กำไลคู่รักแบรนด์เนม
Articles fashion
แฟชั่น

กำไลคู่รักแบรนด์เนม 2024 บอกต่อ 7 รุ่นสวยหรู ทุ่มทุนเปย์แฟนปีใหม่

ใกล้จะปีใหท่ คิดกันได้รึยังว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี มาเป็นเจ้าแม่สายเปย์กันเถอะ! ทุ่มทุนไปเลย จัด กำไลคู่รักแบรนด์เนม ไปเลยจ้า สวย เก๋ ดูแพงเวอร์ เสกลุคคู่รักสายลัคชูไปอี๊ก!


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 กำไลคู่รักแบรนด์เนม ทุ่มทุนเปย์แฟนปีใหม่

  • กำไลคู่รักแบรนด์เนม Cartier Juste Un Clou Bracelet White Gold Diamonds

  • กำไลเงินแบรนด์เนม CELINE KNOT EXTRA-THIN BRACELET

  • กำไลข้อมือคู่ Louis Vuitton Silver Lockit Beads Bracelet

  • กำไลทองคำขาว CHANEL COCO Crush Bracelet Quilted Motif 18K White Gold Diamonds

  • กำไลข้อมือผู้หญิง Tiffany & Co. Tiffany T Wire Bracelet in 18k white gold

  • กำไลแบรนด์เนม LOUIS VUITTON LV Volt Multi Bracelet White Gold 18kt

  • กำไลใส่คู่กับแฟน Bvlgari B.zero1 Cuff Bracelet

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  ใครบอกว่าไอเทมคู่ต้องหวาน ต้องมุ้งมิ้ง ต้องสีชมพูหรือสีแดงเท่านั้น ขึ้นชื่อว่าไอเทมคู่ แค่ใส่ยี่ห้อเดียวกัน โทนสีเหมือนกัน แค่นี้ก็ได้แล้วค่ะซิส วันนี้ใครที่กำลังมองหากำไรคู่ไว้ใส่กับแฟนอยู่ เราคัดมาให้แล้ว ! ทรงสวย สีคลาสสิก แมตช์ได้กับทุกลุค เหมาะให้เป็นของขวัญในวันสำคัญสุดๆ แถมไม่ว่าจะเพศไหนก็ใส่ได้ หยิบมาแนะนำทั้งหมด 7 รุ่น กำไลคู่รักแบรนด์เนม พร้อมเปย์คุณแฟนแล้วรึยัง ? ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมเงินด่วน แล้วเรามาเปย์คุณแฟนไปพร้อมๆ กันเลย!

  7 กำไลคู่รักแบรนด์เนม ทุ่มทุนเปย์แฟนปีใหม่

  กำไลคู่รักแบรนด์เนม Cartier Juste Un Clou Bracelet White Gold Diamonds

  เปิดมาที่แบรนด์แรก กำไลจากแบรนด์ cartier กำไลข้อมือ Juste un Clou อันนี้ใส่เป็นนกำไลคู่ได้เลย มีทั้งหมด 3 สี white gold ,white gold และ pink gold อันนี้เป็นกำไลช้อมือทองคำขาว 18k ตัวกำไลมาพร้อมเอกลักษณ์ที่มีลักษณะเหมือนตะปูและมีเพชรเจียระไนทรงกลม 32 เม็ดที่หัวและปลาย รวม 0.58 กะรัต น้ำหนักเบา ไม่สามารถปรับระดับได้ ใส่แล้วดูเก๋มาก ยิ่งใส่คู่กับคุณแฟน ยิ่งเริ่ด!

  กำไลเงินแบรนด์เนม CELINE KNOT EXTRA-THIN BRACELET

  ถัดมาที่กำไลข้อมือของ celine ถ้าดูแบบไม่รู้อะไร ทรงจะคล้ายๆ กับเชือกที่ผูกเงือนตายติดกันเอาไว้ เวลาให้แฟนใส่ด้วย ก็จะได้ฟีลแบบ เราจะอยู่ด้วยกันไปนานๆ อันนี้เป็นกำไลข้อมือผูกปมแบบบางพิเศษ ผลิตจากทองเหลืองตกแต่งผิวสัมผัสโรเดียม ใส่ง่าย สามารถบีบให้กำไลกระชับเข้ากับข้อมือของเราได้ ตัวเครื่องประดับของเขาปลอดสารนิกเกิลและผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิว ราคาก็หลักหมื่น ทรงแบบเรียบหรู ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ได้ ใส่คู่กันก็ได้ ใครสนใจ ลองไปหาดูเพิ่มเติมได้นะ มีสีทองด้วยค่ะ

  กำไลข้อมือคู่ Louis Vuitton Silver Lockit Beads Bracelet

  ถัดมาที่กำไลของ Louis Vuitton ตัวนี้เป็นกำไลที่ทำร่วมกับ UNICEF ที่ช่วยกันรังสรรค์กำไลข้อมือ Silver Lockit ดีไซน์ที่ประกอบไปด้วยแม่กุญแจสลักอักษรย่อ LV ขนาดเล็กและลูกปัดเงินสเตอร์ลิง 6 เม็ดเรียงร้อยบนสายกำไล ตัวสายของเขาสามารถปรับขนาดได้นะ แถมกำไลรุ่นนี้ยังเป็นแบบยูนิเซ็กส์ด้วย สามารถสวมเส้นเดียวหรือหลายเส้นได้อย่างมีสไตล์ จริงๆ ใส่คู่กับแฟนก็คือ เก๋เวอร์! แถมซื้อแล้วยังได้ทำบุญอีกต่างหาก มันเริ่ดค่ะ!

  กำไลทองคำขาว CHANEL COCO Crush Bracelet Quilted Motif 18K White Gold Diamonds

  ต่อกันที่กำไลของ CHANEL COCO Crush Bracelet อันนี้มีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สี กำไลมาในรูปแบบควิลท์ซึ่งเป็นลวดลายคลาสสิกของ CHANEL ช่วยให้คอลเลกชันดั้งเดิมนี้มีรูปทรงกราฟิก มาพร้อมเพชรเหลี่ยมเกสร 81 เม็ด รวม 0.25 กะรัต ตัวกำไลก็ทำมาจากทองคำขาว 18K ขอพูดเลยว่า ความหรูหราอยู่ตรงนี้ และเพราะจัดเต็มแบบนี้ไง ราคาก็เลยสูงด้วย ใครพร้อมเปย์จุกๆ เชิญก่อนเลยค่ะ เราไม่อาจสู้จริงๆ

  กำไลข้อมือผู้หญิง Tiffany & Co. Tiffany T Wire Bracelet in 18k white gold

  ถัดมาที่กำไลข้อมือ Tiffany & Co. กำไลลายตัว "T" ที่มาพร้อมความงามอันหรูหรา ตัวกำไลทำมาจากทองคำขาว 18k ดูเรียบง่าย แต่จริงๆ เขาจะมีดีไซน์อื่นๆ อีก ต้องไปหาดูเพิ่มเติม มีแบบฝังเพชรด้วย อันนี้ก็จะยิ่งเพิ่มความแพงเข้าไปอีก แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบความเรียบง่าย มินิมอล เราว่ารุ่นนี้ใช่เลย ใส่แบบเก๋ๆ แถมแมตช์ได้กับทุกลุคด้วย คุณแฟนใส่ก็ดูเข้ากัน ไม่เวอร์วังเกินไป

  กำไลแบรนด์เนม LOUIS VUITTON LV Volt Multi Bracelet White Gold 18kt

  ต่อกันที่กำไลข้อมือ LV Volt Multi ที่รังสรรค์ขึ้นจากทองคำ 18K ในคอลเล็คชั่น LV Volt t อันสื่อถึงพลังแห่งตัวอักษรย่อ LV โดยมีดีไซน์ตัวอักษร L และ V แยกกันในระยะห่างที่เท่าๆ กัน รอบกำไลข้อมือ เพื่อให้ความรู้สึกเรียบหรูดูกลมกลืน นอกจากนี้ ตัวกำไลข้อมือนี้ยังสามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการใส่ซ้อนกัน และจับคู่กับไอเท็มอื่นๆ ด้วย ไม่สามารถปรับระดับได้  เวลาซื้อก็ต้องดูขนาดให้ดีๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe