เราจะพบรักแท้ที่ไหน
Articles originalcontent
Original Content

เราจะพบรักแท้ที่ไหน Pick A Card ที่ไหนจะพบรักแท้มาดูกันเลย!

หลายคนอาจเคยไปในสถานที่ที่พบเนื้อคู่ แต่เราไม่รู้เลยว่าเราเคยเจอเนื้อคู่มาแล้ว ดังนั้นวันนี้เรามาดูดวงกันว่า เราจะพบรักแท้ที่ไหน Pick A Card โดยมาเจาะดวงกันว่าที่ไหนจะพบรักแท้ ตามเลดี้ทับบี้ไปดูพร้อมกันได้เลย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เราจะพบรักที่ไหน Pick A Card

  • Pick A Card เราจะพบรักแท้ที่ไหน

  • เราจะพบรักแท้ที่ไหน กลุ่มที่1 “ทะเลสาบ”

  • เราจะพบรักแท้ที่ไหนกลุ่มที่2 “ภูเขา”

  • เราจะพบรักแท้ที่ไหนกลุ่มที่3 “น้ำตก”

  • เราจะพบรักแท้ที่ไหนกลุ่มที่4 “แม่น้ำ”

  • เราจะพบรักแท้ที่ไหนกลุ่มที่5 “ชายหาด”

  • เราจะพบรักแท้ที่ไหน กลุ่มที่6 “ป่าไม้”

  • สรุป

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  หลายคนมีความรู้สึกเชื่อมโยงกับสถานที่บางแห่ง แต่ไม่รู้เลยว่าเป็นเพราะว่าเราจะพบรักที่นั่นนั่นเอง ถ้าใครไม่รู้ว่าตัวเองจะพบรักที่ไหน ก็มาดูดวงกันเลยในหัวข้อ เราจะพบรักแท้ที่ไหน Pick A Card สืบกันเลยว่าเนื้อคู่ของเราอยู่ที่ไหนเราจะพบเขาได้ที่ไหนบ้าง วันนี้เลดี้ทับบี้ได้ทำดูดวงสุ่มมาให้ทุกคนได้เล่นกันแล้วจ้า

  เราจะพบรักที่ไหน Pick A Card

  ก่อนที่เราจะไปดูดวงกันอยากให้ทุกคนตั้งจิตให้เป็นสมาธิ ให้เราเลื่อนมาดูไพ่แต่ละกองข้างล่างได้เลย ว่ามีไพ่กองไหนที่ดึงดูดสายตาเราบ้าง โดยให้เราเลือกจากสัญลักษณ์ จากสีของไพ่ก็ได้ ให้เราค่อยๆใช้มือของเราสัมผัสไปที่ไพ่แต่ละกอง ถ้ารู้สึกดึงดูดกับไพ่กองไหนก็สามารถเลือกไพ่โกงนั้นแล้วไปอ่านคำตอบได้เลย

  Pick A Card เราจะพบรักแท้ที่ไหน

  มาเจาะดวงของเรากันว่าเราจะพบรักแท้ที่ไหน มีสถานที่ไหนบ้างที่มีโอกาสจะได้พบรักแท้ ซึ่งวันนี้ LadyTubby ได้สุ่มสถานที่ทั้งหมดมาให้แล้ว ตามไปดูกันได้เลยสถานที่ไหนที่มีความเชื่อมโยงกับความรู้สึกเราบ้าง
  Pick A Card เราจะพบรักแท้ที่ไหน

  เราจะพบรักแท้ที่ไหน กลุ่มที่1 “ทะเลสาบ”

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "ทะเลสาบ" พลังงานส่วนใหญ่จะเป็นชาวธาตุน้ำธาตุลมและธาตุไฟ โดยมีลัคนาราศีมีน พิจิก กรกฎ, เมถุน ตุลย์ กุมภ์ และเมษ สิงห์ ธนู โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่นเป็นคนที่มีจิตใจดี นึกถึงส่วนรวมมากกว่าตัวเอง เป็นคนที่ฉลาดมีไหวพริบ มุ่งมั่นเรื่องการงาน ความสำเร็จ และเป็นคนที่ชอบแข่งขัน บางครั้งก็แอบเครียดและแอบกดดันตัวเองเพื่อให้ชีวิตดีมากยิ่งขึ้น

  ปัจจุบันคนกลุ่มนี้หลายคนก็พร้อมจะมีความรักแต่ก็ไม่ได้จริงจังถึงขั้นต้องออกไปใฝ่หา ส่วนใหญ่จะมุ่งเรื่องงานเรื่องความสำเร็จและมีแผนทำตามความฝันและเป้าหมายของตัวเองอยู่ บางคนมีคนเข้ามาจีบเข้ามาคุยหรือกำลังดูใจกันอยู่ด้วย ก็ยังเป็นอะไรที่ใหม่ๆ อยู่และยังไม่ได้จริงจังหรือให้ใจกับเขาไปซะทีเดียว บางคนเองก็โสดแล้วก็มุ่งกับการงานอย่างชัดเจนจริงจัง ถ้าใครเข้ามาแล้วตรงสเปคก็พร้อมจะเปิดใจคุย

  กลุ่มนี้มีเกณฑ์จะได้สละโสดและพบรักแท้ในสถานที่ที่ต้องเดินทางไกล ต้องออกจาก comfort zone ต้องออกไปอยู่ต่างบ้าน ต่างถิ่น ต่างประ เทศต่างแดน ต้องมีการโยกย้ายที่อยู่อาศัยโยกย้ายงานหรือไปเรียนต่อไกลบ้าน ก็จะมีโอกาสได้พบรักแท้ของเราได้ เพราะรู้สึกว่าคนคนนี้เขามีพลังงานเป็นคนไกลคนต่างแดนหรือคนต่างจังหวัด

  สถานที่ที่มีโอกาสพบเจอได้มากที่สุดก็คือ ที่ทำงาน ที่เรียน ที่ทำกิจกรรมต่างๆ หรือจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตก ภูเขา ทะเลก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นบางคนเองอาจจะพบเจอผ่านทางออนไลน์ก็ได้ ซึ่งถ้าใครไม่เคยคิดที่จะอยากเล่นแอปหาคู่มาก่อน แล้วเข้าไปลองเล่นดูก็อาจจะเจอรักแท้ผ่านทั้งนั้นได้เช่นกัน

  ใครที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะต้องไปที่ไหนยังไงก็ให้ตั้งเป้าและมุ่งมั่นไปในที่เหล่านั้นได้เลย อยากไปอยู่ต่างประเทศต่างแดน อยากไปเรียนต่อ ไปทำงานไกลบ้าน สามารถวางแผนไปได้แล้วจะพบเจอกับรักแท้แน่นอน ที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืม comment ไว้ด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ทะเลสาบ" และพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายจะได้สมหวังทุกอย่างนะคะ แล้วบอกเลยว่ารักแท้ที่เราจะได้พบนั้นเป็นคนที่หุ่นแซ่บหุ่นดี เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว เป็นคนเก่ง และมีหน้าที่การงานที่ดีมากๆ

  เราจะพบรักแท้ที่ไหนกลุ่มที่2 “ภูเขา”

  ใครที่เลือกกลุ่ม "ภูเขา" พลังงานส่วนใหญ่จะตรงกับชาวธาตุดินและธาตุลม ซึ่งต้องเป็นคนที่มีราศีพฤษภ กันย์ มังกร และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ หรือจะเป็นราศีอื่นก็ได้แต่จะต้องมีลัคนาเหล่านี้สมอยู่ โดยรวมคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มุ่งเน้นเรื่องการหาเงินและความมั่นคงชีวิต เป็นคนที่แน่วแน่ในสิ่งที่ตัวเองอยากได้และต้องการ เป็นคนที่รู้ชัดเจนว่าตัวเองชอบอะไรและต้องไปทางไหน ส่วนใหญ่เป็นคนสวยหน้าตาดีมีเสน่ห์ในตัวเอง และเป็นคนที่มีพลังงานบวกเยอะ

  สถานการณ์ความรักปัจจุบันมองว่าหลายคนอยู่ในช่วงที่ปิดตัวเองและยังไม่ได้พร้อมจะมีความรักจริงจังซะทีเดียวอาจมีบ้างบางช่วงที่เหงาที่เศร้าและโดดเดี่ยว แต่ก็มุ่งกับการงานความสำเร็จและอยากทำตามเป้าหมายให้ลุล่วงมากกว่า บางคนก็มีคนเข้ามาจีบบ้างแต่ก็ยังไม่ได้เปิดใจคุยหรือคบจริงจังซะทีเดียว เบื้องลึกบางคนยังมีความกลัวความหวาดระแวงความรักเพราะเคยเจ็บปวดมาก่อน หรือบางคนก็เป็นคนที่โสดมานานและไม่มีใครเข้ามา และเมื่อมีคนเข้ามาก็ไม่รู้ว่าจะคุยยังไงด้วย

  ถามว่าเราจะพบรักแท้ที่ไหน กลุ่มนี้มีเกณฑ์จะได้พบรักแท้ในสถานที่ที่เรามีความรู้สึกเชื่อมโยง หรือมีความรู้สึกว่าจะต้องไปที่นั่นถึงจะได้พบรัก คนอาจจะเห็นสถานที่เหล่านี้ในฝัน ในนิมิต หรือเป็นหนึ่งในแผนของเราว่าจะต้องไปที่นี่ หรือบางคนเองก็อาจจะพบรักผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน ซึ่งอาจเป็นแอปหาคู่แอปเดตที่เราไม่กล้าเล่นมาก่อนหรือแอบมีความกลัวอยู่ในใจ

  สถานที่พบรักที่มีโอกาสเจอเนื้อคู่ได้ นอกจากนั้นอาจจะเป็นสถานที่เกี่ยวกับศาสนา บางคนอาจได้เจอผ่านการไปเข้าโบสถ์เข้าวัดไปทำกิจกรรมทางศาสนา บางคนอาจได้พบรักผ่านสถานที่เรียน มหาวิทยาลัย ที่เรียนพิเศษ ที่เรียนภาษา แอปฝึกภาษา แอปฝึกสกิล แอปหาคู่ แอปหาเพื่อน หรือจะเจอกันผ่านสถานที่ราชการ สถานที่หน่วยงานต่างๆก็ได้เช่นกัน

  ยังไงก็ตามอยากให้กลุ่มนี้มุ่งเน้นไปที่สถานที่ที่มีโอกาสเป็นไปได้สำหรับเรามากที่สุด พยายามโฟกัสไปที่ความรู้สึกของเราว่าอยากไปที่ไหนและทำอะไร ก็ให้มุ่งไปที่เหล่านั้นเลยก็มีโอกาสจะพบรักแท้ได้ รวมทั้งก่อนอื่นอยากให้เราหันมามุ่งเน้นเรื่องการเยียวยาจิตใจตัวเองให้กลับมาพร้อมเริ่มต้นใหม่กับความรักได้ อย่าไปกลัวที่จะผิดหวัง น่ากลัวก็ไม่ได้เริ่มต้นใหม่และโอกาสที่จะมีแฟนก็เป็น 0

  ดังนั้นใครที่คิดลบอยู่เรื่องความรักก็ให้พยายามอ่านหนังสือหรือฟัง podcast เพื่อเปลี่ยนทัศนคติตัวเองให้ได้ก่อน จากนั้นจึงจะมีโอกาสได้พบรักแท้ ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อย่าลืมพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายและบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ภูเขา" คำทำนายนี้จะได้เป็นจริงสมหวังทุกอย่าง ซึ่งกลุ่มนี้จะได้พบเจอกับรักแท้ที่เฝ้ารอมานานแล้วบอกไว้ว่าเขาเป็นคนรวยฐานะดีและเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากๆ รูปร่างหน้าตาเขาถึงเป็นคนดูดีมากเลยทีเดียวสำหรับคนกลุ่มนี้!

  เราจะพบรักแท้ที่ไหนกลุ่มที่3 “น้ำตก”

  หากใครเลือกกลุ่ม "น้ำตก" โดยรวมจะต้องเป็นคนที่มีพลังงานชาวธาตุน้ำธาตุลมและธาตุไฟ ซึ่งเป็นคนราศีพิจิก มีน กรกฎ, ตุลย์ กุมภ์ เมถุน และสิงห์ เมษ ธนู หรือจะเป็นราศีอื่นก็ได้แต่จะต้องมีลัคนาเหล่านี้อยู่ โดยรวมคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มองโลกตามความเป็นจริง ยึดหลักการและเหตุผลเป็นหลัก คนที่ฉลาดเอาตัวรอดเก่งมีไหวพริบและทักษะในการพูด เป็นคนที่กล้าแสดงออกและมีภาวะความเป็นผู้นำ รวมทั้งเป็นคนที่มีเอกลักษณ์และความคิดเป็นของตัวเองชัดเจนมาก

  ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้อยู่ในช่วงที่กำลังใส่เกียร์ลุยกับการทำงานอย่างเอาจริงเอาจัง อยู่ในช่วงที่งานกำลังพัฒนาก้าวหน้าบางคนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและได้รับหน้าที่ให้ดูแลหลายอย่าง คนก็ทำงานอิสระ เป็นนายตัวเอง หรือว่าเป็นระดับหัวหน้าคน ไม่ค่อยมีเวลาโฟกัสเรื่องความรักมากนัก หลายคนเปิดใจ ถ้ามีใครเข้ามารักจริงและตรงสเปคก็พร้อมที่จะ say yes แต่โดยรวมก็ไม่ใฝ่หาและไม่ได้ขวนขวายอยากจะมีความรักขนาดนั้น

  มาสู่คำถามที่ว่า เราจะได้พบรักที่ไหน กลุ่มนี้มีเกณฑ์ว่าจะเจอรักแท้ผ่านสถานที่กินเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยง งานฉลอง งานปาร์ตี้ หรือจะเป็นร้านเหล้า ร้านอาหาร ผับ บาร์ก็ได้เช่นกัน มองว่าส่วนใหญ่จะได้พบแบบตัวต่อตัว พบกันในสถานที่อโคจร พบกันในตอนกลางคืน หรือบางคนเองก็มีเกณฑ์อาจจะพบกันผ่านคนในแวดวงก็ได้ เช่น คนที่ทำงาน คนที่เรียน หรือคนที่ทำกิจกรรมร่วมกัน

  สถานที่อื่นๆที่เกี่ยวข้องมองว่ามีสถานที่เรียน สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ที่ดูเป็นเมืองเก่า บางคนเจอกันบนเกาะ บางคนเจอกันในต่างประเทศต่างแดนหรือที่ที่เราไม่คุ้นชินก็ได้เช่นกัน กลุ่มนี้มักจะตกหลุมรักหรือจะรักแท้ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยเหมาะสม และไม่ได้ตั้งใจเอาไว้ว่าจะพบรัก แต่โชคชะตาก็ดันทำให้เราได้พบกับคนที่ใช่ในเวลาที่ใช่

  ดังนั้นใครที่เลือกกลุ่มนี้ระวังตัวไว้ให้ดี เพราะว่าอาจจะไปตกหลุมรักใครบางคน ในสถานที่ที่เราไม่ได้ตั้งตัวไว้ก่อน จู่ๆวันหนึ่งถ้าเราจะต้องไปสังสรรค์กินเลี้ยงหรือมีการโยกย้ายงาน หรือไปสัมมนาไปพักผ่อนที่ไหนก็ตามอาจจะพบกับเขาคนนี้ได้โดยบังเอิญ ฉะนั้นแล้วสิ่งที่คนกลุ่มนี้ควรทำก็คือการปล่อยวางและมุ่งมั่นกับการทำตามเป้าหมายของตัวเองต่อไป ใครอยากสำเร็จด้านไหนก็ให้มุ่งไปด้านนั้น และมุ่งเก็บเงินหาความมั่นคงให้ชีวิตเอาไว้มากๆ

  บอกเลยว่ากลุ่มนี้ถ้าเจอกับรักแท้แล้วจะเป็นอะไรที่เริ่มต้นกันอย่างรวดเร็ว พัฒนาความสัมพันธ์กันไปอย่างไวมากๆ และเป็นคู่ที่จะมาช่วยเหลือกันเรื่องเงิน และจะมีความเป็นอยู่ที่สุขสบายมากๆในอนาคต ใครอ่านมาถึงตรงนี้อย่าลืมพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายด้วยแล้วบอกว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "น้ำตก" เราจะได้สมหวังทุกอย่างตามที่ได้อ่านไป ซึ่งคนที่จะมาเป็นรักแท้ของเรา เขาเป็นคนที่ดูเซ็กซี่และมีแรงดูดทางเพศมาก แถมยังเป็นคนที่แต่งตัวดี ดูมีฐานะและมีเงินด้วย

  เราจะพบรักแท้ที่ไหนกลุ่มที่4 “แม่น้ำ”

  ผู้ที่เลือกกลุ่ม "แม่น้ำ" โดยรวมส่วนใหญ่พลังงานจะตรงกับชาวธาตุดินธาตุลมและธาตุไฟ ซึ่งเป็นคนที่มีลัคนาราศีกันย์ พฤษภ มังกร, เมถุน ตุลย์ กุมภ์ และเมษ สิงห์ ธนู โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่เก่งในเรื่องของการจัดการ การบริหารงาน ทำอะไรเป็นระเบียบเรียบร้อยและมีความรอบคอบ เป็นคนที่แอบกดดันตัวเองคิดมากเครียดและกังวลในบางครั้ง เอาจริงเอาจังกับเรื่องงานเรื่องชีวิตมากเกินไป แต่เป็นคนที่เก่ง ฉลาด และทำอะไรมีแบบแผนเสมอ

  โดยรวมคนกลุ่มนี้อยู่ในช่วงที่หมุนตัวอยู่รอบงาน และส่วนใหญ่หมดเวลาไปกับการงานอนาคตและความสำเร็จ ไม่ค่อยมีเวลาให้ความรักมากนัก ทั้งบางคนอาจเคยผิดหวังเสียใจและอกหักมาก่อนทำให้ยังกลัวความรักและไม่ได้เปิดใจให้ใครอย่างจริงจัง แต่ก็มีบ้างบางคนที่คุยกับคนออนไลน์ คนไกล หรือคนต่างชาติ และอยู่ในช่วงที่ดูใจกันอยู่ เป็นความสัมพันธ์ที่มีสิทธิ์ลุ้นพัฒนาได้ แต่ตัวเราเองก็ยังมีความคิดฉุดรั้ง และไม่ได้เปิดใจให้เขาเต็มที่ซะทีเดียว

  กลุ่มนี้ถ้าจะพบรักแท้ เรามีเกณฑ์จะได้พบหลังจากที่เรา move on จากความเจ็บปวดไปได้แล้ว ต้องเยียวยาตัวเองจนหายขาดและพร้อมจะเริ่มรักครั้งใหม่ ให้มีความคิดติดลบหรือกลัวจะเจอคนที่แย่ก็ยังถือว่าไม่พร้อมจะพบรักแท้ นั้นจะต้องอ่านหนังสือเยียวยาจิตใจหรือไปฟัง Podcast เพื่อช่วยให้ปลดล็อคเรื่องความรัก ไม่อย่างนั้นก็ยากที่จะเจอรักครั้งใหม่

  สถานที่ที่มีเกณฑ์จะพบรักก็คือ ทางออนไลน์ ทางแอปเดต แอปหาคู่ แอปฝึกภาษา ฯลฯ หรือกลุ่มนี้จะต้องมีการวางแผนในการออกเดินทาง ต้องออกจากพื้นที่ safe zone ที่เราอยู่ ณ ตอนนี้เพื่อไปทำบางสิ่ง เช่น โยกย้ายงาน ย้ายที่อยู่อาศัย ย้ายที่เรียน หรือไปต่างประเทศ ก็จะมีโอกาสได้พบกับรักแท้อีกครั้ง

  บางคนจะได้พบรักผ่านทางการไปทำงานที่ใหม่ คนไปเรียนต่อก็จะได้พบรักแท้ หรือไปทำตามเป้าหมายบางอย่างที่ตั้งใจไว้ก็จะได้เจอคนๆนี้เช่นกัน ซึ่งตอนนั้นใจของเราจะต้องพร้อมเปิดรับรักครั้งใหม่แล้วด้วย และคนที่เข้ามานี้ บอกเลยว่าจะเป็นคนที่ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน คนนี้จะเป็นคนที่หุ่นดีดูสมาร์ท เป็นคนที่หน้าตาดี มีความลึกซึ้งทางอารมณ์ความรู้สึกกับเรา และเมื่อเจอกันความสัมพันธ์จะพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วมาก

  ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อย่าลืมพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายและบอกได้ว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "แม่น้ำ" ก็จะไม่มีโอกาสสมหวังได้ แต่ถ้าใครฟังผ่านๆไปก็จะไม่เกิดอะไรขึ้นเลย อย่าลืมหันไปเยียวยาจิตใจตัวเองให้หายขาด และเริ่มต้นพร้อมรับความรักครั้งใหม่นะทุกคน!

  เราจะพบรักแท้ที่ไหนกลุ่มที่5 “ชายหาด”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe