ ได้ลองดูกันว่ามีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง อันนี้คัดมาให้แล้วแค่บางส่วนเท่านั้น จริงๆ มีมากกว่า 20 เรื่องเลยนะ ที่คาดว่าจะเข้าฉายและลงจอในปีหน้านี้ จะมีเรื่องไหนน่าดูและน่าติดตามบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  คอหนังซีรีส์อัปเดตด่วน ! รวม 8 หนังและซีรีส์ ปี 2024

  หนังและซีรีส์ ปี 2024 Madame Web

  เปิดมาที่เรื่องแรก ก็เข้าสู่จกรวาล Marvel เลยค่ะ เรื่องนี้มีการคาดเดาว่าน่าจะเข้าฉายในช่วงกุมภาปีหน้านี้ แต่ตอนนี้ ก็ยังไม่มีอะไรเปิดเผยออกมามากนัก อาจจะมีรายชื่อนักแสดงหลุดออกมาบ้าง แต่ก็นั่นแหละ ก็คงจะต้องรอติดตามกันต่อไป สำหรับเรื่อง Madame Web เป็นภาพยนตร์ล่าสุดในจักรวาล Spider-Man เป็นเรื่องราวการเดินทางของซูเปอร์ฮีโรหญิงผู้มีญาณทิพย์ ทั้งยังมีความสามารถทางจิตทำให้เธอมองเห็นภายในโลกของแมงมุมได้ เพราะฉะนั้นใครที่เป็นแฟนของ Spider-Man ก็รอติดตามกันได้เลยนะคะ ล่าสุดเห็นแววๆ ชื่อนักแสดงออกมาบ้างแล้ว ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ มาลุ้นกันว่า เรื่องนี้ ปีหน้าเราจะได้รับชมกันรึเปล่า

  หนังซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ 2024 Deadpool 3

  อีกหนึ่งเรื่องที่เราว่้าหลายๆ คนก็น่าจะกำลังรออยู่ Deadpool 3 กลับมาพร้อมกับเดดพูล ปะทะ วูล์ฟเวอรีน โอ้โห! ขอบอกได้เลยว่า งานนี้มันแน่นอน! หลังจากฉายสองภาคแรกได้แล้ว เรียกว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย และภาค 3 กำลังตามมาติด มีข่าวแววมาว่าน่าจะลงฉายในเดือนพฤษภาคมปีหน้านะ ซึ่งในตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยอะไรมากถึงเนื้อเรื่องต่างๆ แต่ก็มีปล่อยภาพเบื้องหลังออกมาบ้างแล้ว และสิ่งที่เราได้เห็นคือ การโครจรมาพบกันของเดดพูล และวูล์ฟเวอรีน รับรองว่า งานนี้มันแน่นอน แถมทางผู้กำกับเองก็ยังออกมายืนยันหนักแน่นแล้วด้วยบนะว่า หนังมีความรุนแรงแบบจัดเต็มคาราเบลเลย! เพราะฉะนั้นต้องรอติดตามกันนะคะ

  โดราเอมอนตอนใหม่ปี 2024 โดราเอมอน ตอน โนบิตะกับโลกแห่งดนตรี

  ห่างหายไปนาน ในที่สุดก็กลับมาแล้ว กับการ์ตูนในตำนาน ที่อยู่ในใจทุกๆ คนอย่าง โดเรมอนเดอะมูฟวี่ กับภาคใหม่ตอนโลกแห่งดนตรีของโนบิตะ พร้อมคำนิยามที่ว่า 'ถ้าดนตรีหายไปจากโลกจะเกิดอะไรขึ้น !' ตอนนี้มีเปิดเผยในส่วนของโปสเตอร์ออกมาแล้ว และมีกำหนดเข้าฉายในญี่ปุ่นในเดือนมีนาคมปีหน้า การผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้น ใครที่เป็นแฟนของโดเรมอนและติดตามมาทุกภาคแล้ว ภาคนี้ก็ไม่ควรพลาด มาผจญภัยไปพร้อมๆ กับพวกเขากันดีกว่าค่ะ

  แอนิเมชันภาคต่อ ปี 2024 Despicable Me 4

  เหล่ามินเนี่ยนกำลังจะกลับมากอีกครั้ง! อีหนึ่งการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ กับภาคใหม่ Despicable Me 4 ที่มีกำหนดฉายในเดือนกรกฎาคม 2024 ณ ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องของเขาเป็นยังไง แต่รับรองว่า สนุกแน่นอนค่ะ ความปั่นป่วนกำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพราะฉะนั้นใครที่เป็นแฟนเจ้ามินเนี่ยน งานนี้พลาดไม่ได้ มาดูกันว่าภาคนี้เด็กๆ เขาจะสร้างความวุ่นวายอะไรกันอีกบ้าง ภาคนี้รับรองว่า สนุกไม่แพ้ภาคก่อนหน้านี้อย่างแน่นอนค่ะ

  ซีรีส์เกาหลีใหม่ ปี 2024 Wise Resident Doctors Life (2024)

  ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดี ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวงการแพทย์ เป็นซีรีส์สปินออฟจากโปรเจกต์ Hospital Playlist ที่ย้ายจากโรงพยาบาลยุลเจในโซลมาเป็นโรงพยาบาลยุลเจในจงโนแทน ซึ่งจะติดตามชีวิตของทีมศาสตราจารย์แพทย์และแพทย์ประจำบ้านในโรงพยาบาลแห่งนี้ เพราะงั้นใครที่เคยดูซีรีส์แนวหมอ แล้วรู้สึกชอบ เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่น่าติดตามไม่แพ้กันเลยนะ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีอะไรเปิดเผยมาก ยังไงก็ลองติดตามข่าวกันไปเรื่อยๆ ได้เลยค่ะ

  ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ 2024 The Price of Confession (2024)

  The Price of Confession เป็นซีรีส์ที่ยังไม่มีภาพโปสเตอร์ใดๆ แต่แค่พอเปิดเผย 2 นักแสดงนำออกมาปุ๊บ กระแสมาเต็ม! มีแต่คนรอติดตาม เพราะนี้คือการประกบคู่กันครั้งแรก ของสองนางเอกตัวแม่ดาวรุ่งของเกาหลีเลยนะ จะไม่ให้รอติดตามกันได้ยังไง! ซึ่งเรื่องราวคราวๆ ที่มีเปิดเผยมานั้น ว่ากันว่า เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ ที่บอกเล่าเรื่องราวการนองเลือดของผู้หญิงทั้ง 2 คน ที่รายล้อมไปด้วยคดีฆาตกรรม ก๋ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวแปลกใหม่ ที่น่าติดตามมากๆ แถมยังเป็นผลงานระดับโปรของทั้งสองคนอีก จะพลาดได้ยังไง!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe