ดวงความรัก 2024
Articles originalcontent
Original Content

ดวงความรัก 2024 Pick A Card ดูดวงความรักคนโสดและมีคู่!

ปีนี้คนโสดจะได้สละโสดมั้ยมาดู ดวงความรัก 2024 Pick A Card พร้อมกันกับเราได้เลย โดยวันนี้เลดี้ทับบี้ได้เปิดไพ่ดูดวงความรักคนโสดและคนมีคู่มาให้แล้ว ดูใครจะได้เจอคู่ปัง ๆ จะได้แต่งงานปีหน้า หรือความรักจะเป็นยังไงมาดูกันเลย!


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดวงความรัก 2024 Pick A Card

  • Pick A Card ดวงความรัก 2024

  • ดวงความรัก 2024 กลุ่มที่1 “อมยิ้ม”

  • ดวงความรัก 2024กลุ่มที่2 “สายไหม”

  • ดวงความรัก 2024กลุ่มที่3 “ช็อกโกแลต”

  • ดวงความรัก 2024 กลุ่มที่4 “หมากฝรั่ง”

  • ดวงความรัก 2024กลุ่มที่5 “เยลลี่”

  • ดวงความรัก 2024กลุ่มที่6 “คุกกี้”

  • สรุป

  ดวงความรัก 2024 ของเราจะเป็นยังไงบ้างมาดูกันเลย โดยวันนี้แม่หมอ เลดี้ทับบี้ ได้ทำ Pick A Card ดูดวงความรัก 2024 มาให้ทุกคนได้ดูกันแล้ว ไปดูกันเลยว่าดวงของคนโสดและดวงของคนมีคู่ในปีหน้าจะเป็นยังไง แถมแม่หมอยังได้นำคำแนะนำจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบอกทุกคนด้วยนะ

  ดวงความรัก 2024 Pick A Card

  สำหรับใครที่ไม่เคยดูดวงแบบ Pick A Card มาก่อน ขั้นตอนง่ายๆ เลยก็คือให้เราทำสมาธิให้นิ่งที่สุด จากนั้นก็ให้เราเลือกสัญลักษณ์ที่เราชอบมากที่สุดข้างล่างนี้ได้เลย เลิกได้แล้วก็ให้เราเลื่อนไปอ่านคำทำนายข้างล่างได้ตามกลุ่มที่เราต้องการ และเมื่ออ่านเสร็จแล้วก็ให้พิมพ์น้อมรับคำทำนายด้วยนะ
  ดูดวงความรัก 2024

  Pick A Card ดวงความรัก 2024

  วันนี้เรามาดูกันว่าดวงความรักในปี 2024 สำหรับคนมีคู่และคนโสดจะเป็นยังไง ซึ่งแม่หมอ Lady Tubby ได้ทำนายมาให้หมดแล้วข้างล่างนี้ ดวงของเราจะดีไหมจะได้สละโสดไหมไปดูกัน

  ดวงความรัก 2024 กลุ่มที่1 “อมยิ้ม”

  ดูดวงรัก2024

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "อมยิ้ม" พลังงานส่วนใหญ่จะตรงกับชาวธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ หรือถ้าเป็นคนราศีอื่นก็ต้องมีลัคนาอย่างนี้อยู่ โดนลมคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มองการณ์ไกลมุ่งมั่นตั้งใจกับเป้าหมายและความฝัน เป็นคนที่ฉลาดเอาตัวรอดเก่ง เข้มแข็ง อยู่ไหนก็สามารถอยู่ได้ปรับตัวได้ง่าย แต่ติดเป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก กลุ้มใจ กังวลใจ ขี้กลัว ขี้หวาดระแวง หรือบางคนอาจจะมีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังและไม่สบายบ่อย

  ในอดีตคนกลุ่มนี้เคยเจอความรักที่ไม่ดีมาก่อน ที่ทำให้เจ็บปวดเสียใจและรู้สึกติดลบทั้งความรักไปเลย บางคนเคยถูกทิ้งถูกเท เคยโดนหักหลัง โดนนอกใจ หรือเป็นความรักที่ toxic มากๆ หรือบางคนอาจจะโสดมาตลอดและรักใครก็ไม่เคยสมหวังทำให้เหนื่อยใจ แต่ยังไงก็ตามปัจจุบันนี้คนกลุ่มนี้หันมามุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงานอนาคตและความสำเร็จของตัวเอง โดนค่อนข้างมีความระแวดระวังความรักและไม่เปิดใจให้ใครง่ายๆ

  สถานะคนโสดปัจจุบันอยู่ในช่วงที่อยู่คนเดียวไม่มีใคร บางคนไม่มีคนเข้ามาจีบหรือไม่เปิดใจให้ใครเลยจนบางคนเองก็อาจจะมีคนทางไกลคนออนไลน์เข้ามาบ้าง แต่เราเองก็ค่อนข้างระวังและไม่เปิดใจใครง่าย ๆ ส่วนคนมีคู่มองว่าบางคู่อยู่ในช่วงที่พัฒนาก้าวหน้าไปได้แต่อาจจะมีการอยู่ไกลมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้าง ส่วนบางคู่เองก็อาจจะอยู่ในช่วงใกล้จะแตกหักมีปัญหาอยู่ด้วย ว่าเรามาดูกันเลยว่าดวงความรัก 2024 ในปีหน้าจะเป็นยังไงบ้าง

  ดวงความรักคนโสด 2024 = ใครที่โสดอยู่มองว่าในปีนี้หลายคนจะได้พบกับคนที่เข้ามารักและจริงใจและอยากทำความรู้จักกับเรา โดยคนๆนี้เป็นคนที่มีความเชื่อมโยงทางความรู้สึกเราอย่างลึกซึ้ง เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มองโลกในแง่ดี มีทัศนคติที่ดี เป็นคนที่ค่อนข้างเนี๊ยบเป๊ะ รักความเพอร์เฟค

  คนที่จะเข้ามามีเกณฑ์เป็นคนที่อายุไล่เลี่ยกันกับเราห่างกันไม่มาก แต่เราจะเจอกับเขาได้ก็ต่อเมื่อ เราต้องเอาตัวของเราออกไปให้ได้พบเจอผู้คน ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือการโยกย้ายไปทำงานไกลบ้านก็ได้เช่นกัน หรือต้องสื่อสารกับคนทางไกลจึงจะมีเกณฑ์เจอได้ โดยในปีนี้มีเกณฑ์ว่าคนโสดจะได้สละโสดอยู่หลายคนและเจอความรักที่ดีมาก มีบางคนเช่นกันที่โสดแต่ก็หันมารักตัวเอง มีความสุขกับตัวเอง และมุ่งกับความสำเร็จในชีวิตเป็นหลัก

  ดวงความรักคนมีคู่ 2024 = ในช่วงปีนี้มองว่าบางคู่ที่มีปัญหากันมีเกณฑ์ว่าอาจจะจบความสัมพันธ์ที่ Toxic ลง เพื่อกลับมารักตัวเองและก้าวต่อไปกับชีวิตของเรา จากนั้นก็จะมุ่งประสบความสำเร็จและเป้าหมายในชีวิตของเราอย่างเต็มที่

  ทางนี้ก็มีบางคู่เช่นกันที่ยังพยายามประคับประคองความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ มองว่าถ้าเปิดใจคุยกันได้หรือผ่านพ้นปัญหาต่างไปได้ ก็จะกลับมาเคลียร์กันได้และสามารถคบกันไปได้เรื่อยๆต่อจากนั้น แต่ต้องตัดความดราม่าและปัญหาทั้งหมดทิ้งไปและเริ่มต้นใหม่จริงๆ จึงจะทำให้ความสัมพันธ์ไปได้อย่างราบรื่น

  คำแนะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 2024 = อยากให้คนโสดหันมารักมาดูแลตัวเองให้ลูกจ้างหน้าตาดูดีให้สวยและคู่ควรกับการมีความรัก รวมทางให้หันมาเปิดใจพร้อมที่จะมีรักครั้งใหม่และออกไปตามสถานที่ต่างๆบ้างเพื่อให้เจอผู้คน เราจะได้มีโอกาสเจอรักแท้เข้ามา นอกจากนั้นอย่าลืมมุ่งกับการพัฒนาตัวเองและทำชีวิตตัวเองให้ happy มีความสุขทุกวันด้วย

  ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นก็อยากแนะนำว่าให้เราพยายามเริ่มต้นใหม่ในทุกวัน ทิ้งเรื่องเก่าๆไปจับมือเริ่มต้นใหม่ ถ้าเราให้อภัยกันได้หรือปรับตัวกันได้ความสัมพันธ์ก็ไปกันยืดยาว แต่ถ้าเรารู้สึกไม่สบายใจกับความสัมพันธ์นี้ก็แนะนำว่าให้ออกมาเถอะ เพราะว่าคนที่คบอยู่ในเกณฑ์จะเป็นคู่กรรม และมีแต่จะทำให้อยู่ไปก็ทุกข์ใจเปล่า ออกมาเจอสิ่งใหม่ๆคนใหม่ที่ดีกว่า ก็จะมีความสุขกว่านะ ใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืมพิมพ์ว่าน้อมรับคำบรรยายแล้วบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "อมยิ้ม" นะ

  ดวงความรัก 2024กลุ่มที่2 “สายไหม”

  ดวงรัก 2024

  ในส่วนของคนที่เลือกกลุ่ม "สายไหม" คนกลุ่มนี้พลังงานจะตรงกับชาวธาตุไฟและธาตุดิน ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีสิงห์ เมษ ธนู และพฤษภ มังกร กันย์ หรือถ้าเป็นราศีอื่นจะต้องมีลัคนาเหล่านี้อยู่ เมื่อคนกลุ่มนี้เป็นคนที่คิดเรื่องเงินและความสำเร็จเป็นหลักในชีวิต เป็นคนที่ชอบทำอะไรตามเป้าหมายตามความฝันเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจคิดจะทำอะไรก็จริงจังบางคนมีหัวเรื่องการลงทุนทำธุรกิจอยากรู้อยากสำเร็จ และส่วนใหญ่เป็นคนรักเดียวใจเดียวรักใครก็ทุ่มเทให้ทั้งใจด้วย

  เรื่องความรักในอดีตคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เคยเจอความสัมพันธ์ที่ดีที่สามารถพัฒนาไปได้แม้จะจบกันไปก็จบได้ดี หรือนอกจากนั้นก็มีบางคนที่โสดมาตลอดและไม่เคยมีแฟนเลยอยู่ในสถานะที่เฝ้ารอรักแท้อยู่ตลอดเวลา และมุ่งทำงานจริงจังกับชีวิตหาความสำเร็จและเปิดใจรอรักแท้อยู่

  ปัจจุบันสถานะคนโสดหลายคนก็อยู่ในช่วงที่การงานกำลังก้าวหน้าธุรกิจที่ทำอยู่มันไปได้ดีหรือกำลังอยู่ในช่วงที่เดินตามความฝันและมีความสำเร็จเกิดขึ้นมากมาย แต่เรื่องความรักนั้นยังมีความเงียบอยู่ ถ้ามีคนเข้ามาก็กำลังดูใจว่าคนคนนี้จะเปลี่ยนแปลงเป็นความสัมพันธ์ที่ชัดเจนได้ไหม ส่วนคนที่มีคู่หลายคนก็อยู่ในช่วงที่ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆมีความพัฒนาก้าวหน้า มีปัญหาอะไรก็สามารถก้าวผ่านไปได้ เรามาดูกันเลยว่าดวงความรักในปี 2024 จะเป็นยังไง

  ดวงความรักคนโสด 2024 = สำหรับคนโสดมองว่าในปีนี้หลายคนจะเป็นปีที่มุ่งอยู่กับการงานความสำเร็จ อยู่กับภาระหน้าที่ที่ต้องทำต้องดูแลหรืออยู่กับเป้าหมายที่เรากำลังทำอยู่ เป็นปีที่มุ่งเรื่องงานเรื่องปัญหาชีวิตเรื่องความร่ำรวยและมองว่าจะมีความสำเร็จมากๆ

  ส่วนเรื่องของความรักนั้นมองว่ายังเป็นปีที่ค่อนข้างเหนื่อยใจ อาจมีคนเข้ามาหลายคน แต่ว่าแต่ละคนนั้นก็มาแบบไม่ค่อยจริงใจ อาจมาด้วยเรื่องเพศสัมพันธ์ ความเสน่หาหรือมาแป๊บเดียวก็หายไป หรือบางคนเองก็อาจจะผูกพันกับสถานการณ์รักสามเศร้าหรือไปเจอคนที่ไม่ดีเข้ามาหลอก ดังนั้นจะคุยกับใครให้สแกนให้ดีๆ และระวังด้วยนะทุกคน

  ดวงความรักคนมีคู่ 2024 = ในส่วนของคนมีคู่ปีนี้จะเป็นปีที่มีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมมีสถานะที่พัฒนาชัดเจนยิ่งขึ้นหรืออาจมีการวางแผนอนาคตร่วมกันตั้งเป้าหมายชีวิตร่วมกัน จะมีการโยกย้ายเดินทางมาอยู่ร่วมกันย้ายเข้าบ้านมาอยู่ด้วยกันหรือมีการงานที่วางเป้าหมายไปในทิศทางเดียวกันด้วย

  หลายๆคู่จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหาด้วยกันได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องระยะทางที่อยู่ไกล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเวลาที่ไม่ค่อยมีให้กัน ก็จะสามารถจัดการได้ลงตัว เป็นคู่ที่สามารถตัดสินใจปรึกษากันได้ทุกเรื่องคุยกันได้ทุกอย่าง ก็จะทำให้ความสัมพันธ์ไปข้างหน้าได้เรื่อยๆ และมีทิศทางที่ดียิ่งขึ้น

  คำแนะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 2024 = สำหรับคนกลุ่มนี้ถ้าใครโสดอยู่ก็อยากให้เราพยายามทำสิ่งที่ทำอยู่นี้ให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องธุรกิจ หรืออยากทำตามความฝันใดก็ตาม ให้เราพยายามทำให้เต็มที่ที่สุดและเราจะได้รับผลสำเร็จอย่างแน่นอนตามที่ตั้งเป้าไว้ คอยดูแลตัวเองอยู่เสมอ รับรองว่ายังไงเราจะเจอคนที่เหมาะสมและเป็นคู่บุญของเราแน่นอน แต่คนที่ใช่นั้นจะมาในเวลาที่เหมาะสม

  ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นมองว่าให้เราพยายามทำความเข้าใจคนรักของเรา ให้พยายามเข้าใจซึ่งกันและกันทั้งสองฝ่าย พยายามปรับเปลี่ยนตัวเองปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตให้เข้ากันให้ได้ แล้วจะทำให้ความสัมพันธ์ก้าวไปข้างหน้าได้ยาวนานและมั่นคง ที่สำคัญควรเอาเวลาไปมุ่งกับเรื่องความสำเร็จการเก็บเงินและเป้าหมายของตัวเองด้วย ไม่ควรเอาเวลาไปมุ่งโฟกัสแต่เรื่องความรักอย่างเดียว ถ้าทำแบบนี้ได้รับรองว่าเขาสำคัญจะก้าวหน้าถ้าดีขึ้นมากๆ ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืมพิมพ์น้อมรับคำทำนายแล้วบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สายไหม" นะ

  ดวงความรัก 2024กลุ่มที่3 “ช็อกโกแลต”

  ความรัก 2024

  หากใครเลือกกลุ่ม "ช็อกโกแลต" พลังงานโดยรวมจะตรงกับชาวธาตุน้ำและธาตุดิน หรือจะเป็นชาวธาตุใดก็ตามต้องมีลัคนาราศีเป็น มีน พิจิก กรกฎ และกันย์ มังกร พฤษภ เธอคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความเข้าใจโลกเข้าใจสัจธรรมอย่างลึกซึ้ง เป็นคนละเอียดอ่อนมีจิตใจอ่อนโยนอ่อนไหวและค่อนข้าง sensitive คนมีอารมณ์ศิลปิน ชอบความสวยความงาม ชอบธรรมชาติ เป็นคนรักใครมั่นคง โรแมนติกอ่อนหวาน และส่วนใหญ่เป็นคนให้ความสำคัญกับความสุขในชีวิต และให้ความสำคัญกับคนรอบข้างด้วย

  ในอดีตคนกลุ่มนี้มีหลายคนที่เคยผิดหวังเสียใจกับความรักมาบ้าง หรือผิดหวังมาหลายครั้ง ด้วยการเจอแต่คนที่มาซ้ำๆ เดิมๆ เช่น เป็นคนเจ้าชู้ คนนอกใจ คนที่ทิ้งไป ฯลฯ หลายคนผ่านความสัมพันธ์มาเยอะ แล้วบางคนเองก็อาจมีคนโสดที่ไม่เคยสมหวังในความรักเลยออกแนวชอบใครก็ไม่สมหวัง หรือที่ผ่านมาเฝ้ารอรักแท้มาตลอดและไม่เคยเปิดใจให้ใครเลยก็มีเช่นกัน

  ปัจจุบันคนโสดอยู่ในช่วงที่มุ่งหาเงินหาความสำเร็จให้ชีวิต และใช้ชีวิตในแต่ละวันให้มีความสุขมากที่สุดอยู่กับเพื่อนกับครอบครัวและมุ่งทำตามเป้าหมายความฝันของตัวเอง คนก็เจ็บปวดมาและอยู่ในช่วงที่เยียวยาจิตใจตัวเองและยังไม่อยากตกใจให้ใครง่ายๆ ถ้าใครเข้ามาก็ค่อนข้างหวาดระแวงและกลัว เว้นแต่ว่าจะต้องเป็นคนที่ดีไปเลยจึงจะเปิดใจให้ ส่วนคนที่มีคู่หลายคนในช่วงที่ต้องไกลกันมีระยะทางมาเป็นอุปสรรค แต่ก็ยังมีความเข้าใจกัน และมีความสุขในความสัมพันธ์อยู่ เอาเป็นว่าเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าดวงความรักในปี 2024 จะเป็นยังไง

  ดวงความรักคนโสด 2024 = ในส่วนของคนโสดในปีนี้เป็นปีที่เรามีเกณฑ์จะได้พบเจอคู่แท้ หรือคนที่เข้ามารักมาจริงจังและสามารถพัฒนาเป็นความรักได้ ใครโสดและเฝ้ารอคนดีๆมานานก็เตรียมสละโสดได้เลยในปีนี้ บางคนอาจเจอในที่ทำงานเจอผ่านออนไลน์ หรือเจอผ่านกิจกรรมที่ไปร่วมที่ไหยก็ได้

  เขาจะเป็นคนที่เข้ามาจีบเราก่อนและอยากทำความรู้จักกับเรา และเขาจะฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างเพื่อให้เราได้ลงเอยกัน มองว่าแนวโน้มความสัมพันธ์จะมีเกณฑ์ได้คบกันเป็นแฟนจริงจัง บางคู่โชคดีได้อยู่ใกล้กัน ได้มีโอกาสโยกย้ายมาอยู่ร่วมกัน หรือมีการสร้างอนาคตร่วมกัน แพลนอนาคต ได้ท่องเที่ยวเดินทาง ได้เจอกับครอบครัวและทำความรู้จักกันอย่างลึกซึ้งด้วย

  ดวงความรักคนมีคู่ 2024 = ในช่วงปีนี้เป็นปีที่คนคู่จะได้สมหวังและพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดียิ่งขึ้น หลายคู่มีเกณฑ์จะได้เดินทางท่องเที่ยวไปพักผ่อนไปสร้างประสบการณ์ดีๆร่วมกัน หรือมีเกณฑ์จะได้ทำกิจกรรมหวานๆร่วมกันหลายอย่างทำ ให้ความรักแนบแน่นขึ้นและมีความสุข มีความเข้าใจกันมากขึ้น

  ถ้าคู่ไหนอยู่ไกลกันก็มองว่าเป็นปีที่มีเกณฑ์จะได้เดินทางมาเจอกัน จะได้ยกย้ายมาอยู่ใกล้กันหรือเราเองอาจจะได้ไปอยู่กับเขาก็ได้ จะได้พัฒนาเติบโตทางจิตวิญญาณร่วมกัน มีความลึกซึ้งทั้งความรู้สึกกันมากยิ่งขึ้น ทั้งคู่อาจจะมีการคุยกันเรื่องแต่งงานหมั้นหมาย หรือการเริ่มสร้างครอบครัวกันด้วยในปีนี้

  คำแนะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 2024 = สำหรับคนโสดถ้าหากยังไม่เจอใครมองว่าโฟกัสหลักๆที่ควรมุ่งไปก็คือการงานความสำเร็จและการหาเงินให้เยอะๆ ถ้าเราทำตัวเองให้มีความมั่นคงเมื่อไหร่ ก็เท่ากับว่าเราพร้อมที่จะเจอคู่แท้ได้เร็วมากขึ้นเท่านั้น เพราะคนคนนี้เป็นคู่บุญไปเลยซึ่งเขาจะเข้ามาในตอนที่เราระดับพลังงานสูงขึ้นและรักตัวเองมากๆ ก็จะเจอกับเขาเข้ามาในชีวิต ดังนั้นพยายามทำสิ่งที่ควรทำให้ดีที่สุดและหาเงินให้ได้เยอะๆ

  ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นให้เราพยายามทำวันนี้ให้ดีที่สุดมีความสุขมากที่สุดไม่ต้องไปคาดหวังอนาคตว่าจะเป็นยังไง ขอแค่เรามีความเข้าใจคนรักและคุยกันด้วยความแฮปปี้มีพลังงานบวก ก็จะทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปข้างหน้าได้ราบรื่น ให้เราห่วงกับการงานความสำเร็จของตัวเองด้วย และเติมความหวานให้กันอยู่เรื่อยๆ ก็จะทำให้ความรักดียิ่งขึ้นได้แน่นอน ยังไงก็ตามใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืมพิมพ์น้อมรับคำทำนายด้วยนะ แล้วบอกว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ช็อกโกแลต" ทุกสิ่งทุกอย่างจะได้สมหวังตามที่ได้อ่านไปค่ะ

  ดวงความรัก 2024 กลุ่มที่4 “หมากฝรั่ง”

  ดูดวงไพ่ความรัก 2024

  สำหรับคนที่เลือก "หมากฝรั่ง" กลุ่มนี้พลังงานจะตรงกับชาวธาตุลมและธาตุดินซึ่งมีลัคนาหรือราศีเป็นชาวเมถุน ตุลย์ กุมภ์ และกันย์ มังกร พฤษภ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความฉลาดมีไหวพริบเก่งในเรื่องการแก้ไขสถานการณ์และปัญหาเป็นคนที่รู้รอบด้านชอบอะไรแล้วก็จะศึกษาให้ชัดเจน เป็นคนเรียบร้อย ละเอียด รักความเพอร์เฟค ทำอะไรก็ต้องเป๊ะต้องเนี๊ยบต้องดีที่สุด เป็นคนซื่อสัตย์มั่นคงชัดเจน และสามารถปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ดี มีความลื่นไหลสูงมาก

  คนกลุ่มนี้ที่ผ่านมาหลายคนเป็นคนโสดไปเลยที่ยังไม่เคยมีความรักและกำลังเฝ้ารอรักแท้ให้เข้ามาในอดีตอาจมีแอบชอบคนอื่นบ้างแต่ก็ไม่เคยเปิดใจไปหรือไม่เคยสมหวังมาก่อน บางคนก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบคนแบบไหนยังไงหรือเป็นเพศอะไรกันแน่บางคนมีความสับสนทั้งเพศสับสนในตัวเอง หรือเป็นช่วงที่มุ่งเรื่องการงานความสำเร็จในชีวิตมาโดยตลอด ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้จะเป็น energy ของคนที่โสดมานาน

  สถานการณ์ปัจจุบันคนโสดก็ยังอยู่ในช่วงที่ปิดหมดความรักยังไม่ได้เปิดใจซะทีเดียว ส่วนใหญ่จะมุ่งเรื่องความสำเร็จมีเป้าหมายบางอย่างที่อยากทำให้ได้มีเรื่องที่ตื่นเต้นในชีวิตที่อยากทำ มีบ้างบางคนที่มีคนเข้ามาคุยด้วย คนคุยหลายคนแต่ก็ยังไม่เปิดใจจริงจังให้ใคร เว้นแต่ว่าจะต้องเป็นคนที่ใช่หรือตามหามานานที่ตรงสเปคตรงใจเท่านั้น ส่วนคนมีคู่ก็อยู่ในช่วงที่ก้ำกึ่งระหว่างจะไปรอดกับไม่รอด อยู่ในช่วงที่ดูใจและยังไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงกันแน่ ก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ไปดูกันเลยว่าดวงความรักปี 2024 จะเป็นยังไงบ้าง

  ดวงความรักคนโสด 2024 = ในส่วนของคนโสดกลุ่มนี้ปี 2024 เป็นปีที่จะมีความก้าวหน้าในเรื่องการงานและความสำเร็จอย่างมากตั้งใจทำอะไรไว้ ก็จะได้ตามสมปรารถนา ไม่ว่าจะไปสอบต่อ ไปเรียนต่อ อยากโยกย้ายงาน หรืออยากได้เลื่อนตำแหน่ง ก็จะได้ทุกอย่างตามที่ต้องตั้งใจ

  ส่วนเรื่องหัวใจนั้นบอกเลยว่าบางคนจะได้เจอรักแท้หรือคู่แท้ในปีนี้อย่างแน่นอน ซึ่งคนที่เข้ามานั้นจะเป็นคนที่จริงจังรักจริงรักเดียวใจเดียวโรแมนติกอ่อนหวานแถมยังเป็นคนที่มีความสำเร็จเรื่องการงานมากๆและสามารถเข้ามา support ชีวิตเราได้ โดยก่อนที่เราจะเจอกับเขาเราเองจะมุ่งกับเรื่องงานและความสำเร็จตัวเองก่อนและจู่ๆเขาคนนี้ก็จะเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นปีหน้าเตรียมสละโสดได้เลย

  ดวงความรักคนมีคู่ 2024 = สำหรับคนมีคู่ในปี 2024 เป็นปีที่จะมีความชัดเจนมั่นคงมีสถานะจริงจังมากยิ่งขึ้นถ้าใครคุยกันอยู่ปีหน้าก็จะได้พบเป็นแฟนกัน ใครมีแฟนอยู่แล้วก็มีเกณฑ์ว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นไปอีกหนึ่งสเต็ป อาจมีเกณฑ์ได้โยกย้ายเดินทางมาอยู่ด้วยกัน

  ถ้าเป็นคู่รักที่อยู่ไกลกันก็จะได้มาเจอกันในปีนี้และได้มีการแพลนอนาคตร่วมกันอย่างแน่นอน ซึ่งบางคู่อาจจะคุยเรื่องการโยกย้ายมาอยู่ด้วยกันหรือมีการพูดกันเรื่องจริงจังถึงขั้นแต่งงานหรือมีครอบครัวเลยทีเดียว บางคู่ก็คิดอยากจะลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน และสร้างความมั่นคงความก้าวหน้าให้มากยิ่งขึ้นด้วย

  คำแนะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 2024 = ใครที่โสดอยู่อยากจะบอกว่าให้เรามุ่งเรื่องการเงินความสำเร็จและความมั่นคงในชีวิตเป็นหลัก ใจเราคิดอยากจะทำอะไรที่ได้เงินเพิ่มขึ้นและอยู่ในที่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมให้ลงมือทำเลย เพราะลู่ทางในการทำสิ่งนั้นจะนำพามาซึ่งเนื้อคู่และชีวิตที่มั่นคงร่ำรวยมากขึ้น รวมทั้งให้หลีกเลี่ยงรักสามเศร้า หลีกเลี่ยงการคบหลายคน พยายามรักตัวเองและเฝ้ารอผลที่ใช่ดีกว่า

  ส่วนใครที่มีคู่แล้วสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็อยากแนะนำให้เราพยายามทำทุกวันให้ดีที่สุดมีความสุขที่สุด และมุ่งหาเงินทำงานเก็บเงินเพื่อความมั่นคงชีวิตด้วย อย่าเอาเวลาไปคาดหวังหรือเคร่งเครียดกับความรักมากไป เดี๋ยวทุกอย่างจะลงตัวด้วยดีเองตามกาลเวลาที่เหมาะสม พยายามดูแลเรื่องเงินด้วยตัวเองอยากขอคนรักมากไป แต่หวังพึ่งแฟนหรือพึ่งคนอื่น แล้วก็พยายามอย่าคิดเรื่องการนอกใจ ใครคุยซ้อนอยู่ให้เลิกเลยไม่งั้นจะแย่นะ ยังไงใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืม comment ว่าน้อมรับคำทำนายแล้วบอกด้วยนะว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "หมากฝรั่ง"

  ดวงความรัก 2024กลุ่มที่5 “เยลลี่”

  ไพ่ยิปซีความรัก 2024

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe