ไฟเบอร์ส้ม
Articles health
สุขภาพ

ไฟเบอร์ส้ม แนะนำตัวดังของ Posh Medica อร่อยดีมีประโยชน์ แถมหาซื้อง่ายในเซเว่น

ใครกำลังหาซื้อ ไฟเบอร์ส้ม อยู่บ้าง ตอนนี้ Posh Medica เค้าผลิตไฟเบอร์ส้มมาขายในเซเว่นแล้วนะ บอกเลยว่าตัวนี้ดังและมีรีวิวมากมาย ทานง่ายแถมได้ประโยชน์ อยากสุขภาพดีต้องลองทานสักครั้งนะคะ


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไฟเบอร์ส้ม มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?

  • ทำความรู้จักกับแบรนด์ Posh Medica กันก่อน

  • ไฟเบอร์ส้มเขียวหวาน Posh Medica ประกอบด้วยอะไรบ้าง ?

  • ไฟเบอร์ส้มจาก Posh Medica ใครทานได้บ้าง ?

  • ไฟเบอร์ส้มเขียวหวาน Posh Medica รสชาติเป็นอย่างไร ?

  • DIY ทานง่าย ๆ กับไฟเบอร์ส้ม Posh Medica ?

  • รีวิวเล็กน้อยจาก SistaCafe

  • สรุปก่อนจากกัน

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  หากนึกถึง ไฟเบอร์ส้ม เพื่อน ๆ นึกถึงแบรนด์ไหนบ้างคะ ซิสเห็นรีวิวแล้วอยากจะแนะนำหนึ่งยี่ห้อที่ตอนนี้ดังเป็นพุแตก อาจจะเรียกได้ว่าเป็นไฟเบอร์ส้มตัวแรกที่กระแสตอบรับดีแบบนี้ ที่ไฟเบอร์ส้มตัวนี้กลายเป็นไฟเบอร์ยอดฮิตนั้น เหตุผลมีอยู่ง่าย ๆ เลยก็คือ มีขายที่เซเว่น หาซื้อง่าย แถมราคาไม่แรง ที่สำคัญเลยก็คือเป็นไฟเบอร์ที่รสชาติอร่อย ทานง่ายและได้คุณค่าแบบจัดเต็ม หากเพื่อน ๆ สนใจอยากลองทานวันนี้ซิสจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก ไฟเบอร์ส้มเขียวหวาน Posh Medica ตัวดังตัวนี้กันค่ะ เชื่อเลยว่าหากเพื่อน ๆ ได้รู้ข้อมูลมากขึ้นต้องอยากซื้อมาลองทานแน่นอน ของเค้าจะดีอย่างไรบ้าง ไม่รอช้า เราตามไปดูกันเลยค่า


  ไฟเบอร์ส้ม มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?

  ไฟเบอร์ส้มนอกจากจะอร่อยน่าทานเหมือนน้ำผลไม้แล้ว คุณค่าหรือประโยชน์ยังมีมากมาย โดยทั่วไปเพื่อน ๆ อาจจะพอทราบกันมาบ้างว่าไฟเบอร์ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย เพราะมี Probiotic แต่ไฟเบอร์ส้มนั้นนอกจากจะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายโดยตรงแล้ว ยังทำให้หลังทานอิ่มนาน เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังลดน้ำหนัก โดยส่วนที่เป็นเมือกของไฟเบอร์จะละลายน้ำกลายเป็นเจลเหนียวและอยู่ในกระเพาะอาหารได้นานขึ้น นอกจากนี้ไฟเบอร์ส้มยังช่วยปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ด้วย ผู้สูงอายุหรือวัยทำงานที่เสี่ยงเป็นโรคนี้ก็สามารถทานได้ค่ะ ใครอยากสุขภาพดีและแข็งแรงลองมองหาไฟเบอร์ดี ๆ สักตัวมาทานได้นะคะ คุณค่าและประโยชน์มากมายจริง ๆ  


  ทำความรู้จักกับแบรนด์ Posh Medica กันก่อน

  1698411963 396518676 1005431777369321 4938095250280436039 n

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/8HigoWJkr37XJREw7

  จริง ๆ แล้วแบรนด์ Posh Medica ที่เรารู้จักกันนั้นเริ่มต้นมาจากการทำธุรกิจคลินิกให้บริการตรวจรักษาโรคผิวหนังและดูแลด้านความงามแบบครบวงจร ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2547 ต่อมามีการขยายและดำเนินธุรกิจให้เติบโตจนผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางขึ้นมา คิดค้นสูตรเฉพาะโดยทีมแพทย์และนักวิจัยผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับการการันตีความสามารถโดยรางวัลบุคคลคุณภาพจากสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยในปี 2557 ผลิตภัณฑ์ของทรงแบรนด์มีคุณภาพและได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ จนได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นประจำปี 2559 เลย บอกเลยว่าเป็นแบรนด์คุณภาพที่ควรค่าแก่การดูแลสุขภาพเป็นที่สุดค่ะ


  ไฟเบอร์ส้มเขียวหวาน Posh Medica ประกอบด้วยอะไรบ้าง ?

  -ที่มารูป : https://www.instagram.com/p/CvY5sSPr5aS/?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

  เห็นชื่อก็พอรู้กันแล้วว่าไฟเบอร์ตัวนี้ประกอบด้วยส้มเขียวหวานผลไม้ชื่อดังกระกลูส้มนั่นเอง ซึ่งนอกจากผงส้มเขียวหวานแล้ว ยังมีผงส้มยูซุ ผงมะนาว ผลบรอกโคลี ผงเมล็ดเจีย ผงฝรั่ง ผงผักโขมและผงบวบหอม ซึ่งโดยรวมแล้วมีกากใยสูงถึง 15,000 มก. เลยทีเดียว หนึ่งซองถือว่าคุ้มมาก ๆ เหมือนยกผักและผลไม้มาทั้งสวนเลย เหมาะมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ค่อยทานผักหรือขาดวิตามิน ส่วนประกอบต่าง ๆ ช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายและลำไส้ ช่วยปรับสมดุลให้กับลำไส้ของเราให้ทำงานได้ดีขึ้น เชื่อว่าหากเพื่อน ๆ ได้ทานซองนี้จะได้รับสารอาหารและสุขภาพดีขึ้นจากภายในแน่นอนค่ะ


  ไฟเบอร์ส้มจาก Posh Medica ใครทานได้บ้าง ?

  ไฟเบอร์ส้มตัวนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่มีปัญหาในเรื่องลำไส้และระบบขับถ่าย ตอบโจทย์คนที่ท้องผูกและไม่ชอบทานผักผลไม้หรือทานน้อยมาก ๆ โดยทั่วไปแล้วไฟเบอร์จะช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งจะมีส่วนผสมของเมล็ดเจีย สำหรับทารกหรือสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานนะคะ เพื่อป้องกันภาวะอุดตันของลำไส้ที่อาจเกิดจากการบริโภคใยอาหารชนิดแห้ง แม้จะมีใยอาหารสูงแต่ส่วนผสมบางอย่างก็มีข้อยกเว้นในบางบุคคล อย่างไรก็ศึกษาส่วนผสมของไฟเบอร์ที่จะทานด้วยนะคะ การรับประทานก็ง่ายมาก ๆ เพียงชงกับน้ำเปล่า 1-2 แก้วก็สามารถดื่มได้เลย ทานง่ายและอร่อยมากเลยค่ะ


  ไฟเบอร์ส้มเขียวหวาน Posh Medica รสชาติเป็นอย่างไร ?

  -ที่มารูป : https://www.instagram.com/p/CvY5sSPr5aS/?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

  สำหรับรสชาติของไฟเบอร์ส้ม Posh Medica ขอบอกเลยว่าถูกใจซิสมาก ๆ อารมณ์เหมือนทานน้ำส้มคั้นเลยค่ะ รสชาติหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ทานแล้วสดชื่นขึ้นเลย บางคนบอกว่าเติมน้ำแข็งแล้วอร่อยขึ้นหลายเท่า ซิสขอคอนเฟิร์มเลยว่าอร่อยจริง ไฟเบอร์ไม่เลี่ยนจนเกินไป ได้รสส้มเขียวหวานแบบสดชื่นเย็นชื่นใจสุด ๆ ถือเป็นไฟเบอร์ที่รสชาติติดปาก ทานง่ายและอร่อย ให้คะแนนความหวานสดชื่นไป 10 เต็มเลย เนื่องจากไฟเบอร์มาในรูปแบบผงทำให้ชงทานง่าย เหมาะที่จะพกพาไปทุกที่ ทานได้ทุกเวลา แนะนำเพื่อน ๆ ทานก่อนเข้าห้องน้ำคือดีสุด ๆ ค่ะ ใครชอบน้ำผลไม้ต้องชื่นชอบไฟเบอร์ส้มตัวนี้แน่นอน


  DIY ทานง่าย ๆ กับไฟเบอร์ส้ม Posh Medica ?

  -ที่มารูป : https://www.instagram.com/p/CtOZ4STBqvH/?igshid=MzRlODBiNWFlZA==

  ทานไฟเบอร์ส้มทั้งทีจะทานธรรมดาก็ดูไม่เก๋กรุบ มานี่เลยค่ะซิสขอแนะนำ DIY ง่าย ๆ ทำตามกันได้แบบสบายใจ เพื่อน ๆ สามารถชงไฟเบอร์และทานคู่กับโซดาได้นะคะ โดยนำโซดามาผสมหลังชงเสร็จ เติมน้ำแข็งด้วยยิ่งฟินขึ้นหลายเท่า บอกเลยว่าไอเดียนี้เริ่ดแบบเต็ม 10 ไอเดียที่น่าทานไม่แพ้กันก็คือการทานคู่กับส้มโอปอกเปลือก โดยแกะส้มโอออกมาเป็นชิ้นเล็ก ๆ แล้วใส่ลงไปในไฟเบอร์ สามารถทานได้เลยแบบเก๋ ๆ บอกเลยว่าอร่อยแบบคูณสิบ อารมณ์เหมือนทานชานมไข่มุกหวาน ๆ ซึ่งหากเพื่อน ๆ จะนำไข่มุกต้มมาใส่ก็ได้เหมือนกัน เคี้ยวหนุบหนับฟินสุด ๆ เลยค่ะ ลองทำตามกันได้เลยน้า อร่อยแค่ไหนก็มาแชร์กันนะคะ


  รีวิวเล็กน้อยจาก SistaCafe

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe