ซีรีส์ผี
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ซีรีส์ผี 7 เรื่องดูสนุกแต่ไม่หลอน เนื้อเรื่องน่าติดตาม อยู่บ้านก็อินฮาโลวีนได้

ไม่ชอบดูหนังหรือซีรีส์แนวผี เพราะกลัวนอนไม่หลับ งั้นเปลี่ยนมาดู ซีรีส์ผี ที่ดูแล้วสนุก อินตามได้ทั้งเรื่องกันดีกว่า เราคัดมาให้แล้วรับรองว่าน่าติดตามทุกเรื่อง เข้ากับธีมวันฮาโลวีนด้วย แต่ไม่หลอนจนน่ากลัวแน่นอน คอนเฟิร์ม!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ฮาโลวีนนี้อินซีรีส์ที่บ้าน 7 ซีรีส์ผี สนุกน่าติดตาม ไม่หลอนจนน่ากลัว

  • ซีรีส์ผี The Master’s Sun

  • ซีรีส์เกาหลีปราบผี Sell Your Haunted House

  • ซีรีส์ผียอดฮิต Hotel Del Luna

  • ซีรีส์ผีน่าดู The Great Shaman Ga Doo Shim

  • ซีรีส์ผีแนวฮาๆ From Now On, Showtime!

  • ซีรีส์ผีตลก ดูแล้วไม่เครียด Delivery Man

  • ซีรีส์แฟนตาซีผี May I Help You

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  เราเป็นคนหนึ่งที่ดูหนังผีไม่ได้เลย เพราะกลัวมาก ดูทีไรเก็บไปฝันร้ายทุกที ฉะนั้นถ้าจะดูหนังหรือดูซีรีส์ผี ตัวเลือกที่ดีสำหรับเราที่สุดก็คือ ต้องเป็นแนวผีที่ไม่น่ากลัวจนเกินไป และสำหรับใครที่เป็นแบบเรา วันนี้เรามี ซีรีส์ผี สนุกๆ มาแนะนำ ไม่หลอนจนปวดจิต ไม่น่ากลัวจนผวา แต่สนุก ฮา เข้มข้น น่าติดตามแน่นอน คัดมาให้แล้วทั้งหมด 7 เรื่อง จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูกันเลยดีกว่า

  ฮาโลวีนนี้อินซีรีส์ที่บ้าน 7 ซีรีส์ผี สนุกน่าติดตาม ไม่หลอนจนน่ากลัว

  ซีรีส์ผี The Master’s Sun

  เปิดมาที่เรื่องแรก ซีรีส์ผีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราเชื่อว่า ไม่มีคอซีรีส์คนไหนไม่เคยดู The Master's Sun ซีรีรส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของจูจุงวอน CEO ของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ที่มีบุคลิกเย็นชา ชอบความสันโดษ และไม่เชื่อเรื่องลี้ลับ และแทกงชิล หญิงสาวที่เริ่มเห็นผีหลังจากประสบอุบัติเหตุ จนวันหนึ่งเธอได้ค้นพบว่าเมื่อใดก็ตามที่สัมผัสกับจูจุงวอน ผีที่อยู่รอบตัวเธอจะหายตัวไป เธอจึงขอให้เขาอยู่เคียงข้าง จนท้ายที่สุดเขาก็ยอมให้ตัวเองกลายเป็นหลุมหลบภัยของเธอ แต่ต้องแลกกับการช่วยสื่อสารกับวิญญาณของคนคนหนึ่ง เพื่อสืบเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเองเมื่อ 15 ปีก่อน เรื่องราวของคนสองคน กับผีอีกหลายตัวกำลังจะเริ่มขึ้น บทสรุปของเรื่องนี้จะลงเอยยังไง ต้องไปติดตามกันนะคะ  

  ซีรีส์เกาหลีปราบผี Sell Your Haunted House

  ถัดมาเรื่องที่สอง ใครที่ชอบแนวปราบผีสนุกๆ เราแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ ซึ่งว่าด้วยเรื่องของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ขับไล่ภูติผีออกจากที่พักอาศัยของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว หรือมีดวงวิญญาณวนเวียนอยู่ เพื่อเก็บกวาดให้สะอาดก่อนที่จะส่งต่อให้กับผู้เข้ามาอาศัยใหม่ นางเอกเป็นนักไล่ผี ส่วนพระเอกเป็นนักต้มตุ๋น แล้วทั้งสองมาพัวพันกันได้ยังไง ต้องไปหาดูกันนะ
  

  ซีรีส์ผียอดฮิต Hotel Del Luna

  อีกหนึ่งซีรีส์ที่ดังและคนดูเยอะ Hotel Del Luna ความน่ากลัวคือน้อยมาก แต่ความสนุกคือเต็มเปี่ยม! โรงแรมที่เปิดให้แค่ผีเข้าพักเท่านั้น เรื่องราวเหนือธรรมชาติของ จางมันวอล หญิงสาวที่ได้เคยกระทำความผิดครั้งใหญ่จนต้องคำสาปให้รับหน้าที่ดูแลโรงแรมแห่งนี้มานานนับพันปี จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ กูชานซอง ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งให้บริการลูกค้าที่ไม่ใช่คน แต่เป็น “ผี” แล้วผีแต่ละตัวมาทำอะไรที่นี่ คนจะทำงานกับผีได้จริงหรอ ถ้าอยากรู้ ก็ต้องไปดูซิค่ะ!

  ซีรีส์ผีน่าดู The Great Shaman Ga Doo Shim

  นักไล่ผีที่มาในรูปแบบของนักเรียนมอปลาย อีกหนึ่งเรื่องราวผีๆ ที่น่าดูไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลย กับซีรีส์เรื่อง The Great Shaman Ga Doo Shim ซีรีส์จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลาย 2 คน คนนึงเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่กำหนดให้เธอต้องกลายเป็นคนทรง ส่วนอีกคน แม้จะเกิดมาอย่างเพอร์เฟกต์ แต่เขากลับมองเห็นวิญญาณได้! พวกเเขาทั้งสองคนได้เขามาพัวพันกับเรื่องราวอันน่าพิศวง พร้อมกับต้องร่วมมือกันปราบบางสิ่ง เรื่องนี้มี 12 ตอน ถือว่าสนุกอยู่ ใครยังไม่เคยดู ลองไปหาดูได้เลย

  ซีรีส์ผีแนวฮาๆ From Now On, Showtime!

  ถัดมาที่ซีรีส์ผีๆ ที่มาในแนวมายากลสุดอลเวง เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ ชาชาอุง นักมายากลที่สามารถติดต่อสื่อสารกับดวงวิญญาณได้ โดยเขาใช้เหล่าผีพวกนี้แหละ ในการหาเลี้ยงชีพตัวเองในฐานะนักมายากล วันนึงเขาได้มาพัวพันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง โกซึลแฮ เพื่อสืบคดีบางอย่าง ทำให้ทั้งสองคนต้องจับมือกับเหล่าผี ในการหาเบาะแสเพื่อไขคดี ขอบอกเลยว่า สนุกและฮา มันทั้งลุ้น และป่วนแบบสุดๆ แต่ในขณะเดียวกัน มันก็จะมีฉากสะดุ้งๆ ผสมอยู่ด้วย อยากให้ลองไปหาดูกัน

  ซีรีส์ผีตลก ดูแล้วไม่เครียด Delivery Man

  ถัดมาที่เรื่อง Delivery Man เรื่องนี้จะเน้นทั้งสยองและตลก ดูแล้วไม่เครียดดี เป็นเรื่องราวของ ซอยองมิน ชายหนุ่มที่หันหน้ามาขับแท็กซี่เพื่อหาเลี้ยงตัวเอง แต่ไม่รู้ทำไม เขามักจะรับผู้โดยสารที่ไม่ใช่คนเป็นหลัก ซึ่งสำหรับเขาแล้ว มันคือการทำบุญและเสริมสร้างบุญกุศลไปในตัว จนวันนึงเขาได้พบกับ คังจีฮยอน หญิงสาวลึกลับ ที่บังเอิญมาขึ้นรถแท็กซี่ของเขา และเธอก็ไม่สามารถลงจากรถแท็กซี่คันนี้ได้ ทำให้เขากับเธอได้ทำการผนึกกำลังกันช่วยคลี่คลายปริศนา ซึ่งพัวพันเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง สุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถไขคดีได้หรือไม่ ต้องไปหาดูกันค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe