บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์
Articles etc
อื่น ๆ

บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์ เอาใจทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม!!

แนะนำ บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์ เอาใจสายเปย์ยุคใหม่ พร้อมรวมโปรโมชันน่าสนใจให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตามไลฟ์สไตล์


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์ เอาใจสายเอฟพร้อมโปรโมชันสุดปัง!

  • บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์ กสิกรไทย-ช้อปปี้

  • บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์ Citi Lazada Credit Cards 

  • บัตรเครดิตสายช้อปออนไลน์ Krungsri NOW Credit Card

  • บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ KTC PLATINUM MASTERCARD

  • บัตรเครดิตใช้จ่ายออนไลน์ LINE POINTS Credit Card

  • บทความที่น่าสนใจ

  สวัสดีชาวซิสนักช้อปทุกคนค่าา ช่วงนี้โปรแอปช้อปปิ้งก็ยกขบวนกันมาเรียกเงินจากเรารัว ๆ แต่ไม่ต้องห่วงเลยจ้ะ เพราะซิสรวมเอา บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์ มาฝากเพื่อน ๆ ชาวซิสกันแล้วว ใบไหนเหมาะกับใครและมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้างตามซิสไปดูกันได้เลยย

  •——————•°•✿•°•——————•


  รวม บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์ เอาใจสายเอฟพร้อมโปรโมชันสุดปัง!

  บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์

  บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์ กสิกรไทย-ช้อปปี้

  บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้  เริ่มด้วยใบแรกกับบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทยที่ร่วมกับแอปช้อปปิ้งชื่อดังอย่าง Shopee ออกบัตรเครดิตสำหรับสายช้อปออนไลน์โดยเกณฑ์การสมัครนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงเพื่อน ๆ มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้แล้วค่าา แถมเพื่อน ๆ ที่ใช้ธนาครกสิกรไทยเป็นประจำอยู่แล้วก็สามารถนำ K-point 1000 point ไปแลกเป็นส่วนลดได้ถึง 150 บาทเลยด้วยน้าา ชาวซิสที่เป็นแฟน ๆ แอปส้มต้องมีติดกระเป๋าแล้ววว


  บัตรเครดิตช้อปปิ้งออนไลน์ Citi Lazada Credit Cards 

  Citi Lazada Credit Cards   ต่อกันด้วยบัตรเครดิตจากแอปช้อปปิ้ง Lazada ที่ร่วมกับธนาคารซิตี้แบงก์ออกบัตรเครดิตมาให้ลูกค้าที่เป็นแฟน ๆ แอปลาซาด้า ที่มีสิทธิประโยชน์จากการสะสมแต้มพ้อยต์ โดยทุกการใช้จ่ายใบลาซาด้า เพื่อน ๆ จะได้รับแต้มซิตี้รีวอร์ด 10 เท่า ใครที่ใช้บัตรเครดิตของซิตี้แบงค์อยู่แล้ว บัตรนี้เป็นบัตรเสริมที่น่าสนใจอีกใบเลยค่าา

  สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ https://atth.me/go/PJ1eewy5


  บัตรเครดิตสายช้อปออนไลน์ Krungsri NOW Credit Card

  Krungsri NOW Credit Card  ถัดมาเป็นบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรี Krungsri NOW Credit Card บัตรประเภท Master card สำหรับบัตรใบนี้เพื่อน ๆ จะได้รับวงเงินใบบัตรตั้งแต่ 2% - 5% ของรายได้ เพื่อน ๆ ที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปสมัครได้ และโปรโมชันสุดคุ้มที่เพื่อน ๆ ต้องไม่อยากพลาดคือ ทุกการช้อปออนไลน์ 500 บาท เพื่อน ๆ จะได้รับเงินคืน 5% ทุกการใช้จ่าย ทั้งได้ช้อป ทั้งได้เงินคืนแบบนี้ ใครเป็นสายคุ้มจัดเลยย


  บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ KTC PLATINUM MASTERCARD

  KTC PLATINUM MASTERCARD  บัตรเครดิตใบแรกในตำนานของหลาย ๆ คนกับบัตร KTC PLATINUM MASTERCARD ที่บัตรใบนี้เป็นบัตรสารพัดประโยชน์นอกจากใช้จ่ายได้ตามร้านค้าแล้วยังสามารถใช้ช้อปออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งโปรโมชันที่น่าสนใจของบัตรใบนี้เลยก็คือฟรีค่าธรรมเนียมแบบไม่มีขั้นต่ำในการใช้จ่าย และเมื่อใช้จ่ายใบแอป lazada shopee เพื่อน ๆ ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีกด้วยย


  บัตรเครดิตใช้จ่ายออนไลน์ LINE POINTS Credit Card

  LINE POINTS Credit Card  ปิดท้ายกันด้วยบัตรเครดิตจาก LINE POINTS Credit Card ที่เพื่อน ๆ จะได้เงินคืนเป็น Line point ทุกการใช้จ่าย แถมตัว Line Point ยังสามารถนำไปแลกซื้อสิ้นค้า หรือเป็นส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดไปได้อีกด้วย วงเงินสำหรับบัตรใบนี้ก็ว้าวสุด ๆ เพราะเพื่อน ๆ จะได้รับวงเงิน 5% ของรายได้ที่ใช้สมัคร และยังฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อเพื่อน ๆ ใช้จ่ายผ่านบัตร 12 ครั้งต่อปี เรียกว่าคุ้มสุด ๆ มีใบนี้ใบเดียวก็ครบจบทั้งการใช้จ่ายและโปรโมชันแล้วว
  ¸ . ★ ° :. :. . ¸ . ● ¸ ° ¸. * ● ¸ °☆


  สำหรับ บัตรเครดิตนักช้อปออนไลน์ ที่ซิสหยิบมาฝากเพื่อน ๆ ครั้งนี้ก็สามารถเลือกสมัครและเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์และความคุ้มที่ต้องการได้เลยนะคะ แต่อย่าลืมจ่ายชำระเมื่อถึงกำหนดด้วยน้าา เพื่อเป็นการสร้างเครดิตที่ดีในอนาคตให้แก่ตัวเพื่อน ๆ ได้ค่าา ครั้งหน้าซิสจะนำอะไรดี ๆ มาแนะนำอีก ก็อย่าลืมกด SistaCafe ไว้ในทุกช่องทางด้วยน้าา สำหรับวันนี้ซิสขอตัวไปกดเอฟให้ทันโปรก่อนน้าา บ๊ายบายย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe