ซีรีส์จีนปีศาจจอมมาร
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ซีรีส์จีนปีศาจจอมมาร รวมลิสต์ 7 เรื่องสนุกดูเพลิน แฟนตาซีอินไปกับช่วงวันฮาโลวีน

อยากหากิจกรรมทำในช่วงเทศกาลฮาโลวีน ลองตามไปดู ซีรีส์จีนปีศาจจอมมาร สนุกดูเพลินในบทความนี้กันได้เลย


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมลิสต์! 7 ซีรีส์จีนปีศาจจอมมาร ดูอินๆ ในวันฮาโลวีนไปเลย

  • ทาสปีศาจ ( The Blue Whisper )

  • เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ ( Zhao Yao The Legends )

  • ครึ่งปีศาจซือเถิง ( Rattan )

  • บันทึกรักสิบสองปีศาจ ( Twelve Legends )

  • ปกรณัมราชันปีศาจ ( Good and Evil )

  • ของรักของข้า ( Love Between Fairy and Devil )

  • จันทราอัสดง ( Till The End of The Moon )

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  ทักทายคอซีรีส์ค่าา สำหรับบทความนี้มีซีรีส์สนุก ๆ มาเอาใจสายซีรีส์กันอีกแล้ว โดยเฉพาะคอซีรีส์จีนตามมามุงบทความนี้กันได้ เห็นว่าเดือนนี้เป็นเดือนตุลาคมที่มีเทศกาลแฟนซีสนุกสุดหลอน อย่างเทศกาลฮาโลวีนอยู่ด้วย ด้วยความซีรีส์จีนก็มี ซีรีส์จีนปีศาจจอมมาร แนวแฟนตาซีอยู่เพียบ บทความนี้เลยรวมลิสต์ซีรีส์จีนแนวปีศาจจอมมารมาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูอิน ๆ ในวันฮาโลวีนกันด้วย จะมีเรื่องไหนน่าเก็บลงลิสต์บ้าง ตามไปดูกัน

  รวมลิสต์! 7 ซีรีส์จีนปีศาจจอมมาร ดูอินๆ ในวันฮาโลวีนไปเลย

   

  ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹


  ทาสปีศาจ ( The Blue Whisper )

   
  สำหรับซีรีส์จีนแนวปีศาจจอมมารเรื่องแรกที่อยากชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูเพลิน ๆ ในวันฮาโลวีน นั่นก็คือซีรีส์จีนเรื่องทาสปีศาจ ( The Blue Whisper ) อีกหนึ่งซีรีส์ดังแนวแฟนตาซีกำลังภายใน เรื่องราวของจื้อวิ่นเหอ ผู้พิทักษ์กฎซ้ายแห่งขุนเขาบัญชาปีศาจได้รับว่าจ้างจากองค์หญิงซุ่นเต๋อไปจับตัวฉางอี้ เงือกหนุ่มรูปงาม และช่วยฝึกให้เงือกหนุ่มพูดภาษามนุษย์ให้ได้ พร้อมกับทำให้ฉางอี้ภักดีต่อองค์หญิงซุ่นเต๋อ แต่ด้วยความใกล้ชิดทำให้จื้อวิ่นเห่อและฉางอี้ชอบพอเกิดความรักต่อกัน ความรักของพวกเขาต้องมีอุปสรรคเมื่อเรื่องไปถึงหูองค์หญิงซุ่นเต๋อ ทั้งคู่จะตัดสินใจยังไง ลองตามไปลุ้นได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลย

  ตามไปดูต่อได้ที่ Monomax

    

  เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ ( Zhao Yao The Legends )

   
  ตามไปดูซีรีส์จีนแนวปีศาจจอมมารในวันฮาโลวันกันต่อกับซีรีส์เรื่อง เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ ( Zhao Yao The Legends ) สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนแฟนตาซีกำลังภายในที่ฮอตฮิตชวนติดตาม เรื่องราวการแก้แค้นของจอมมารลู่เจาเหยา จากเด็กสาวใสซื่อที่อยู่กับครอบครัวทำหน้าที่เฝ้าผนึกมารที่ถูกขังอยู่ในหุบเขา แต่กลับต้องเจอกับบททดสอบความดีมากมายจากคนที่ตนเองรักและหวังดี จากสาวใสซื่อที่เชื่อมั่นในความดีจึงกลายเป็นจอมมารแห่งสำนักว่านลู่ เรื่องราวการแก้แค้นของจอมมารเจาเหยาจะสนุกน่าติดตามขนาดไหน ลองตามไปดูยาว ๆ ได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลย

  ตามไปดูต่อได้ที่ True ID, iQIYI

    

  ครึ่งปีศาจซือเถิง ( Rattan )

   
  ตามมาด้วยซีรีส์เรื่องครึ่งปีศาจซือเถิง ( Rattan ) ซีรีส์จีนแนวแฟนตาซีย้อนยุค เรื่องราวของฉินฟั่ง ดีไซเนอร์หนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุรถตกเขา และเลือดของเขาไหลลงสู่พื้นดินทำให้ปีศาจสาวซือเถิง ที่หลับไหลอยู่ข้างใต้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา พวกเขาทำพันธะสัญญาร่วมกันในฐานะของเจ้านายและทาสรับใช้เอาไว้ พร้อมกับย้อนรอยความทรงจำในอดีตที่เกี่ยวพันธ์กับดีไซเนอร์หนุ่มและปีศาจสาวด้วย ความสัมพันธ์ที่ผูกพันกันมาของทั้งคู่จะดราม่าหรือโรแมนติกขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

  ตามไปดูต่อได้ที่ True ID, Monomax, YOUKU

    

  บันทึกรักสิบสองปีศาจ ( Twelve Legends )

   
   ตามไปดูซีรีส์อิน ๆ ในวันฮาโลวันกันต่อ ในซีรีส์บันทึกรักสิบสองปีศาจ ( Twelve Legends ) เรื่องราวของจินซิ่งเจียน ชายหนุ่มลึกลับแสนเย็นชา เจ้าของแกลลอรี่ชื่อดังที่ได้เปิดผนึกภาพวาดภาพหนึ่ง ทำให้เหล่าปีศาจที่ถูกขังไว้หลุดออกมายังโลกมนุษย์ ปีศาจหนึ่งในนั้นคือเย่หมิง ปีศาจสาวสวยที่กลับมาล้างแค้นจิงซิ่งเจียน ที่กักขังเธอและยังฆ่าคนรักของเธอ แต่ในระหว่างการแก้แค้นก็ทำให้ทั้งคู่ได้รู้ถึงความจริงของปมในอดีตที่ผ่านมา เรื่องราวความรักและการแก้แค้นที่รอคอยมาถึงพันปีจะลงเอยยังไง ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลย

  ตามไปดูต่อได้ที่ True ID, Monomax, YOUKU

    

  ปกรณัมราชันปีศาจ ( Good and Evil )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe