4U2 EYELINER & 4U2 MASCARA
Articles makeup
ความงาม

4U2 EYELINER & 4U2 MASCARA ไหนส่องซิ ! ไอเทมออกใหม่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ดวงตาสวยฉ่ำ

ไหนส่องซิ! ชวนส่อง 4U2 EYELINER & 4U2 MASCARA เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ดวงตาสวยฉ่ำ


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ส่อง 4U2 EYELINER & 4U2 MASCARA เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ดวงตา!

  • อายไลเนอร์หัวพู่กัน 4U2 THIS IS NOT AN EYELINER

  • อายไลเนอร์ 4U2 STICK EYELINER

  • มาสคาร่า 4U2 FALSE LASH LOOK MASCARA

  • รีวิวจากผู้ใช้จริง ♥

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่า~ บทความนี้ขอไม่พูดพร่ำทำเพลงแต่จะเข้าเรื่องเลยว่าแบรนด์ 4U2 Cosmetics ออกคอลเลกชันใหม่อีกแล้วจ้า! ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ที่พัฒนา ปรับปรุงตลอดเวลาเลยนะคะ ได้รับฟีดแบ็กอะไรไปก็เอาไปปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมให้สินค้าดีแลมีคุณภาพยิ่งขึ้นตลอดเลย อย่างรอบนี้ที่เขากลับมาเขากลับมาพร้อมงานตาแต่ไม่ใช่อายแชโดว์แล้วน้า เป็นมาสคาร่าและอายไลเนอร์แทน ซึ่งไลเนอร์ก็มีถึง 2 แบบแถมยังมีหลากสีให้เลือกใช้ เยอะแบบตาลายเลยทีเดียว ฟังแล้วก็อยากรู้เลยละสิว่าจะเป็นยังไง ถ้าอยากรู้แล้วก็มาดู 4U2 EYELINER & 4U2 MASCARA กัน!
   
  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥
   

  ส่อง 4U2 EYELINER & 4U2 MASCARA เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ดวงตา!

   

  อายไลเนอร์หัวพู่กัน 4U2 THIS IS NOT AN EYELINER

  4U2 THIS IS NOT AN EYELINER

  เริ่มต้นด้วย 4U2 THIS IS NOT AN EYELINER มาสคาร่าแบบปากกาหัวพู่กันเลยจ้า ตัวนี้เป็นเนื้อลิควิด ให้เส้นเรียวเล็กและคมจะกรีดให้บางให้หนาก็ควบคุมได้ง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า แห้งไว กรีดลื่นไม่สะดุด ราคาอยู่ที่ประมาณ 1xx - 2xx บาทเท่านั้นนะคะ

  อายไลเนอร์ 4u2

  โดยอายไลเนอร์รุ่น 4U2 THIS IS NOT AN EYELINER จะมี 3 สีนะ แต่สีเน้นกรีดตาให้คมจะเป็น 01 NO BLACK หรือสีดำ และ 02 AIN'T BROWN สีน้ำตาลเข้มค่ะ เป็นสองโทนสีที่กรีดง่าย กรีดได้ทุกโอกาสแล้วก็ตอบโจทย์ทั้งสายเน้นตาคมและตาหวานเลยนะคะ

  THIS IS NOT AN EYELINER

  อีกหนึ่งตัวจากรุ่น 4U2 THIS IS NOT AN EYELINER เลยค่า ตัวนี้คือเบอร์ 03 ISN'T BLING เป็นอายไลเนอร์แบบกลิตเตอร์หรือที่หลาย ๆ คนเอามาใช้เป็นดอลลี่อายนั่นเองนะคะ โทนสีจะออกชมพูโรสโกลด์ ๆ ทำง่ายใช้ได้ทุกโทนสีผิวเลยล่ะ

  แต่งตากลิตเตอร์

  ในรูปก็จะเป็นตัวอย่างการใช้ 03 ISN'T BLING นะคะ จะกรีดเป็นดอลลี่อายหรือจะเอามาทาตาให้วิ้งฉ่ำ ๆ แบบเล่นแสงให้ตาเป็นประกายวิบวับก็ได้ หรือจะเอามาวาดช่วงหัวตาเน้นให้ตาดูจิกและคมมากขึ้นก็ได้เหมือนกันนะคะ ใด ๆ สีแท่งอายไลเนอร์น่ารักสุด ๆ อะ!

   

  อายไลเนอร์ 4U2 STICK EYELINER

  สีเบสิค 01 SO BLACK เป็นโทนสีดำที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีนะคะ ใครไม่ถนัดแบบปากกาที่เป็นหัวพู่กันหรือต้องการเขียนเป็นอินไลเนอร์ก็แนะนำรุ่นนี้เลยนะคะ เขาเป็นเจลไลเนอร์ เขียนง่าย เขียนลื่น เส้นเล็ก ไม่แพนด้า กันน้ำ กันเหงื่อ ดีงามสุด ๆ แถมมาในราคาน่ารักด้วยล่ะ

  1697291736 b0059354

  โทนดำอาจจะดูดุไป งั้น 02 MATTE BROWN โทนน้ำตาลเข้มแบบแมตต์ก็น่าสนใจน้า ช่วยทำให้ดวงตาของเราดูหวานขึ้นแต่ก็ไม่จืด เป็นโทนสีที่แนะนำสำหรับมือใหม่เลยล่ะค่ะ ใช้งานง่ายได้ทุกโอกาส สีไม่เข้มเกินไปด้วยนะเออ

  1697291179 stc c 3

  น้ำตาลแมตต์มันอาจจะดูเรียบไปหน่อยสำหรับบางคน งั้น 03 SPARKLING BROWN น้ำตาลที่มีกลิตเตอร์ผสมวิ้ง ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจน้า ไม่ทำให้ดูเรียบเกินไปแต่ก็ไม่เอะอะเกินไป ใช้งานได้หลากหลาย ใช้ทุกวันหรือใช้ออกงานก็ดีงามทุกแบบ

  1697291193 stc c 4

  กรีดตาคมแล้วก็ต้องสร้างดอลลี่อายเบา ๆ ด้วย 04 DIAMOND เลยจ้า เป็นอายไลเนอร์สีขาวมุก ๆ ให้โทนสีที่โดดเด่น ใครชอบดอลลี่อายแบบสะใจ ๆ ชัด ๆ ก็แนะนำสีนี้เลยนะคะ เอาไปกรีดเบา ๆ คือถูกใจแน่นอนเลย

  1697291211 stc c 5

  ใครรู้สึกว่าดอลลี่อายด้วยสีขาวมุกมันโดดเกินไป งั้น 05 ROSES หรืออายไลเนอร์สีโรสโกลด์ที่ไม่ได้สว่างหรือเข้มเกินไปก็ตอบโจทย์ได้ดีนะคะ เป็นโทนสีที่ใช้ง่ายมาก ๆ ด้วย แต่งได้หลายโอกาส ใช้ได้ทุกวัน ไม่เอะอะ!

  1697291144 3

  เห็นทั้ง 5 สีแล้วก็มาดูสวอช 5 สีเบสิคกันเลยจ้า เห็นไหมคะว่าเป็นโทนเบสิคใช้งานง่าย แต่งได้ทุกวัน จะเอามากรีดให้ตาคมขึ้นหรือทำดอลลี่อายให้ดูน่ารักขึ้นก็สวยไม่หยอกเหมือนกันนะเออ สำหรับราคาก็ 1xx - 2xx บาทเท่านั้นจ้า

  1697291236 stc c 6

  หลุดจากโทนเบสิคก็มาทางโทนแฟนซีแบบเบอร์ 06 YELLOW SUNSHINE เลยจ้า ใครชอบสีเหลืองต้องถูกใจมากแน่ ๆ เพราะสีเหลืองตัวนี้เป็นเหลืองที่ไม่นีออน ไม่สว่างหรือพาสเทลเกินไป ออกมาแบบกำลังดี กรีดแล้วทำให้ลุคดูสดใสขึ้นมาก ๆ เอาไปกรีดผสมสีอื่น ๆ ก็สวยไม่เบาเลยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe