ใครกำลังคิดถึงเราอยู่
Articles originalcontent
Original Content

ใครกำลังคิดถึงเราอยู่ Pick A Card ใครคิดถึงเรามากๆ มาดูกัน!

ถ้าใครเข้ามาเจอบทความนี้ ลึก ๆ แล้วเราอาจรู้สึกว่ามีคนกำลังคิดถึงเราอยู่ แต่เราไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ดังนั้นวันนี้เรามาดูดวงกันเลยว่า ใครกำลังคิดถึงเราอยู่ Pick A Card โดยเราจะไปดูว่ามีใครคิดถึงเรามากๆ มาดูกันเลยทุกคนกับ SistaCafe


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใครคิดถึงเราอยู่ Pick A Card

  • Pick A Card ใครกำลังคิดถึงเราอยู่

  • ใครกำลังคิดถึงเราอยู่กลุ่มที่1 “สุนัข”

  • ใครกำลังคิดถึงเราอยู่กลุ่มที่2 “แมว”

  • ใครกำลังคิดถึงเราอยู่ กลุ่มที่3 “กระต่าย”

  • ใครกำลังคิดถึงเราอยู่กลุ่มที่4 “แฮมสเตอร์”

  • ใครกำลังคิดถึงเราอยู่กลุ่มที่5 “ปลาทอง”

  • ใครกำลังคิดถึงเราอยู่ กลุ่มที่6 “นกแก้ว”

  • สรุป

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  เราอาจยังไม่รู้ตัวว่ามีคนกำลังคิดถึงเราอยู่! วันนี้แม่หมอ LadyTubby อยากจะทำดูดวงในหัวข้อ ใครกำลังคิดถึงเราอยู่ Pick A Card มาให้ทุกคนได้เล่นกัน ทุกคนตามไปดูกันเลยว่าเขาคนนี้เป็นใครที่กำลังคิดถึงเราและเขาอยากจะฝากอะไรมาบอกเราบ้าง หรือว่าข้อความที่จะได้ยินต่อจากนี้เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ตั้งใจอ่านโดยด่วน

  ใครคิดถึงเราอยู่ Pick A Card

  วิธีการเล่นดูดวงแบบสุ่ม Pick A Card ก่อนอื่นเลยให้เราทำสมาธิให้นิ่งก่อน จากนั้นให้เรามองไปที่ภาพแต่ละภาพ เอาเลือกสัญลักษณ์บนไพ่แต่ละกองได้เลย จากนั้นก็ให้เราเลื่อนไปอ่านคำทำนายข้างล่างได้ เมื่อเราอ่านคำทำนายเสร็จแล้วให้เราคอมเมนต์ในช่อง comment ข้างล่างว่าตัวเองเลือกกลุ่มอะไร จากนั้นก็สามารถกดแชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆ อ่านได้เลยเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย

  Pick A Card ใครกำลังคิดถึงเราอยู่

  วันนี้ SistaCafe จะพาไปดูว่า ใครคิดถึงเราอยู่ตอนนี้ ไปดูกันเลยว่าเขาคนนี้เป็นใครมีลักษณะยังไงและเป็นคนแบบไหน รวมทั้งเขามีความในใจอยากจะบอกอะไรกับเรา บอกเลยว่างานนี้ บางคนอาจจะมีเสียน้ำตากันบ้างอย่างแน่นอน!

  ใครกำลังคิดถึงเราอยู่กลุ่มที่1 “สุนัข”

  สำหรับคนที่เข้ามาในกลุ่ม "สุนัข" เป็นคนพลังงานที่ตรงกับชาวธาตุไฟธาตุและธาตุลม ซึ่งเป็นชาวลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ โดยคนที่เข้ามากลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีความขยัน มุ่งมั่น ตั้งใจกับเรื่องงาน และความสำเร็จ เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา คำไหนคำนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นคนมีเพื่อนเยอะ สามารถทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมได้ และมีภาวะความเป็นผู้นำสูง

  ปัจจุบันคนกลุ่มนี้กำลังมุ่งมั่นกับเรื่องงานเรื่องความสำเร็จในชีวิตตัวเอง บางคนกำลังเจอเรื่องท้าทายในที่ทำงานหรือสิ่งที่ทำอยู่ หากมีปัญหาไม่ถูกคอหรือขัดแย้งกันกับคนที่ทำงานบ้าง ก็สามารถแก้ไขปัญหาและผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้ ส่วนใหญ่ยังไม่ใช่ช่วงที่มุ่งเรื่องความรัก ถ้าจะรักใครก็ขอให้คุณเข้ามาจริงจังและคนๆนั้นต้องเข้ามาหาเราเอง รวมทั้งต้องเป็นคนที่หน้าตาพอเข้ากับสเปคที่เราชอบด้วย

  สำหรับคนที่กำลังคิดถึงเราอยู่ คนๆนี้มีโอกาสเป็นคนที่เรากำลังคุยอยู่ และอาจเป็นคนที่เขามีปัญหากับเราหรือเราเองตัดเขาออกจากชีวิตไป หรืออาจจะเป็นคนที่อยู่ในที่ทำงานของเราที่เขาแอบชอบแอบมองเราอยู่ไกลๆก็ได้ โดยรวมคนคนนี้เขายังคอยแอบตามมองชีวิตเราอยู่ตลอดและเฝ้าดูเฝ้าคิดถึงเรา อยากคุย อยากติดต่อกลับมา โดยเขากำลังรอโอกาสที่จะกลับเข้ามาชนะใจเราอีกครั้ง

  คนคนนี้มีลักษณะเป็นชาวธาตุไฟธาตุลมเหมือนกับเรา โดยเขามีเกณฑ์เป็นคนที่อายุเท่ากันหรืออายุมากกว่า มีลักษณะเป็นคนรูปร่างสมส่วน ผิวขาว ผิวสองสีออกแทนนิด ๆ เป็นคนที่ช่วงไหล่กว้างเป็นหลังกว้างและหน้าตาดูคมเข้ม เขาเป็นคนที่ดูแลรูปร่างตัวเองดี เขาเป็นคนที่มีความขยันมุ่งมั่นตั้งใจเรื่องงาน เป็นคนที่ปรับตัวเก่งเข้ากับคนง่าย เป็นคนแก้ไขปัญหาสถานการณ์เก่ง เอาตัวรอดเก่ง และมีทักษะในการพูด

  เขาคนนี้เป็นคนที่จริงจังพูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนที่มีการงานที่สำเร็จ มีตำแหน่งที่ใหญ่ หรือเป็นเจ้าของกิจการ เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีวุฒิภาวะมาก ถ้าเขารักใครชอบใครมักจะเข้าหาอย่างตรงไปตรงมา และแสดงให้เห็นผ่านการกระทำของเขา

  หลังจากที่อ่านบทความนี้ไปแล้ว ก็มีเกณฑ์ว่าคนคนนี้จะวางแผนกลับเข้ามาในชีวิตเราอีกครั้ง ถ้ามีปัญหาทะเลาะกันก็จะกลับมาเคลียร์มาขอคืนดี ถ้าเขาเป็นคนที่เคยจากไปเงียบหายไปก็อาจจะกลับเข้ามา ถ้าเขาเป็นคนที่ทำงาน อาจจะมีสถานการณ์ที่เราเขาได้อยู่ร่วมกัน และเปิดใจกันในเรื่องของความรู้สึก ใครอ่านมาตรงนี้อย่าลืม comment ด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สุนัข" คำทำนายจะได้เป็นจริงสมหวังนะ

  ใครกำลังคิดถึงเราอยู่กลุ่มที่2 “แมว”

  ผู้ที่เลือก "แมว" เป็นคนธาตุใดก็ได้แต่มักตรงกับคนธาตุลมและธาตุไฟ ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีสิงห์ เมษ ธนู และกุมภ์ ตุลย์ เมถุน โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ทำอะไรแล้วจริงจัง มีความชัดเจนในตัวเองว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร เป็นคนที่สามารถทำงานเป็นผู้นำคนอื่นได้ มีภาวะการตัดสินใจที่เด็ดขาด แก้ไขปัญหาสถานการณ์เฉพาะหน้าได้เก่ง เป็นคนที่ฉลาดมีไหวพริบ มองโลกตามความเป็นจริง และเหตุผล และมีจิตวิทยาในการเข้าหาคนด้วย

  ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้ ณ ปัจจุบัน กำลังมีหน้าที่การงานที่เจริญก้าวหน้าไปด้วยดี บางคนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้เพิ่มเงินเดือน บางคนกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจหรือทำบางอย่างเพื่ออนาคตของตัวเอง อยู่ในจุดที่ความรักไม่ใช่โฟกัสหลักของชีวิต ซึ่งบางคนเคยผ่านความรักที่ไม่ดี เคยเจ็บปวดเสียใจ โดนหักหลัง หรืออยู่ในความสัมพันธ์ที่ Toxic มาก่อน และตอนนี้อยู่ในจุดที่ตัดใจได้แล้วและมีความเข้มแข็งขึ้น เรียกได้ว่าบางคนก็เข็ดหลาบกับความสัมพันธ์ ถ้าจะเปิดใจให้ใครอีกครั้งต้องเป็นคนที่ดีไปเลย

  หากถามว่าใครกำลังคิดถึงเราอยู่ มีเกณฑ์ว่าคนคนนี้เองอาจเป็นคนที่เคยเป็นคนรักเก่ามาก่อน เป็นคนที่ได้เดินทางจากไปจากชีวิตแล้ว แต่ก็ยังมีความรู้สึกและความทรงจำหลงเหลือให้เราอยู่บ้าง ตอนนี้เขาอาจจะไปมีรักครั้งใหม่แล้วหรือเดินทางโยกย้ายไปอยู่ไกลกันมากๆ หรืออาจจะยังไม่มีแฟนและเป็นโสดอยู่ก็มีความเหงาและคิดถึงเราได้ในบางครั้ง นอกจากนั้นคนกลุ่มนี้เองรู้สึกว่ามีญาติพี่น้องหรือเพื่อนที่คิดถึงเราด้วยคนที่อยู่ไกลกัน

  ลักษณะของคนที่เขากำลังคิดถึงเรา เขาเป็นคนชาวธาตุนานธาตุลมหรือธาตุอะไรก็ได้ แต่เขาเป็นคนที่มีความสนุกสนานเฮฮา เข้าสังคมเก่ง เขาเป็นคนที่ดูโดดเด่นเป็นจุดสนใจของใครหลายคน เป็นคนที่ดูมีชื่อเสียงหรือมีโปรไฟล์ดีและมีคนกดไลค์เยอะ และคนคนนี้ค่อนข้างจะหัวก้าวหน้า ทันสมัย ตามกระแสบ้านเมือง เป็นคนที่เก่งภาษาและใช้ชีวิตเกี่ยวข้องกับต่างชาติ หรือบางคนอาจจะเป็นลูกครึ่ง หรือคนคนนี้อาจจะเป็นต่างชาติด้วย

  เขาเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนที่ชอบผจญภัยไปต่างถิ่นต่างแดนอยู่บ่อย ๆ เป็นคนที่เขามีเสน่ห์ เป็นนักรักและมีคนเข้าหาเยอะ แต่เวลาเขารักใครมักจะรักอย่างจริงจังและให้ใจมากๆ ถ้าตัดได้แล้วเพราะว่าจะตัดเลย จะมักไม่ห่วงกลับมาในภายหลัง

  สิ่งที่เขาคนนี้อยากจะบอกเราก็คือ เขารู้สึกเสียใจที่ทำแย่ ๆ กับเราลงไป เสียใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา เขารู้สึกคิดถึงวันเวลาเก่าๆ คิดถึงอดีตในบางครั้ง แต่ก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ เพราะเราจบกันไปแล้ว ตอนนี้ชีวิตของเขาเองก็เหมือนได้รับกรรมกับสิ่งที่ทำกับเราไป เขายังมีความลำบากใจ รู้สึกแย่ในบางครั้ง และเขาเองก็เป็นคนโสดที่มีความเหงาเศร้า หรือทำงานหนักเจอความสัมพันธ์ก็ไม่ดี หรืออาจจะถูกทิ้งทุกเทไปเช่นกัน

  บางคนอาจจะพยายามอย่ากลับเข้ามาในชีวิตเราอีกครั้งแม้รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ หรือรู้ว่าแม่กลับเข้ามาในครั้งนี้ก็จะมีความเหนื่อยหนักแล้วยังมีปัญหาอยู่ แต่เขาเองก็วางแผนจะกลับเข้ามาในชีวิตเรา แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าแนวโน้มอาจจะไม่ดีเท่าไหร่นักนะ ก็ขอเป็นกำลังใจให้คนกลุ่มนี้ให้ผ่านพ้นเรื่องเก่าๆ ไปให้ได้นะคะ ใครตัดได้แล้วก็ตัดเลยดีกว่าจะได้ไม่ต้องไปวนลูปเดิมๆ นะ อ่านแล้วอย่าลืม comment ด้วยว่าตัวเองและกลุ่ม "แมว"

  ใครกำลังคิดถึงเราอยู่ กลุ่มที่3 “กระต่าย”

  ถ้าหากเลือกกลุ่ม "กระต่าย" ส่วนใหญ่พลังงานจะตรงกับชาวธาตุดิน ธาตุลม และธาตุไฟ ซึ่งเป็นชาวลัคนาราศีพฤษภ กันย์ มังกร เมถุน ตุลย์ กุมภ์ และสิงห์ ธนู เมษ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นชัดเจนในอุดมการณ์ของตัวเองและจุดยืน เป็นคนที่คิดจะทำอะไรก็มุ่งมั่นและจริงจังกับทุกสิ่ง เป็นคนฉลาด หัวดี ทันคน เป็นคนมีจิตวิทยา สามารถปรับตัวเข้าหาคนอื่นได้ดี เป็นคนที่รักใครรักจริงแต่ถ้าตัดแล้วก็ตัดเลยเช่นกัน เป็นคนมีเหตุผลและอยู่กับปัจจุบัน

  ส่วนใหญ่ในตอนนี้ คนกลุ่มนี้กำลังมุ่งมั่นกับเรื่องเป้าหมายชีวิต ทำตามความฝัน ทำตามสิ่งที่ใจเรียกหา กำลังทำงานเก็บเงิน ปลูกบ้าน ซื้อรถ และหาความมั่นคงให้ชีวิต เป็นช่วงที่เราไม่ได้สนใจเรื่องความรักจริงจัง ถ้าใครเข้ามาแล้วมาทำให้หนักใจเป็นภาระมากกว่าเดิมเราก็พร้อมจะตัดทิ้ง ส่วนใหญ่เราจะเฝ้ารอแต่คนที่ใช่คนที่ตรงสเปคเท่านั้น จะสละโสดก็อยากจะมีคนที่ดีที่เข้ามาพิสูจน์ให้เราเห็นว่าเขารักเราจริง

  ในส่วนของคนที่กำลังคิดถึงเราอยู่ มองว่าเขาคนนี้มีเกณฑ์เป็นคนที่กำลังคุยๆกับเรา หรือเป็นคนที่เราได้ตัดเขาออกไปจากชีวิตแล้ว แต่เขายังคงเฝ้าดูเราอยู่ห่างๆ คอยแอบส่องโปรไฟล์เรา แอบดูรูปของเรา และแอบเฝ้ารอว่าเราจะหันหลังไปหาเขา หรือให้เวลากับเขามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยคนคนนี้มีเกณฑ์เป็นคนที่อายุน้อยกว่า เป็นคนที่เข้ามาหาเราแบบไม่ค่อยจริงจังเท่าไหร่ แต่เขาก็ดูหลงใหลและชอบเราเอามากๆ แต่ดูเป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปได้ยาก

  คนคนนี้อาจมีอายุห่างกับเรามากพอสมควร หรือเขาเองอาจจะอยู่ไกลกับเรามาก เป็นความสัมพันธ์แบบทางออนไลน์ หรือเป็นความสัมพันธ์แบบรุ่นพี่รุ่นน้อง หรือเป็นเพื่อนที่ทำงานแบบห่างๆกัน มีเวลาได้ใกล้ชิดทำความรู้จักกันได้ค่อนข้างยาก ทำให้โอกาสการพัฒนาความสัมพันธ์ค่อนข้างยาก เราตัวของเขาเองก็ยังเป็นคนที่ไม่ได้เอาแน่เอานอนได้ และยังไม่ได้มีเป้าหมายในเรื่องความสัมพันธ์ที่ชัดเจนจริงจังเทียบเท่ากับเป้าหมายของเราด้วย

  นิสัยของคนคนนี้มีความเป็นเด็กค่อนข้างมาก เป็นคนขี้อ้อน เป็นคนพูดจาสุภาพอ่อนโยนเอาใจเก่ง เป็นคนที่ดูเอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวมาเดี๋ยวหาย เป็นคนที่มีทักษะการเข้าหาคน รู้จักพูดหรือลงมือทำให้ดูเหมือนว่าตัวจริงจัง แต่แล้วก็เงียบหาย หรือไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์ให้จริงจัง เพราะเขาเองก็ยังอยู่ในช่วงวัยที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัว อยู่ในช่วงที่รักสนุก เป็นคนชอบหว่านเสน่ห์ชอบทำตัวเป็นคน friendly เป็นคนที่คุยกับคนไปทั่วด้วย

  สิ่งที่คนคนนี้อยากบอกก็คือเขายัง "แอบมองเธออยู่นะจ้ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย" เขายังแอบหวังลึกๆว่าตัวเราเองจะเป็นคนที่จริงจังกับเขามากกว่านี้ เป็นคนที่เข้ามาบุกหรือทำให้ความสัมพันธ์ความคืบหน้าขึ้นไป เขารู้สึกว่าเราเป็นคนที่เข้าหายากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่ามุ่งมั่นจริงจังกับทุกอย่าง และตัวเขาเองคงไม่เหมาะกับเรา ด้วยอายุที่ต่างกัน ด้วยระยะทาง หรือด้วยสถานะต่างๆก็ตาม ทำให้เขาได้แต่มุ่งหวังและลงมือทำอะไรไม่ได้เลย

  แต่ตัวเขามันก็มีความย้อนแย้งอยู่มาก เขาก็รู้สึกดีกับเราแต่ตัวเขาเองก็คงจะไม่ลงมือทำอะไร เพราะเขาเองก็ยังไม่มีอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน และเป็นคนที่ยังไม่ได้ต้องการความสัมพันธ์ที่จริงจังขนาดนั้น จึงทำได้เพียงแค่แอบคิดถึงแอบดูเราอยู่ห่างๆ ยังไงก็ตามมองว่าถ้าคนกลุ่มนี้เข้ามาอ่านแล้วพลังงานตรง ก็เลือกที่จะใจแข็งต่อไปดีแล้ว และเฝ้ารอกับคนที่เขาเข้ามารักเราจริงจังดีกว่า

  หรือถ้าใครอยากจะ take action กับคนคนนี้ ก็ไปต่อให้สุดไปเลย ถ้าพูดเรื่องความสัมพันธ์แล้วเขาไม่สามารถชัดเจนได้ ก็รู้แล้วแหละว่าเขาเองไม่เหมาะกับเรา และเราคู่ควรกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ หรือมีความจริงจังและเหมาะสมกับเรามากกว่านี้ ใครอ่านมาถึงตรงนี้อย่าลืมพิมพ์คำว่า "กระต่าย" มาในช่อง comment ด้วยนะจะได้รู้ว่าเลือกกลุ่มอะไรบ้าง และคำทำนายจะได้เป็นจริงสมหวัง

  ใครกำลังคิดถึงเราอยู่กลุ่มที่4 “แฮมสเตอร์”

  ในส่วนของคำทำนายกลุ่ม "แฮมสเตอร์" เป็นของชาวธาตุลม ธาตุไฟ และธาตุน้ำ ซึ่งเกิดในลัคนาราศีกุมภ์ เมถุน ตุลย์ สิงห์ เมษ ธนู และมีน พิจิก กรกฎ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เป็นคนที่มีไหวพริบฉลาดแกมโกง รู้จักการเข้าสังคม การเลือกใช้คำพูดเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นเรื่องการงานมีความสำเร็จในชีวิตหลายด้าน เป็นคนที่มีครอบครัวอบอุ่น เป็นคนให้ความสำคัญกับเพื่อนและครอบครัว รวมถึงสามารถแบ่งเวลาได้ดีมากๆ

  สถานะปัจจุบันมองว่าบางคนเองมีแฟนแล้ว หรือมีคนที่คบกันอย่างจริงจังและเข้ามาเจอคำทำนายนี้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสถานะความสัมพันธ์ที่ชัดเจน และคบกันอย่างมีความสุข นอกจากนั้นก็ยังมีบางคนที่อยู่กับครอบครัวกับเพื่อนและมีความสุขคนรอบข้างเช่นกัน แม้ว่าจะยังไม่มีแฟนแต่ก็มีความสำเร็จในเรื่องการงานมากๆ และสนุกกับการใช้ชีวิตโสดด้วย

  โดยคนที่กำลังคิดถึงเราอยู่เขาคนนี้ก็คือคนที่เรากำลังคบอยู่นี่เอง เป็นคนที่เป็นคนรักของเรา หรืออาจจะเป็นคนในครอบครัวหรือเป็นเพื่อนก็ได้เช่นกัน ซึ่งคนๆนี้ไม่ค่อยมีเวลามาเจอกับเรา เขาอาจจะต้องทำงาน อยู่บ้านไกลกัน ที่อยู่ไกลกัน ต้องคุยกันทางออนไลน์ซะส่วนใหญ่ แต่เขาเองก็รู้สึกเหงาและคิดถึงเรามากๆ ถ้าเจอทุกวันได้ก็จะดีมากเลย

  คนๆนี้เป็นคนที่มีความแข็งนอกอ่อนใน เป็นคนที่ชอบทำตัวเข้มแข็ง ถามว่าเป็นคนที่ใจแข็ง ไม่ค่อยพูดคำหวานหรือแสดงออกว่าตัวเองรู้สึกอะไร แต่ความจริงแล้วก็แอบเป็นคนที่ใจอ่อนขี้สงสาร เป็นคนที่ขี้เหงา ปากร้ายใจดี คนที่รักใครจริงจัง มั่นคง เป็นคนใส่ใจคนอื่นกว่าที่คิด มักจะเก็บเรื่องทุกข์ เรื่องเศร้า เรื่องเครียดไว้คนเดียว ไม่บอกใคร

  เขาคนนี้ไปมีเกณฑ์เป็นคนที่รูปร่างสมส่วน เป็นคนแผ่นหลังใหญ่ ไหล่กว้าง เป็นคนที่สูงไม่โดดเด่นจนเกินไปแต่ก็ดูดีในแบบของเขา และเป็นคนผิวขาวผิวดี หน้าตาออกไปทางเอเชียตี๋ ๆ ด้วย คนนี้ถือว่าเป็นคนที่หน้าตาดีและมีบุคลิกดูสง่างาม

  ถ้าเขาเป็นคนที่กำลังดูใจกัน ก็มีเกณฑ์ว่าเขาจะจริงจังกับเรามากขึ้น โดยเขาหวังว่าอยากจะเป็นครอบครัวกับเรา อยากทำให้ความรักพัฒนาไปได้อย่างจริงจัง เขารู้สึกเหงาโดดเดี่ยวเวลาไม่มีเรา เขาอยากเจอเราตลอดเวลา ให้เราเขาย้ายมาอยู่ด้วยกัน แต่ตอนนี้ก็ยังทำไม่ได้ แต่เขาก็จะเฝ้ารอวันนั้นให้เป็นจริง

  ตอนนี้เขาจะทำงานเก็บเงินและสร้างเนื้อสร้างตัวเพื่ออนาคต และเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาพร้อมเขาเองก็จะแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น ขอให้สมหวังสำเร็จทุกอย่างนะคะโดยเฉพาะคนที่ comment ว่า "แฮมสเตอร์" หรือพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนาย

  ใครกำลังคิดถึงเราอยู่กลุ่มที่5 “ปลาทอง”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe