แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน
Articles makeup
ความงาม

รวมเมคอัพ แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน เก็ทลุคสวยแซ่บพร้อมฉกผู้

อยากแต่งหน้าแซ่บ ๆ รับฮาโลวีน ลองตามไปส่องลิสต์เมคอัพ แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน ลุคสวยแซ่บ พร้อมฉกผู้แบบสับในบทความนี้กันเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมเมคอัพ แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน ลุคสวยแซ่บพร้อมฉกผู้

  • แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน รองพื้น Smooto No More filter foundation

  • พาเลตต์แต่งตาฮาโลวีน TARTE Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette

  • อายไลเนอร์แต่งตาฮาโลวีน BROWIT Ultra Fine Eyeliner

  • ทาลิปสีแดงฮาโลวีน Smooto Stay more nude velvet Lip #24

  กุ๊ก กุ๊ก กู๋ววว ~เทศกาลงานแซ่บเวียนมาอีกแล้วค่าสาว อย่างเทศกาลฮาโลวีน วันปล่อยผีที่ทุกคนพร้อมใจแต่งแฟนซีมาเฉลิมฉลองให้เข้ากับบรรยากาศหลอน ๆ แล้วสายปาร์ตี้แบบเรา ๆ จะอยู่เฉย ๆ ได้ยังไง มันต้องตามหาเรฟแต่งหน้าให้ให้อินกับบรรยากาศกันหน่อย บทความนี้เลยไม่พลาดรวมเมคอัพ แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย บอกเลยว่าช่วยแต่งลุคฮาโลวีนให้สวยแซ่บ พร้อมฉกผู้ในปาร์ตี้ได้เลย จะมีไอเทมไหนบ้าง ลองตามไปส่องกัน!!

  รวมเมคอัพ แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน ลุคสวยแซ่บพร้อมฉกผู้    ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹


  แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน รองพื้น Smooto No More filter foundation

  1698124706 smt138

   
  มาเริ่มกันที่งานผิวกันก่อนเลย สำหรับแต่งหน้าแฟนซีอย่างฮาโลวีนที่เป็นงานกลางคืนด้วย งานผิวควรเน้นให้มีความแมตต์ ดูเรียบเนียน เพื่อลงเมคอัพแน่น ๆ ให้ติดทนจัดเต็ม อย่าง Smooto No More filter foundation ก็เป็นอีกหนึ่งรองพื้นตัวเด็ดที่เหมาะแต่งลุคฮาโลวีนสไตล์สวยแซ่บมากเวอร์

  เพราะรองพื้นตัวนี้มาพร้อมกับฟินิช Soft Matte บางเบาแนบสนิทไปกับผิว ปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำได้ดี ด้วยสูตรพิเศษ Thin Layer Cover Filter-Like ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และยังเป็นรองพื้นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด SPF50 PA+++ แถมมีส่วนผสมช่วยบำรุง ควบคุมความมัน ทำให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส อย่าง  Hyaluronic acid, Niacinamide, Centella และ Zinc อยู่ด้วย

    

  พาเลตต์แต่งตาฮาโลวีน TARTE Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette

   
  ต่อด้วยไอเทมงานตาแต่งหน้าฮาโลวีน อย่าง TARTE Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow Palette สำหรับพาเลตต์นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งพาเลตต์อายแชโดว์ที่ช่วยเก็ทลุคสวยแซ่บโฉบผู้งานฮาโลวีนได้ดีแบบสุด มาพร้อมกับอายแชโดว์ 12 สี ในเฉดสีน้ำตาลทั้งสีอ่อนและสีเข้มสุดแซ่บ และยังมีเนื้อสัมผัสให้เลือกแต่งได้ครบ ทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ เก็ทลุคหลอนแบบสวยแซ่บในงานฮาโลวีนได้ปังสุด ๆ แน่นอน

    

  อายไลเนอร์แต่งตาฮาโลวีน BROWIT Ultra Fine Eyeliner

   
  เพิ่มงานตาลุคฮาโลวีนให้สวยแซ่บพร้อมฉกผู้ ลองเพิ่มความปังด้วยไลเนอร์เฉี่ยว ๆ เขียนหัวตานิด ๆ ด้วย BROWIT Ultra Fine Eyeliner อายไลเนอร์หัวพู่กันเรียวเล็ก ด้วยความที่เส้นเล็ก 0.01 มม. ช่วยให้กรีดตาได้สวยคมแบบเป็นธรรมชาติ วาดขอบตาได้ง่าย แถมติดทนยาวนาน กันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วย หยิบไปกรีดตาเฉี่ยว ๆ Foxy Eyes เป็นยัยตัวร้ายแซ่บ ๆ บอกเลยว่าโฉบผู้ได้แบบสับ

    

  ทาลิปสีแดงฮาโลวีน Smooto Stay more nude velvet Lip #24

  1698125103 packshot smt136


  งานลิปสติกเรียกได้ว่าเป็นเมคอัพที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับลุคฮาโลวีน แล้วบอกเลยสีอ่อน ๆ หวาน ๆ หลบไปก่อน งานนี้ต้องจัดลิปสติกสีเข้มไปโฉบผู้เท่านั้น เลยขอแนะนำ Smooto Stay more nude velvet Lip สี 24 More Charming มาพร้อมกับสีแดงเบอร์กันดี้ โทนสีสวยแซ่บดูผู้ดีสุดๆ

  ตัวเนื้อลิปเป็นเนื้อกำมะหยี่ เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สีติดทนแบบไม่ติดแมสก์ แถมยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงด้วย ทั้ง Shea Butter Hyaluronic Acid และ Vitamin E ตัวช่วยให้ริมผีปากเรียบนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และนอกจากทาริมฝีปากแล้ว ยังใช้กับตาและแก้มได้ด้วย ซองนี้ซองเดียวแต่งลุคฮาโลวีนสวยแซ่บได้ทั้งหน้าเลย


    ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹


  และนี่ก็คือเมคอัพ แต่งหน้าปาร์ตี้ฮาโลวีน  สวยแซ่บพร้อมฉกผู้ ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ บอกเลยว่าไอเทมบางตัวอย่าง รองพื้น Smooto No More filter foundation และ ลิปสติก Smooto Stay more nude velvet Lip #24 ยังเป็นไอเทมแต่งได้หลายฟังก์ชั่น แถมถูกและดีในราคาประหยัดอีกด้วย ลองหยิบ 4 ไอเทมนี้มาแต่งลุคฮาโลวีนสไตล์สวยแซ่บกันดูนะคะ ไม่ต้องใช้งบมากแต่ออกมาปังดูแพง งานนี้บอกเลยตกผู้แบบสับ ๆ ได้แน่ ตัวมัมเกิน!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe