เมื่อไหร่จะมีแฟน
Articles originalcontent
Original Content

เมื่อไหร่จะมีแฟน Pick A Card เราจะมีแฟนเมื่อไหร่มาดูกัน!

ใครอยากรู้ว่าเราจะมีแฟนเมื่อไหร่ก็มาดูดวงกันได้เลย โดยวันนี้แม่หมอทับบี้ได้ทำหัวข้อ เมื่อไหร่จะมีแฟน Pick A Card มาให้เราได้อ่านกันแล้ว มาเฉลยให้ฟังแล้วว่าใครจะได้มีแฟนเดือนไหน และแฟนใหม่เป็นยังไงบ้าง


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เมื่อไหร่เราจะมีแฟน Pick A Card

  • Pick A Card เมื่อไหร่จะมีแฟน

  • เมื่อไหร่จะมีแฟนกลุ่มที่1 “ลิปสติก”

  • เมื่อไหร่จะมีแฟนกลุ่มที่2 “มาสคาร่า”

  • เมื่อไหร่จะมีแฟน กลุ่มที่3 “ที่ดัดขนตา”

  • เมื่อไหร่จะมีแฟนกลุ่มที่4 “แปรงแต่งหน้า”

  • เมื่อไหร่จะมีแฟนกลุ่มที่5 “อายแชโดว์”

  • เมื่อไหร่จะมีแฟน กลุ่มที่6 “แป้งพัฟ”

  • สรุป

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  มาดูกันว่า เมื่อไหร่จะมีแฟน Pick A Card วันนี้เลดี้ทับบี้ได้เปิดคำทำนายมาให้แล้วใน SistaCafe ไปเช็กดวงกันเลยว่าคนโสดเมื่อไหร่จะได้สละโสดและมีความรักครั้งใหม่สักที โดยแม่หมอได้เจาะลักษณะบุคคลที่จะได้เป็นแฟนเราในอนาคตมาให้เราด้วย ไปเลือกไพ่และเปิดคำทำนายพร้อมกันเลย

  เมื่อไหร่เราจะมีแฟน Pick A Card

  ก่อนอื่นให้เราตั้งสมาธิก่อนที่จะเลือกไพ่โดยทำสมาธิก่อนประมาณ 2-5 นาที จากนั้นก็ให้เรามองไปที่สัญลักษณ์ต่างๆ และเลือกสัญลักษณ์ที่ดึงดูดใจมากที่สุด ถ้าเราเลือกได้แล้วก็ไปอ่านคำทำนายได้เลย ไปฟังกันว่าเรามีเกณฑ์ จะได้มีแฟนเมื่อไหร่ เดือนไหนมีโอกาสจะได้พบรักบ้างไปอ่านกันเลย

  Pick A Card เมื่อไหร่จะมีแฟน

  ถ้าใครอยากรู้ว่าลักษณะเนื้อคู่ของเราเป็นยังไงบ้างก็ฝากติดตาม LadyTubby เอาไว้ด้วยนะทุกคนซึ่งเราจะอัปเดตบทความในทุกๆ สัปดาห์เลย ใครอยากดูดวงหัวข้อไหนสามารถ comment มาได้ข้างล่างนี้เลยนะ เดี๋ยวแม่หมอจะกลับมาอ่านจ้า วันนี้ก็ไปดูกันเลยว่าเราจะมีแฟนเมื่อไหร่!

  เมื่อไหร่จะมีแฟนกลุ่มที่1 “ลิปสติก”

  คนที่เลือก "ลิปสติก" โดยรวมพลังงานจะไปตรงกับชาวธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งเป็นคนราศีเมษ สิงห์ธนู และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ หรือจะเป็นราศีใดก็ได้ที่มีลัคนาเหล่านี้อยู่ แล้วคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ขยันในเรื่องงานมากๆ เป็นคนที่คิดจะทำอะไรแล้วก็จริงจัง ขยัน และต้องการทำให้ชีวิตมีความสำเร็จ

  ปัจจุบันคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงที่ทำงานหลังขดหลังแข็งอย่างเดียว บางคนเป็นเจ้าของกิจการต้องทำธุรกิจส่วนตัวหรือทำงานในตำแหน่งที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ก็แทบจะไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นเลย นอกจากนั้นคนกลุ่มนี้ยังไม่เปิดใจในเรื่องความรักด้วย อาจมีบ้างที่เหงาเป็นบางเวลา แต่ก็ไม่พร้อมจะรักใครจริงจัง บางคนก็มีทัศนคติแย่เรื่องความรักอยู่ที่แก้ไม่หาย

  ถ้าถามว่าเมื่อไหร่จะได้มีแฟนคนกลุ่มนี้จะได้มีแฟนก็ต่อเมื่อรู้สึกว่าตอนนั้นชีวิตมีความสำเร็จแล้วและพร้อมจะมีความรักอย่างจริงจัง เป็นช่วงที่อาจมีการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือว่าธุรกิจที่ทำอยู่เป็นไปได้ด้วยดี เป็นช่วงที่ชีวิตมีความมั่งคั่งและสำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ แต่ตอนนั้นจะเป็นช่วงที่เราต้องเปิดใจพร้อมจะมีความรักหรือมีการเข้าเล่นแอปออนไลน์ด้วย

  ถ้าเจอสัญญาณที่บอกไปทั้งหมดก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอในช่วง 1-5 เดือนต่อจากนี้หลังจากที่มาอ่านบทความนี้ หรือว่าอาจจะเจอในช่วงเดือน 12 เดือน 1 และเดือน 5 ก็ได้เช่นกัน ซึ่งในเดือนเหล่านี้เป็นเดือนที่เราเองเกณฑ์จะได้พบความรัก ได้เจอกับคนที่จะมาเป็นแฟนเราคนต่อไป เดี๋ยวเป็นเดือนที่มีการพัฒนาความรักเกิดขึ้นได้

  โดยลักษณะของคนที่มาเป็นแฟนใหม่ของเรามีเกณฑ์จะเป็นคนที่อายุมากกว่าเป็นผู้ใหญ่กว่ามีความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงานที่ดี คนคนนี้มีเกณฑ์เป็นชาวต่างชาติคนไกล หรือคนที่มีลักษณะผิวพรรณ สัญชาติ ต่างกับเราโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นแนวฝรั่งแนวเอเชียก็ได้หมด อาจจะเป็นคนไทยที่อยู่ต่างจังหวัดก็ได้

  คนกลุ่มนี้จะต้องเปิดใจมีความรักอย่างแท้จริงจะพบรักแท้ก่อนอื่นเลยให้เรามุ่งเรื่องการงานให้สำเร็จก่อนแล้วก็ให้ไปเปลี่ยนทัศนคติตัวเองต่อการมีความรัก เชื่อมั่นว่าเราเองจะเจอรักแท้ได้และมีคนที่ดีกว่าเข้ามาในชีวิตได้ จะได้พบกับความรักและมีแฟนใหม่สักที ใครอ่านมาถึงตรงนี้อย่าลืมพิมพ์ด้วยนะว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ลิปสติก" จะได้เป็นจริงสมหวังทุกอย่างจ้า

  เมื่อไหร่จะมีแฟนกลุ่มที่2 “มาสคาร่า”

  สำหรับคนที่เลือก "มาสคาร่า" พลังงานส่วนใหญ่จะไปตรงกับชาวธาตุดินและธาตุไฟ ซึ่งเป็นคนลัคนาราศีพฤษภ มังกร กันย์ และเมษ สิงห์ ธนู ได้คนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความชัดเจนในตัวเองมากๆ รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ต้องไปทางไหน และทำอะไรในชีวิต เป็นคนที่ขยันมุ่งมั่น จริงจังเรื่องงาน เรื่องการเงิน เป็นคนรักใครรักจริงซื่อสัตย์ซื่อตรงกับใจและคำพูด เป็นคนกล้าลุย กล้าเสี่ยง กล้าลองด้วย

  หน้าสถานการณ์ปัจจุบันส่วนใหญ่ คนกลุ่มนี้กำลังมุ่งมั่นกับเรื่องการงานกับความสำเร็จในชีวิต บางคนกำลังมุ่งทำธุรกิจส่วนตัวหรือกำลังแทนที่จะโยกย้ายงานและออกไปทำอะไรที่ท้าทายมากยิ่งขึ้น หรือเป็นช่วงที่ชีวิตกำลังโฟกัสอยู่กับความก้าวหน้ากับการไล่ตามความฝันและเป้าหมายของตัวเอง ส่วนใหญ่ไม่ได้เปิดใจให้ความรักมากนัก มีคนเข้ามาก็คุยไปได้เล่น ๆ ไม่ได้เปิดใจจริงจัง ส่วนใหญ่ไม่ได้เหงาและกำลังอินกับตัวเองมากกว่า

  คนกลุ่มนี้ก่อนที่จะได้สละโสดหรือมีแฟน จะต้องเป็นช่วงที่ชีวิตมีความสุขกับครอบครัวและทำบางอย่างที่ตั้งเป้าไว้สำเร็จแล้ว บางคนถ้าอยากเดินทางไปต่างประเทศหรือไปทำงานไกลบ้านก็จะต้องออกไปทำตามสุดหัวใจตัวเอง ทำตามเป้าหมายตัวเอง และในช่วงที่เรากำลังทำสิ่งที่เรารักอยู่นั้นและมีความสุขกับชีวิตโสดก็มีเกณฑ์ว่าจะได้สละโสดได้ในช่วงนั้นแบบไม่ทันตั้งตัว

  ถ้าหากพบสัญญาณก่อนที่จะได้มีแฟนแล้ว ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอในช่วงเดือน 1-3 เดือนต่อจากนี้ หรือในช่วงเดือน 10 เดือน 3 หรือเดือน 6 ซึ่งด้านหลังนี้เป็นเดือนที่มีเกณฑ์จะได้พบรักแท้เข้ามาหรือมีเกณฑ์จะได้สละโสด ตอนนั้นเองมองว่าจะต้องมีช่วงที่เราเองต้องไปอยู่ไกลบ้านไปอยู่ต่างแดนต่างจังหวัดหรือไปทำตามบางอย่างที่เราตั้งเป้าไว้

  กลุ่มนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้พบรักผ่านทางงานเลี้ยงงานปาร์ตี้สถานที่ทำงานสถานที่เรียนหรือในแวดวงเดียวกัน ดังนั้นใครที่คิดอยากจะไปที่ไหน ก็ลองแพลนได้เลย อาจจะไปเจอเขาที่นั่นได้ โดยคนที่จะมาเป็นแฟนใหม่ของเรามีเกณฑ์เป็นคนต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ โดยเขาเป็นคนที่รักครอบครัว รักเพื่อน เป็นคนที่นิสัยดี มีน้ำใจ คุยเก่งสนุกสนานมาก ๆ

  ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ให้เราพิมพ์ว่า "มาสคาร่า" และพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายได้เลย สำหรับสิ่งที่คนกลุ่มนี้ควรจะทำก็คือการมุ่งทำเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้สำเร็จให้ได้ อยากโยกย้ายงานก็ย้ายเลย อยากจะไปไหนก็ให้ไปตามเสียงหัวใจตัวเอง จะได้มีเกณฑ์เจอกับคนรักที่นั่น ขอให้คนที่อ่านพบรักแท้โดยเร็ววันนะ!

  เมื่อไหร่จะมีแฟน กลุ่มที่3 “ที่ดัดขนตา”

  ใครที่เลือกกลุ่ม "ที่ดัดขนตา" พลังงานส่วนใหญ่จะตรงกับคนธาตุดินและธาตุน้ำ โดยมีราศีกันย์ มังกร พฤษภ และมีน พิจิก กรกฎ หรือจะเป็นราศีใดก็ได้ที่มีลัคนาเหล่านี้ โดยรวมคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ผ่านชีวิตที่ยากลำบากมาเยอะแต่ก็ไม่ย่อท้อ คนที่เข้มแข็ง อดทน เป็นคนที่แน่วแน่จริงจังเรื่องการเงิน เรื่องความมั่นคงในชีวิต ติดจะคิดลบไปบ้างหรือมีทัศนคติที่ไม่ค่อยดีในเรื่องความรักหรือเรื่องการเงิน

  โดยรวมคนกลุ่มนี้อยู่ในช่วงที่กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้นกับชีวิต หรือบางคนอยู่ในช่วงแห่งการเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆ เช่น เริ่มงานใหม่ เริ่มที่เรียนใหม่ เริ่มช่วงชีวิตใหม่ ฯลฯ คนเองอาจจะเพิ่งจบจากความสัมพันธ์ที่แย่มาก็ได้เช่นกัน โดยรวมเป็นช่วงที่แฮปปี้อยู่กับตัวเองกับครอบครัวกับคนรอบข้างมากกว่า คนยังไม่เปิดใจพร้อมจะมีความรักที่จริงจังหรอก แม้ว่าจะมีความเหงาบ้างก็ตาม

  ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้กำลังตั้งหน้าตั้งใจในการหาเงินทำธุรกิจ หรือมุ่งทำบางอย่างให้ชีวิตมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมากยิ่งขึ้น ถ้าใครได้เจอกับสถานการณ์ที่ชีวิตของเราเข้ารูปเข้ารอยแล้ว หรือทุกอย่างเริ่มเข้าที่และทรงตัวได้แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องต่างๆ ในชีวิต หรือสามารถอยู่กับตัวเองได้โดยลืมรักครั้งเก่าได้แล้ว ก็มองว่าใกล้จะได้พบกับรักแท้หรือมีแฟนใหม่

  ถ้าชีวิตของเราพบเจอกับความสำเร็จหรือสามารถเก็บเงินได้ตามเป้า หรือมีความมั่นคงตามที่ต้องการแล้ว เร็วสุดมีเกณฑ์จะได้พบรักในช่วง 1 - 10 เดือน หรือว่าจะเป็นในช่วงเดือน 1 เดือน 10 และเดือน 11 ของปีไหนก็ได้ โดยใน 3 เดือนนี้เป็นเดือนที่อาจจะได้พบรักแท้ หรือว่ามีการพัฒนาความสัมพันธ์กันเกิดขึ้นในช่วงเดือนเหล่านี้

  สำหรับคนที่จะมาเป็นแฟนใหม่หรือเป็นรักครั้งใหม่ของเรา เขาเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์มั่นคงจริงจังกับชีวิตอย่างมาก เขาเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่เก่งฉลาด ไหวพริบดี เป็นคนปรับตัวเก่ง มีทักษะในการพูดการสื่อสาร รวมทั้งคนคนนี้มีเกณฑ์จะเป็นคนที่อายุน้อยกว่าเราก็ได้เช่นกันแต่มีวุฒิภาวะสูงมาก หรือเป็นคนที่วัยเดียวกันนี่แหละ

  ถ้าได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ให้เราพิมพ์ว่ารับคำทำนายแล้วบอกด้วยนะว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ที่ดัดขนตา" คำทำนายจะได้เป็นจริงสมหวัง สิ่งที่คนกลุ่มนี้ควรทำก็คือการมุ่งกับการหาความมั่งคั่งให้ชีวิต มุ่งกับการหาเงิน และทำให้ครอบครัวสุขสบาย จากนั้นควรไปมุ่งให้หลุดพ้นจากคนเก่าและทัศนคติติดลบในเรื่องความรักให้ได้ ถึงจะมีรักใหม่ได้สักที

  เมื่อไหร่จะมีแฟนกลุ่มที่4 “แปรงแต่งหน้า”

  สำหรับใครที่เลือกไอเทม "แปรงแต่งหน้า" ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่เกิดในธาตุดินและธาตุไฟ ได้แก่ชาวราศีกันย์ พฤษภ มังกร และธนู เมษ สิงห์ หรือจะเป็นราศีอื่นที่มีลักษณะแบบนี้ก็ได้ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความชัดเจนกับชีวิตตัวเอง เป็นคนที่ชอบทำอะไรมีแบบแผน เป็นคนมองการณ์ไกล และมุ่งมั่นกับความสำเร็จในชีวิต บางคนหัวอินเตอร์ เก่งภาษา และเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวด้วย

  สถานการณ์ปัจจุบันมองว่าเป็นช่วงที่หลายคนกำลังมุ่งหาเงินทำให้ชีวิตมีความมั่นคงและมีความร่ำรวย บางคนก็วางแผนเดินทางไปต่างประเทศต่างแดน หรือวางแผนเรียนต่อ และเป็นช่วงที่บางคนเองอาจจะเลิกมากับความสัมพันธ์ที่ไม่ดี สถานะโดยรวมบางคนมีคนมาตามจีบตามตื้ออยู่บ้างแต่เราก็ไม่ได้สนใจ หรืออาจมีความผูกพันกับคนเก่า คนที่จบไปแล้วยังคงมาตามจีบตามตื้ออยู่บ้าง

  ถ้ากลุ่มนี้จะมีแฟนใหม่ไปเลยจริง ๆ ตอนนั้นจะเป็นช่วงชีวิตที่เราเองจะต้องมีการจบกับคนรักเก่าอย่างแท้จริง คนที่เข้ามาบั่นทอนชีวิตเราเราต้องตัดออกไปให้ได้ก่อน แล้วต้องหมั่นมุ่งมั่นกับชีวิตตัวเองหันมาใช้เวลากับคนรอบข้างกับเพื่อนกับครอบครัว โฟกัสกับความสำเร็จและอนาคตของตัวเองให้มากขึ้น ตอนนั้นจึงมีเกณฑ์ว่าจะได้พบกับความรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิม

  ถ้าใครผ่านสัญญาณที่บอกไปทั้งหมดแล้ว เราจะมีเจอแฟนเมื่อไหร่ บอกเลยว่าบางคนเองอาจจะได้เจอในช่วง 3 ถึง 10 เดือนต่อจากนี้ได้ หรือจะเป็นในช่วงเดือน 8 เดือน 10 และเดือน 3 ในปีไหนก็ได้ ซึ่งเป็นเดือนที่อาจจะได้พบรักแท้ได้เจอคนใหม่เข้ามา ถึงมีการพัฒนาความรักความสัมพันธ์ในช่วงเดือนนี้

  คนนี้ที่จะเข้ามาใหม่นั้นมีเกณฑ์ว่าจะเป็นคนที่จริงจังมุ่งมั่นกับชีวิตและความรัก เขาเป็นคนที่รักใครรักจริงและเป็นคนที่ซื่อสัตย์ซื่อตรง พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนที่ค่อนข้างขี้กลัว ขี้หึง ขี้หวาดระแวง เพราะเคยเจอความรักที่แย่มาเหมือนกัน แต่เขาเองก็จะเข้าใจเราและปรับตัวเข้ากับเราได้ เป็นคนรักที่มีลักษณะเหมือนเพื่อนด้วยหรือเข้ากับกลุ่มเพื่อนของเราได้ด้วยนะคนนี้

  เรามีเกณฑ์จะได้พบเขาผ่านทางการไปเริ่มต้นใหม่ๆ เช่นการไปเริ่มงานใหม่ การไปอาศัยอยู่ต่างจังหวัดต่างแดน และมีเกณฑ์ว่าจะเจอกันผ่านงานเลี้ยงงานปาร์ตี้งานกลางคืนได้เช่นกัน ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืมพิมพ์คำว่าน้อมรับคำทำนายและบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม" แปรงแต่งหน้า" คำทำนายจะได้เป็นจริงทุกประการ แล้วก็อย่าลืมไปตัดใจจากคนที่ไม่ใช่ให้จบๆ สักที และเริ่มต้นใหม่ได้แล้วจะได้พบรักแท้!

  เมื่อไหร่จะมีแฟนกลุ่มที่5 “อายแชโดว์”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe