ซีรีส์เกาหลีเบซูจี
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ซีรีส์เกาหลีเบซูจี 7 เรื่องสุดปังของ Bae Suzy นางเอกสาวหน้าใส ขวัญใจชาวติ่ง !

หลายคนโดนเบซูจีหรือซูจี miss A ตกจากเรื่อง Doona! กันมาใช่ไหมล่า คราวนี้เราก็เลยขอจัด 7 ซีรีส์เกาหลีเบซูจี มาฝากกันจ้า มีแต่เรื่องปัง ๆ ทั้งนั้น หลาย ๆ เรืองก็ดังมากด้วยนะคะ ถ้าพร้อมจะส่องแล้วก็ไปดูกันเล้ย!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ซีรีส์เกาหลีเบซูจี สนุกน่าติดตาม หลากหลายแนว

  • ซีรีส์เกาหลีเบซูจี Dream High (2011)

  • ซีรีส์เกาหลีดราม่า เบซูจี Uncontrollably Fond (2016)

  • ซีรีส์เกาหลีแฟนตาซี เบซูจี While You Were Sleeping (2017)

  • ซีรีส์เกาหลีเบซูจีสุดฮิต Vagabond (2019)

  • ซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง เบซูจี Start-Up

  • ผลงานซีรีส์เกาหลีเบซูจี Anna (2022)

  • ซีรีส์เกาหลีเบซูจีล่าสุด Doona! (2023)

  • บทความแนะนำ ที่ชาวซิสต้องไม่พลาด

  อันยองฮาเซโย~ ทักทายค่าชาวซิสสายเกาหลี ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลีที่มีกระแสและเป็นที่พูดถึงมาก ๆ ในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น " Doona! " หรือดูนา ไอดอลสาวข้างบ้านใช่ไหมล่ะคะ~ ก็แหม... เคมีพระนางมันน่ารักซะขนาดนั้นไม่ให้หวีดยังไงไหว โดยเฉพาะสาวซูจีที่รับบทเป็นอีดูนาเนี่ย ตอนนี้มีแต่คนหวีดกันสุด ๆ ทั้งชมเรื่องการแสดง ทั้งความเป็นไอดอล ร้อง เต้นใดเอยมาครบ โดนตกกันเป็นแถว ๆ บทความนี้เราก็เลยขอรวบรวม ซีรีส์เกาหลีเบซูจี มาฝากกัน 7 เรื่องเลยค่า มีแต่เรื่องเด็ด ๆ ทั้งนั้น ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างก็มาดูกันเล้ย!
   
  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥
   

  7 ซีรีส์เกาหลีเบซูจี สนุกน่าติดตาม หลากหลายแนว

   

  ซีรีส์เกาหลีเบซูจี Dream High (2011)

  ช่องทางการรับชม : VIU (ดูฟรี), Netflix
  จำนวนตอน : 16

  เริ่มต้นด้วยซีรีส์เรื่องแรกของซูจีเลยค่า เป็นเรื่องนึงที่ช่วงนั้นดังมาก ๆ แล้วก็มีเพลงเพราะ ๆ ในเรื่องให้ฟังเยอะมาก ๆ ด้วยนะคะ นั่นก็คือ Dream High นั่นเองจ้า เรื่องนี้จะเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลาย 6 คนที่ต้องตามล่าความฝันในการเป็นดาวในวงการบันเทิง โดยทั้ง 6 คนเรียนอยู่ที่โรงเรียน Dream high ที่มีการเรียนการสอนทั้งเดิน ร้อง เต้นและแสดง ทำให้นักเรียนทุกคนต้องฟันฝ่าอุปสรรค ปัญหาและยังได้รู้เบื้องหลังวงการบันเทิงเกาหลีที่แท้จริงอีกด้วย ทั้ง 6 คนจะตามล่าความฝันได้ไหมก็ต้องไปติดตามกันต่อนะจ๊ะ ♥
   

  ซีรีส์เกาหลีดราม่า เบซูจี Uncontrollably Fond (2016)

  ช่องทางการรับชม : VIU (ดูฟรี)
  จำนวนตอน : 20

  ดราม่าน้ำตารินแบบเกียมทิชชู่ไว้สิบแพ็กต้องไม่พลาด Uncontrollably Fond เลยค่า เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับชินจุนยองนักแสดงหนุ่มแถวหน้าของวงการบันเทิงและโปรดิวเซอร์สาวสายสารคดีชื่อโนอึล ทั้งคู่เคยรักและคบกันมาก่อนแต่ต้องเลิกกันด้วยเรื่องราวแย่ ๆ และเศร้ามาก ๆ เมื่อเติบโตขึ้นทำให้ทั้ง 2 คนกลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งคู่จะกลับมารักกันได้ไหม แล้วเรื่องราวในอดีตตอนนั้นคืออะไร ต้องไปติดตามกันนะคะ บอกเลยว่าเนื้อเรื่องดราม่าและเข้มข้นมาก ๆ ให้เตรียมทิชชู่ไว้เลยเพราะได้เสียน้ำตาตอนดูแน่นอน!
   

  ซีรีส์เกาหลีแฟนตาซี เบซูจี While You Were Sleeping (2017)

  ช่องทางการรับชม : iQIYI (ดูฟรี) , Netflix
  จำนวนตอน : 16

  ไหนใครชอบแนวแฟนตาซียกมือขึ้น! บอกเลยว่าต้องไปโดน While you were sleeping เลยนะคะ เพราะเรื่องนี้จะเกี่ยวกับนัมฮงจู หญิงสาวที่สามารถมองเห็นอนาคตจากความฝันของเธอได้ และการรู้อนาคตล่วงหน้ามักจะทำให้เธอเจ็บปวดกับมัน โดยเฉพาะเหตุการณ์ฝังใจที่เธอฝันว่าพ่อจะตายและเธอไปช่วยพ่อไว้ไม่ทัน แต่ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับเพื่อนบ้านคนใหม่ซึ่งเป็นอัยการหนุ่มที่มีชื่อว่าจองแจชาน คืนนึงแจชานฝันว่าฮงจูจะเกิดอันตรายจนทำให้เธอฆ่าตัวตายแถมเหตุการณ์ในครั้งนั้นยังมีฮันอูทัก ตำรวจหนุ่มที่ต้องตายในเหตุการณ์ด้วย เขาจึงตัดสินใจเข้าไปช่วยฮงจูและอูทักไว้ได้ เหตุการณ์ครั้งนั้นจึงทำให้ทั้ง 3 คนกลายเป็นคนที่ฝันเห็นอนาคตเหมือนกันและได้ร่วมมือกันช่วยเหลือคนในเหตุการณ์ที่พวกเขาฝันถึง เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องไปติดตามนะคะ บอกเลยว่าสนุกมาก ๆ แล้วแต่ละคนก็มีปมในอดีตพีค ๆ ทั้งนั้นเลยด้วยล่ะ!
   

  ซีรีส์เกาหลีเบซูจีสุดฮิต Vagabond (2019)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe