ทริคเลือกกระเป๋า
Articles cartoon2
การ์ตูน

ทริคเลือกกระเป๋า ยังไงให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา

กระเป๋าเป็นเหมือนเครื่องประดับชิ้นสำคัญ ดังนั้นจึงต้องมี ทริคเลือกกระเป๋า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้เป็นอย่างดี


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ทริคเลือกกระเป๋า ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์

1696568688 backpack

สำหรับสาวๆ ที่มีของพกพาเยอะ " กระเป๋าเป้สะพายหลัง " ตอบโจทย์ที่สุดเพราะใช้แล้วมีความคล่องตัวและความสมดุลอีกทั้งกระเป๋าก็มีหลากหลายขนาดและรูปแบบ เหมาะกับสาวๆ ขาลุยที่แท้ทรู

1696568816 crossbody bag 01

สำหรับสาวๆ ที่รักความทะมัดทะแมงแล้ว " กระเป๋าคาดลำตัว " ถือเป็นสไตล์กระเป๋ายอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะมีหลายรูปทรง ตัวสายสะพายยาว สามารถใช้สะพายส่วนไหนของร่างกายก็สะดวกและใช้ได้ในหลายโอกาส

1696568946 clutch bag 01

เป็น " กระเป๋าถือที่ไม่มีหูหิ้ว " และสายสะพาย ขนาดเล็กกะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่ายธรรมดาไปจนหรูหรา ไว้ใส่ของจำเป็นเช่น กุญแจ เครื่องสำอาง โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องออกงานหรือความคล่องตัว

1696569004 duffel bag01

" กระเป๋าใบใหญ่ " บรรจุของได้เยอะ เหมาะกับสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย บ้างก็ใช้สำหรับเดินทางท่องเที่ยวแสนสะดวก จะสะพายข้างก็เหมาะ ถ้าเลือกกระเป๋าที่เข้ากับเทรนด์แฟชั่นหน่อยก็ดูเท่ไปอีก

1696569165 tote bag

" กระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน " เป็นที่นิยมมากในหลายปีมานี้ เพราะความจุ หยิบของง่าย พกพาสะดวก รวมทั้งวัสดุที่ทำจากหนังหรือผ้าก็มีความหลากหลายดีไซน์ และขนาดตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดการ์ตูน)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe