สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่
Articles originalcontent
Original Content

สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ Pick A Card ก่อนเจอเนื้อคู่เป็นยังไงมาดูกัน!

วันนี้เรามาดูกันเลยว่า สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ เป็นยังไงกันบ้าง ซึ่งเราได้ทำ Pick A Card ก่อนเจอเนื้อคู่เป็นยังไงมาดูกันเลย สามารถเลือกไพ่ที่ดึงดูดสายตาของเราได้เลยหนึ่งกลุ่ม และไปอ่านคำตอบกันได้เลย


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ Pick A Card

  • Pick A Card สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่

  • สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่1 “พระจันทร์”

  • สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่2 “พระอาทิตย์”

  • สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่3 “สายรุ้ง”

  • สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่4 “ก้อนเมฆ”

  • สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่5 “ดวงดาว”

  • สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่6 “สายฝน”

  • สรุป

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ใครอยากรู้ว่า เราจะได้เจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ ให้เราสังเกตจากเหตุการณ์ในปัจจุบันของเราโดยวันนี้แม่หมอเลดี้ทับบี้ได้ทำ สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ Pick A Card มาให้ทุกคนได้เล่นกันแล้ว ไปดูกันเลยว่าเมื่อไหร่เราจะได้พบรักแท้และมีเหตุการณ์อะไรจะเกิดขึ้นก่อนหน้านั้นบ้าง ฝากติดตามช่อง SistaCafe และบทความดูดวงในทุกสัปดาห์ด้วยนะคะ

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ Pick A Card

  วิธีการเล่น Pick A Card นั้นง่ายมากๆ ก่อนอื่นให้เราตั้งจิตให้นิ่งสงบ จากนั้นก็ให้เราเลือกไพ่หรือสัญลักษณ์ข้างล่างที่เราเห็นนี้และรู้สึกถูกใจมากที่สุด จากนั้นก็ให้เราเลื่อนไปอ่านคำทำนายได้เลย หลังจากที่อ่านเสร็จแล้วให้เรา comment ไว้ที่ช่องข้างล่างด้วย เพื่อเป็นการนำหลักคำทำนายให้สมหวัง เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยสามารถแชร์ให้เพื่อนอ่านได้เลย

  Pick A Card สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่

  ทุกคนมาดูกันเลยว่าก่อนที่เราจะได้เจอเนื้อคู่ต้องเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง นั้นช่วงชีวิตของเราเป็นยังไงกำลังมุ่งกับสิ่งใดและเขาจะเข้ามาในช่วงเดือนไหนมาสืบกันเลยจ้า

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่1 “พระจันทร์”

  คนที่เลือกกลุ่ม "พระจันทร์" เป็นคนชาวธาตุน้ำ ธาตุดิน และธาตุลม ซึ่งเกิดลัคนาราศีมีน พิจิก กรกฎ, กันย์ มังกร พฤษภ และกุมภ์ ตุลย์ เมถุน โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มุ่งมั่นขยันทำงาน เป็นคนที่เน้นเรื่องการเงิน การงาน และความสำเร็จ เป็นคนที่นิสัยดีใจกว้าง ชอบช่วยเหลือคนอื่น เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เป็นคนอัธยาศัยดีสุภาพอ่อนโยน

  ปัจจุบันส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้กำลังเน้นเก็บเงินทำงานเพื่อชีวิตที่ก้าวหน้า หลายคนเปิดใจพร้อมมีความรัก แต่ก็กำลังมุ่งกับการงาน และทำตามเป้าหมายชีวิตตัวเองมากกว่า ถ้าความรักเข้ามาก็มีแฟนได้ แต่ก็ไม่ได้โหยหาอะไร บางคนกำลังคิดโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวไปสู่ชีวิตใหม่งานใหม่ ทำสิ่งใหม่ๆ ออกจาก comfort zone ของตัวเอง

  สัญญาณก่อนเจอคู่แท้ของคนกลุ่มนี้ อย่างแรกเลยตอนนั้นจะต้องเป็นช่วงที่เราเองมุ่งทำตามเป้าหมายตามความฝันของตัวเอง เป็นช่วงที่เราค้นพบว่าชีวิตเราต้องการไปทางไหนทำอะไร และจะมุ่งไปทำสิ่งนั้น

  อย่างที่ 2 ตอนนั้นเป็นช่วงที่ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างกะทันหันเช่นบางคนอาจจะต้องออกจากงานไปหางานใหม่ อาจมีเรื่องบางอย่างบีบบังคับให้เราต้องเปลี่ยนแปลงชีวิต เช่น เรื่องครอบครัว ปัญหาการเงิน เรื่องสุขภาพ ฯลฯ ซึ่งนำไปสู่การปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น

  อย่างที่ 3 เป็นช่วงที่เรามีเกณฑ์จะจบจากสิ่งแย่ๆไปเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ จบจากวงจรเก่าๆ จบความสัมพันธ์กับคนแย่ๆ ออกจากคนที่ไม่ใช่ หรือจบกับอะไรก็ตามที่ไม่ดีในชีวิต เพื่อไปเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆและพร้อมเจอคนใหม่สภาพแวดล้อมใหม่ๆ และสิ่งที่ดีกว่าในชีวิต

  หากเจอสัญญาณที่บอกไปทั้งหมดนี้แล้วก็มีเกณฑ์ว่าจะเจอเนื้อคู่ภายในช่วง 1-5 เดือนต่อจากนี้ หรือจะเป็นในช่วงเดือน 2 เดือน 5 และเดือน 7 ของปีไหนก็ได้ โดยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และสิงหาคมเป็นช่วงที่มีโอกาสจะได้เจอรักแท้ โดยเฉพาะจากการเดินทาง โยกย้ายงาน เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย หรือจะเป็นทางออนไลน์ก็ได้เน้นๆ ซึ่งมีเกณฑ์ว่าผู้แทนของเราจะอยู่ไกลกัน หรือเป็นคนต่างจังหวัด ต่างชาติ ต่างแดน

  เนื้อคู่ที่เราจะเจอมีเกณฑ์เป็นคนธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น เอาจริงเอาจัง พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนที่มีภาวะความเป็นผู้นำ มีความสำเร็จในชีวิตสูง เขาเป็นคนชอบท่องเที่ยวเดินทาง ชอบผจญภัย เป็นคนเข้าสังคมเก่ง เป็นคนปรับตัวง่าย ด้วยคนนี้มีโอกาสเป็นคนต่างชาติต่างประเทศได้ ซึ่งหน้าตาออกไปทางเอเชียและฝรั่งผิวขาว หรือบางคนเองก็เจอเป็นคนไทยได้เช่นกันที่อยู่ต่างจังหวัด

  ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อย่าลืม comment เพื่อเป็นการน้อมรับคำทำนายด้วยนะ โดยบอกว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "พระจันทร์" มาได้เลย จะได้ทำให้คำทำนายเป็นจริงสมหวังค่ะ

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่2 “พระอาทิตย์”

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "พระอาทิตย์" จะมีพลังงานตรงกับชาวธาตุไฟ ธาตุดิน และธาตุลมเป็นส่วนใหญ่ โดยเป็นชาวลัคนาราศีสิงห์ เมษ ธนู, พฤษภ กันย์ มังกร และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองเป็นคนจริงจังเรื่องการงานการเงินและอนาคต เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาออกห้าวๆ เป็นคนที่พูดเล่นตลกโปกฮาไม่ค่อยเป็น ส่วนใหญ่จะจริงจังและเครียดกับชีวิต

  สถานการณ์ปัจจุบันหลายคนมุ่งมั่นตั้งใจกับการทำธุรกิจ หรือการทำงานประจำ และหาเงินเข้ามาให้มีฐานะร่ำรวย ส่วนใหญ่กำลังเฝ้ารอความรักแท้จริงให้เข้ามาและเป็นคนโสดที่เคยผิดหวังเสียใจมาเยอะในอดีต คนที่รักใครรักจริงและทุ่มเท แต่อาจเคยถูกทิ้งถูกเท ผิดหวังเพราะให้ใจคนผิด ทำให้มีแผลใจและค่อนข้างมีทัศนคติติดลบเรื่องความรัก

  ถ้าจะพบคู่แท้กลุ่มนี้จะต้องผ่านสัญญาณแรก ก็คือการก้าวผ่านทัศนคติแย่ของตัวเองเรื่องความรัก ต้องผ่านความผิดหวังเสียใจและรักษาแผลใจตัวเองให้ได้ก่อน ถ้าใครยังไม่ลืมคนเก่าก็ต้องลืมให้ได้สนิท และพร้อมเริ่มต้นมีรักครั้งใหม่ ก้าวต่อไปให้ได้ เข้มแข็งให้ได้และเปิดใจมีความรักครั้งใหม่

  สัญญาณที่ 2 ตอนนั้นต้องเป็นช่วงที่ชีวิตมีการก้าวหน้า มุ่งไปทำตามความฝันทำตามเป้าหมายตัวเองจนสำเร็จ ใครอยากโยกย้ายงาน ที่อยู่อาศัย ย้ายไปต่างประเทศต่างแดนย้าย ไปทำงานไกลบ้าน ก็ต้องไปตามที่ใจต้องการ มีเป้าหมายอะไรในชีวิตให้ทำสิ่งนั้น

  สัญญาณที่ 3 ตอนนั้นชีวิตของเราได้บรรลุตามเป้าหมายที่เราตั้งเอาไว้เป็นช่วงที่มีความมั่นใจมีความกล้าที่จะทำในสิ่งที่กลัว มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้นมีความแน่วแน่ในการตัดสินใจเลือกทางชีวิตมากขึ้น กล้าที่จะทำสิ่งใหม่ๆ กล้าที่จะทำตามความฝัน และทำสิ่งเหล่านั้นสำเร็จ


  เจอเหตุการณ์ทั้งหมดนี้แล้วก็มีเกณฑ์ว่าใกล้จะเจอคู่แท้แล้วซึ่งบางคนเร็วสุดจะเจอในช่วง 3 ถึง 8 เดือนต่อจากนี้ หรือในช่วงเดือน 3 เดือน 1 และเดือน 8 เป็นช่วงเดือนที่มีเกณฑ์จะได้เจอรักแท้

  ในช่วงเดือนมกราคมมีนาคมและสิงหาคมอาจมีเหตุการณ์ความรักบางอย่างเกิดขึ้นด้วย ส่วนใหญ่จะได้เจอผ่านทางการโยกย้ายที่อยู่อาศัยย้ายงานหรือไปทำบางสิ่งบางอย่างที่เราอยากทำ เช่น ไปเรียนต่อ ไปทำกิจกรรม ไปงานเลี้ยงงานปาร์ตี้ ฯลฯ

  คนที่เราจะได้เจอเป็นคนที่มีลักษณะเป็นชาวธาตุลมและธาตุไฟ ซึ่งเขาเป็นคนที่มีความฉลาด มีไหวพริบ เป็นคนอัธยาศัยดี ปรับตัวเข้ากับคนอื่นง่าย เป็นคนมีจิตวิทยาในการพูดคุย ในการชักจูงผู้อื่น เป็นคนที่รูปร่างดีสมส่วนและดูมีกล้ามเล็กน้อย คนนี้แต่งตัวดูมีความมั่นใจดูมีเสน่ห์มากๆ และบางคนอาจจะเจอเป็นคนที่อยู่ไกลอยู่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นคนผิวขาว หรือเป็นคนไทยต่างจังหวัดด้วยก็ได้

  ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วและอยากให้คำทำนายเป็นจริงก็ต้อง comment ข้างล่างบทความมากันด้วยนะ โดยให้เราพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายและบอกว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "พระอาทิตย์" จะได้เป็นจริงสมหวังทุกอย่างจ้ะ

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่3 “สายรุ้ง”

  ใครที่เลือกกลุ่ม "สายรุ้ง" เป็นคนพลังงานชาวธาตุน้ำและธาตุดิน ซึ่งเกิดในลัคนาราศีพิจิก มีน กรกฎ และพฤษภ กันย์ มังกร เจอคนกลุ่มนี้เป็นคนที่รักครอบครัว รักเพื่อน ให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง เป็นคนที่ห่วงใยผู้อื่น ชอบเป็นห่วงคนอื่น ชอบเสียสละ มีน้ำใจ และเป็นคนที่ใจดี เป็นคนที่มุ่งเน้นด้านการเงิน ความมั่นคง และชีวิต หาเงินเก่ง ขยันอดทน รวมทั้งเป็นคนเก็บเงินเก่งด้วย

  ส่วนใหญ่ตอนนี้คนกลุ่มนี้มักจะมุ่งกับการหาเงินการทำให้ตัวเองร่ำรวยและประสบความสำเร็จ เรื่องความรักเอาจริงก็มีคนเข้ามานะ เป็นคนที่เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาจีบบ้างแต่ก็ไม่สนใจ ส่วนคนที่เราชอบเขาเองก็เมินเรา ส่วนใหญ่จึงอยู่กับครอบครัวอยู่กับเพื่อนใช้เวลากับคนรอบข้างไป แอบเฝ้ารอแต่คนที่ใช่เข้ามา

  สัญญาณก่อนที่คนกลุ่มนี้จะเจอคู่แท้ อย่างแรกเลยก็คือตอนนั้นจะเป็นช่วงที่เราเองไม่มีความขัดสนเรื่องการเงิน เป็นช่วงที่เราสามารถเก็บเงินได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ มีเงินมากพอที่จะเลี้ยงดูตัวเองและให้ครอบครัว หรือแบ่งปันให้คนยากไร้ และเป็นช่วงที่เราเองชอบทำบุญหรือชอบช่วยเหลือคนมากขึ้น

  สัญญาณที่ 2 ตอนนั้นจะเป็นช่วงที่เราเองมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ เช่น ทำธุรกิจ ทำ project หรือมีการเริ่มงานใหม่ หรือมีการเริ่มต้นทำอะไรที่ไม่เคยทำในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการย้ายงานการเริ่มเรียนใหม่หรือไปทำตามเป้าหมายสิ่งใดก็ตามที่เราตั้งเป้าไว้

  สัญญาณที่ 3 เป็นช่วงที่เราเองมีความเมตตา และมีความมั่นคงกับจิตใจของตัวเอง เป็นช่วงที่เราแฮปปี้มีความสุขรักและเห็นคุณค่าในตัวเอง ไม่ต้องการให้ใครมาเติมเต็ม มัดอยู่ได้ด้วยตัวเองอย่างมีความสุข ใครเข้ามาไม่ใช่ก็สามารถตัดเขาทิ้งไปได้ทันทีและเฝ้ารอกับคนที่ใช่เท่านั้น

  ถ้าเจอสัญญาณที่กล่าวไปทั้งหมดนี้มีเกณฑ์ว่าจะเจอคู่แท้เร็วที่สุดภายในช่วง 1-9 เดือนต่อจากนี้ หรือว่าจะเป็นในช่วงเดือนที่ 1 เดือนที่ 9 และเดือนที่ 7 ก็ได้เช่นกัน ซึ่งในช่วงเดือนมกราคม สิงหาคม และกันยายน จะเป็นเดือนที่เราเองอาจจะได้พบรักแท้หรือมีเกณฑ์ได้พัฒนาความรัก และเป็นเดือนที่จะมีเหตุการณ์สำคัญต่างๆเกิดขึ้นทางความรัก

  โดยคนที่เราจะได้ลงเอยด้วยมาว่ามีโอกาสจะได้เจอเขาผ่านการไปเริ่มต้นใหม่ไม่ว่าจะเป็นในต่างจังหวัดต่างประเทศในสถานที่ทำงานใหม่ที่ไหนก็ตามหรือเป็นที่ที่เราไปทำกิจกรรมต่างๆก็ได้ หรือว่าจะเป็นทาง app ทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

  โดยคนคนนี้นั้นจะเป็นคนที่มีลักษณะธาตุไฟธาตุลมและธาตุดิน ซึ่งเป็นคนที่มีความมั่นคงในชีวิตสูงเป็นคนที่มีเงินเยอะเป็นคนที่รูปร่างดีหุ่นดีและให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตาตัวเอง น้องว่าเป็นคนที่ถูกใจและตรงสเปคของเราด้วย โดยรวมเขาเป็นคนรักที่จริงใจซื่อสัตย์กล้าพูดกล้าแสดงออก เป็นคนโรแมนติกชอบกอดชอบสัมผัส และเป็นคนที่ยอมอ่อนข้อให้กับเราด้วย

  ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอย่าลืมพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายไปด้วยและบอกด้วยนะว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สายรุ้ง" คำทำนายนี้จะได้เป็นจริงสมหวังตามที่เราอ่านทั้งหมดเลย

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่4 “ก้อนเมฆ”

  ถ้าใครเลือก "ก้อนเมฆ" ส่วนใหญ่จะเป็นพลังงานของคุณชาวธาตุดินและธาตุลม ซึ่งเกิดในลัคนาราศีกันย์ มังกร พฤษภ และเมถุน กุมภ์ ตุลย์ โดยคนที่เข้ามาเป็นคนที่มีฐานะที่ดี บางคนมาจากครอบครัวที่ฐานะปานกลางไปจนถึงร่ำรวย แต่จะเป็นคนที่เก็บเงินเก่งหาเงินเก่งและมีทัศนคติแบบคนมั่งมี ส่วนใหญ่เป็นคนที่วางตัวดีดูสุภาพและดูเป็นคุณหนู คนใจเย็นนิ่งๆและเก็บอารมณ์ความรู้สึกเก่ง

  สถานการณ์ความรักปัจจุบันส่วนใหญ่จะเป็นคนโสดไปเลยที่ไม่มีใครเข้ามาหรือไม่ได้สนใจเรื่องความรักมาพักใหญ่แล้ว บางคนก็อาจจะมีเข้ามาบ้างแต่ก็เป็นคนที่ไม่ใช่เราก็เลยไม่ได้สนใจและข้างๆมีกำแพง เราเป็นคนที่เข้าหายาก เป็นคนมีสเปคสูง แล้วจะเปิดใจให้แต่คนที่ชอบเท่านั้น ส่วนใหญ่ก็ตั้งหน้าตั้งตามุ่งทำงานเก็บเงิน ให้มีฐานะร่ำรวยและจะได้เจอคนดีๆไปเลย

  สัญญาณก่อนเจอคู่แท้ของเรา สัญญาณที่ 1 มองว่าต้องเป็นช่วงที่เรามุ่งทำงานและใช้ชีวิตอยู่กับงานซะส่วนใหญ่ เป็นช่วงที่เจอผู้คนมากมายทำงานเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดีเข้ากับที่ทำงานได้ดี เป็นช่วงที่มีผลกำไรมีค่าคอมมิชชั่นเข้ามาหรือทำ project ได้อย่างราบรื่นสำเร็จ โดยรวมมีความสุขเรื่องงาน

  สัญญาณที่ 2 เป็นช่วงที่เราเองมีความสู้ชีวิตอดทนมุ่งมั่นและอยากสำเร็จมากๆ บางคนอาจคิดวางแผนเรื่องการทำธุรกิจการทำบางอย่างที่เป็นของตัวเองอยู่ คนอาจจะทำงานอื่นเสริมไปด้วยและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ชีวิตมีความก้าวหน้า หรือเป็นช่วงที่เราเองอยากถีบตัวเองให้ประสบความสำเร็จมากๆ

  สัญญาณที่ 3 เป็นช่วงที่เราจะมีความก้าวหน้าในเรื่องงานและชีวิตของเรา บางคนอาจจะได้รับโอกาสใหม่ๆ ได้รับงานใหม่หรือได้เริ่มทำบางอย่างที่ท้าทายและต้องออกจาก comfort zone ของตัวเอง ช่วงที่ต้องเดินทางบ่อยๆหรือว่ามีเกณฑ์จะได้เดินทาง โยกย้ายที่ทำงานที่อยู่ก็ได้เช่นกัน

  ถ้าใครเจอ สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่ ทั้งหมดที่กล่าวไป ก็มีเกณฑ์แล้วว่าจะได้พบรักแท้ในช่วง 1-5 เดือนต่อจากนี้ โดยอาจจะเป็นในช่วงเดือน 1 เดือน 5 และเดือน 7 ของปีไหนก็ได้ โดยเดือนมกราคมพฤษภาคมและกรกฎาคมเหล่านี้อาจเป็นเดือนที่ได้พบรัก ได้พัฒนาความสัมพันธ์ หรือกลายเป็นครอบครัว ได้มีการแต่งงานหมั้นหมาย

  ซึ่งสถานที่ที่มีเกณฑ์จะได้พบเขาอาจจะเป็นในที่ที่เราตั้งเป้าเอาไว้หรือคิดเอาไว้ในใจว่าไปที่นั่นแล้วจะได้พบรักแท้ ดังนั้นถ้าใครมีแผนการอยากทำอะไรก็ตามให้ตั้งเป้าและลงมือทำและมุ่งไปได้เลย ใครอยากไปเรียนต่อ อยากไปทำงานที่ใหม่ อยากไปต่างประเทศต่างแดนก็ไปได้เลย

  คนที่จะเป็นเนื้อคู่ของเราคือใคร กลุ่มนี้มีเกณฑ์จะเจอคนที่มาตามใจตามที่เราเขียน list ไว้ทุกอย่าง โดยเขามีเกณฑ์ออกแนวเอเชียมาเน้นๆเป็นคนไทยก็ได้ ซึ่งลักษณะเขาเป็นคนขาวผอมเพรียวบาง เป็นคนที่หน้าตาดี เขาเป็นคนที่รักครอบครัวและมีการงานการเงินที่มั่นคงมากๆ อีกทั้งเป็นคนมีอารมณ์ขัน สนุกสนาน และมีพลังงานบวกเยอะด้วย ใครเป็น lgbt เข้ามาดูก็มีเกณฑ์สมหวังได้เช่นกัน

  ขอให้สำเร็จสมหวังทุกอย่างเลยนะคะโดยเฉพาะคนที่คอมเมนต์ไว้ว่า "น้อมรับคำทำนาย" จะเป็นจริงในทุกอย่างแล้วก็อย่าลืมพิมพ์ว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ก้อนเมฆ" ด้วยนะคะ

  สัญญาณก่อนเจอเนื้อคู่กลุ่มที่5 “ดวงดาว”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe