แฟชั่นพีพี
Articles fashion
แฟชั่น

แฟชั่นพีพี ลุคสตรีทสไตล์สุดคูลจากแบรนด์ Balenciaga เหลืองสดใสเก๋สะดุดตา ณ กรุงปารีส !

พาส่องลุคสุดเก๋ของพีพี แบรนด์แอมบาสเดอร์ Balenciaga กับ แฟชั่นพีพี ลุคสตรีทสไตล์สุดคูลใส่เดินเล่นฉ่ำ ๆ กลางกรุงปารีส


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แฟชั่นพีพี ลุคสตรีทสไตล์สุดคูล ณ กรุงปารีส !

  • บทความแนะนำ

  สวัสดีค่าชาวซิสสส ~ วันนี้ซิสมาเอาใจชาวซิสสายแฟทุกคน ! เพราะซิสจะพาไปส่อง แฟชั่นพีพี ลุคสตรีทสไตล์สุดคูล ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในโททัลลุคจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Balenciaga ! ซึ่ง พีพี หรือ พีพี กฤษฏ์ เองก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญของแบรนด์นี้ด้วยย บอกเลยว่าเป็นลุคที่แมตช์ออกมาแล้วดูเก๋ ดูเริ่ดสุด ๆ อะ ! โดยทั้งหมดเป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์ Balenciaga คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2024 นั่นเองงง

  PP Krit X Balenciaga

   

  แฟชั่นพีพี ลุคสตรีทสไตล์สุดคูล ณ กรุงปารีส !

   ──────── ✦ ────────

  พีพี หรือ พีพี กฤษฏ์ เป็นคนไทยคนแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง Balenciaga ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา พีพี ได้เดินทางไปยังกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Balenciaga Summer 2024 ซึ่งบอกเลยว่าลุคไปชมงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ของพีพีนั้นดูเป็นแฟชั่นนิสต้ามาก สมมงแบรนด์แอมบาสเดอร์สุด ๆ แต่ แต่ แต่ ! วันนี้ซิสจะพาทุกคนไปส่องอีกลุคของพีพีในวันสบาย ๆ ที่โดดเด่นไม่แพ้ลุคไปงานแฟชั่นโชว์เลยทีเดียว ! โดยในลุคนี้พีพีได้แมตช์เสื้อฮู้ดดี้กับกระโปรง Towel สวมทับกางเกงขายาว พร้อมกับเติมสีสันให้ดูสดใส สนุกสนานขึ้นด้วยแจ็กเก็ตสีเหลืองที่สะดุดตา ทั้งหมดจากแบรนด์ Balenciaga คอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ 2024 นั้นเอง !

  แฟชั่นพีพี

  1697008567 tnap1344

  พีพี กฤษฏ์

  1697008588 tnap1403

  1697008598 tnap1424


   ──────── ✦ ────────


  เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ แฟชั่นพีพี ลุคสตรีทสไตล์สุดคูล ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่า เก๋ สะดุดตาสุด ๆ เลยใช่ม้าา สำหรับใครที่อยากลองแต่งแนวนี้บ้าง ก็สามารถเตรียมช้อปเสื้อผ้าคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ จากแบรนด์ Balenciaga ได้เลยน้าา คอลนี้บอกเลยว่าตัวแม่แฟชั่นนิสต้าต้องมี !!

  ใครที่ไม่อยากพลาดการอัปเดตข่าวสารดี ๆ หรืออัปเดตเทรนด์ตามกระแสแบบนี้ ก็อย่าลืมติดตาม SistaCafe กันไว้ด้วยนะคะ รับรองว่าทันทุกข่าว ไม่พลาดทุกกระแสแน่นอนนน

  บทความแนะนำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe