ผลงานเพลงเบซูจี
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ผลงานเพลงเบซูจี ชวนหวีด 10 เพลงของ Bae Suzy ในโหมดไอดอลสาวพราวเสน่ห์ วิชวลตึกฟ้า!

กระแสซีรีส์ Doona! มาแรงมาก มีหลายคนโดน อีดูนา ที่รับบทโดยเบซูจีหรือซูจี miss A ตกกันเป็นแถว ๆ ซึ่งซูจีโหมดไอดอลทั้งวิชวล ร้อง เต้นน่ามองเหลือเกิน เราก็เลยขอนำ ผลงานเพลงเบซูจี มาฝากทุกคนให้ไปตามหวีดกัน!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 ผลงานเพลงเบซูจี นางเอกหน้าใสจากเรื่อง Doona!

  • ผลงานสุดฮิตวง miss A เพลง Bad Girl, Good Girl

  • ผลงานเพลง Breathe วง miss A ค่าย JYP

  • ผลงานเพลงดัง Good-bye Baby วงเกิร์ลกรุ๊ป miss A

  • ผลงานเพลงจากวง miss A เพลง Touch

  • ผลงานวง miss A เพลง I don't need a man

  • ผลงานเพลงสุดเซ็กซี่ Hush จา่กวง miss A

  • เพลงดังวง miss A เพลงฮิต Only You

  • ผลงานเพลงของซูจี Suzy เพลงโซโล่ Yes No Maybe

  • ผลงานเพลง Bae Suzy (Feat. DPR LIVE) เพลง HOLIDAY

  • ผลงานเพลงโซโล่เดี่ยว SObeR จากเบซูจี

  • บทความแนะนำ ที่ชาวซิสต้องไม่พลาด

  ช่วงนี้ไถไอจีสตอรี่ก็เจอแต่คนดูซีรีส์ " Doona! " กันเต็มไปหมดเลยนะคะ แถมแอบเห็นหลาย ๆ คนโดนสาวสวย " อีดูนา " ตกกันเป็นแถว! ถ้าใครเป็นสายติ่งเกาหลีมาเนิ่นนานจะคุ้นภาพ " เบซูจี " หรือนางเอกสาวผู้สวมบทอีดูนาในร่างไอดอลขึ้นสเตจ ร้อง เต้นจัดเต็มกันใช่ไหมละคะ แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่ใช่สายตามติ่งไอดอลก็อาจจะไม่คุ้นภาพเท่าไหร่นัก พอบังเอิญมาดูเรื่องนี้ก็โดนซูจีร่างไอดอลตกหนักมาก บทความนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ ผลงานเพลงเบซูจี ให้ทุกคนไปตามดูสเตจกันค่า มีตั้งแต่เป็นวง miss A ไปจนถึงโซโลเดี่ยวเลย บอกเลยว่าเพลงดี ติดหูทั้งนั้นเลยนะคะ ใครพร้อมจะโดนซูจีตกบางเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยค่า!
   

  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

   

  10 ผลงานเพลงเบซูจี นางเอกหน้าใสจากเรื่อง Doona!

   

  ผลงานสุดฮิตวง miss A เพลง Bad Girl, Good Girl

  ปังตั้งแต่เดบิวต์ไปเลยจ้า ตำนานที่มีลมหายใจของแท้กับเพลง Bad Girl, Good Girl นั่นเองจ้า ทุกวันนี้ไอดอลผู้หญิงยังหยิบมาคัฟเวอร์หรือรายการแข่งขันยังหยิบมาใช้แข่งบ่อย ๆ อยู่เลยนะคะ เป็นเพลงที่โชว์สกิลการเต้นได้ดีมาก ๆ ส่วนการร้องก็ไม่ได้เบาเลย มีท่อนโน้ตสูง ๆ อยู่เยอะมาก ๆ และนอกจากนี้เนื้อเพลงก็เนื้อหาดีมาก ๆ ประมาณว่าถึงภายนอกฉันจะดูร้ายแต่จริง ๆ ฉันเป็นคนดีนะ ถ้าไม่รู้จักกันอย่ามาพูดจาแย่ ๆ ดิ ทำเอาโดนใจชาวเกาหลีและติ่งเกาหลีแบบสุด ๆ จนชนะรายการเพลงและชนะรางวัลปลายปีด้วย ตอนนั้นึเป็นอะไรที่แบบรุกกี้ตัวปังตึกฟ้าน่าจับตามองเวอร์ มาแรงเกิ๊น~
   

  ผลงานเพลง Breathe วง miss A ค่าย JYP

  เสิร์ฟความปังแบบต่อเนื่องและติดหูแบบต่อเนื่องกับ Breathe เลยนะคะ ท่าเต้นเพลงนี้โหดมาก เป็นเพลงที่แค่ดูยังแอบเหนื่อยเลยนะคะ เต้นกันยับมาก แต่ถึงจะเต้นกันมันและหนักขนาดไหนพอขึ้นท่อนฮุคทุกคนก็พร้อม " นอเตเมชากูมันแนคาซือมี " หรือที่แปลว่าเพราะเธอนั่นแหละที่ทำให้หัวใจฉันเต้นต่อไปได้ ในส่วนเนื้อหาเพลงก็จะพูดเกี่ยวกับว่าฉันชอบเธอมาก เวลามองเธอหรือนึกถึงเธอก็แบบโอ๊ยหายใจจะไม่ออกเลยแบบใจเต้นแรงเกิน เขินเกิน แล้วควรไปบอกรักดีไหม เธอชอบฉันเหมือนกันละสิหรือเธอจะไม่ชอบนะ เป็นความแอบรักแบบน่ารัก ๆ แต่ก็มีความเปรี้ยวซ่าตามสไตล์มิสเอ ใครยังไม่เคยฟังบอกเลยว่าต้องไปลองฟังค่ะติดหู 100%
   

  ผลงานเพลงดัง Good-bye Baby วงเกิร์ลกรุ๊ป miss A

  ต้องบอกว่าเพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ดังมาก ๆ นะคะ ท่าเต้นก็ยากมากแต่คนก็เอาไปเต้นตามกันเยอะมาก แบบยากนักเหรองั้นฉันจะสู้เพราะฉันชอบท่าเต้นอะไรแบบนี้เลยนะคะ ซึ่งเพลงที่ว่าก็คือ Good-bye Baby นั่นเองค่า เพลงนี้เป็นเพลงบอกเลิกแบบลาก่อนจ้า จะไปไหนก็ไปเถอะเพราะเธอแย่มาก ไม่ควรค่าให้ฉันเสียน้ำตา เอนเนอร์จี้แบบตัวแม่จะแคร์เพื่อสุด ๆ นอกจากนี้เพลง Good-bye Baby ยังมีท่อนจำอย่างท่อน " เนอารึมมึนซูจีกาอานินเด ชากูมันชิลซูโรซูจีกาพูรึลเต ( คุณเอาแต่เรียกฉันว่าซูจี ทั้ง ๆ ที่ชื่อของฉันไม่ใช่ซูจี ) " คนร้องท่อนนี้คือเจีย แล้วท่าเต้นจะเป็นเจียยืนข้างหน้า พอมีชื่อซูจีเจียจะเอียงตัวให้ซูจีเอนตัวมาทักทายประมาณว่าซูจีคือฉันนี่จ้า ซึ่งคนรอดูท่อนนี้กันเยอะมากเพราะมันเจ๋งสุด ๆ ไอเดียเด็ดดวง!
   

  ผลงานเพลงจากวง miss A เพลง Touch

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe