ครีมโสมเกาหลี
Articles makeup
ความงาม

ครีมโสมเกาหลี 2024 ตัวแม่สกินแคร์ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย

ตัวแม่เรื่องครีมโสมต้องยกให้ 7 ครีมโสมเกาหลี ที่เรามาแนะนำในวันนี้ เพราะช่วยทั้งเพิ่มความกระชับ เพิ่มความกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ประโยชน์ของ โสมเกาหลี ที่ดีต่อผิว

  • 7 ครีมโสมเกาหลี บำรุงผิวหน้ากระจ่างใสไร้ริ้วรอย

  • ครีมโสมเกาหลี JINYULHYANG WRINKLE ESSENTIAL CREAM

  • ครีมบำรุงผิวหน้าจากโสมเกาหลี ​​SULWHASOO Essential Comfort Firming Cream

  • ครีมบำรุงผิว รากโสมแดงเกาหลี Pure Vitality Skin Renewing Cream

  • ครีมโสมเกาหลีลดริ้วรอย YEHWADAM HEAVEN GRADE GINSENG REJUVENATING CREAM

  • สกินแคร์จากโสมเกาหลี Dynasty Cream

  • สกินแคร์บำรุงผิวจากโสมเกาหลี ​​GINSENG ROYAL SILK EMULSION

  • มอยส์เจอไรเซอร์โสมเกาหลี Ginzing Energizing Gel Cream

  • สรุปส่งท้าย 'ครีมโสมเกาหลี'

  • บทความที่ชาวซิสห้ามพลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสสส! เห็นบทความของเราก็อย่าเพิ่งส่ายหน้ากันนะคะ เพราะวันนี้เราก็ยังคงมาป้ายยาเเละพาทุกคนเสียเงินกันเช่นเดิม ก็เเหม ! ในเรื่องความสวยความงานจะเก็บเอาไว้คนเดียวมันก็ยังไงอยู่น้า ซึ่งในวันนี้ตัวที่เราจะมาป้ายยาเพื่อน ๆ นั้นจะเป็น “ ครีมโสมเกาหลี ” ค่ะ เชื่อว่าเพื่อน ๆ น่าจะได้ยินชื่อเสียงเเละประโยชน์ของโสมเกาหลีกันมาบ้างว่ามันดีต่อผิวมากขนาดไหน เพราะความปังของโสมนี่เเหละค่ะทำให้เรามาป้ายยาเพื่อน ๆ กันในวันนี้ เเต่ก่อนจะโดนปป้ายยาลองมาดูถึงประโยชน์ของโสมเกาหลีกันก่อนดีกว่าค่ะ

  ประโยชน์ของ โสมเกาหลี ที่ดีต่อผิว

  โสมเกาหลีถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีเลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากในโสมเกาหลีเป็นแหล่งของสาร Phytonutrients และสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ซึ่งประโยชน์หลัก ๆ ก็จะช่วยชะลอริ้วรอยที่เกิดจากอายุที่มากขึ้น เเละยังทำให้ผิวหน้าดูกระชับขึ้น เนื่องจากโสมจะเข้าไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในผิว เเละนอกจากนี้ในโสมยังมีสาร Saponin ที่ดีต่อเซลล์ใต้ผิวหนังรอบดวงตาซึ่งจะช่วยแก้ปัญหารอยดำหมองคล้ำใต้ดวงตา ลดอาการบวมของถุงใต้ตา ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเดิมนั้นเองค่ะ

  7 ครีมโสมเกาหลี บำรุงผิวหน้ากระจ่างใสไร้ริ้วรอย

  ครีมโสมเกาหลี JINYULHYANG WRINKLE ESSENTIAL CREAM

  ขอเริ่มต้นความพรีเมี่ยมกันที่ Jinyulhyang Intensive Wrinkle Concentrate  ของเเบรนด์ดังTHE HISTORY OF WHOO สำหรับตัวนี้จะเป็นครีมที่มีส่วนผสมจากโสม โดยจะมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยลึก และ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยทั้ง 5 (หน้าผาก ร่องแก้ม ใต้ตา หางตา และรอบปาก) อันมีสาเหตุมาจากความร่วงโรยและฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายที่ลดน้อยลง

  ปริมาณ/ราคา: 122 กรัม / 6,021 บาท

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iGP
  

  ครีมบำรุงผิวหน้าจากโสมเกาหลี ​​SULWHASOO Essential Comfort Firming Cream

  มาเพิ่มความเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิวกันต่อกับครีมโสม ​​SULWHASOO Essential Comfort Firming Cream ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นและประสิทธิภาพการยกกระชับผิวที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ตัวเนื้อเนื้อครีมเนียนนุ่ม เนื้อสัมผัสแบบครีมที่ยืดหยุ่นสามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เเถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบอาการรระคายเคืองบนผิวหนัง มีระดับการระคายเคืองผิวหนัง

  ปริมาณ/ราคา: 75 ml. / 2,800 บาท

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iGO

  ครีมบำรุงผิว รากโสมแดงเกาหลี Pure Vitality Skin Renewing Cream

  เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมสำคัญระดับโลก อย่างน้ำผึ้งดอกมานูกา (Manuka Honey) และรากโสมแดงเกาหลี (Korean Red Ginseng Root) ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิว เพื่อเนื้อผิวหน้าที่เรียบเนียนขึ้นและภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนกว่าวัย โดย“รากโสมแดงเกาหลี” นั้นจะอุดมไปด้วยสาร Saponins ที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยละการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากการที่ผิวสัมผัสกับรังสี UVB เป็นเวลานาน รวมถึงยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอีกด้วย

  ปริมาณ/ราคา: 50 ml/1,379 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/75dkS

  ครีมโสมเกาหลีลดริ้วรอย YEHWADAM HEAVEN GRADE GINSENG REJUVENATING CREAM

  YEHWADAM HEAVEN GRADE GINSENG REJUVENATING CREAM ครีมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย คืนความอ่อนเยาว์ด้วยพลังแห่งการฟื้นฟู ผิวพรรณจะแลดูสดใสขึ้น ซึ่งส่วนผสมหลัก ๆ ของตัวนี้จะเป็นสมุนไพรเเละโสมค่ะ โดยเฉพาะสมุนไพรหยิน หยางที่ได้ชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ ทั้ง 7ชนิด ซึ่งผ่านการอบไอน้ำและตากแห้ง 9 รอบ เคล็ดลับความงามตามแบบฉบับของสาวเกาหลี มอบพลังแก่ผิวด้วยสารสกัดจากโสมที่มีอายุมากกว่า 6 ปี ผสมกับเห็ดป่าสนสกัด ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์

  ปริมาณ/ราคา: 50 ml / 1599 บาท

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iGI


  สกินแคร์จากโสมเกาหลี Dynasty Cream

  เดินทางมาต่อกันที่ Dynasty Cream ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของ Beauty Of Joseon ซึ่งจะอุดมไปด้วยสารสกัด น้ำรำข้าว น้ำโสม สควาเลน และไนอาซินาไมด์ 2% ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปรับสมดุลผิว และบำรุงผิวจากส่วนลึกภายใน ตัวเนื้อครีมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผิวอย่างล้ำลึกยาวนาน เเละที่สำคัญปราศจาการทดลองกับสัตว์ / Cruelty-Free ปราศจากน้ำหอม และเอสเซนเชียล ออยล์ / Fragrance & Essential Oil-Free อีกด้วยค่ะ ดังนั้นคนที่มีผิวเเพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้

  ปริมาณ/ราคา: 50 ml / 789 บาท

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iGt

  สกินแคร์บำรุงผิวจากโสมเกาหลี ​​GINSENG ROYAL SILK EMULSION

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe