ร้านนวดศีรษะ
Articles health
สุขภาพ

ร้านนวดศีรษะ ปี 2023 7 พิกัดสปาผ่อนคลาย ลดความเครียด ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง

เชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็ต้องมีวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน หรือเหนื่อยล้าจากสิ่งต่าง ๆ รอบตัว สะสมจนเกิดเป็นความเครียด และแก้ยังไงก็แก้ไม่หาย บทความนี้เลยมาแชร์พิกัด ร้านนวดศีรษะ สำหรับการนวดเพื่อผ่อนคลายโดยเฉพาะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แจกพิกัด 7 ร้านนวดศีรษะ บรรเทาความเครียด รีแล็กซ์ร่างกาย

  • ร้านนวดศีรษะ สปาเซ็นวารี (SPA Cenvaree)

  • พิกัดนวดศีรษะผ่อนคลาย Lermul & Lur Sleep Salon

  • สปานวดศีรษะ Pause Facial Spa

  • ร้านนวดศีรษะแบบอินเดีย รอยัล ไทย สปา (Royal Thai Spa)

  • สปานวดศีรษะผ่อนคลาย Grand Massage & Spa

  • นวดศีรษะอินเดีย Thanya Aroma Massage & Spa

  • พิกัดนวดศีรษะแบบอินเดีย Health Land Spa & Massage

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  " ทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน ใช้งานสมองหนักเกินไป จนเกิดความเครียดสะสม บวกกับเมื่อยล้าร่างกาย จนกลายเป็นออฟฟิศซินโดรม และปัญหานอนไม่หลับ " หากเพื่อน ๆ กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ก็คงต้องหาเวลาให้ร่างกายได้พักผ่อนกันบ้างแล้วนะ แต่หากพักผ่อนแล้วยังไม่พอ ยังรู้สึกตึงเครียดเกินไป อยากได้อะไรที่ผ่อนคลายกว่านี้ งั้นก็ต้อง เจอกับพิกัด ร้านนวดศีรษะ แสนผ่อนคลายเมื่อนวดแล้วก็จะช่วยบรรเทาอาการเครียด ลดความเหนื่อยล้าของสมอง ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง รวมถึงแก้ปัญหานอนไม่หลับด้วย ซึ่งจะมีพิกัดไหนน่าตามไปลองนวดบ้าง ก็ตามมาเลยค่า

  แจกพิกัด 7 ร้านนวดศีรษะ บรรเทาความเครียด รีแล็กซ์ร่างกาย

  ร้านนวดศีรษะ สปาเซ็นวารี (SPA Cenvaree)

  มาเริ่มกันที่พิกัดนวดศีรษะที่แรกกับ บริการนวดศีรษะแบบอินเดีย หรือที่เรียกว่า นวดชิโรเบียนการ นั่นเองค่ะ โดยลักษณะการนวด จะนวดโดยใช้น้ำมัน โดยการให้เรานอนหลับตา และนอนหงายอยู่บนเตียง และใช้ผ้าปิดตาเอาไว้ จากนั้นผู้นวดก็จะค่อย ๆ หยดน้ำมันจากอ่างเจาะรู ที่อยู่เหนือศีรษะ และปล่อยให้น้ำมันไหลลงหน้าผาก และไหลลงสู่เส้นผม จากนั้นจะค่อย ๆ ทำการนวดเบาๆ แถวศีรษะ คอ บ่า ไหล เพื่อช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดที่สะสม ขจัดความเหนื่อยล้า ได้ดีมากทีเดียวค่ะ

  พิกัด
  เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลลาดพร้าว
  เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์

  เปิดบริการทุกวัน 10:00–22:00 น.

  พิกัดนวดศีรษะผ่อนคลาย Lermul & Lur Sleep Salon

  พิกัดนวดศีรษะที่เปิดให้บริการทั้งการทำสปาเส้นผมและหนังศีรษะไปพร้อม ๆ กัน และเป็นร้านที่ด้รับการสืบทอดการนวดแบบ Ayurveda Head Massage จากคุณหมออายุรเวทชาวอินเดียโดยตรง ที่เป็นต้นตำรับของนวดศีรษะแบบอินเดียอีกด้วย และยังหมดห่วงเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์กับเส้นผม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมี สำหรับใครที่กำลังเจอกับอาการปวดหัวไมเกรน ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน ปวดคอ บ่า ไหล จนกลายออฟฟิศซินโดรม ความเครียดสะสม จนทำให้นอนไม่หลับ และต้องการร้านที่ผ่อนคลายได้ทั้งศีรษะ ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่า

  พิกัด
  โครงการเดอะมาสเตอร์ ซ.อ่อนนุช 30-32
  index living mall บางนา ชั้น 1

  เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 น. – 19.30 น.

  สปานวดศีรษะ Pause Facial Spa

  อีกหนึ่งพิกัดสำหรับการทำสปาหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมบริการนวดศีรษะแบบอินเดีย เริ่มจากการนวดศีรษะแบบอินเดีย โดยการหยดน้ำมันอุ่น ๆ ลงบนหนังศีรษะ และทำการนวดเบา ๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด อาการปวดหัว ลดปวดเมื่อย จากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ และต่อด้วยการทำสปาผม อย่างการสระผมด้วยน้ำอุ่น บำรุงเส้นผมด้วยทรีทเม้นท์ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิกนำเข้าจากอิตาลี พร้อมกับการนวดคอ บ่า ไหล่ และแขน ด้วยน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์ เพื่อให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น และปิดท้ายด้วยบริการไดร์จัดทรง ได้ทั้งการนวดผ่อนคลายศีรษะ ได้ทั้งการทำสปาเส้นผม เป็นอีกหนึ่งร้านที่ช่วยดูแลอย่างครบครันจริง ๆ ค่า

  พิกัด
  148 ถนนนาคนิวาส ซอยลาดพร้าว 71

  เปิดให้บริการทุกวัน 10.30 - 20.00 น.

  ร้านนวดศีรษะแบบอินเดีย รอยัล ไทย สปา (Royal Thai Spa)

  พาออกไปนอกเมืองสักเล็กน้อย กับอีกหนึ่งร้านนวดที่รวบรวมศาสตร์การนวดไว้มาก รวมถึงการนวดศีรษะด้วยเช่นกัน ซึ่งการนวดศีรษะที่ร้านนี้มีให้บริการ คือ การนวดศีรษะแบบอินเดีย นั่นเองค่ะ โดยจะเน้นนวดช่วงศีรษะ สะบัก บ่า ไหล่และต้นคอเป็นหลัก และการใช้น้ำมันในการนวด จะเป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ นำไปอุ่นให้ได้อุณหภูมิที่พอเหมาะ และนำมาหยดลงบนศีรษะ และนวดล ซึ่งจะช่วยผ่อนคลายความเครียดที่สะสม ลดอาการเมื่อย บรรเทาอาการปวดหัวต่างๆ พร้อมทั้งช่วยระบบไหลเวียนของเลือด ปรับสมดุลความคิด ทำให้สมองปลอดโปร่ง และช่วยบำรุงเส้นผมได้อีกด้วยล่ะค่า

  พิกัด
  บริเวณลานจอดรถด้านหลัง ของโครงการ BB Market Park

  เปิดให้บริการทุกวัน 10:00 - 22:00 น.

  สปานวดศีรษะผ่อนคลาย Grand Massage & Spa

  มานวดผ่อนคลายศีรษะกับโปรแกรม De-Stress Head Massage ที่เป็นโปรแกรมสำหรับการนวดศีรษะโดยเฉพาะ เน้นการนวดกระตุ้นไปบริเวณต่างๆ ให้ทั่วศีรษะ เพื่อให้ผ่อนคลายความเครียด จากการทำงานหนัก หรือช่วยผ่อนคลายสายตาจากการนั่งทำงานหน้าคอมเป็นเวลานานๆ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ให้รู้สึกสบาย และหัวสมองปลอดโปร่งมากขึ้น พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ ฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาทและสมอง และใครที่มีปัญหานอนไม่หลับ โปรแกรมนวดศีรษะนี้ ก็ยังช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อีกด้วยค่ะ

  พิกัด
  สาขา 1 MBK ห้างมาบุญครองชั้น 2 (โซน D) เปิดให้บริการทุกวัน 10.00-21.00
  สาขา 2 6/24 ซ.สุขุมวิท 3/1 เปิดให้บริการทุกวัน 10:00 - 03:00 น.

  นวดศีรษะอินเดีย Thanya Aroma Massage & Spa

  ใครที่ปวดหัวบ่อยๆ มีความเครียดสะสมจากการทำงาน หรือมีอาการปวดไมเกรนบ่อย ๆ รวมถึงปัญหากวนใจที่ทำให้เสียสุขภาพ อย่างปัญหานอนไม่หลับ ก็ขอแนะนำ พิกัดการนวดศีรษะแบบอินเดียเฮด หรือ Indian Head Massage ศาสตร์การนวดศีรษะจากอินเดีย เพื่อความผ่อนคลายโดยแท้จริงเลยค่า ซึ่งร้านนี้จะมีการนวดด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เน้นการนวดบริเวณศีรษะ คอ บ่า ไหล่ สะบัก และหน้าผาก นวดโดยการใช้ปลายนิ้วมือ นวดกดจุด และคลึงที่กล้ามเนื้อ เพื่อให้กล้ามเนื้อคลาย ทำให้หลังนวดเสร็จแล้วผ่อนคลายมากขึ้น ลดความเครียด แก้ปัญหาออฟฟิศซินโดรมได้ด้วยค่า ซึ่งมีทั้ง 4 สาขาด้วยกัน ใครสะดวกตรงไหน ก็ไปตามพิกัดที่เราได้แปะไว้ให้ได้เลยค่า

  พิกัด
  สาขา 1 ลาดพร้าว ซ.1 แยก 4
  สาขา 2 SYM Condo (วิภา - ลาดพร้าว) ชั้น G
  สาขา 3 คอนโดยูดีไลท์ 2 @ บางซื่อ สเตชั่น (ระหว่าง ซ.ประชาชื่น 17 และ 19)

  เปิดให้บริการทุกวัน 10:00 - 22:00 น.

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe