ดูแลผมฟอกสี
Articles hair
ผม

วงการฟอกสีทำผมพัง ดูแลผมให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ยังไง !?

การทำสีผม ฟอกผมติดต่อกันเป็นระยะเวลานานถ้าไม่ดูแลผมก็แห้งเสียได้ ซึ่งส่วนตัวก็ทำฟอกผมจนพัง แต่ได้ลองใช้ Dove Hya + Peptide Repair Serum Treatment Mask ดูแลผมฟอกสี ก็ทำให้ผมกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
วงการฟอกผมบอกตรง ๆ ว่าเข้าแล้วออกยากมาก ส้มทำสีผม + ฟอกผมมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 ปีได้แล้ว ซึ่งปกติผมก็ไม่ได้มีปัญหามาก แต่รอบล่าสุดที่ไปทำมาเล่นเอาส้มช็อกเลยทุกคน ผมเสียแบบสางด้วยมือไม่ได้เลย แล้วต่อให้หวีผมก็ยังชี้ฟูหนักมาก ใครว่าอะไรดีลองหมด แต่สุดท้ายนะผมมาดีขึ้นเพราะใช้ โดฟ ไฮยา + เพปไทด์ รีแพร์ เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก นี่แหละ

Dove Hya+Biotin Strong Serum Treatment Mask

โดฟ  สูตร ไฮยา + เพปไทด์ รีแพร์ เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก จะเน้นเรื่องฟื้นฟูผมแห้งเสียซึ่งตอบโจทย์ปัญหาของส้มตอนนี้มาก ๆ สูตรนี้จะมีส่วนผสมหลักเป็นไฮยา และเปปไทด์ที่ซ่อมแซมผมเสียได้ถึงโครงสร้างเส้นผม และฟื้นบำรุงไฟเบอร์ภายในของเส้นผม

1698198143 s  31604797

ซึ่งเนื้อมาส์กเข้มข้น แล้วกลิ่นก็หอมมากกกกก เป็นกลิ่นหอมที่ติดผมเลย ซึ่งเห็นเนื้อเข้มข้นแบบนี้ แต่ไม่ทำให้ผมมัน!! อันนี้คืออีกจุดที่ส้มชอบของมาส์กตัวนี้เลยแหละ


1699350603 s  34455560

หลังจากส้มใช้มาได้สักพัก ผมเริ่มกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้น หวีง่าย ไม่ค่อยพัน แล้วส่วนตัวจับผมตัวเองนี่รู้สึกได้เลยอะว่าน้องนิ่มขึ้น ไม่ได้หยาบกระด้าง แห้งแบบก่อนหน้านี้แล้ว

1699351009 s  34455562

Before
อะส้มขอเอาผมก่อนเริ่มใช้ โดฟ ไฮยา + เพปไทด์ รีแพร์ เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก มาเทียบให้แบบกับผมปัจจุบันให้ดูแบบชัด ๆ ในรูป before คือผมที่หวีแล้วนะทุกคน หวีแล้วก็ยังชี้ฟู โดนลมเป่านิดเดียวผมก็พันกันยุ่งเหยิงแล้ว ซึ่งอันนี้อะส้มว่าเป็นเพราะส้มฟอกแล้วน้ำในผมมันน้อยลง จนผมขาดสมดุล กลายเป็นแห้งเสีย และชี้ฟูได้ง่าย หวีก็ยากนะ เพราะหวีไปตรงไหนก็เจอแต่ผมพันกันไปหมดเลย

1699351366 s  31604792

After
ขออวดผมปัจจุบันให้ดูว่าพอใช้แล้วผมเป็นยังไง เผื่อใครที่มีปัญหาเหมือนส้มจะได้ดูรีวิวนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ เพราะว่าเรื่องผมเสียนี่จริงจังนะ พอได้เสียแล้วอะฟื้นฟูยากมาก แต่นี่คือผมยังกลับมาดูดีขึ้นได้ ขอยกให้เป็นมาส์กผมที่ชอบสุดในตอนนี้เลย

1698198320 s  31604795

ซึ่งมาส์กรุ่นนี้มีทั้งหมด 2 สูตรด้วยกัน คือ

- โดฟ ไฮยา + เพปไทด์ รีแพร์ เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมเสีย *ส้มใช้สูตรนี้

- โดฟ ไฮยา + ไบโอติน สตรอง เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง จากการที่เส้นผมแตกหัก

Dove Hya Serum Treatment Mask

นอกจากแบบกระปุกแล้ว สำหรับใครที่อยากลอง โดฟ ไฮยา + เพปไทด์ รีแพร์ เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก และ โดฟ ไฮยา + ไบโอติน สตรอง เซรั่ม ทรีทเม้นท์ มาส์ก ก็มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน แบบกระปุก 220 g ราคา 189 บาท ซื้อได้ที่ Big C, Lotus, Watsons, Tops ส่วนแบบซอง 12 ml ราคา 12 บาท หาซื้อได้ตาม 7-Eleven ซึ่งทั้ง 2 สูตรก็เหมาะกับผมที่มีปัญหาต่างกัน ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกตามปัญหาผมของตัวเองกันน้า​

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe