พาเลตต์สีม่วง
Articles makeup
ความงาม

พาเลตต์สีม่วง ปี 2023 รวม 7 แบรนด์เสกลุคแม่มดสวยสุดปัง แต่งฮาโลวีนได้สบาย !

อีกหนึ่งพาเลตต์ที่ต้องมีในช่วงฮาโลวีน แถมนำมาครีเอทลุค cool tone สวยๆ ได้เยอะนั่นก็คือ พาเลตต์สีม่วง นั่นเอง ใครที่อยากได้ลุคแม่มดสาวพราวเสน่ห์ วันนี้เรารวมพาเลตต์โทนสีม่วงสวยๆ มาให้ดูแล้ว ขอบอกเลยว่างานดีทุกตัว!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เสกลุคแม่มดคนสวยด้วย 7 พาเลตต์สีม่วง เมคอัพ Cool Tone สุดเก๋

  • พาเลตต์สีม่วงพาสเทล Clio Pro Eye Palette 21Ad #014 Atelier In Hannam

  • พาเลตต์สีม่วง ANASTASIA BEVERLY HILLS Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol 5

  • อายแชโดว์สีม่วง Colourpop Lilac You A Lot

  • พาเลตต์ตาโทนสีม่วง Revlon ColorStay™ 16-Hour Eye Shadow #Seductive

  • พาเลตต์สีม่วงแบรนด์ดัง Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette

  • พาเลตต์สีม่วงกลิตเตอร์ W7 Makeup Soft Hues Amethyst Pressed Pigment Palette #Amethyst

  • พาเลตต์สีม่วงคูลโทน ETUDE X LUVISTRUE Play Color Eyes ‘Love Lilac’

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  เข้าสู่เดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีนกันแล้ว วันนี้เราก็เลยมีพาเลตต์อายแชโดว์โทนสีที่เข้ากับช่วงฮาโลวีนมาแนะนำเพื่อนๆ ซึ่งก็คือ พาเลตต์สีม่วง ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ทั้งหมด 7 แบรนด์คัดมาให้แล้ว พร้อมเสกลุคอายเมคอัพสไตล์แม่มดเก๋ๆ ให้ชาวซิสกันเลยจ้า! มีทั้งสีม่วงเข้ม และสีม่วงอ่อน มาครบทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ครบเลยค่ะ ว่าแต่จะมีพาเลตต์ไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูกันเลยดีกว่า!

  เสกลุคแม่มดคนสวยด้วย 7 พาเลตต์สีม่วง เมคอัพ Cool Tone สุดเก๋

  พาเลตต์สีม่วงพาสเทล Clio Pro Eye Palette 21Ad #014 Atelier In Hannam

  เปิดมาที่พาเลตต์แรก มาในโทนสีม่วงแบบพาสเทล เป็นแนวแบบแม่มดสายหวานไง ตัวนี้เป็นพาเลตต์อายแชโดว์10 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมท ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อน เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนนาน มาพร้อมแปรงแต่งตา ความปังของพาเลตต์นี้คือ อ่อนโยนมากนะ เพราะเขาปราศจากสารกันเสีย ซิลิโคน และไมโคร พลาสติก ซึ่งสีเบอร์ 014 Atelier In Hannam จะมาในโทนสีชมพูม่วง สวยมากๆ ควรมีไว้ในครอบครองจ้า

  พาเลตต์สีม่วง ANASTASIA BEVERLY HILLS Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol 5

  ถัดมาที่พาเลตต์โทนสีม่วงแบบมือโปร ตัวนี้เป็นอายแชโดว์ 25 เฉดสี มาในโทนสีม่วง น้ำตาล มีทั้งเนื้อแมต กลิตเตอร์ ชิมเมอร์ สวยมาก! พิกเกมนต์แน่นเวอร์ สีชัดแน่นอน ที่สำคัญคือ เป็นอายแชโดว์สูตรปราศจากพาราเบน กลูเตน พาทาเลต หรือซัลเฟต ไม่มีการทดลองกับสัตว์ เป็นสูตรวีแกนอีก คือจะปังเวอร์ไปไหน! ไม่ว่าจะครีเอทลุคอะไร รับรองว่า สวยปังชัวร์!

  อายแชโดว์สีม่วง Colourpop Lilac You A Lot

  ต่อกันที่พาเลตต์โทนสีม่วงสุดบาดใจของ Colourpop คุณค่ะ พาเลตต์นี้มันจึ้งมากจริง! สีสวยมาก เน้นๆ ไปที่สีม่วงแบบสุดชีวิต จะเข้ม จะพาสเทล มีครบ ทั้งเนื้อแมต ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เวอร์มาก! พิกเมนต์แน่น ชัดสุดๆ แถมติดทนด้วย เนื้ออายแชโดว์เกลี่ยง่าย สำคัญคือไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยนะ ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ขอบอกเลยว่า สวยมากจริงๆ ของมันต้องมีค่ะเพื่อนสาว!

  พาเลตต์ตาโทนสีม่วง Revlon ColorStay™ 16-Hour Eye Shadow #Seductive

  พาเลต์ 4 สี จากแบรนด์ Revlon อันนี้จะมาในโทนสีม่วง ที่ให้ฟีลแบบสวยเท่ เก๋ไม่เหมือนใคร ด้วยอายแชโดว์แป้งเนื้อนุ่มที่เข้มข้นสามารถละลายบนเปลือกตาได้อย่างง่ายดายและสม่ำเสมอ จะทาแบบเดี่ยวๆ ก็เริ่ด หรือจะมิกซ์กันก็ปัง สีชัด แถมติดทนด้วยนะ เห็นสีน้อยๆ แบบนี้ แต่ขอบอกเลยว่า สวยค่ะ ราคาไม่แพงด้วยนะ เพราะงั้นใครสนใจ ลองไปหาตำกันได้เลยค่ะ

  พาเลตต์สีม่วงแบรนด์ดัง Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette

  ต่อกันที่ Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette อีกหนึ่งพาเลตต์โทนสีม่วง ที่ควรมีไว้ในครอบครองค่ะ ตัวนี้มีทั้งหมด 12 เฉดสี ทั้งเนื้อแมต ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ สวยมาก! แถมแพ็กเกจก็ปังเวอร์ แล้วความปังอีกอย่างนึงของพาเลตต์นี้คือ สีของเขามีความเมทัลลิค คือพอแต่งไปแล้ว เวลาเราไปปาร์ตี้ฮาโลวีน โอ้โห! รับรองว่า สะดุดตาสุดๆ สีตาเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนๆ แน่นอน แล้วสีคือชัดมากๆ ลงเบาๆ ก็ได้สีที่ดูสวยและโดนเด่นแล้ว ครีเอทได้หลากหลายลุค จะงานกลางวัน กลางคืน ได้หมด ของมันต้องมีจริงๆ ค่ะ

  พาเลตต์สีม่วงกลิตเตอร์ W7 Makeup Soft Hues Amethyst Pressed Pigment Palette #Amethyst

  ถัดมาที่อายแชโดว์ 9 เฉดสี เนื้อดี เกลี่ยง่าย สีแบบสวยมาก คือมีทั้งโทนสีม่วง ที่เป็นธีมหลัก และยังมีสีอื่นๆ ที่ดูดีไปหมดเพิ่มเข้ามาอีก เม็ดสีชัดเจน แล้วราคาไม่แพงด้วยนะ ที่สำคัญคือ เขาเป็นอายแชโดว์สูตรวีแกนนะจ๊ะ พร้อมจะเนรมิตรลุคแม่มดให้สวยแบบสุดๆ ไปเลย แต่งตาออกมาแล้ว รับรองว่า เริ่ด โดดเด่นเกินใครในงานแน่นอนค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe