น้ำหอม Oriental Princess
Articles makeup
ความงาม

น้ำหอม Oriental Princess 2023 แนะนำน้ำหอมออกใหม่ กลิ่นหอมสดใสหลากหลายสไตล์

ใครกำลังมองหาน้ำหอมที่จริงใจ กลิ่นดี ราคาน่ารักเเวะด่วน เพราะเราได้รวบรวม น้ำหอม Oriental Princess ออกใหม่ กลิ่นหอมสดใส หลากหลายสไตล์ ใครชอบแนวไหนก็มีให้เลือก


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือกน้ำหอมยังไงให้เหมาะกับบุคลิก

  • น้ำหอม Oriental Princess เพิ่มเสน่ห์ด้วย 5 กลิ่นหอมใหม่

  • น้ำหอมกลิ่นเย้ายวน Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Floral Paradise Eau de Toilette

  • น้ำหอมกลิ่นหอมหวาน Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Sweet Angel Eau de Toilette

  • น้ำหอมกลิ่นผลไม้ Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Lovely Fruity Eau de Toilette

  • น้ำหอมกลิ่นสะอาด Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Garden Wonderland Eau de Toilett6

  • น้ำหอม Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Summer Citrus Eau De Toilette

  • บทความที่ชาวซิสห้ามพลาด !

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสสส! วันนี้ขอมาพูดในเรื่องของความหอมมมมกันสักหน่อยยยย เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางเราตาดีเเอบไปเห็นว่า Oriental Princess เขาได้ออกน้ำหอมกลิ่นใหม่ในคอลเลกชัน Charisma The Art Of Fragrance Layering ที่มีมาให้เลือกกันถึง 5 กลิ่น โดยแต่ละกลิ่นก็คือหอมมากกกกก และแน่นอนว่าทางเราไม่เคยงก มีมาป้ายยาเพื่อน ๆ ตลอดเวลา วันนี้เลยอยากจะพาเพื่อน ๆ มาส่องดูว่าแต่ละกลิ่นของ น้ำหอม Oriental Princess เป็นยังไงและเหมาะกับเพื่อน ๆ เเบบไหนกันบ้าง

  เลือกน้ำหอมยังไงให้เหมาะกับบุคลิก

  สำหรับวิธีเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับบุคลิกภาพเบื้องต้นเเนะนำว่าให้เพื่อน ๆ ดูเรื่องกลิ่นเป็นหลักค่ะ ซึ่งโดยส่วนมากเเล้วกลิ่นน้ำหอมจะถูกเเบ่งออกเป็น 6 กลิ่นหลัก ๆ ตามนี้ค่ะ

  กลิ่นเครื่องเทศ (Oriental/Amber)

  - กลิ่น Oriental หรือ Amber จะเป็นกลิ่นเครื่องเทศ เป็นโทนอุ่น ไปจนถึงความร้อนแรง สำหรับของผู้หญิงส่วนมากจะเป็นกลิ่นวานิลลาและอบเชย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหรูหรา มีมิติมากขึ้น เเละนอกจากนี้กลิ่น Oriental จะผสมผสานกับกลิ่นอื่นๆเช่น Floral, Fruity เป็นต้น เพื่อไม่ให้มีกลิ่นเครื่องเทศฉุนจนเกินไปเเละให้กลิ่นที่ละมุนขึ้น

  กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยว (Citrus)

  - Citrus เป็นกลิ่นหอมสดชื่น สดใส มักจะเป็นกลิ่นจากผลไม้รสเปรี้ยวอย่างส้ม มะนาว ซึ่งเป็นมีกลิ่นหวานไม่เลี่ยนจนเกินไป จะทำให้เพื่อน ๆ ดู Sexy ขี้เล่นเล็กน้อย ซึ่งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับนำไปใช้ได้ทุกโอกาสทั้งกลางวันและกลางคืน

  กลิ่นสดชื่น (Aquatic)

  - กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึก สดชื่น สะอาด ซึ่งสามารถจินตนาการภาพในหัวได้ทันทีว่า อยู่ริมชายหาด ริมทะเลในวันสบายๆ นั่นเองค่ะ

   กลิ่นผลไม้หอมหวาน (Fruity)

  - จะเป็นกลิ่นที่มีความหวานและหอม โดยวัตถุดิบที่เลือกใช้มาเป็นน้ำหอมจะมาจาก แอปเปิ้ล, ลูกพีช, พลัม, เชอร์รี่ เป็นต้น กลิ่นจะเหมาะสำหรับนำไปใช้ออกเดตสุดโรแมนติก หรือท่องเที่ยว

  กลิ่นหอมจากดอกไม้ (Floral)

  - จะเป็นกลิ่นดอกไม้ที่คุ้นเคยเช่น มะลิ, กุหลาบ, ลิลลี่, คาร์เนชั่น เป็นต้น ซึ่งกลิ่น Floral จะมีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ จะให้อารมณ์อ่อนความอ่อนหวาน อ่อนโยน หากผู้หญิงนำไปใช้จะเป็นผู้หญิงอ่อนหวานทันที ส่วนผู้ชายก็สามารถนำไปใช้ได้ จะทำให้มีความรู้สึกโรแมนติกซ่อนอยู่ในความหอมหวนของดอกไม้นั่นเอง

  กลิ่นต้นไม้ (Woody)

  - จะมีกลิ่นคล้ายกับ Citrus และกลิ่น Floral ซึ่งมีความหวาน อมเปรี้ยวจางๆ พร้อมมีกลิ่นไม้จางๆมาเสริมตอนท้าย ทำให้เป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีมิติอย่างมาก เหมาะสำหรับนำไปใช้ได้ทุกโอกาสทั้งกลางวันและกลางคืน


  น้ำหอม Oriental Princess เพิ่มเสน่ห์ด้วย 5 กลิ่นหอมใหม่

  น้ำหอมกลิ่นเย้ายวน Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Floral Paradise Eau de Toilette

  มาเริ่มกลิ่นเเรกกันที่ Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Floral Paradise Eau de Toilette ที่มาพร้อมกลิ่นหอมน่าทะนุถนอมของดอก Muguet สีขาวน่วล พร้อมกลิ่นหอม เเละให้ความรู้สึกสดชื่นจาก Strawberry, Sweet Pea คู่กับ Musk ที่เพิ่มความหรูหรา โดยภาพรวมเเล้วกลิ่นจะให้อารมณ์สาวสดใส มีชีวิตชีวาเเต่ในขณะเดียวกันก็ดูอ่อนโยนเเละน่าทะนุทนอมไปด้วย คือเอาไปเลย 10 10 10 ค่ะซิสสส กลิ่นคือหอมจับใจมากจริง ๆ


  ปริมาณ/ราคา : 30 ML/ 301 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/sgHSo

  น้ำหอมกลิ่นหอมหวาน Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Sweet Angel Eau de Toilette

  ใครที่เป็นสาวหวานห้ามพลาดกลิ่นนี้เลยนะคะซิสสสสส!กับกลิ่น Sweet Angel เเค่ชื่อก็น่าจะพอรู้เเล้วใช่ไหมคะว่าหวานจับใจขนาดไหน โดยน้ำหอมกลิ่นนี้จะมาพร้อม กลิ่นหอมของ Red apple พร้อมความสดชื่นจาก Lemon ผสานกลิ่นหอมของ Vanilla เเละยังเสริมด้วยเสน่ห์เย้ายวน และนุ่มละมุนของ Sandalwood และ Musk อีกด้วยค่ะ โดยบุคลิกของสาว ๆ ที่ใช้กลิ่นนี้จะเป็นความหวาน น่ารัก น่าหลงใหลเป็นที่สุดเลยค่ะซิสสส


  ปริมาณ/ราคา : 30 ML / 319 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/V21ud

  น้ำหอมกลิ่นผลไม้ Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Lovely Fruity Eau de Toilette

  มาเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวจอนเเก่น เเสนสดใสกันกับกลิ่น Lovely Fruity กันบ้างค่ะซิสสส กลิ่นหอมของผล Melon ผสานกับ Green Apple และดอก Lily เสริมด้วยกลิ่นดอกไม้แห่งฤดูร้อนผสานรับกับกลิ่นหอมจาก Freesia ที่หวานฉ่ำ สนุกสนานอย่างลงตัว เเค่เห็นกลิ่นผลไม้ที่สดชื่น เพื่อน ๆ ก็น่าจะพอทายกันได้เเล้วใช่ไหมคะว่าสาว ๆ ที่ใช้กลิ่นนี้เขาเป็นสาวขี้เล่น สนุกสนาน เเอบซนนิด ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นเเนว ๆ นี้ก็ห้ามพลาดกลิ่น Lovely Fruity เลยนะคะซิสสส

  ปริมาณ/ราคา : 30 ML / 301 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/6bfMQ

  น้ำหอมกลิ่นสะอาด Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Garden Wonderland Eau de Toilett6

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นสะอาด ๆ ให้ความสดชื่น ฟิลเหมือนพึ่งอาบน้ำเสร็จทางเราขอเเนะนำเป็นกลิ่น Garden Wonderland เลยค่ะ โดยกลิ่นนี้เขาได้ความกลิ่นจากส่วนผสมระดับตำนานอย่าง Blackcurrant ร่วมด้วยกลิ่นหวานของ Romantic Rose และปิดด้วยความหอมล้ำลึกของ Warm Amber สำหรับบุคลิภาพของคนที่เลือกใช้กลิ่นนี้จะเป็นสาวที่รักความสงบ เเต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นที่โดดเด่นหน้าจับตามองนั่นเองค่ะ

  ปริมาณ/ราคา : 30 ML/319 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/YwTNv

  น้ำหอม Oriental Princess Charisma The Art Of Fragrance Layering Summer Citrus Eau De Toilette

  มาปิดท้ายกันกับ Charisma The Art Of Fragrance Layering Summer Citrus Eau De Toilette กลิ่นหอมสดชื่นโดดเด่นด้วยความกลมกล่อมของ Citrus สัมผัสอันสดฉ่ำของ Cassis คละเคล้ากับแนวกลิ่นที่นุ่มละมุนจาก Cedarwood, Musk และ Wood เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เปี่ยมรสนิยมแสดงเอกลักษณ์ของหญิงสาวที่มีความมั่นใจ มีความคิด และทัศนคติ ที่เป็นของตัวเอง กลิ่นหอมสดชื่น เปี่ยมชีวิตชีวา เปิดใจเป็นอิสระ พร้อมโบยบินสู่ฟ้ากว้าง ด้วย น้ำหอม “Summer Citrus" ความหอมสดชื่นที่จะโอบกอดคุณไว้


  ปริมาณ/ราคา : 30 ML/305 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/sJXMS

  หอมมมมม~ฟุ้งไหมคะซิสสสส! หากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมที่จริงใจ หอมจริง แถมราคาน่ารักทางเราขอเเนะนำ Charisma The Art Of Fragrance Layering น้ำหอม Oriental Princess ไว้ด้วยนะคะ เพื่อน ๆ สามารถลองเข้าไปดมกันที่หน้าร้านก่อนได้นะคะ เพื่อจะได้เลือกให้เหมาะตามบุคลิกภาพเเละความชอบ แต่ทางเราขอการันตีว่าดีทุกกลิ่น แล้วมาติดตามได้ใหม่ว่า SistaCafe จะมีเทรนด์ฮิตไอเทมฮอตอะไรมาแนะนำอีก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe