ลายเล็บฮาโลวีน
Articles nails
เล็บ

ลายเล็บฮาโลวีน ปี 2023 รวมสัญลักษณ์ประจำเทศกาล ครีเอทเล็บสวยสุดหลอน

ใกล้จะเข้าช่วงเทศกาลฮาโลวีนแล้ว วันนี้เรามีไอเดียเล็บที่เข้ากับธีมฮาโลวีนมาแนะนำ เทศกาลทั้งทีเอาให้หลอนกันแบบสุดๆ ไปเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าไม่หลุดธีมแน่นอนกับ ลายเล็บฮาโลวีน ปี 2023 มันเริ่ด!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลายเล็บฮาโลวีน 7 สัญลักษณ์หลอนประจำเทศกาล สยองไม่หลุดธีมแน่นอน

  • ลายเล็บฮาโลวีน ลายฟักทอง

  • ลายเล็บหลอนฮาโลวีน ลายโครงกระดูก

  • เทรนด์เล็บวันฮาโลวีน ลายเลือด

  • ลายเล็บน่ากลัวๆ ลายปีศาจ หรือตัวละครผี

  • ลายเล็บฮาโลวีนง่ายๆ ลายค้างคาว หรือแมงมุม

  • ลายเล็บสุดสยองวันฮาโลวีน ลายลูกตา

  • ลายเล็บฮาโลวีนสวยๆ เล็บธีมแม่มด

  พูดถึงฮาโลวีนแล้ว คิดถึงอะไรกันบ้างคะทุกคน ? วันนี้เรามีไอเดีย 7 ลายเล็บฮาโลวีน ที่เข้ากับธีมเทศกาลสุดหลอน มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว พร้อมความหมายจะได้รู้ว่ามันเกี่ยวข้องเทศกาลนี้ยังไง ใครที่กำลังมองหาไอเดียเล็บแนวฮาโลวีน แต่ไม่รู้จะเริ่มจากลายไหนก่อนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย จะมีลายเล็บลายไหน โดนใจชาวซิสบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปส่องไอเดียทั้งหมดในวันนี้กันเลยดีกว่า

  ลายเล็บฮาโลวีน 7 สัญลักษณ์หลอนประจำเทศกาล สยองไม่หลุดธีมแน่นอน

  ลายเล็บฮาโลวีน ลายฟักทอง

  มาที่สัญลักษณ์แรก แน่นอนว่าไม่พ้น ฟักทอง เพราะในตำนานฮาโลวีนนั้น ฟักทองคือโคมไฟของแจ็ค โอ แลนเทิร์น ที่ใช้ส่องนำทางในดินแดนที่อยู่ระหว่างดินแดนสวรรค์และนรก หลังจากที่เขาตายไปแล้ว เพราะงั้นในคืนวันวันฮาโลวีนจึงมีผู้คนเล่าขานกันมาว่าได้เห็นวิญญาณของแจ็คเดินถือโคมไฟเดินร่อนไปมา หลังจากนั้นในเทศกาลฮาโลวีน หลายครอบครัวจะฉลองฮาโลวีนโดยการแกะสลักฟักทองเป็นรูปร่างน่ากลัวหรือรูปหน้าตลก พร้อมประดับไฟ หรือมีการจุดเทียนใส่เอาไว้ แล้วไปวางที่ธรณีประตูในยามมืด เป็นการตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลนี้ ทำ.shฟักทองกลายเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลฮาโลวีนมาโดยตลอดนั้นเอง

  ลายเล็บหลอนฮาโลวีน ลายโครงกระดูก

  ถัดมาที่โครงกระดูก จริงๆ แล้วนี่เป็นความเชื่อของคนบางกลุ่ม ที่เชื่อว่าวันฮาโลวีนนั้น โลกของคนเป็นและคนตายจะเชื่อมถึงกัน และคนตายจะกลับมามีชีวิตได้จากการสิงคนเป็น ฉะนั้นจึงมีการนำโครงกระดูก รวมไปถึงหัวกระโหลกมาตกแต่ง ว่ากันว่าในช่วงวันฮาโลวีนเป็นช่วงเวลาที่ควรให้เกียรติความทรงจำของผู้ตายอีกด้วยนะ โครงกระดูกจึงมีความสำคัญ เป็นทั้งสัญลักษณ์เตือนทางกายภาพให้วิญญาณเหล่านั้น และยังเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของความตายอยู่แล้วด้วย เลยทำให้โครงกระดูกเป็นอีกสัญลักษณ์ที่ทรงพลังและถูกนำมาใช้อยู่บ่อยๆ นั่นเองค่ะ

  เทรนด์เล็บวันฮาโลวีน ลายเลือด

  ถ้าพูดถึงวันฮาโลวีนก็ต้องมีเลือดด้วยสิ อีกหนึ่งสัญลักษณ์แห่งความสยดสยอง ถ้าสังเกตถึงเทรนด์การแต่งหน้าฮาโลวีน หรือการแต่งตัวฮาโลวีนก็ล้วนมีการใช้เลือดปลอม หรือน้ำสีแดงมาเล่นในเทศกาลนี้กันทั้งนัั้น หรือแม้แต่เล็บก็ด้วย ถ้าจะให้เข้าพวกและตรงธีมวันฮาโลวีนแบบสุดๆ มันก็ต้องมีเลือดเข้ามาเป็นส่วนประกอบด้วย อาจจะดูหลอนๆ หน่อย แต่ตรงธีมสุดชัวร์ ฉะนั้นถ้าเพ้นท์เล็บลายฮาโลวีน แล้วมีการตกแต่งด้วยสีแดงเหมือนเลือด รับรองว่าไม่มีใครดูไม่ออกค่ะ ว่าเล็บของเราเป็นธีมอะไร

  ลายเล็บน่ากลัวๆ ลายปีศาจ หรือตัวละครผี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe