Timeless Gluta Collagen
Articles makeup
ความงาม

#Sispickme สตาฟผิว ด้วยคอลลาเจนย้อนวัย Timeless Gluta Collagen

จะเลือกคอลลาเจนแบรนด์ไหนดีน้า ? เพราะว่าผลิตภัณฑ์เสริมคอลลาเจนมีมากมายหลายแบรนด์ให้เราเลือก #SisPickMe เราเลือกแล้ว Timeless Gluta Collagen คอลลาเจนย้อนวัยผิว รสอร่อย ดูดซึมไว + Glutathione


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #SisPickMe Timeless Gluta Collagen คอลลาเจนย้อนวัย

  • SisPickMe 1 คอลลาเจนบริสุทธิ์ 5000 มิลลิกรัม และกรดอะมิโนจำเป็น

  • SisPickMe 2 ผสาน 5 Active Ingredients ทรงพลัง พร้อมน้ำสกัดเบอร์รี่เข้มข้น

  • SisPickMe 3 รสอร่อย ทานง่าย ดูดซึมไวได้ดี 2.3 เท่า

  • ❥ Time to Test Timeless Gluta Collagen ❥

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  คอลลาเจน ส่วนประกอบหลักของผิว กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น เป็นโปรตีนที่มีมากสุดในร่างกายโดยคอลลาเจนมีสัดส่วนมากสุดถึง 30 % ของจำนวนโปรตีนในร่างกายเลย มีทำหน้าที่เป็นตัวประสานเซลล์และเนื้อเยื่อ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวหนัง พร้อมรักษาความยืดหยุ่น ทำให้ผิวดูกระชับและนุ่มนวล และยังมีความสำคัญในการสร้างเส้นใยของเลือด ฟัน และเล็บอีกด้วย จึงเรียกได้ว่าคอลลาเจนเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้น ๆ ของผิวเราเลยค่ะ แต่คอลลาเจนก็เป็นอะไรที่ไม่ได้อยู่กับเรายาวนานนัก เพราะเมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ร่างกายของเราก็มีแนวโน้มลดลงเมื่ออายุมากขึ้น โดยจะเสื่อมสภาพอย่างน้อย 1.5 % ในทุก ๆ ปีเลยค่ะ

  โดยที่เราอาจจะไม่ได้สังเกตเลยว่า ร่างกายเรามีปริมาณคอลลาเจนที่ลดลงหรือไม่ เพราะไม่สามารถดู หรือรู้สึกด้วยตาเปล่า แต่เราสามารถสังเกตได้ด้วยสัญญาณที่บ่งบอกว่าคอลลาเจนในร่างกายลดลงได้ อย่าง ผิวหนังเริ่มมีริ้วรอย มีความหย่อนคล้อย ร่องใต้ตาและร่องแก้มชัด ผิวไม่กระชับ กล้ามเนื้ออ่อนแรง มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ มีปัญหาเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว หรือระบบไหลเวียนโลหิตโดยสัญญานเหล่านี้มักจะเริ่มตั้งแต่อายุ 25 ปี ด้วยปัจจัยหลายประการทั้งอายุที่มากขึ้น รวมถึงปัจจัยภายนอกอย่างแสงแดด พฤติกรรมต่าง ๆ ทั้งการทานอาหาร การสูบบุหรี่ 

  โดยข่าวดีก็คือ "เราสามารถป้องกันการเสื่อมของคอลลาเจน โดยการหลีกเลี่ยงปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำให้คอลลาเจนลดลง และสามารถเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเสริมคอลลาเจนได้นั่นเองค่ะ"

  #SisPickMe Timeless Gluta Collagen คอลลาเจนย้อนวัย

  Timeless Gluta Collagen

  จะเลือกคอลลาเจนแบรนด์ไหนดีน้า ? เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์เสริมคอลลาเจนมากมายหลายแบรนด์ให้เราเลือกเลย หลายคนจึงอาจจะหนักใจว่า จะเลือกแบรนด์ไหนดีที่ทานง่าย แต่ได้ประโยชน์สูงสุด รวมถึงยังเหมาะต่อความต้องการของเรา งั้นมาดูกันว่าหลักการเลือกคอลลาเจนนั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  1. ควรเลือกชนิดคอลลาเจนที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ดี

  2. เราสามารถเลือกคอลลาเจนที่มีส่วนประกอบของสารสำคัญอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจน และเสริมบำรุงในเรื่อง ๆ อื่น ๆ ควบคู่กัน
   
  3. เลือกคอลลาเจนที่มีรสชาติของคอลลาเจนอร่อย ทานง่าย ไม่คาว เพื่อให้เรา สามารถทานได้อย่างต่อเนื่อง และได้ผลลัพธ์ที่ดี

  และคอลลาเจนที่ตอบโจทย์ 3 ข้อนี้ มีอยู่ 1 แบรนด์ ที่เราอยากแนะนำเลยคือ Timeless Gluta Collagen จากแบรนด์ Synergy คอลลาเจนบริสุทธิ์แบบซองพร้อมดื่ม ทานง่าย ดูดซึมไว ผสานกลูต้าไธโอน ทีนี้เราไปดูกันเลยว่าทำไม Sis ถึงต้อง Pick ตัวนี้!
   

  SisPickMe 1 คอลลาเจนบริสุทธิ์ 5000 มิลลิกรัม และกรดอะมิโนจำเป็น

  คอลลาเจนพร้อมดื่ม

  Timeless Gluta Collagen เค้าเป็นคอลลาเจน พร้อมดื่มชนิดน้ำเข้มข้น มีคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ 5,000 มิลลิกรัม ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น เสริมสร้างกระบวนการสร้างเซลล์ผิว ช่วยบำรุงเล็บ และเส้นผม

  ผสาน กรดอะมิโน มากถึง 18 ชนิด พร้อม 4 ชนิดที่สำคัญต่อการสร้างเนื้อเยื่อ ได้แก่

  Proline : เป็นกรดอะมิโนชนิดที่สำคัญที่สุดชนิดหนึ่ง ในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีความสำคัญสำหรับผิวหนังและเส้นผม

  Lysine : หนึ่งในกรดอะมิโนที่จำเป็นที่สุด สำคัญต่อการสังเคราะห์โปรตีนในร่างกาย รวมถึงการผลิตฮอร์โมน มีส่วนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ การขาดไลซีนจะทำให้เกิดปัญหาร้ายแรง อย่างภาวะแคระแกรนและการเจ็บป่วยที่รุนแรง

  Glysine : กรดอะมิโนที่ทำหน้าที่เป็นตัวส่งสัญญาณในระบบประสาทส่วนกลางและช่วยควบคุมการทำงานของร่างกายเช่นการเคลื่อนไหวและการรับรู้ทางประสาทสัมผัส

  hydroxy-proline : ส่วนประกอบสำคัญของคอลลาเจน จำเป็นสำหรับการรักษาความยืดหยุ่นของผิว และรักษาความชุ่มชื้น พร้อมป้องกันริ้วรอย

  SisPickMe 2 ผสาน 5 Active Ingredients ทรงพลัง พร้อมน้ำสกัดเบอร์รี่เข้มข้น

  นอกจากคอลลาเจนเปปไทด์ 5,000 mg. แล้ว Timeless Gluta Collagen เค้ายังอุดมไปด้วยสุดยอดส่วนผสมสำคัญ ที่ช่วยส่งเสริมในการบำรุงผิว และร่างกายอีกด้วยอย่าง

  Glutathione : โปรตีนสำคัญ ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย มีส่วนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดการผลิตเม็ดสีผิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใส

  White Mulberry : ต้นไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นใต้ผิวหนัง

  Ceramind : กรดไขมันที่เป็นองค์ประกอบของป้อมปราการของผิว มีหน้าที่สำคัญในการรักษาความชุ่มชื้น พร้อมป้องกันทั้งสารพิษ มลภาวะ และเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่ร่างกาย ช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่แข็งแรง

  Vitamin C : วิตามินสำคัญที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนสำคัญในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ช่วยให้ผิวกระชับ พร้อมเสริมสร้างภูมิต้านทาน

  นอกจากเค้าจะอุดมไปด้วยส่วนผสมที่จัดเต็มแล้ว คอลลาเจนตัวนี้มีส่วนประกอบของน้ำสกัดเข้มข้นจากเบอร์รี่ ได้แก่ Mulberry, Cranberry, Indian, Gooseberry และ Blueberry ที่มีคุณสมบัติช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวอีกด้วย

  SisPickMe 3 รสอร่อย ทานง่าย ดูดซึมไวได้ดี 2.3 เท่า

  คอลลาเจนรสเบอร์รี่

  ด้วยน้ำสกัดเบอร์รี่ที่เข้มข้นมาก ๆ นั้น จึงทำให้ Timeless Gluta Collagen เป็นคอลลาเจนที่ทานง่าย กลิ่นหอมอร่อย มาในรูปแบบซองพร้อมดื่ม โดยที่เราไม่ต้องชง สามารถฉีกซองทานได้เลย และที่สำคัญคือ เค้าเป็นคอลลาเจนที่ดูดซึมได้ง่าย ทำให้ทานแล้วเห็นผลไว เพราะเขามาด้วย 2 เทคโนโลยี คือ

  Double Nutri ที่ทำหน้าที่บีบอัดโมเลกุลของคอลลาเจนและสารอื่น ๆ ด้วยแรงดันอากาศที่ระดับความลึก 3,000 เมตรใต้ท้องทะเล ทำให้โมเลกุลมีขนาดเล็กมาก จึงสามารถดูดซึมได้ดีกว่า 2.3 เท่า คงสภาพในร่างกายได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่ถูกขับทิ้ง ทำให้ 1 ซองเท่ากับการรับประทานคอลลาเจนในรูปแบบแคปซูลถึง 110 แคปซูล

  Synergene ที่ช่วยให้เห็นผลทางด้านผิวพรรณเร็วขึ้นถึง 1.8 เท่า

  ❥ Time to Test Timeless Gluta Collagen ❥

  คอลลาเจนกรอกปาก

  เป็นคอลลาเจนที่ทานง่าย สะดวกสุด ๆ ไม่ต้องชงดื่มให้เสียเวลา เพียงแค่ฉีกซอง ก็พร้อมทานได้ทันทีเลยค่ะ อร่อย กลิ่นหอมเบอร์รี่ รสเปรี้ยวหวาน ไม่มีกลิ่นคาว

  ข้อแนะนำ 

  1 : รับประทานวันละ 1 ซอง ตอนท้องว่าง หรือห่างจากมื้ออาหารอย่างน้อย 2 ชั่วโมง

  2 : ไม่แนะนำให้ผสมกับผลิตภัณฑ์อื่น

  3 : การแช่เย็นจะทำให้รสชาติอร่อยหอมหวานขึ้น 

  อัดแน่นเต็มซอง ทั้งคอลลาเจน และส่วนประกอบงานผิวที่ผิวต้องการเลยค่ะ จะเรียกได้ว่าซองเดียวจบครบทุกงานผิวเลยก็ใด้ แถมเป็นคอลลาเจนที่ทานง่าย รสชาติอร่อย มาพร้อมกับ 2 เทคโนโลยีที่ช่วยให้ดูดซึมไว และได้ผลเร็ว ตรงคอนเซ็ปต์คอลลาเจนที่ดีทุกข้อเลยค่ะ ใครที่กำลังกังวลเรื่องการเสื่อมของคอลลาเจนอยู่ และอยากหาคอลลาเจนเสริมเราแนะนำตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกได้เลยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  Timeless Gluta Collagen 1 กล่อง (15 ซอง) ราคา 1890 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe