อาหารเสริมอะโวคาโด
Articles health
สุขภาพ

อาหารเสริมอะโวคาโด 2023 ยืนหนึ่งดูแลสุขภาพโดยรวม ครบจบในตัวเดียว

ตัวช่วยเสริมสุขภาพร่างกายโดยรวมอย่าง อาหารเสริมอะโวคาโด ที่จะมาช่วยเสริมสุขภาพร่างกายโดยรวม ซึ่งอยู่ในรูปแบบผลไม้ ก็ได้ประโยชน์เต็มรูปแบบแล้ว แล้วถ้ามาอยู่ในรูปแบบอาหารเสริม จะเป็นอย่างไร จะช่วยเรื่องอะไรบ้าง ก็ตามมาดูได้ในบทความนี้เลย


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อาหารเสริมอะโวคาโด ยืนหนึ่งเรื่องดูแลสุขภาพโดยรวม

  • น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น Annavocado

  • น้ำมันอะโวคาโด NOLÁ Superfoods

  • น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น จากธรรมชาติ IMMOR

  • อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด จากเยอรมัน Smartlife Plus

  • อาหารเสริมอโวคาโด Voda Plus

  • ริบูรณ์ อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด

  • น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น AVO Plus

  • ทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ฮัลโหลยามบ่ายค่าเพื่อน ๆ ทุกคน เมื่อพูดถึงการดูแลตัวเอง เราว่าสมัยนี้ทุก ๆ คน ก็เริ่มจะหันมาใส่ใจตัวเองกันมากขึ้นแล้วเนอะ ไม่ว่าจะเป็น เข้าสู่วงการของสาวเบเบ้ ที่อยากชวนทุกคนมาออกกำลังกาย หรือการลดมัน ลดหวาน ลดน้ำตาล และหันมาทานผัก ผลไม้ที่มีประโยชน์มากขึ้น ยิ่งโดยเฉพาะ อะโวคาโด ที่เป็นผลไม้ยอดฮิต สำหรับคนที่อยากดูแลสุขภาพ ที่จะช่วยควบคุมน้ำหนัก ควบคุมระดัลคอเลสเตอรอล ช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจ ช่วยบำรุงสายตา และช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ แต่บางคนก็อาจจะไม่ชอบทาน หรือไม่มีเวลาที่จะหาซื้อมาทาน ดังนั้น เราก็เลยมีอีกตัวช่วยที่เป็น อาหารเสริมอะโวคาโด โดยสกัดออกมาเป็น น้ำมันอะโวคาโด ที่ไม่ว่า จะเป็นที่คนดูแลสุขภาพแบบไหน ก็หาซื้อมาทานได้อีกด้วย

  อาหารเสริมอะโวคาโด ยืนหนึ่งเรื่องดูแลสุขภาพโดยรวม

  น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น Annavocado

  อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น Annavocado ในรูปแบบซอฟท์เจล มีสารสกัดจากอะโวคาโดออร์แกนิกธรรมชาติ พันธุ์แฮส จากประเทศนิวซีแลนด์ โดยอาหารเสริมอะโวคาโดนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลผิวพรรณ เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้ช่วยชะลอวัย คนที่ต้องการดูแลสุขภาพ เพราะมีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอล และปัญหากระดูกในผู้สูงอายุ ก็ยังช่วยบำรุงและลดอาการอักเสบ ของข้อและกระดูก จึงเป็นอาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด ที่เหมาะสำหรับ คนที่อยากดูแลน้ำหนัก บำรุงผิวพรรณ และดูแลสุขภาพโดยรวมอีกด้วย

  พิกัด annavocado
  ราคา 790 บาท

  น้ำมันอะโวคาโด NOLÁ Superfoods

  น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็นจากธรรมชาติ NOLÁ Superfoods รูปแบบซอฟต์เจล อาหารเสริมอะโวคาโดนี้ สกัดจากผลอะโวคาโดธรรมชาติ 100 % จึงอุดมไปด้วย กรดไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งเป็นไขมันชนิดดีต่อร่างกาย ที่จะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และลดความเสี่ยง การเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ พร้อมด้วยวิตามินบำรุงร่างกาย อย่างวิตามิน E ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เเละโอเมก้า 3, 6 และ 9 ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานระบบต่าง ๆ ของร่างกาย อีกทั้ง ยังเป็นรูปแบบวีแกนซอฟต์เจล ที่คนทานเจก็สามารถทานได้​​​​​​​

  พิกัด shopee
  ราคา 490 บาท

  น้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น จากธรรมชาติ IMMOR

  อาหารเสริมอะโวคาโด้ ในรูปแบบ น้ำมันอะโวคาโด้ สกัดเย็นจากธรรมชาติ รูปแบบ Unrefined ที่เป็นการสกัดด้วยการบีบเย็น โดยไม่ใช้ตัวทำละลายหรือสารเคมี จึงทำให้น้ำมันที่สกัดได้มีความบริสุทธิ์ และได้สารอาหารที่ครบถ้วน โดยมีส่วนช่วยดูแลและบำรุงผิว พร้อมปรับสมดุลสภาพผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามิน E เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และที่สำคัญ ก็ยังช่วยควบคุมน้ําตาลในเลือด และป้องกันการสะสมของไขมันในเส้นเลือด เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริม น้ำมันอะโวคาโด้ ที่ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายได้อย่างรอบด้าน

  พิกัด allonline.7eleven
  ราคา 620 บาท

  อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด จากเยอรมัน Smartlife Plus

  อีกหนึ่งอาหารเสริม ที่มีปริมาณน้ำมันอะโวคาโด แบบสกัดเย็นที่มากถึง 1,000 มก. ต่อเม็ด และอยู่ในรูปแบบแคปซูล แน่นอนว่าใน 1 เม็ดนี้ ก็จะประกอบไปด้วยกรดโอเลอิก ที่เป็นกรดไขมันดี ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท และสมอง มีสาร unsaponifiables ช่วยลดอาการอักเสบ อาการปวดของข้อกระดูกต่าง ๆ และหากใคร ที่ต้องใช้สายตาเป็นเวลานาน ๆ ก็ยังมีสารอาหารบำรุงสุขภาพดวงตาอย่าง ลูทีน ที่เป็นประโยชน์ต่อดวงตา และเสริมด้วยวิตามิน E ที่พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ดูดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

  พิกัด shopee , smartlifeplus
  ราคา 429 บาท

  อาหารเสริมอโวคาโด Voda Plus

  อาหารเสริมที่สกัดจาก ผลของอะโวคาโด จนได้เป็น Avocado oil ในรูปแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งใน 1 เม็ดแคปซูลนี้ ก็เทียบเท่ากับอะโวคาโดถึง 3 ลูก จึงทำให้การทานเพียงวันละ 1 เม็ด ก็เพียงพอต่อความต้องการแล้ว โดยอาหารเสริมอะโวคาโดนี้ ก็มีส่วนช่วยลดระดับไขมัน ลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล และบำรุงคนที่มีปัญหาข้อ หรือกระดูก เช่น อาการข้อเสื่อม พร้อมด้วยสารอาหารบำรุงสุขภาพดวงตาอย่าง ทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) ที่พร้อมจะป้องกันดวงตา จากแสงแดด แสงคอมพิวเตอร์หรือมือถือ และอย่างสุดท้าย อาหารเสริมอะโวคาโดนี้ ก็ยังอัดแน่นไปด้วย วิตามิน E และวิตามิน B ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นอีกหนึ่งกระปุกที่ช่วยดูแลได้อย่างครบครัน

  พิกัด organicpavilion
  ราคา 359 บาท

  ริบูรณ์ อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโด

  1698119167 628098 01 heart cholesterol riboon

  ผลิตภัณฑ์จากคนไทย ในรูปแบบอาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโดสกัดเย็น เม็ดซอฟเจล สกัดจากอะโวคาโด สายพันธ์แฮส และถูกส่งตรงมาจาก แปลงเพาะปลูกอะโวคาโดอินทรีย์ ใน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ในการสกัดจะใช้อะโวคาโด 30 กก. เพื่อมาสกัดเป็นน้ำมันอะโวคาโด และจะได้น้ำมันอะโวคาโดเพียง 1 กก. ทำให้เพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ด ก็เพียงพอต่อความต้องการแล้วล่ะค่ะ และเต็มไปด้วยประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ต่อร่างกาย เช่น มีไขมันดี ที่ช่วยลดไขมันเลว จึงช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล ลดโอกาสเสี่ยงของโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ พร้อมทั้ง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยการทำงานของระบบประสาท และสมอง และบำรุงสายตา อาหารเสริมน้ำมันอะโวคาโดนี้ เรียกได้ว่า เหมาะกับวัยทำงานไปถึงวัยผู้สูงอายุเลยล่ะค่ะ

  พิกัด allonline.7eleven
  ราคา 750 บาท

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe