โลชั่นส้มเกาหลีทาผิว
Articles makeup
ความงาม

โลชั่นส้มเกาหลี ปี 2024 ครีมบำรุงผิวอุดมวิตามิน C กู้ผิวหมองคล้ำคืนชีพ

ก็เอาส้มมาทำโลชั่นไปเล้ย ตอบโจทย์คนอยากมีผิวขาวใสเรียบเนียน ลองดู 7 โลชั่นส้มเกาหลี อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากวิตามิน C มาบำรุงผิวแบบจัดเต็มขั้นสุด!


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 โลชั่นส้มเกาหลี บำรุงผิวสวยกระจ่างใส พร้อมท้าแดด

  • โลชั่นส้มเกาหลี Medi-Peel Vitamin Revitalising Body Lotion

  • บอดี้โลชั่นเกาหลี กลิ่นส้มยูซุ ILLIYOON Fresh Moisture Body Lotion

  • โลชั่นส้มเกาหลีบำรุงผิวกาย Innisfree My Perfumed Body Lotion

  • เจลบอดี้โลชั่น กลิ่นส้ม CITRA Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

  • โลชั่นกันแดด สูตรส้มเกาหลี Baby Bright Yuzu Lemon Sun Lotion SPF30 PA+++

  • โลชั่นเจลวิตามินซี จากส้มเกาหลี Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C

  • โลชั่นกันแดด ส้มเกาหลี Baby Bright Salmon White Sun Lotion

  • สรุปส่งท้าย โลชั่นส้มเกาหลี

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  วันนี้ขอคัดเฉพาะ โลชั่นส้มเกาหลี ที่มีสารสกัดจากผลส้มเกาหลี แถมอัดแน่นไปด้วยวิตามิน C ที่มาช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส มาให้สาวซิสจดลิสต์ไปตำกัน เอาไว้ท้าสู้แดดกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย เพราะถึงแม้จะเข้าหน้าหนาว หรือหน้าไหน ๆ แดดประเทศไทย ก็ยังแรง และทำงานดีเสมอ เอาซะผิวหน้า หรือผิวกาย ก็หมองคล้ำไปตาม ๆ กัน ยิ่งรู้แบบนี้ ก็ต้องรีบหาตัวช่วยมากู้ผิวหมองคล้ำกันด่วน ๆ แล้วค่า แต่จะหาครีมบำรุงแบบไหนดีถึงจะเหมาะนะ? ตามมาจดชื่อไปเลยซิส

  7 โลชั่นส้มเกาหลี บำรุงผิวสวยกระจ่างใส พร้อมท้าแดด

  โลชั่นส้มเกาหลี Medi-Peel Vitamin Revitalising Body Lotion

  โลชั่นวิตามิน C เข้มข้น สารสกัดจากผลส้ม เกาะเชจู ประเทศเกาหลี โดยคุณสมบัติหลัก ของโลชั่นส้มเกาหลีขวดนี้ คือ ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ช่วยเคลียร์ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ ที่แผ่นหลัง โดยจะช่วยจัดการปัญหาสิวต่าง ๆ ให้หายเกลี้ยง พร้อมเปลี่ยนจากผิวที่ดูไม่เรียบเนียน มีรูขุมขน หรือรอยขนคุด จากการถอนขนคุดต่าง ๆ ให้กลับมามีผิวที่เรียบเนียนดังเดิม และผสานด้วย Vitamin Complex ที่รวมวิตามินไว้ 12 ชนิด ซึ่งโลชั่นจะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ แนว ซิตรัส อีกทั้ง ซึมไว ไม่เหนอะหนะ จึงทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iuh
  ราคา 420 บาท

  บอดี้โลชั่นเกาหลี กลิ่นส้มยูซุ ILLIYOON Fresh Moisture Body Lotion

  โลชั่นทาผิวกาย แบรนด์จากประเทศเกาหลี มาพร้อมกลิ่นส้มยูซุ เนื้อโลชั่น แห้งง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ มีส่วนผสมของ น้ำมันยูซุ ที่ได้จากเปลือกส้มยูซุ ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูกระจ่างใส, น้ำมันเมล็ดคามีเลีย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และ สารสกัดจากรางของโสมจีน มาเติมน้ำให้กับผิว และปรับรอยด่างดำ ให้ดูจางลง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ดูผิวใสขึ้น

  พิกัด shopee
  ราคา 129 บาท

  โลชั่นส้มเกาหลีบำรุงผิวกาย Innisfree My Perfumed Body Lotion

  สกินแคร์ยอดนิยมจากเกาหลี มาพร้อมกับบอดี้โลชั่น แบบน้ำหอม ซึ่งบอดี้โลชั่นขวดนี้ ก็มีกลิ่นของส้มเขียวหวาน โดยแบรนด์ได้บอกว่า เป็นกลิ่นหอมที่สดชื่น กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และกลิ่นอายที่แฝงไปด้วยความอิสระของเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วยค่า อีกทั้ง มีส่วนผสมของบัตเตอร์ 3 ชนิดด้วย อย่างเชียร์บัตเตอร์ แมงโก้บัตเตอร์และโกโก้บัตเตอร์ ที่เป็นอีกมอยส์เจอไรเซอร์ ที่บำรุงผิว ให้มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอนั่นเอง แต่ถึงจะเป็นบัตเตอร์ แต่ใช้แล้วก็ไม่เหนอะหนะอีกด้วยนะ ~

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iu9
  ราคา 590 บาท

  เจลบอดี้โลชั่น กลิ่นส้ม CITRA Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

  มาต่อกันที่เจลบอดี้โลชั่น สูตรเนื้อบางเบา ที่มีความสดชื่นของกลิ่นส้มอยู่ด้วย ซึ่งตัวนี้จะเน้นไปที่คืนความกระจ่างใสให้กับผิว ส่วนสารสกัดหลัก ของโลชั่นส้มขวดนี้ จะเป็นสารสกัด จากผลส้ม ของประเทศเกาหลีด้วยนะ คือ ส้มสีแดงที่ให้วิตามิน C ส้มแมนดารินกับส้มเชจู ที่ให้วิตามิน E และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิว แถมยังให้มาถึง 50 เท่าไปอีก! พร้อมดูแลผิวให้ฉ่ำวาวกันไปเลยค่า และมี UV protection ช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดดด้วย เป็นเจลโลชั่น ที่มีสารสกัดจากส้มเกาหลี ที่ช่วยดูแลผิวได้ครอบคลุมมาก ๆ

  พิกัด store.boots.co.th
  ราคา 109 บาท

  โลชั่นกันแดด สูตรส้มเกาหลี Baby Bright Yuzu Lemon Sun Lotion SPF30 PA+++

  แบรนด์สัญชาติไทย ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติ จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ทำให้มีผลิตภัณฑ์ออกมามากมาย รวมถึงโลชั่นกันแดดตัวนี้ด้วย ซึ่งเป็นกันแดดที่มีทั้ง สารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เป็นผลไม้ที่มีวิตามิน C สูง จึงช่วยลดเลือกจุดด่างดำให้ดูจางลง และยังมีเลม่อน ที่เป็น AHA ธรรมชาติ เพราะมี วิตามิน C กรดซิตริก และกรดมาลิก มาช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมทั้งสารกันแดด ที่ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA/UVB อีกด้วยน้า เป็นโลชั่นจากสารสกัดของส้มเกาลี และเลม่อน ที่ช่วยบำรุง และปกป้องผิว ครบจบในหลอดเดียวอีกเช่นเคย

  พิกัด konvy , online.karmarts
  ราคา 179 บาท

  โลชั่นเจลวิตามินซี จากส้มเกาหลี Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C

  ถูกและดีมีอยู่จริง! กับโลชั่นเจลที่ให้วิตามิน C 10,000 ไมโครกรัม และจัดเต็มเรื่องสารสกัดผลส้ม จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ที่ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยสิวต่าง ๆ ให้ดูจางลง และเผยผิวให้ดูกระจ่างใส เปลี่ยนจากผิวหย่อนคล้อย ให้ดูกระชับ พร้อมให้ผิวดูฟู อิ่มน้ำ พร้อมผสานด้วย กลูต้า-ไธโอน และวิตามินบี 3 เข้มข้น มาช่วยเสริมประสิทธิภาพ การฟื้นบำรุงผิวให้ดีมากยิ่งขึ้น เห็นซองเล็ก ๆ แบบนี้ แค่เค้าก็จัดเต็ม แบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iul
  ราคา 49 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe