ครีมทาฝ้า
Articles makeup
ความงาม

ลิสต์ 5 ครีมทาฝ้า ลองมาแล้วว่าหายจริง หาซื้อง่าย งบน้อยก็ซื้อได้

อย่างหน้าใสไร้ฝ้า ลองตามมาส่องทางนี้เลยจ้า เราลิสต์มาให้แล้ว 5 ครีมทาฝ้า ลองมาแล้วว่าหายจริง หาซื้อง่าย งบน้อยก็ซื้อได้ ตามไปดูว่ามีครีมทาฝ้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง


» » - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลิสต์ 5 ครีมทาฝ้า รวมตัวเด็ดหายจริง แถมถูกและดี

  • ครีมทาฝ้า Sistar Radish Extra Melasma Serum

  • ครีมซองทาฝ้า Yanhee Mela Cream

  • ครีมทาฝ้าเวชสำอาง Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

  • สกินแคร์แก้ฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector

  • เซรั่มทาฝ้า Merci Skincare Vitamin C+ Melasma & Dark Spot Serum

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ใครมีปัญหาฝ้า กระแดด กวนใจอยู่บ้าง สำหรับปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ น่าจะเป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจ สำหรับใครที่อยากหน้ามีใบหน้าออร่าเนียนใสอยู่มากเลย แต่หนทางบำรุงผิวใสไร้ฝ้ากระ ก็ไม่ได้อยู่ไกลแค่เอื้อมหรอกนะ เพราะเดี๋ยวนี้มี ครีมทาฝ้า บำรุงผิวหน้าตัวเด็ดให้เลือกเพียบ บทความนี้เลยไม่พลาดหยิบเอามาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยแถมยังคัดมาแล้วว่าใช้ดี เห็นผล สามารถหาซื้อได้ง่ายด้วยงบน้อย ใครอยากกำจัดฝ้าในงบประหยัด ลองตามไปดูกันเลย

  ลิสต์ 5 ครีมทาฝ้า รวมตัวเด็ดหายจริง แถมถูกและดี

   

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


  ครีมทาฝ้า Sistar Radish Extra Melasma Serum

     
  มาเริ่มกันที่ครีมทาฝ้าตัวแรก อย่าง Sistar Radish Extra Melasma Serum เซรั่มฝ้าไชเท้า ครีมทาฝ้าถูกและดี หาซื้อง่ายมากเดินเข้า 7-11 หยิบมาทาหน้าบำรุงฝ้าได้เลย มาพร้อมกับส่วนผสมของสารสกัดหัวไชเท้า ช่วยให้ฝ้า กระแดด จุดด่างดำดูจางลง พร้อมกับ Arbutin ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงอย่าง Hyaluronic acid และ Collagen นอกจากสยบฝ้าช่วยหน้าใสแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มลื่น เรียบเนียน ริ้วรอยจางลงได้อีกด้วย

    

  ครีมซองทาฝ้า Yanhee Mela Cream

   
  ตามมาด้วย Yanhee Mela Cream ตัวนี้เขามีแบบซอง เหมาะสำหรับคนที่อยากประหยัดงบลงมาหน่อย แต่คุณสมบัติก็แน่นเหมือนกัน ทั้งช่วยลดปัญหาฝ้า จุดด่างดำ ทำให้หน้ากระจ่างใส และเขายังเคลมมาว่าช่วยฝ้าดูจางลงเห็นผลใน 14 วันอีกด้วย มีส่วนผสมเข้มข้นจาก Tranexamic acid, Licorice Extract และ Glycolic Acid แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วยนะ

    

  ครีมทาฝ้าเวชสำอาง Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

   
  ตามมาด้วย Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector อีกหนึ่งครีมทาฝ้าที่สามารถซื้อได้ง่าย และมาพร้อมกับคุณสมบัติจุก ๆ เป็นเวชสำอางช่วยดูแลปัญหาฝ้าแบบ 4 in 1 เขาเคลมมาว่าสยบทั้งวงจรฝ้า ไม่กลับมาเป็นซ้ำ ด้วยนวัตกรรม Melasmiin X4 Technology ที่ช่วยลดเลือนฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูติน 80 เท่า ช่วยลดเลือนฝ้าเก่าให้จางลง ป้องกันและลดโอกาสเกิดฝ้าใหม่ซ้ำ พร้อมกับบำรุงผิวขาวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียน และยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

    

  สกินแคร์แก้ฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector

   
  ต่อด้วย Provamed Anti Melasma Spot Corrector สำหรับตัวนี้เป็นครีมทาฝ้าที่มีจุดเด่นตรงที่ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง และยังเป็นสูตรเฉพาะที่รวม Whitening หลายชนิดมายับยั้งการสร้างเม็ดสี ต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับเซลล์ผิว ลดการสังเคราะห์และควบคุมการสร้างเม็ดสีผิว ด้วยส่วนประกอบของ Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide, Tyrostat และนอกจากแก้ปัญหาฝ้าแล้ว ครีมทาฝ้าตัวนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน จากมอยส์เจอไรเซอร์อีกด้วย

    

  เซรั่มทาฝ้า Merci Skincare Vitamin C+ Melasma & Dark Spot Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe