สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไร
Articles originalcontent
Original Content

สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไร Pick A Card ข้อความจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ถ้าชีวิตกำลังท้อกำลังเจอเรื่องแย่ ๆ อยู่ ให้เราหยุดและมาอ่านคำทำนายจากไพ่กันก่อน ซึ่งวันนี้เลดี้ทับบี้ได้เปิดไพ่มาแล้วในหัวข้อ สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไร Pick A Card ไปดูข้อความจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรานับถือกันเลย


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไร Pick A Card

  • Pick A Card ข้อความจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่1 “สีเขียว”

  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่2 “สีเหลือง”

  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่3 “สีส้ม”

  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่4 “สีแดง”

  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่5 “สีชมพู”

  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่6 “สีม่วง”

  • สรุป

  ใครที่กำลังเจอปัญหารุมเร้ากับชีวิต รู้สึกเบื่อหน่าย หาทางออกไม่ได้ หรือกำลังมีปัญหาความรักฟังทางนี้เลยจ้ะ วันนี้เรามาดูดวงกันว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไร Pick A Card ตามไปดูกันเลยว่าจักรวาลต้องการจะสื่อสารอะไรกับเรา หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทพเจ้าที่เรานับถือนั้นเขามีอะไรอยากจะบอกกับเราบ้าง ไปดูวิธีรับมือกับปัญหาในตอนนี้กัน

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไร Pick A Card

  วิธีรับข้อความจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนอื่นเลยให้เราทำสมาธิทำใจให้โล่งที่สุด จากนั้นก็ให้เรามองมาที่ไพ่แต่ละใบ จะมีให้เลือกทั้งหมด 6 กองข้างล่างนี้ ให้เราเลือกกองไพ่ที่มีสัญลักษณ์ดึงดูดใจเรามากที่สุดมา 1 กอง จากนั้นก็เลื่อนลงไปอ่านคำตอบได้เลย ซึ่งแม่หมอเลดี้ทับบี้ได้นำคำแนะนำมาให้ทุกคนแล้ว

  Pick A Card ข้อความจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์

  ข้างล่างนี้เป็นคำทำนาย ข้อความจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ Pick A Card เราสามารถเลื่อนลงไปอ่านตามสัญลักษณ์ไพ่ที่เราเลือกได้ โดยจะมีคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องความรักการงานและการเงินมาให้ทุกคนแล้ว ติดตามบทความทุกวันจันทร์ที่จะลงต่อจากนี้ด้วยนะจ๊ะทุกคน ทางเว็บ SistaCafe !

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่1 “สีเขียว”

  คนที่เลือกกลุ่ม "สีเขียว" ส่วนใหญ่จะมีพลังงานตรงกับชาวธาตุดินธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งเป็นลัคนาราศีกันย์ มังกร พฤษภ เมษ สิงห์ ธนู และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ โดยคนกลุ่มนี้กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังจะเริ่มต้นทำบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ กับชีวิต บางคนอยู่ในช่วงแห่งการก้าวผ่านระหว่างวัย วัยเรียนสู่วัยทำงาน วัยทำงานสู่วัยผู้ใหญ่ หรือกำลังมุ่งไล่ตามความฝัน มุ่งเก็บเงิน มุ่งสร้างเนื้อสร้างตัว และหาความสำเร็จในชีวิต

  ส่วนใหญ่คนที่เข้ามากลุ่มนี้ จะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นชัดเจนกับชีวิต รู้ว่าตัวเองชอบอะไร เก่งด้านไหน และต้องการไปทางไหนในชีวิต เป็นคนที่ขยันอดทน มุ่งเน้นเรื่องการเงิน ความสำเร็จ และความมั่นคงของชีวิต เป็นคนที่สนใจอะไรแล้วก็จะหลงใหล ใส่ใจ และให้เวลากับสิ่งนั้นอย่างมาก แถมยังเป็นคนที่ค่อนข้างติด perfect ทำอะไรเราต้องดีต้องเนี้ยบหรือดีที่สุด ไม่อย่างนั้นก็จะไม่ทำดีกว่า

  ปัญหาที่คนกลุ่มนี้กำลังพบเจอก็คือ บางคนอยากรวยอยากมีเงินเก็บแต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปทางไหน หรือยังไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ตัวเองอยากทำนั้นใช่ทางเลือกที่ถูกต้องหรือเปล่าหรือช่วงสับสนวุ่นวาย อยากทำตามความฝันแต่ก็มีเรื่องเงินเป็นปัญหาอุปสรรค หรือบางคนโสดมานานก็อยากมีความรักบ้าง แต่ก็ค่อนข้างเลือกเยอะ หรือบางคนเองก็ไม่มีใครเข้ามาเลย บางคนความสำเร็จก็ยังไม่มีความรักก็ยังไม่มา

  เอาเป็นว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกคุณว่า ให้เรากลับมามุ่งมั่นในเรื่องการงานและความสำเร็จของชีวิตตัวเองก่อนเป็นอย่างแรก ให้เรากลับมาคิดทบทวนว่าตัวเราสามารถทำอะไรได้บ้าง และควรไปทางไหนและอยากมีชีวิตยังไง ให้เราตั้งเป้าหมายของตัวเองให้ชัดเจน ส่วนใครที่รู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไรก็ให้มุ่งทำสิ่งนั้นอย่างจริงจัง ไม่ย่อท้อและสู้ไปเรื่อยๆ แล้วเดี๋ยวสิ่งที่เราต้องการจะสมหวังตามที่เราตั้งเป้าไว้เอง

  ใครที่กำลังสับสนวุ่นวายใจไม่รู้ว่าจะไปทางไหน ก็ให้เริ่มกลับมาสำรวจตัวเองก่อน ว่าตัวเองมีความสามารถอะไรบ้าง มีความสุขกับการทำอะไร สิ่งใดที่สามารถต่อยอดได้ในอนาคต เป้าหมายที่เราต้องการเร็วที่สุดคืออะไร ให้พยายามชั่งน้ำหนักดู ถ้าลังเลก็ให้เอามาเทียบกันดูว่าทางเลือกที่ 1 และทางเลือกที่ 2 แบบไหนมีข้อดีข้อเสียมากกว่ากัน ก็ให้เลือกข้อดีที่สุดแล้วมุ่งไปสู่สิ่งนั้น

  ส่วนเรื่องความรักใครที่กำลังโสดอยู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่อยากให้เรารีบร้อนด่วนใจคบกับคนที่เข้ามา ทั้งๆ ที่รู้ว่าเขาไม่ตรงสเปคและอยู่ด้วยแล้วทำให้รู้สึกแย่มากกว่ารู้สึกดี ถ้าใครเข้ามาบั่นทอนความรู้สึกเราก็ขอให้ตัดเข้าออกไปเลย ก้าวต่อไป มุ่งมั่นการงานความสำเร็จแล้วเฝ้ารอคนที่ใช่ดีกว่า เพราะเราจะเจอกับคนที่ดีกว่าเข้ามาในวันที่เหมาะสม จู่ๆ เขาก็นี้อาจจะเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัวก็ได้ ในวันที่เรามีความสำเร็จในชีวิตแล้ว

  ถ้ากำลังเจอปัญหาอะไรอยู่เดี๋ยวมันจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน พยายามมุ่งกับพลังงานบวกเริ่มต้นใหม่ในทุกวันและก็ค่อยแก้ไขไปทีละเรื่อง แล้วเดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีขึ้น บางคนมาถูกทางแล้วที่ตื่นรู้ และรู้ว่าตัวเองอยู่ในจุดที่ไม่พอใจในชีวิต เพียงแต่จะต้องคิดว่าจะทำยังไงต่อไปให้เรารู้สึกพอใจกับชีวิตตัวเอง และมุ่งไปทางนั้นแล้วเดี๋ยวก็จะได้รับความสำเร็จ และสมหวังในสิ่งที่ต้องการ ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้อย่าลืมพิมพ์ยอมรับคำทำนายด้วยนะจ๊ะ แล้วบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สีเขียว" จ้า

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่2 “สีเหลือง”

  คนที่เลือกกลุ่ม "สีเหลือง" โดยรวมจะเป็นพลังงานของชาวธาตุลมและธาตุไฟ ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีเมถุน ตุลย์ กุุมภ์ และเมษ สิงห์ ธนู โดยคนกลุ่มนี้ปัจจุบันอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างติดแหงกอยู่กับปัญหาบางอย่างในชีวิต รู้สึกเซ็งเบื่อหน่ายไร้ทางออก รู้สึกมืดแปดด้าน ไม่รู้จะไปทางไหน อยากเปลี่ยนแปลงแต่ก็ทำไม่ได้ อยากย้ายงานแต่ก็มีภาระการเงิน กลัวว่าเปลี่ยนแล้วจะไม่ดีและกลัวว่าจะไปไม่รอด

  ซึ่งคนกลุ่มสีเหลืองส่วนใหญ่เป็นคนที่มีความคิดลบเป็นนิสัยส่วนตัวอยู่แล้ว เขาเป็นคนที่มองโลกตามความเป็นจริงตามเหตุผลและเป็นคนที่เคยผ่านเรื่องนี้แย่ในชีวิตมาเยอะ หรือมีภาระในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ก็เลยทำให้เป็นคนที่กังวลคิดมากและกล้าๆ กลัวๆ แต่โดยรวมเป็นคนที่มีไหวพริบ แก้ไขสถานการณ์เก่ง เป็นคนที่มุ่งมั่นขยันอดทน เป็นคนที่สู้ชีวิตมากๆ คนหนึ่งเลย

  กลุ่มนี้มองว่ากำลังวางแผนอยากจะทำบางสิ่งบางอย่างอยู่ อยากจะเปลี่ยนไปงานอยากโยกย้ายงานย้ายที่อยู่อาศัย อยากไปต่างประเทศต่างแดน หรือไปทำงานไกลบ้าน แต่ก็มีภาระครอบครัวมีสิ่งที่ต้องกังวลอยู่เบื้องหลัง ใจหนึ่งก็อยากจะเริ่มทำบางอย่าง เช่น อยากทำธุรกิจ อยากออกมาเป็นนายตัวเอง หรืออยากก้าวออกไปจากความเสียใจเพื่อเพื่อให้เจอกับรักครั้งใหม่ แต่ก็ยังมีความกลัวๆ และกังวลอยู่

  ถ้าถามว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกับคนกลุ่มนี้ เขาอยากบอกให้เราลงมือทำในสิ่งที่เราอยากทำไปเลยโดยที่ไม่ต้องคิดมาก ให้เราตั้งเป้าหมายชัดเจนว่าอยากได้อะไรอยากทำอะไร และข้อดีกับข้อเสียของการอยู่กับที่เดิม และการก้าวออกไปคืออะไร ถ้าเราเทียบกันแล้วเรารู้สึกว่าการก้าวออกไปมีแต่ข้อดีมากกว่าข้อลงมือทำได้เลยไม่ต้องกังวล มุ่งไปหางานใหม่ โยกย้ายถิ่นแดน อยากทำอะไรก็ทำได้เต็มที่ แล้วสิ่งที่คิดไว้จะสำเร็จอย่างแน่นอน

  เรื่องการเงินก็ให้พยายามจัดการรายรับรายจ่ายให้ดี พยายามปลดหนี้ที่มีให้เร็วที่สุดและพยายามอย่าสร้างหนี้ใหม่เพิ่มเติม ค่อยๆ ปลดไปทีละอย่าง เมื่อไหร่ที่เราไม่มีหนี้สินเราเองจะมีเงินเก็บมากขึ้นจะรู้สึกดีมากขึ้น และทางที่ดีถ้าหากธุรกิจทำเพิ่มเติมได้ หรือหางานใหม่ที่ได้เงินดีมากกว่าเดิมได้ก็จะดีมากๆ ใช้จ่ายให้ประหยัดหน่อยอดทนเก็บเงินหน่อย 2 ปีขึ้นไปก็จะดีและมีความมั่นคงในชีวิต

  เรื่องความรักถ้าอยากมีคนรักใหม่ก็ต้องก้าวออกไปจากความเสียใจ ปรับทัศนคติความรักให้ดียิ่งขึ้น ทิ้งอดีตไปให้หมดไม่ต้องจดจำเรื่องเก่าๆ อย่ากลัวการผิดหวังเสียใจและเริ่มต้นใหม่ ก็จะมีคนเข้ามาหลังจากนี้ พยายามทำให้ตัวเองมีความสุขแฮปปี้กระทำตัวเองให้มีเสน่ห์ มุ่งรักตัวเอง แต่งตัว ทำผมให้ดูสวย ใครเข้ามาก็เปิดใจคุยแต่ก็ไม่ต้องปักใจให้ใครเต็มที่ จนกว่าจะเจอคนที่ดีที่สุดก็พอ

  กลับมาทบทวนชีวิตและตั้งเป้าให้ชัดเจนในอีกข้างหน้า อย่างน้อย 1-2 ปีข้างหน้าก็ยังดี เราได้เห็นภาพตัวเองว่าสิ่งใดที่เราอยากได้ อยากสำเร็จ อยากมี ทั้งเรื่องสุขภาพ การงาน การเงิน ความรัก ฯลฯ ทบทวนและตั้งเป้าให้ชัดเจนอีกครั้งชีวิตก็จะไปทิศทางที่ดียิ่งขึ้นได้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คนกลุ่มนี้ทุกคนนะคะ อย่าลืมพิมพ์น้อมรับคำทำนาย และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สีเหลือง" นะ

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่3 “สีส้ม”

  คนที่เลือกกลุ่ม "สีส้ม" ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เกิดธาตุดินและธาตุน้ำซึ่งมีลัคนาราศีเป็นชาวกันย์ พฤษภ มังกร และมีน กรกฎ พิจิก หรือจะเป็นราศีใดก็ได้ที่มีลัคนาเหล่านี้อยู่ ซึ่งคนกลุ่มนี้กำลังอยู่ในช่วงที่มีความสุขและแฮปปี้กับตัวเองและชีวิตรอบข้าง เป็นช่วงที่กลับมามุ่งกับการพัฒนาตัวเองกับรูปร่างหน้าตาและจิตใจ พยายามทำชีวิตให้มีความสุขกับคนรอบข้างกับครอบครัวกับเพื่อนและใช้เวลาปัจจุบันให้ดีที่สุด รวมทั้งอยู่ในช่วงเก็บเงินและสร้างความมั่นคงให้ชีวิตด้วย

  คนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่มีความเข้าใจโลกเข้าใจสัจธรรมชีวิตดีกว่าคนอื่น ค่อนข้างเป็นคนปลงปล่อยวาง และพึงพอใจกับชีวิตตัวเองที่มีอยู่ ณ ตอนนี้ เป็นคนที่ไม่ได้อยากมีอยากได้และเปรียบเทียบกับใคร หลายคนเป็นคนมุ่งเรื่องการเงินความมั่นคงชีวิตและความสำเร็จ เป็นคนที่ชัดเจนว่าตัวเองต้องการอะไรและอยากไปทางไหนในชีวิต เป็นคนรักครอบครัวให้ความสำคัญกับคนรอบข้างและเป็นคนรักที่โรแมนติกและเป็นแฟนที่ดีมากๆ

  ปัญหาที่คนกลุ่มนี้กำลังเจออยู่ไม่ค่อยมีมากนัก ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงที่กำลังทรงตัวปรับตัวกับทุกสิ่งได้ ส่วนใหญ่กำลังมุ่งอยากหาเงินให้มากขึ้น อยากมีความมั่นคง อยากมีความสำเร็จ อยากมีบ้าน มีรถ ให้ครอบครัวสุขสบาย หรือบางคนเองก็อยากจะมีความรักที่จริงจังชัดเจน และเริ่มมีครอบครัวแล้ว แต่ก็ยังไม่เจอคนที่เข้ามาจริงใจ หรือถ้าคุยอยู่ก็กำลังลุ้น ๆ อยู่ว่าคนที่คุยนั้นจะจริงจัง และพัฒนาเป็นความสัมพันธ์ที่มั่นคงในอนาคตได้ไหม

  ข้อความจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกคนกลุ่มนี้ว่า เรื่องการงานที่เราทำอยู่นั้นถือว่ามาถูกทางแล้วให้เราก้าวหน้าและมุ่งทำต่อไปให้ดีที่สุด อย่าหยุดอย่าย่อท้อและพยายามมีระเบียบวินัยในตัวเอง รวมทั้งให้เราตั้งเป้าให้ดีว่าเป้าหมายของการงานที่ทำอย่างนี้คืออะไร อยากได้เงินเท่าไหร่ อยากสำเร็จแบบไหน อยากทำไปจนถึงจุดใด ให้เราพยายามวางภาพให้ชัดเจน สิ่งต่างๆ จะได้เป็นไปตามเป้าที่เราตั้งไว้

  เรื่องการเงินก็พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมาก ให้คิดซะว่าต่อให้เรามีเก็บมากน้อยเท่าไหร่ อย่างน้อยก็ยังมีเก็บ ดีกว่าบางคนที่เขาไม่มีเงินเก็บเลยต้องหมุนเงินอยู่ตลอดเวลา แต่ถ้าจะให้ดีก็ควรจะตั้งเป้าในการเก็บเงินอย่างชัดเจน พยายามเก็บให้มากกว่าใช้จ่ายแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น รวมทั้งถ้าหาอะไรทำเสริมได้ หรือเอาเงินไปลงทุนต่อยอดได้ก็จะดีมากๆ อาจต้องทำงานควบ 2 อย่างแต่ทุกอย่างก็จะทำให้ได้เงินเข้ามาและร่ำรวยขึ้น

  เรื่องความรักคนกลุ่มนี้ให้เราใจเย็นไว้ก่อน เพราะว่าเราจะได้เจอคนที่เราตั้งเป้าไว้ตามความฝันอย่างแน่นอน ถ้าเราเคยอยากได้คนแบบไหน รูปร่างหน้าตายังไง นิสัยและทัศนคติยังไง เราจะได้ลงเอยกับคนแบบนั้นในอนาคตอย่างแน่นอน เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม และสิ่งที่เราควรทำก็คือ การมุ่งกับตัวเองปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้เหมาะสมคู่ควรกับคนที่เราวาดภาพเอาไว้ แล้วเดี๋ยวในเวลาที่ใช่เราก็จะได้พบเจอกับเขาคนนั้น

  ถ้าอยากให้เรามีความมั่นใจและชัดเจนกับสิ่งที่เราอยากจะทำทุกอย่าง พยายามทำตัวเองให้มีระเบียบวินัย ทำอะไรให้สม่ำเสมอและเป็นชีวิตประจำวัน แล้วเดี๋ยวความสำเร็จก็จะเกิดขึ้นเอง ไม่ว่าจะเป็นการงานการเงินความรักทุกอย่างจะเป็นไปดั่งใจเราซะส่วนใหญ่ เพราะว่ามีไพ่ the star ที่เป็นไพ่ความสำเร็จขึ้นมาด้วย เอาเป็นว่าใครอยากสมหวังก็อย่าลืมพิมพ์น้อมรับทำนาย และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สีส้ม" นะจ๊ะ

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่4 “สีแดง”

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "สีแดง" พลังงานส่วนใหญ่จะเป็นชาวธาตุลมและธาตุดิน ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีเมถุน กุมภ์ ตุลย์ และพฤษภ กันย์ มังกร โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นช่วงที่ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว กับเพื่อน และคนรอบข้าง ส่วนใหญ่ชีวิตตอนนี้รู้สึกตัน รู้สึกไร้ทางออก หรือกำลังเจอปัญหามากมายรุมเร้า บางคนมีเรื่องของสุขภาพ เรื่องอุบัติเหตุ หรือมีบางอย่างหนักใจมากๆ ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องภาระหนี้สิน หรือเรื่องใดก็ตาม

  กลุ่มสีแดงส่วนใหญ่เป็นคนที่ค่อนข้างมีทัศนคติลบๆ ในหลายๆ เรื่อง เป็นคนที่คิดมาก ขี้กังวลขี้กลัว หรือเป็นคนที่ชอบดูถูกตัวเอง เป็นคนที่ชอบเก็บคำพูดคนอื่นมาคิดมาจริงจัง เวลาเจอเรื่องร้ายอะไรก็มักจะเก็บมาคิด หรือก้าวออกไปจากเหตุการณ์ร้าย ๆ ได้ค่อนข้างยาก แต่เราเป็นคนที่เข้มแข็งมากๆ เป็นคนมีความอดทนอดกลั้นสูง เป็นคนแก้ไขสถานการณ์เก่งและไหวพริบดี แถมยังเป็นคนรักครอบครัว ทำอะไรก็จริงจังมุ่งมั่นและขยันมากๆ

  ปัญหาที่ตอนนี้คนส่วนใหญ่กำลังเจออยู่ ก็คือเรื่องงานที่ต้องทำหลายอย่าง ต้องรับผิดชอบเยอะจนเกินกำลัง หรือเป็นงานที่มีแรงกดดัน รู้สึกไม่มีความสุข เข้ากับที่ทำงานไม่ได้ หรือมีปัญหามากมาย อยากจะย้ายออกไปแต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปทำอะไร หรืออยู่ในช่วงกำลังคิดวางแผนอยู่ ส่วนเรื่องการเงินนั้นบางคนก็มีหนี้สินเยอะแม้ว่าจะมีรายได้เยอะก็ตาม เรื่องความรักเองบางคนก็เจอเรื่องแย่ๆ มาทำให้ไม่กล้าเปิดใจรักใครจริงจัง แต่ก็มีความเหงาความเศร้า และอยากมีแฟนบ้างในบางครั้ง แต่ก็ไม่กล้าที่จะคบใครจริงจัง

  เอาเป็นว่าเรามาแก้ไขปัญหาในทีละเรื่องเริ่มจากเรื่องการงานก่อนเลย สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกับคนกลุ่มนี้ อย่างแรกเลยก็คืออยากให้คนกลุ่มนี้พยายามสงบสติอารมณ์ของตัวเองไว้ก่อน และให้กลับมาเปลี่ยนที่ทัศนคติต่อการรับมือกับปัญหาของตัวเอง ถ้าชีวิตเจอแรงกดดันเยอะ แล้วรับมือไม่ค่อยได้ หรือเครียดจนเกินไป เราก็ต้องลองอ่านหนังสือหรือฟังพอดแคสต์เพื่อพัฒนาจิตใจของเรา แล้วเราจะรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้ดีขึ้น

  ถ้าอยากโยกย้ายงานไปที่ไหนก็ตาม ยังไงไปที่ใหม่ก็ยังจะต้องเจอกับแรงกดดันหรือมีปัญหาอยู่ดี แต่สิ่งที่เราทำได้ก็คือการเปลี่ยน mindset ของตัวเองต่อการมองปัญหาชีวิต และการควบคุมความรู้สึกตัวเองต่อเหตุการณ์นี้แย่ต่างๆ ถ้าเราเปลี่ยนมุมมองได้เราเองก็จะเป็นคนที่เข้มแข็งขึ้นและรับมือปัญหาได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ทีนี้จะอยากอยู่ที่เดิมหรือจะย้ายที่ใหม่ก็ลุยได้เลย ตั้งเป้าชัดเจนและลุยก็จะเกิดความสำเร็จ

  เรื่องการเงินคนกลุ่มนี้ค่อนข้างหาเงินเข้ามาได้เยอะแต่ก็มีรายจ่ายมาก ดังนั้นสิ่งที่ทำได้ก็คือให้เราปลดหนี้ให้ได้มากที่สุดและพยายามให้มีรายได้มากกว่ารายจ่าย ค่อยๆ ปลดหนี้ไปทีละอย่าง จากนั้นเราจะเห็นเงินมากขึ้นและมีกำลังใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น พยายามอย่าคิดถึงอุปสรรคปัญหาหรือความรู้สึกแย่เวลาเสียเงิน แต่ให้เปลี่ยนไปโฟกัสกับความรู้สึกดี ๆ เวลาที่ทำงานได้เงิน หรือเวลาที่ได้ปลดหนี้ไปแล้ว ให้รู้ไว้ว่าชีวิตเราก็จะเบาขึ้นเรื่อย ๆ จนวันหนึ่งสถานการณ์ก็จะดีขึ้น

  ส่งท้ายเรื่องความรักให้เราพยายามเปิดใจให้มากกว่าเดิม เปลี่ยนความคิดของเราต่อความรักแย่ที่เจอมา คิดซะว่าเจอคนที่ไม่ใช่เข้ามาทดสอบ ทำให้เราเข้มแข็งขึ้นทำให้เรามีบทเรียน แล้วแยกออกว่าใครดีไม่ดีและพร้อมที่จะเจอกับรักแท้และคนที่ดีไปเลย ให้เราโฟกัสเรื่องงานเรื่องเงินและความสำเร็จก่อนด้วย ชีวิตเราจะได้ไปเจอคนที่ใช่ ที่ฐานะดี และลงเอยกับคนรวย ซึ่งคนกลุ่มนี้มองว่าจะเจอคนที่รวยฐานะดี และบางคนมีเกณฑ์เจอต่างชาติด้วยนะ หรือเป็นคนที่มีความสำเร็จในชีวิตมากๆ ด้วย

  พยายามตั้งเป้าในชีวิตให้ชัดเจนว่าต้องการอะไรและอยากให้ไปทางไหน แล้วชีวิตเราจะเดินไปตามเข็มทิศที่เราเลือกเดิน ถ้าเราลังเลถ้าเราหลงทางและไม่มีเป้าหมายมันก็จะเป็นอย่างนั้นไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นจงรีบทบทวนตัวเอง และหาหนทางให้เร็วที่สุด ชีวิตจะได้เจอทางไปต่อนะ ใครอ่านมาถึงตรงนี้อย่าลืมพิมพ์น้อมรับคำทำนายด้วย และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สีแดง" ชีวิตจะได้ดีขึ้นนะจ๊ะ

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกลุ่มที่5 “สีชมพู”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe