คลิปสอนแต่งหน้า Soundtiss
Articles makeup
ความงาม

คลิปสอนแต่งหน้า Soundtiss รวม 7 ฮาวทูสอนแต่งหน้าแฟนซี สไตล์สวยสยองรับฮาโลวีน

ถ้าพูดถึงเมคอัพลุคฮาโลวีน หรือแฟนซีใดๆ คนแรกที่เรานึกถึงคือ คุณตู่ Soundtiss แล้ววันนี้เรามี ฮาวทูสอนแต่งหน้าแฟนซีเข้ากับฮาโลวีนมาแนะนำ คัดมาให้แล้วกับ คลิปสอนแต่งหน้า Soundtiss ทั้งหลอน ทั้งเก๋ แต่งตามกันได้สบายๆ


» » - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 คลิปสอนแต่งหน้า Soundtiss เมคอัพแฟนซีเข้ากับฮาโลวีน

  • คลิปสอนแต่งหน้า Soundtiss ตัวละคร Ember จากหนังเรื่อง Elemental

  • คลิปสอนแต่งหน้า Wednesday Addams จาก ตู่ Soundtiss

  • คลิปสอนแต่งหน้าง่ายๆ Soundtiss ลุคกระต่ายสาวเซ็กซี่ Bunny

  • คลิปสอนแต่งหน้ายอดฮิต Soundtiss โทมิเอะ TOMIE

  • คลิปสอนแต่งหน้าตามการ์ตูน Sailor Moon จากช่อง Soundtiss

  • คลิปสอนแต่งหน้าการ์ตูน Shego จาก Kim Possible ช่อง Soundtiss

  • คลิปสอนแต่งหน้าอนิเมะ Soundtiss อสูรแมงมุม Spider Demon จาก Kimetsu no Yaiba

  เธอเป็นใคร? จริงๆ ก็ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะหลายๆ คนน่าจะรู้จัก คุณตู่ Soundtiss กันดีอยู่แล้ว บิวตี้ยูทูบเบอร์สาวสวยฝีมือตัวท็อป ที่ครีเอทเมคอัพลุคได้หลากหลาย โดยเฉพาะลุคที่แต่งตามตัวละครต่างๆ หรือไอดอลคนดัง บอกเลยว่าแต่งออกมาเหมือนมาก! แต่นี่เราจะเข้าช่วงฮาโลวีนกันแล้ว วันนี้เราเลยรวบรวมลุคแฟนซีของสาวตู่มาให้ดูกับ 7 คลิปสอนแต่งหน้า Soundtiss พร้อมบอกที่มาของตัวละครที่สาวตู่แต่งด้วยว่าเป็นตัวอะไร ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนอยู่ ลองแวะเข้ามาดู จะมีลุคไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

  รวม 7 คลิปสอนแต่งหน้า Soundtiss เมคอัพแฟนซีเข้ากับฮาโลวีน

  คลิปสอนแต่งหน้า Soundtiss ตัวละคร Ember จากหนังเรื่อง Elemental

  ลุคแต่งหน้าเป็นน้องไฟคนสวย ! หัวไว ไฟแรง “Ember” จากในหนังเรื่อง Elemental | Soundtiss

  หนังแอนิเมชันเรื่อง Element เมืองอลวนธาตุอลเวง เป็นเรื่องที่บอกเล่าเรื่องราวของธาตุต่างๆ ทืี่อาศัยอยู่ร่วมกัน ซึ่ง Ember ก็คือหนึ่งในตัวละครที่จะทำให้เพื่อนๆ ตกหลุมรัก! Ember สาวแก่น หัวไว ไฟแรง จะบอกว่าลุคนี้เป็นอีกหนึ่งลุคที่น่าแต่งตาม ดีเทลอาจจะเยอะหน่อย เน้นแฟนซีไปเลย ฟินิชออกมาคือสวย และแน่นอนว่า โดนเด่นชัวร์ๆ ใครที่อยากฝึกสกิล ชอบลงสี เราว่าลองแต่งตามดูก็ไม่เสียหายนะ

  คลิปสอนแต่งหน้า Wednesday Addams จาก ตู่ Soundtiss

  Wednesday Makeup Tutorial | Soundtiss

  ไม่มีใครไม่รู้จัก Wednesday ลูกสาวคนโตในตระกูล Addams วัย 13 ปี ซึ่งตอนที่ซีรีส์ภาคคนแสดงเรื่องนี้เข้าฉายใน netflix จะบอกว่ากระแสแรงมาก! ที่นี่เรามาทำความรู้จักเธอกันหน่อย Wednesday เป็นลูกสาวคนโตในตระกูล Addams ที่มักจะหมกมุ่นอยู่กับความตายและการทดลองสนุกๆ บุคลิกที่เป็นเหมือนภาพจำ ที่ใครๆ เห็นก็เก็ททันที ผิวซีด มีผมเปียสีดำยาว หน้านิ่ง ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ ภายใต้ชุดกระโปรงสีดำ คอปกสีขาว สวมถุงน่องและรองเท้าสีดำ ลุคนี้แต่งตามได้ง่ายๆ เลย ถ้าใครอยากแต่งลุคนี้ช่วงฮาโลวีน สามารถแต่งตามช่อง Soundtiss ได้เลยค่ะ

  คลิปสอนแต่งหน้าง่ายๆ Soundtiss ลุคกระต่ายสาวเซ็กซี่ Bunny

  Easy Halloween Bunny makeup | แต่งหน้าเป็นกระต่ายง่ายๆในวันฮาโลวีน | Soundtiss

  ถัดมาที่ลุคสุดฮอต แต่เข้ากับวันฮาโลวีน ใครที่อยากแต่งผีๆ แบบสวยๆ ก็ต้องลุคนี้เลยค่ะ Bunny Girl ปกติแล้วเราจะเห็น Bunny Girl ในอนิเมะบ่อยๆ ซึ่งถ้าดูในการ์ตูน คาแร็คเตอร์คือสาวน้อยน่ารัก เซ็กซี่ รูปร่างดี มีหูกระต่าง ชุดแบบเดรสเกาะอกหนังรัดรูป ซึ่งเมคอัพลุคนี้ก็ใส่ชุดนี้เลยค่ะ แต่จะแต่งออกมาให้ดูน่ากลัวและเข้ากับฮาโลวีนหน่อย เช่น แต่งตาแดงๆ ใส่คอนแทคเลนส์สีแดงกับสีขาว ไม่ได้มีบาดแผลหรือเลือดอะไร เพราะฉะนั้นใครที่อยากแต่งฮาโลวีน แต่ไม่ชอบทาเลือด หรือแต่งแผลเหวอะหวะ ลุคนี้แนะนำเลยค่ะ แต่งตามได้ง่ายๆ เลย

  คลิปสอนแต่งหน้ายอดฮิต Soundtiss โทมิเอะ TOMIE

  [ENG CC]Howto แต่งหน้าสวยสังหารสไตล์ โทมิเอะ TOMIE MAKEUP | Soundtiss

  Tomie คือหนึ่งในตัวละครจากอนิเมะรวมเรื่องสยองขวัญ 12 ตอน เป็นซีรีส์ ‘Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre’ สาวสวยผมดำยาว มีไฝเสน่ห์บริเวณใต้ตาซ้าย ที่มาพร้อมเรื่องราวความสยดสยอง เพราะเธอไม่ใช่คน เธอไม่ตาย และสามารถแยกชิ้นเนื้อของร่างกายออกมาได้เรื่อยๆ ไม่ว่าใครจะพยายามฆ่า หรือทำร้ายเธอ เธอจะฟื้นตัวกลับมาได้ แต่ในความสยองนั้น รู้มั้ยว่า ‘โทมิเอะ’ (Tomie) รู้มั้ยว่าตัวละครนี้ เป็นตัวละครที่สะท้อนภาพความรุนแรงต่อผู้หญิง ทั้งจากผู้ชายและผู้หญิงด้วยกัน ก็แอบน่าสงสารอยู่นะ เอาเป็นว่า ถ้าใครอยากลองแต่งเป็นโทมิเอะ ก็สามารถแต่งตามคลิปของ Soundtiss ได้เลยค่ะ

  คลิปสอนแต่งหน้าตามการ์ตูน Sailor Moon จากช่อง Soundtiss

  Sailor Moon Makeup แต่งหน้าเป็นเซเลอร์มูน | Soundtiss

  ไม่มีใครไม่รู้จัก Sailor Moon เมคอัพลุคนี้จะให้ฟีลแบบสวยฟุ้งๆ แต่เป็นสไตล์แฟนซีนะ ซึ่งสามารถแต่งในช่วงเทศกาลได้ค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆ รู้สึกว่าไม่น่ากลัวเลย ก็สามารถเพิ่มแผลปลอม หรือเลือดปลอม หรืออาจจะแต่งหน้าให้มีรอยช้ำๆ รอยแผล รอยเลือดเสริมเข้าไปอีกก็ได้ เพื่อนๆ สามารถหยิบไปครีเอทเพิ่มเติมได้ค่ะ แถมแต่งตามไม่ยากด้วยนะ มือใหม่ก็สามารถแต่งตามได้ คอนเฟิร์มเลย!

  คลิปสอนแต่งหน้าการ์ตูน Shego จาก Kim Possible ช่อง Soundtiss

  Shego Makeup Tutorial | Kim Possible | Soundtiss

  Shego จากอนิเมชั่นเรื่อง Kim Possible เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่หลายๆ คนจำได้ ด้วยลุคของเธอ สามารถหยิบมาแต่งในช่วงวันฮาโลวีนได้เช่นกันค่ะ Shego เป็นสาวที่มาพร้อมเสน่ห์ ด้วยภาพลักษณ์ ผมสีดำยาว รูปร่างดี แข็งแรง กรามแหลมและดวงตาสีเขียวสดใส เป็นลูกน้องคนสนิทของ ดร.แดร็กเคน แถมยังมีพลังพิเศษด้วยนะ แล้วลุคนี้ก็คือ แต่งตามได้ง่ายเลย เน้นผิวขาวซีด และเมคอัพโทนสีเขียวดำ ลองแต่งตามกันดูได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe